ผู้เขียน หัวข้อ: Abby Snow CC Body Lotion Cream Whitening SPF50 PA+++ [color=#ff3366]  (อ่าน 403 ครั้ง)

ออฟไลน์ AquilaNi

  • Edge LED TV member
  • ***
  • กระทู้: 625
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
Abby Snow CC Body Lotion Cream Whitening SPF50 PA+++ [color=#ff3366]
« เมื่อ: มิถุนายน 11, 2015, 10:05:32 pm »
เว็บไซต์ : http://oh-pretty.lnwshop.com/
ลิ้งค์สินค้า : http://oh-pretty.lnwshop.com/p/785
Email : [email protected]
FB : facebook.com/LovelyDreamsBySaii
IG : lovelydreams_saii
LINE ID : kongkaeo45
_______________________________________

Abby Snow CC Body Lotion Cream Whitening SPF50 PA+++

ครีมตัวขาวทันที...ที่ดีที่สุดในอาเซียน!!
โลชั่นครีมตัวขาว จากประเทศเกาหลี!! ทาตัวขาวในพริบตา และขาวในระยะยาว!!
เน้นเปิดผิวใสๆ เนียนๆ ที่สุด พร้อมส่วนผสมที่บำรุงให้ผิวขาวใสสุดขีด อุดมไปด้วยสารที่ทำให้ผิวขาวทั้ง ไวท์เทนนิ่ง และ ไบรท์เทนนิ่ง
- หน้าที่หลัก ของ CC ตัวนี้ คือ โลชั่นทาตัว สิ่งทีตามมาก็คือ ให้ความชุ่มชื้นกับผิว
- เป็นโลชั่นไฮเดรทติ้งครีม เบส เป็น อควอ (น้ำแร่) ไม่ใช่เบสน้ำมัน ให้ความชุ่มชื่นกับผิว และทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ
- ทาแล้วผิวขาว ไม่ใช่แค่เคลือบผิว แต่ช่วยบำรุงให้ผิวขาวขึ้นในระยะยาว
- ผิวขาวในที่นี้เป็นสูตร CC ที่ใช้กับใบหน้า..แต่เราเอามาใช้เป็นส่วนผสมของโลชั่น --- ทำให้ปรับสีผิวทุกสีผิว ให้ขาวกระจ่างใส
- CC ตัวนี้มีกันแดด อยู่ SPF50 PA+++ ฉะนั้น เมื่อทาสีผิวนอกร่มผ้า ก็ทำให้ผิวไม่คล้ำเพราะแสงแดด
- CC ตัวนี้อุดมไปด้วยสารที่ทำให้ผิวขาว ทั้ง ไวท์เทนนิ่ง และไบร์ทเทนนิ่ง เมื่อ ยิ่งทา ยิ่งใช้ ยิ่งขาวใส ยิ่งออร่า
- ครีมตัวนี้มีคุณสมบัติของ "สต๊อกกิ้ง" ในตัว เป็นรองพื้นที่ขา โดยที่ไม่จำเป็นที่จะใช้ถุงน่องให้ลำบากลำบนอีกต่อไป เพียงลง CC ตัวนี้ ขาคุณก็ขาวใส เรียบเนียน และจะขาวใสยิ่งขึ้นในระยะยาว
- ขาวใส ออร่า ดั่งหิมะ Abby Snow (CC จะไม่มีเบอร์เฉพาะสีผิว... คือมีเบอร์เดียว แต่สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว)
- ครีมจะปรับตัวสีของตัวมันเอง ให้เข้ากับสีผิวของเรา ภายใน 4 วินาที ที่เค้าเรียกว่า Colour Control (คือที่มาของคำว่า CC ) ทำให้ไม่วอก ไม่เวอร์ ใช้ได้กับทุกสีผิว
- ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ตัวเนื้อครีมไม่อุดตันรูขุมขน
- ไม่ติดขน เพราะเนื้อครีมสมูทเนียนไปหมด เกลี่ยง่ายมาก
- ไม่ติดเบาะรถ ไม่ติดเสื้อผ้า เพราะของเราไม่ใช่โลชั่นเนื้อแป้ง แต่ของเราเป็นเนื้อโลชั่นทาตัวขาวเกรดสูง ไม่เหมือนของใครๆ

ขนาด 130ml.

วิธีใช้ Abby Snow : ใช้ทาบำรุงผิวกาย ควรทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 15 นาที

ราคา 370฿

 
------------------------------------------------
?สั่งซื้อ-สอบถาม LINE : kongkaeo45
?รับประกัน ของแท้ 100%
?ราคาสินค้าทุกชิ้น ยังไม่รวมค่าจัดส่ง
?จำหน่ายปลีก-ส่ง
_____________________________