หน้า: [1]

ประเภทของเครื่องดูดฝุ่น และ วิธีการเลือกเครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับการ

  • ANC.MN
  • New member
  • *
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 6
  • ดูรายละเอียด

จะต้องบอกก่อนเลยว่า ปัจจุบันนี้ หมดยุคหมดสมัยที่เวลาจะทำความสะอาดบ้านไม่ว่าจะ ปัดกวาดบ้านหรือถูบ้าน ที่จะต้องใช้เพียงแค่ไม่ปัดกวาดกับ ไม้ถูพื้น ซึ่ง เวลาใช้ไม้กวาดฝุ่นละอองก็จะฟุ้งกระจายทำให้จะต้องเสียเวล่ำเวลามากยิ่งกว่าเดิม หรือบางทีอาจจะทำความสะอาดได้ไม่เป็นเหมือนอย่างที่คิด

ประโยชน์และก็ความสามารถของ “เครื่องดูดฝุ่น”

แล้วก็ด้วยของใหม่ในขณะนี้ เครื่องดูดฝุ่น ได้ถูกประยุกต์ใช้เพื่ออำนวยความสะดวกกับพวกเราตอนที่อยากชำระล้างบ้านแต่ว่าไม่ว่าง จากที่ชีวิตรีบร้อน ทั้งยังหน้าที่การงาน การเดินทางในทุกวันที่จำต้อง ใช้เวลาเพิ่มมากขึ้น รวมถึง สิ่งแวดล้อมที่แย่ลงแต่ละวัน อีกทั้งเรื่องมลพิษต่างๆฝุ่นละออง โดยเฉพาะอย่างยิ่งฝุ่นละออง PM 2.5 ที่ค่อนข้างจะทำให้เป็นอันตรายกับพวกเราอย่างยิ่ง ด้วยเหตุนั้น เครื่องดูดฝุ่นเองก็ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด ที่จะลดเวลาสำหรับการชำระล้างลง ถัดไปก็จะคือปัญหาแล้วว่า พวกเราจะเลือกซื้อ เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี หรือเครื่องดูดฝุ่นมีกี่แบบ ใช้ได้ทุกพื้นที่หรือไม่ วันนี้ Shopitoday ได้เก็บต้นเหตุสำหรับเพื่อการตกลงใจมาฝาก ไปดูกันได้เลย

ประเภทของเครื่องดูดฝุ่น

เครื่องดูดฝุ่นแห้ง เป็นเครื่องดูดฝุ่นที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดเนื่องจากเป็น เครื่องดูดฝุ่นที่ใช้กับพื้้นผิวทั่วๆไป ไม่ว่าจะเป็น ปูน กระเบื้อง ไม้ หรือประพรมก็ได้

เครื่องดูดฝุ่นน้ำ
ไม่เหมือนกับแบบแห้งซึ่งสามารถใช้กับพื้นที่ที่แฉะได้

เครื่องดูดฝุ่น ที่ย้ำใช้กับประพรม

เครื่องดูดฝุ่นแบบหุ่นยนต์ เป็นรุ่นที่กำลังได้รับความพอใจมากขึ้นเรื่อยๆอย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากว่าพวกเราไม่ต้องมาเสียเวล่ำเวลาทำเองอีกต่อไป เพราะเหตุว่า เครื่องดูดฝุ่นจะดำเนินการเองอัตโนมัติ เหมาะสมอย่างใหญ่โตสำหรับผู้ที่ชืนถูกใจความสะอาดแต่ว่าไม่ว่างสำหรับในการเอง เครื่องดูดฝุ่นชนิดนี้มีให้เลือกล้นหลามหลายรุ่น หลายแบบตามความกว้างของพื้นที่

เครื่องดูดฝุ่นแบบสะพายข้างหลัง บางครั้งก็อาจจะไม่เคยทราบกัน เพราะเหตุว่าเป็นเครื่องดูดฝุ่นที่เหมาะสม กับการใช้ในพื้นที่แคบ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
กระโดดไป: