หน้า: [1]

ญี่ปุ่นเป็นที่ตั้งของน้ำพุร้อนธรรมชาติมากกว่า 3,000 แห่ง

  • manoww22
  • New member
  • *
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 3
  • ดูรายละเอียด อีเมล์

ญี่ปุ่นเป็นที่ตั้งของน้ำพุร้อนธรรมชาติมากกว่า 3,000 แห่ง – หนึ่งในนั้นก็เป็นตำนานที่นักอาบน้ำใช้เวลาในการเดินทางไปกลับสี่วันเพื่อแช่อยู่ในนั้น
ตั้งอยู่ข้างแม่น้ำคุโรเบะลึกลงไปในเทือกเขาแอลป์ญี่ปุ่นน้ำพุร้อนขนาดเล็กสีฟ้าน้ำนมที่ฉันกำลังจุ่มนิ้วเท้าของฉันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างง่าย ถังสีเหลืองจำนวนหนึ่งทำหน้าที่เป็นสถานีซักผ้าและเสื้อผ้ามีความสมดุลบนโขดหินใกล้เคียง นี่ไม่ใช่ประสบการณ์สปาที่หรูหรา - แต่นั่นคือความงามของมัน
เป็นเวลากว่า 1,000 ปีที่บ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติที่รู้จักกันในนามออนเซ็นเป็นส่วนสำคัญของชีวิตชาวญี่ปุ่นทำความสะอาดทั้งร่างกายและจิตใจ มีออนเซ็นให้เลือกมากกว่า 3,000 แห่งในญี่ปุ่น ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและแหล่งที่มาโดยตรงจากน้ำพุร้อน 25,000 แห่งที่มีฟองอยู่ใต้พื้นผิวของหมู่เกาะความร้อนใต้พิภพห้องอาบน้ำเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับการสะท้อนส่วนบุคคลและชุมชนในขณะที่ครอบครัวเพื่อนฝูงและเพื่อนบ้าน ตั้งแต่สปาที่ชาญฉลาดและเมืองชั้นในไปจนถึงถ้ำริมทะเลแต่ละออนเซ็นของญี่ปุ่นมีเสน่ห์บางอย่าง – แต่หนึ่งตั้งอยู่ในสถานที่ที่ไม่เหมือนใคร
Takamagahara หรือที่รู้จักกันในนามของออนเซ็นที่ห่างไกลที่สุดในญี่ปุ่นใช้เวลาสองวันในการเดินทาง https://pussy777th.com- การแสวงบุญที่แท้จริงสำหรับนักอาบน้ำที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในการแช่ในน่านน้ำที่ได้รับการบูรณะใน  อุทยานแห่งชาติ Chubu - S angakuนักเดินทางไกลและออนเซ็น - ผู้ชื่นชอบเดินทางระยะทาง 40 กม. ผ่านป่าไม้และแม่น้ำหลายสายปีนป่ายขึ้นเขาชัน นี่ไม่ใช่เส้นทางของผู้เริ่มต้น: มันเป็นการเดินทางที่แท้จริงต้องมีความอดทนทางร่างกายรวมถึงความเข้าใจที่ลึกซึ้งของสภาพภูมิอากาศบนภูเขาที่ไม่แน่นอน
รางวัลตั้งอยู่ในกลุ่มของเจียมเนื้อเจียมตัวตั้งอยู่ลึกลงไปในหุบเขาหิน ในขณะที่มุมมองแร่ธาตุและการออกแบบมีความเป็นเอกลักษณ์ของออนเซ็นญี่ปุ่นทุกแห่ง แต่แต่ละแห่งก็มีความเชื่อมโยงกับธรรมชาติที่ไม่มีตัวตน ในโลกที่มีคนเมืองมากขึ้นทุกวันนี้ไม่น่าแปลกใจที่ห้องอาบน้ำเปิดโล่งหรือที่รู้จักกันในนามRotenburoเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีคนค้นหามากที่สุดมองเห็นท้องฟ้ายามค่ำคืนและสายลมเย็น ๆ เมื่อนักอาบน้ำเอนกายในน้ำที่อุดมด้วยแร่ธาตุ ห่างจากอารยธรรมหลายไมล์ล้อมรอบด้วยต้นอัลไพน์และขับกล่อมด้วยเสียงน้ำไหล Takamagahara เป็นสุดยอดของประสบการณ์ Rotenburo
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
กระโดดไป: