ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เว็บไซต์ขายเกมราคาไม่แพง สำหรับเกมเมอร์สายออม  (อ่าน 690 ครั้ง)

ออฟไลน์ thanakornenc

 • New member
 • *
 • กระทู้: 1
  • ดูรายละเอียด
  • อีเมล์

ขึ้นชื่อว่าของถูก ผู้ใดกันก็ชอบกันทั้งหมดไม่ว่าจะใครก็ช่าง รวมทั้งแน่ๆว่ารวมถึงเกมเมอร์อย่างเราด้วย ยิ่งราคาไม่แพงยิ่งดี รวมทั้งในเวลานี้พวกเราก็สามารถหาเกมดี ราคาถูกรวมทั้งถูกกว่าที่ขายหน้าร้าน Steam หรือ Origin ได้อย่างง่ายๆและก็มีวิธีการซื้อที่ไม่ยุ่งยาก วันนี้ทาง GamingDose ขอชี้แนะเว็บไซต์เกมราคาไม่แพงที่ได้รับความนิยมที่ควรจะรู้เอาไว้เป็นข้อมูลกันขอรับ


อนึ่ง ราคาหลายๆเว็บไซต์ที่ชี้แนะนั้นจะเป็นหน่วยดอลล่าห์สหรัฐ ซึ่งราคาที่เป็นเงินบาทในทุกๆวันนั้นแตกต่างกัน ฉะนั้นควรจะเช็คเพราะว่าราคาตีเป็นเงินบาทอย่างคร่าวๆนั้นเป็นมากแค่ไหน ด้วยเหตุดังกล่าวก่อนซื้ออย่าลืมตรวจสอบราคาเกมที่พวกเราอยากได้ในเว็บไซต์เกมกับเวปเช็คค่าเงินในตอนนั้นด้วยครับCdkeys.com
สำหรับเว็บไซต์แรกนี้ หากคนไหนกันแน่ติดตาม GamingDose มาตลอดจะรู้ว่านี่เป็นเว็บไซต์ที่พวกเราเสนอแนะโปรโมชั่นเกมราคาไม่แพงอยู่บ่อย ซึ่งราคาเกมในเว็บไซต์แห่งนี้ก็ค่อนจะถูกกว่าใน Steam และก็ Origin อยู่หลายเกม แถมบางโอกาสก็ลดเกมแบบเฉียบพลันโดยที่ไม่ต้องรอคอยตอนเทศกาลกันเลย คุณสามารถหาเกมระดับ AAA เกมปัจจุบันสั่งจองล่วงหน้าในราคาที่ถูกกว่าใน Steam ราคาไทย หรือเกมที่ได้รับความนิยมมากมายที่ครั้งคราวก็สามารถซื้อได้ในราคาไม่กี่ร้อยบาทเพียงแค่นั้นอีกด้วย ดีไปกว่านั้นก็เป็นสามารถรับคูปองลดจากทางหน้า Fan Page ทาง Facebook ลดเกมได้อีก 5% จัดเป็นเว็บไซต์เกมที่ราคาไม่แพงและก็ควรจะแวะเวียนมาเช็คตลอดจริงๆ

แต่ว่าก็มีข้อเสียอยู่บางส่วนตรงที่สำหรับผู้ที่ใช้บัตรเครดิตสำหรับเพื่อการซื้อ ด้วยเหตุว่าครั้งคราวจะไม่อาจจะสั่งซื้อได้น่าฟังปัญหาบางสิ่งบางอย่าง แต่ว่าหากใช้ PayPal จะไม่มีปัญหานี้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวอย่าลืมเลือกจ่ายเงินด้วย PayPal กันครับ รวมทั้งบางเกมที่ราคาไม่แพงมากมายๆก็จะมีการล็อกโซนเปิดใช้ในประเทศไทยมิได้ โดยเหตุนั้นดูดีๆก่อนซื้อกันครับผม

ขั้นตอนการสั่งซื้อเกมจาก cdkeys.comGamersgate.com
นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ไซด์ที่ลดเกมแบบถูกมากมายอยู่บ่อย แทบทุกอาทิตย์อย่างยิ่งจริงๆ แถมยังตรวจสอบราคาได้ง่ายเพราะเหตุว่าบอกเป็นค่าเงินบาทมาให้ในทันที ไม่ต้องไปอ่อนแรงเช็คให้วุ่นวาย หากแม้จำนวนเกมลดจะเทียบกับ imiwin1.net มิได้ แต่ว่าบางเวลาก็แพงถูกกว่าเว็บไซต์อื่นๆอยู่พอควรทีเดียว แถมถ้าซื้อเสมอๆก็จะได้รับ Blue Key ที่เอาไว้แลกเปลี่ยนส่วนลดสำหรับซื้อผลิตภัณฑ์ในเว็บไซต์ได้อีกต่อหนึ่งอีกด้วย

แต่ว่าจุดอ่อนของเว็บไซต์ก็พอเพียงมีอยู่บ้าง นั้นเป็นราคาในบางเกมก็ยังแพงกว่าใน Steam หรือ Origin อยู่แม้ว่าจะลดลงแล้วหลังจากนั้นก็ตาม แล้วก็ปริมาณเกมลดในตอนเทศกาลก็ไม่ค่อยเยอะแยะนัก แม้กระนั้นจะย้ำไปที่การลดราคาเกมเป็นระยะๆไปเสียมากกว่า ซึ่งก็จำต้องหมั่นสังเกตุให้ดีว่าเกมลดในตอนนั้นจะมาอีกทีเมื่อใด แล้วก็สิ้นสุดตอนไหน(ปกติจะลดราวๆ 4 – 5 วันไปจนกระทั่งตอนตี 4)Fanatical.com
เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มาแรงมากมายในพักหลัง เพราะเหตุว่ามีโปรโมชั่นลดมายั่วผู้ซื้อโดยตลอดไม่แพ้เว็บไซต์ไซด์อื่นๆแถมยังมีการเทียบเคียงค่าเงินเป็นเงินบาทให้สามารถมองได้อย่างง่ายดายอีกด้วย นอกจากยังมี Bundle แพ็ครวมเกมราคาไม่แพงแพ็คใหญ่มารวมขายในราคาไม่แพงโคตรๆมาให้เลือกซื้อกันอีก จัดเป็นเว็บไซต์เกมที่น่าแวะเวียนมาเสียตังค์ให้อีกหนึ่งเว็บไซต์

แม้กระนั้นตัวเว็บไซต์ก็มีข้อเสียอยู่บ้างนิดหน่อย เป็นช่วงสำหรับในการลดนั้นสั้นไปเสียหน่อย ครั้งคราวลดเพียงแค่ราวๆ 3-4 วันหรือผลิตภัณฑ์หมดก็หมดยาวเลยสำหรับบางเกม ทำให้บางเวลาคลาดโอกาสสำหรับเพื่อการซื้อเกมดีๆไปอยู่พอควรแบบเดียวกัน แต่ว่าโดยรวมจัดเป็นเว็บไซต์ขายเกมราคาไม่แพงที่ควรจะแวะมาเช็คมองเป็นประจำอยู่แบบเดียวกันGreenmangaming.com
หรือเว็บไซต์นายเขียวที่หลายท่านถูกใจเรียกันจนกระทั่งชินปาก นับว่าเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์เกมที่ชอบมีดีลลดเกมมายั่วน้ำลายเหล่าเกมเมอร์คราวหนึ่งหลายเกมอยู่ แถมมีระบบระเบียบติดตามความก้าวหน้าการเล่นของผู้ใช้งานเพื่อนำไปอวดงามๆในหน้า Profile อีกด้วย รวมถึงแพ็คเกมลดที่มีนานาประการแนวให้เลือกกันออกจะมากมาย

แม้กระนั้นก็มีข้อเสียที่ไม่สมควรละเลยเป็นราคา ถ้าเกิดเทียบกับเว็บไซต์อื่นๆแล้ว Greenmangaming ราคาจะออกจะสูงขึ้นยิ่งกว่าเว็บไซต์อื่นอยู่พอเหมาะพอควรแม้ว่าจะลดลงไปและก็ตาม แม้ว่าจะมีระยะเวลาสำหรับในการลดที่เป็นเวลานานกว่าเว็บไซต์อื่นก็ตาม ทำให้ Greenmangaming ออกจะเหมาะสมกับเกมเมอร์ที่ใจร้อน อยากได้เกมลดนอกเทศกาลมาเล่นก่อนมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นหากไม่คิดอะไรมากมาย ที่ greenmangaming ก็นับว่าเป็นเว็บไซต์ขายเกมที่มีการลดเกมมีเหตุผลมากมายเว็บไซต์หนึ่งHumblebundle.com
มั่นใจว่าไม่มีผู้ใดไม่รู้เว็บไซต์แห่งนี้อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยเหตุว่านี่เป็นเว็บไซต์การบุญที่พ่วงเอาการรวมแพ็คเกมราคาไม่แพงมาขายในราคาพิเศษอยู่บ่อย รวมทั้งแถมยังได้ช่วยทำบุญกุศลบริจาคให้กับหน่วยงานช่วยเหลือในด้านต่างๆทั้งโลกอีกด้วย รวมทั้งเกมที่มาลงใน Hunble Pack นั้นก็ไม่ธรรมดา ด้วยเหตุว่าบ่อยครั้งก็เป็นเกมมีชื่อเสียงที่วางขายมาได้ไม่นาน หรือเกมอินดี้ประสิทธิภาพดีที่สุดแทบทั้งหมด แถมในตอนนี้ก็เริ่มมีหน้าร้านรวงขายเกมแยกในราคาพิเศษมาให้เลือกซื้อกันแล้ว แล้วก็บริการใหม่อย่าง Humble Monthly ก็เป็นการชำระเงินลงทะเบียนเป็นสมาชิกเพื่อรับเกมมีชื่อกันไปแบบแพ็ครวมในราคาเพียงแต่ $12 หรือ โดยประมาณ380 บาทต่อเดือนอีกด้วย เรียกว่าคุ้มมากมายทีเดียว

รวมทั้งนี่ก็เป็นเว็บไซต์เกมราคาไม่แพงอีกทั้ง 5 ที่คนเขียนเสนอแนะให้ทุกคนได้ไปเสียตังค์กัน แม้กระนั้นถ้าเกิดพบที่ถูกกว่านี้ ก็สามารถมาร่วมคุยเสนอแนะกันได้ในช่อง Comment กันได้เลยนะครับ

ออฟไลน์ Kasey009

 • New member
 • *
 • กระทู้: 3
  • ดูรายละเอียด
Re: 5 เว็บไซต์ขายเกมราคาไม่แพง สำหรับเกมเมอร์สายออม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2022, 05:50:05 pm »
อัพสายไฟ ac เครื่อง ps5 ไว้เล่นเกม ดูyoutube netflix apple tvใชสายยี้ห้อไหนดีครับ อัพสายไฟ ac เครื่องกรองไฟ Magnet iso clean 500 ใช้สายยี้ห้อไหนดีครับ https://testmyspeed.onl/.