ผู้เขียน หัวข้อ: เทคโนโลยี กินเวลา  (อ่าน 239 ครั้ง)

ออฟไลน์ gotengroup

  • LCD TV member
  • **
  • กระทู้: 118
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
เทคโนโลยี กินเวลา
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2018, 05:06:02 pm »
อย่างที่เคยพูดไปนั้นเหรียญมักจะมีสองด้านอยู่เสมอ ดังนั้นแล้ว เทคโนโลยี เองก็มีสองด้านเช่นกันเพราะในความจริงแล้ว เทคโนโลยี ก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียซึ่งทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งาน เทคโนโลยี ที่แตกต่างกันไป ซึ่งในเรื่องของรูปแบบการใช้งาน เทคโนโลยี นานก็สามารถที่จะชี้ชัดให้เห็นถึงผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นภายในอนาคตได้ง่ายๆ

โดยสำหรับในเรื่องของผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตหากใช้ เทคโนโลยี ผิดรูปแบบ แต่อาจจะไม่ผิดรูปแบบไปทั้งหมดเสียที่เดียวด้วยอาจจะผิดรูปแบบคือไม่มีการจัดสรรเวลาเอาไว้ให้ชัดเจนดังนั้นแล้วจึงใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการใช้งาน เทคโนโลยี โดยอาจจะไปเข้าเว็บไร้สาระหรือแม้แต่กระทั่งมัวแต่นั่งคุยกับเพื่อนทางสังคมออนไลน์ ซึ่งบอกได้เลยว่าพฤติกรรมหรือการกระทำเหล่านี้สามารถที่จะทำให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันถูกใช้เวลาสิ้นเปลืองไปมากยิ่งขึ้น ดังนั้นในทางที่ดีการใช้งานก็อาจจะไม่ใช่เรื่องผิดแต่ก็ควรที่จะมีการจัดสรรเวลาในการใช้งาน เทคโนโลยี ให้เหมาะสม

ซึ่งผู้ที่ทำงานแล้วอาจจะทราบดีว่าการใช้ เทคโนโลยี ระหว่างทำงานนั้นสามารถที่จะทำให้เสียเวลาในการทำงานลงไปได้มากพร้อมเมื่อพบเจอเรื่องน่าสนใจ 1 เรื่องใน เทคโนโลยี ก็จะตามไปเรื่อยๆ แต่งงานนี้จึงเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้การทำงานในแต่ละวันไม่ประสบผลสำเร็จหรือไม่เป็นไปตามเป้าหมายเนื่องจากมีการใช้ เทคโนโลยี มากจนเกินไป แต่ในความเป็นจริงแล้ว เทคโนโลยี อย่างมีประโยชน์ที่น่าสนใจและน่าค้นหาอีกมากมาย จึงควรที่จะมีการศึกษาข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ เทคโนโลยี

ที่มา : http://www.ennxo.com/categories/เทคโนโลยี/