ผู้เขียน หัวข้อ: ลดแหลก!! โปรโมชั่นทีวีซัมซุงในราคาสุดพิเศษ  (อ่าน 646 ครั้ง)

ออฟไลน์ namfon2558

  • Flat TV member
  • *
  • กระทู้: 11
    • ดูรายละเอียด
ลดแหลก!! โปรโมชั่นทีวีซัมซุงในราคาสุดพิเศษ

   สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่นทีวีซัมซุงในราคาสุดพิเศษ ล่าสุดทางซัมซุงก็ได้จัดโปรโมชั่นลดราคาทีวีซัมซุงออกมาล่อตาล่อใจให้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว กับโปรโมชั่นทีวีซัมซุง ฉลองสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ ซึ่งได้นำsmart tv หลากหลายรุ่นมาจัดร่วมโปรโมชั่น ไม่ว่าจะเป็น
    1.SUHD TV ที่สุดของความละเอียดระดับFull HD สูงถึง 4 เท่า พร้อมสีที่สมจริงอย่างแม่นยำ เพลิดเพลินกับภาพที่ได้รับการปรับปรุงให้มีความคมชัดยิ่งกว่าเดิมและรายละเอียดภาพอย่างละเอียดที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน นอกจากนี้ยังมีSamsung Easy Sharing เพิ่มความสะดวกในการแชร์เนื้อหาคอนเทนต์ระหว่างทีวีกับอุปกรณ์พกพา ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอสนุกๆ บนสมาร์ทโฟนที่คุณต้องการแชร์กับคนในครอบครัว
   2.UHD TV สัมผัสประสบการณ์ภาพสีที่แม่นยำและเป็นธรรมชาติกว่าเดิม โดยทาง Samsung ได้พัฒนาเทคโนโลยีสีแบบพิเศษสำหรับ Curved UHD TV ที่มีชื่อว่า PurColour ซึ่งสามารถแสดงสีและลำดับชั้นของสีที่หลากหลายกว่าเดิม ส่งผลให้ได้สีที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริงและเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยความละเอียดหน้าจอถึง 8 ล้านพิกเซลที่มาพร้อมกับจอแสดงผล UHD ซึ่งมากกว่าจอแสดงผลระดับ Full HD ถึงสี่เท่า เป็นต้น
   นอกจากจะลดราคาแล้ว ยังรับประกันถึง3ปี พร้อมดูหนังฟรีไม่อั้นถึง12เดือนอีกด้วย และนี้ก็เป็นเพียงสินค้าในส่วนหนึ่งที่ทางซัมซุงนำมาจัดโปรโมชั่นทีวีซัมซุง ยังมีSmart TVรุ่นอื่นๆอีกมากมายที่จะมาสร้างความบันเทิงให้กับสมาชิกในครอบครัวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ติดตามลายละเอียดและโปรโมชั่นได้ที่ http://www.samsung.com/th/promotion/songkranfestival/