สมบัติเช่นแผ่นกาวเเปะถุงเท้า
ของร้าน japbeauty.com
สินค้าญี่ปุ่นนี้ เป็นสินค้าที่ MADE IN JAPAN ค่ะ
เครื่องหมายการค้า อาลาดินขี่พรม สหายๆ คุ้นๆกับตรานี้ไหมคะ
เเน่นอนค่ะว่าพละกำลังในการผลิต เเละ คุณภาพสินค้า
ทุกประเภทที่ออกจากหุ้นส่วนเเห่งนี้ (บริษัทนี้ไม่ได้ทำถุงยาอนามัย ที่บางที่สุดในโลกอย่างเดียวนะคะ)
บริษัท ล๊อตเต้ ยังผลิตแผ่นกันหนาวหรือมีอีกหลายๆชื่อเช่น ถุงร้อน แผ่นแปะให้ความร้อน หรือ ชื่อภาษาญี่ปุ่นตรงๆตัวคือ ถุงทรายกันหนาว
ถุงทรายขยำหรือ ชื่อภาษาญี่ปุ่นตรงๆตัวคือ KAIRO ที่กำเนิดไปที่นี่จะขึ้นชื่อ มีงานบังคับการคุณค่าที่ยิ่งค่ะ
(ก็ขนาดถุงยางอนามัย ที่จำเป็นต้องมีการควบคุมการผลิตระดับสูงสุด ยังทำได้ค่ะ)
อุณหภูมิที่เขียนไว้ข้างกล่อง คือว่า แผ่นแปะถุงเท้า มีอุณหภูมิบริบูรณ์ถึง 44 องศา ค่าเฉลี่ยของอุณหภูมิที่ 36 องศา พร้อมด้วย อยู่ได้ยาวนาน ถึง 5 ชั่วโมง
เป็นกถาที่ทำได้จริง ตรงตามกล่องเขียนไว้นะคะ เหตุผลที่ต้องบอกเเบบนี้เนื่องจากว่า มีผู้บริโภคหลายๆคนมาครวญคร่ำรำพันให้ทางร้านฟังว่า
ซื้อแผ่นแปะให้ความอบอุ่น ที่มูลค่าถูกกว่า มีพยัญชนะภาษาญี่ปุ่นเขียนเหมือนกัน มักจะมีอาการ 2 แบบค่ะ
อันดับ 1 คือ ไม่อุ่นเลย เเสดงว่า สารเคมี ที่อยู่ในซองนั้น ไม่เป็นไปตามส่วนแบ่งที่กำหนดไว้
อันดับ 2 คือ ร้อนพ้นจนผิวไหม้ เเดง เถือกค่ะ อันนี้ ก็เเบบเดียวกับ ส่วนบน แต่กลายเป็นสารเคมี ในปลอก สูงเกินพอดีค่ะ
มุ่งลองให้เพื่อนๆ ลองดูนะคะ ว่า จริงๆเเล้ว made in chaina หรือว่า made in japan นะคะ
ถ้าเป็นของซื้อของขาย ที่จัดการในจีนมักมีปัญหา ตามที่บอกค่ะ คือว่า ไม่ร้อนเลย กับ ร้อนเกินไป จนกระทั่ง ผิวหนังไหม้
การันตีเลยค่ะ ว่า ค่ายาพิทักษ์หนัง ไหม นั้น สูงกว่า ราคาถุงทรายร้อนแผ่นกันหนาว ถุงร้อน ถุงทรายร้อน เเผ่นร้อนแน่นอน
โดยเฉพาะ ในเด็กแบเบาะๆที่ต้องไปเที่ยว ต่างประเทศกับ ครอบครัว อันนี้คุณแม่ คุณพ่อ ต้องดูเเล เป็นเยี่ยมนะคะ

เพราะว่า ผู้บริโภคหลายๆท่าน ที่มาสอบถามกับทางร้านค้า ก็เข้าใจอย่างเเน่นอน กว่าจะรู้ว่า บุตรตัวเอง ผิวหนังเป็นผื่นเเดงก็สายเสียเเล้วค่ะ
เพราะว่า ตอนไปต่างประเทศ ไปเล่นหิมะ น้องๆสนุกจนลืมตัวค่ะ ว่า ผิวหนังตัวเองกำลังไหม้อยู่!!!!!
อันนี้เป็นเรื่องจริงนะคะ เเล้วคราวนี้พอไหม้เเล้ว ก็เเสบผิวค่ะ คราวนี้ วงเเตก เป่าปี่โยเย
กลายเป็น ทริปไปเที่ยวต่างถิ่น กร่อยไปทันตาค่ะ
สำหรับสินค้าของร้านเรานั้น กล้าค้ำประกันนะคะ ว่า สามารถเเปะโดยตรงให้สัมผัสกับผิวหนังได้เลยค่ะ
เพราะว่า ผลิตภัณฑ์แผ่นกันหนาว ถุงร้อน ถุงทรายขยำร้อน เเผ่นร้อน หรือ ชื่อคำพูดญี่ปุ่นตรงๆตัวคือ KAIRO
ใน เกิดจากบริษัท ระดับโลกที่มีการจำกัดคุณภาพการผลิต ที่ ญี่ปุ่น และ ที่เด่นที่สุดคือ MADE IN JAPAN ค่ะ
ขอบคุณบทความจาก :
http://www.japbeauty.comTags : ถุงร้อนกันหนาว,แผ่นร้อนให้ความอบอุ่น,ถุงทรายร้อน