หน้า: [1]

การเทรดหุ้น

  • Jivan
  • New member
  • *
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 3
  • ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
การเทรดหุ้น
« เมื่อ: มีนาคม 10, 2020, 07:58:32 pm »

จะเริ่มเก็งกำไรในหุ้นทางอินเทอร์เน็ตได้อย่างไร
ผู้ค้าหุ้น
ส่งเสริมการซื้อขายออนไลน์อย่างเข้มข้น ผู้ค้าหลักทรัพย์แจ้งว่าผู้ค้าแต่ละรายมีจำนวนถึง 1,000 รายแล้ว ตัวเลขดังกล่าวยังคงมีขนาดเล็กกว่าเดิม แต่“ เงิน” ได้ตัดสินใจที่จะค้นหาว่ามันคุ้มค่าที่จะบุกเข้าไปในแถวหน้าของนักลงทุนออนไลน์หรือไม่
การเทรดหุ้น
โบรกเกอร์ 16 รายให้โอกาสในการซื้อขายหุ้นออนไลน์ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมาจำนวนของพวกเขาเติบโตขึ้นอย่างหิมะถล่ม โบรกเกอร์เสนอให้ลิ้มรสหุ้นของผู้ออกตราสารเพียง 25 รายจากอุตสาหกรรมโลหะวิศวกรรมพลังงานการกลั่นน้ำมันโค้กและอุตสาหกรรมเคมีรวมถึงธนาคารกระดาษ (Ukrsotsbank, Forum และ Raiffeisen Bank Aval) “ นอกจากนี้เรามีเอกสารหลายฉบับที่เป็นตัวเลือกสำหรับการโอนคำสั่งไปยังตลาด (ผู้ออกตราสารใหม่อีกสี่รายปรากฏในวันที่ 1 พฤศจิกายน .) สิ่งนี้เกิดขึ้นหลังจากกระดาษ“ ละลาย” ในตลาดคำพูด รองประธานคณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์ยูเครน
ในการเชื่อมต่อกับการซื้อขายทางอินเทอร์เน็ตในยูเครนคุณไม่จำเป็นต้องใช้มากนัก: คอมพิวเตอร์การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและความกระหายที่จะลงทุน / ใช้เงิน มีผู้ซื้อขายมากกว่า 1,000 คนในโลกออนไลน์ (ในเดือนเมษายนมีเพียง 55 คนเท่านั้น) และส่วนแบ่งของการทำธุรกรรมสรุปผ่านการซื้อขายออนไลน์สูงถึง 30-50%

กันยายนโดยวิธีการที่แสดงให้เห็นการเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในปริมาณการซื้อขายในตลาดแอพลิเคชัน: จำนวนการทำธุรกรรมต่อวันเกิน 2000 และปริมาณของพวกเขาถึง 50 ล้าน UAH ต่อวัน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 10, 2020, 08:39:05 pm โดย Jivan »
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
กระโดดไป: