หน้า: [1]

5 เครื่องซักผ้ายี่ห้อไหนดี และข้อดี-ข้อเสีย ที่เราแนะนำ

  • ANC.MN
  • New member
  • *
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 6
  • ดูรายละเอียด

คราวก่อน เวลาจะซักผ้าให้สะอาดมีกลิ่นหอมบางครั้งก็อาจจะจำเป็นต้องใช้มือและก็แปรงสำหรับการซักกัน นอกเหนือจากที่จะเสียเวล่ำเวลารวมทั้งยังเป็นการสิ้นเปลืองแรงเป็นอันมากอีกด้วย ถัดมาเริ่มมีการผลิตเครื่องซักผ้าออกมา แต่ว่าบางครั้งก็อาจจะไม่ได้รับความนิยม ด้วยเหตุว่ามีการตั้งคำถามกันว่า “เครื่องซักผ้าจะก่อให้เสื้อผ้าสะอาดกว่าวิธีซักมือได้อย่างไร” เพราะเหตุว่าเวลาพวกเราใช้เครื่องพวกเราก็แค่ หย่อนยานผ้าลงไป ใส่ผงซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม ก็เพียงพอแล้วก็เครื่องก็หมุนๆรอเวลาก็เอาผ้าไปตาก ที่ดีมากกว่าก็มองเห็นแต่ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลากับสิ้นเปลืองแรงซักเอง แม้กระนั้นจำเป็นต้องกล่าวว่า ในขณะนี้ เครื่องซักผ้าได้มีการปรับปรุงมาโดยตลอด รวมทั้งปัจจุบันนี้กล้าบอกได้เลยว่า พวกเราสามารถเชื่อใจให้เครื่องซักผ้าปฏิบัติหน้าที่ได้เลย แทนที่พวกเราจะเอาเวลามาซักเอง
ด้วยเหตุผลนี้ ก็เลยทำให้เครื่องซักผ้าได้รับความนิยมสูงมากขึ้นอย่างเร็ว และก็แน่ๆแทบจะทุกบ้านต้องมีเครื่องซักผ้าเป็นเครื่องมือทุ่นแรงแน่ๆ ถ้าเกิดคนใดกันแน่ที่ยังไม่มีกำลังหาซื้อไว้ใช้หรือเครื่องที่มีเก่าแล้ว ปรารถนาที่จะหาซื้อเครื่องใหม่ พวกเราต้องการกล่าวว่า ปัจจุบันนี้ในตลาดเครื่องซักผ้ามีให้เลือกเยอะแยะ ทั้งยังแบบฝาบน ฝาด้านล่าง แบบ 2 ฝา ราคาไม่แพงจนกระทั่งราคาที่แพงมากมายๆฉะนั้นวันนี้ ทาง Shopitoday ก็เลยเก็บ ข้อมูลทั้งผองมาไว้ตรงนี้เพื่อตอบปัญหาของหลายท่านว่า “เครื่องซักผ้ายี่ห้อไหนดี” ในปี 2020 นี้

5 เครื่องซักผ้ายี่ห้อไหนดี ที่พวกเราแนะนำ

เครื่องซักผ้า LG WP-1400ROT
เครื่องซักผ้าแบบ 2 ฝา เครื่องซักผ้าที่มีคุณภาพสำหรับการซักอย่างยอดเยี่ยม จุได้ถึง 11 KG.

เครื่องซักผ้า Samsung WA13F5S3
เครื่องซักผ้าฝาคนเดียวข้างบน ระบบอัตโนมัติ สามารถเปลี่ยนแปลงไส้กรองได้ มีระบบระเบียบถนอมผ้า

เครื่องซักผ้า LG Inverter T2512VSAM
เครื่องซักผ้าระบบอัตโนมัติ ใช้งานง่ายมีระบบระเบียบ Pre Washing มีระบบระเบียบ 3 Motion แล้วก็ระบบ TURBODRUM ทำให้คุณภาพสำหรับการซักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เครื่องซักผ้า BEKO WCV7512
เครื่องซักผ้าฝาหน้า จุผ้าได้ 7 KG. เครื่องซักผ้าที่มีระบบระเบียบอัตโนมัติให้กับผ้าที่อยากได้ซัก การควบคุมจำนวนของน้ำ ทำให้วิธีซักผ้าที่สะอาดเยอะขึ้นเรื่อยๆ พร้อมทั้งระบบคุ้มครองป้องกันเด็กไปกดปุ่มออกคำสั่ง

เครื่องซักผ้า Samsung รุ่น WW75J52E0BW/ST
เครื่องซักผ้าไฮเทค หรูหรา ดำเนินการผ่าน App มีระบบระเบียบ Eco Bubble ที่ทำให้วิธีสำหรับซักผ้าทรงพลัง รวมทั้งคุ้มครองป้องกันผ้าเจริญ จัดการกับรอยคราบเปรอะเปื้อนเจริญ

เป็นไงบ้าง จากที่พวกเรา Shopitoday ได้สรุปข้อมูลมาให้ มีความรู้สึกว่าอย่างต่ำๆก็จะสามารถช่วยทำให้เพื่อนฝูงๆตกลงใจได้แล้วว่า “เครื่องซักผ้ายี่ห้อไหนดี” และก็ตรงหัวใจกับสหายๆเสนอแนะอีกหัวข้อก็คือ พวกเราควรจะเลือกซื้อเครื่องซักผ้าที่เหมาะสมกับครอบครัว รูปแบบการนำไปใช้งาน และก็งบประมาณที่พวกเราตั้งไว้ เพื่อเป็นการอดออมและก็ได้เครื่องซักผ้าที่ตอบปัญหาสูงที่สุด
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
กระโดดไป: