หน้า: [1]

ดูดไขมัน: มันทำงานอย่างไร?

  • Timripie
  • Flat TV member
  • *
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 22
  • ดูรายละเอียด
ดูดไขมัน: มันทำงานอย่างไร?
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2021, 11:04:03 pm »

 สำหรับบางคนการดูดไขมันอาจดูเหมือนเป็นทางเลือกที่ง่ายสำหรับการอดอาหารในขณะที่คนอื่น ๆ อาจต้องการความช่วยเหลือเล็กน้อยในบางประเด็น

 ดูคำตอบ หากการดูดไขมันเหมาะกับคุณ การดูดไขมันอาจเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีปัญหาในส่วนต่างๆของร่างกายซึ่งไขมันมักจะสะสมในรูปแบบที่ไม่น่าสนใจเพื่อเปลี่ยนแปลงรูปร่างและภาพลักษณ์ของตนเอง ขึ้นอยู่กับทักษะของศัลยแพทย์และประเภทของเครื่องมือที่ใช้ในการดูดไขมันสามารถทำได้โดยมีรอยถาวรบนร่างกายน้อยมากหรือไม่มีเลย

 แต่เช่นเดียวกับขั้นตอนการทำเครื่องสำอางอื่น ๆ การดูดไขมันก็มีความเสี่ยงเอง ดังนั้นการทบทวนข้อดีข้อเสียโดยละเอียดควรนำหน้าข้อผูกมัดใด ๆ ที่จะต้องดำเนินการให้เสร็จสิ้น ต่อไปนี้เป็นข้อเท็จจริงบางประการที่จะช่วยคุณกำหนดคำถามของคุณเองสำหรับแพทย์ของคุณ การดูดไขมันเป็นขั้นตอนที่ใช้เข็มท่อยาวที่เรียกว่าแคนนูลาและปั๊มทรงพลังเพื่อขจัดเซลล์ไขมันออกจากร่างกาย ศัลยแพทย์จะทำแผลเล็ก ๆ ในร่างกายซึ่งเขาจะวางเข็มและเริ่มเอาไขมันออก ตามรูปแบบกากบาดทั่วร่างกายศัลยแพทย์จะนำไขมันออกจากบริเวณที่มีปัญหารอบร่างกาย

 นี่เป็นขั้นตอนใหญ่ที่จะกำจัดเซลล์จริงออกจากร่างกายของคุณเป็นส่วนใหญ่ดังนั้นจึงไม่ควร ถ่ายเบา ๆ การดูดไขมันไม่ใช่ทางเลือกในการ[^_^]หรือการออกกำลังกาย แต่เป็นวิธีการลดปริมาณไขมันที่สะสมในบางพื้นที่และลดโอกาสที่ไขมันจะสะสมซ้ำ การกำจัดไขมันจำนวนมากทั่วร่างกายอาจเป็นอันตรายได้ดังนั้นโดยทั่วไปแล้วไขมันจะถูกกำจัดออกไปเพียงเล็กน้อยในระหว่างกระบวนการ

 จุดประสงค์หลักของการดูดไขมันคือการนำไขมันออกในลักษณะที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับคุณ ร่างกายเปลี่ยนรูปร่างมากกว่าน้ำหนัก เนื่องจากเซลล์ต่างๆของร่างกายถูกกำจัดออกไปจึงมีโอกาสที่จะเกิดรอยบุ๋มหรือการแสดงผลเล็ก ๆ ในผิวหนังได้ แพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญมักจะใช้เข็มขนาดเล็กเพื่อลดความเสี่ยงนี้และรูปแบบกากบาทที่นำไขมันออกจะช่วยป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้น แต่สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าการดูดไขมันจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ

 หากความคิดเกี่ยวกับรอยบุ๋มเล็กน้อยในผิวหนังของคุณมากเกินไปสำหรับคุณคุณอาจไม่ต้องการสำรวจการดูดไขมัน แต่สำหรับผู้ที่กำลังมองหาวิธีที่จะทำให้ส่วนที่เป็นปัญหาของร่างกายกระชับได้ง่ายขึ้นการดูดไขมันอาจมีผลในระยะยาวที่น่าพึงพอใจ หากคุณตัดสินใจที่จะไปดูดไขมันสิ่งสำคัญคือต้องรักษาน้ำหนักของคุณ การเพิ่มน้ำหนักจำนวนมากอาจส่งผลกระทบที่ไม่น่าดูสำหรับคุณ เนื่องจากขั้นตอนนี้กำจัดเซลล์ไขมันออกจากร่างกายร่างกายของคุณจึงไม่สามารถกักเก็บไขมันไว้ในร่างกายได้อีกต่อไปและเก็บไขมันไว้ที่ส่วนอื่น ๆ ของร่างกายแทน สำหรับคนที่ดูดไขมันที่หน้าท้องไขมันอาจถูกเก็บไว้ที่บั้นท้ายใบหน้า ฯลฯ แต่ถ้าคุณพร้อมที่จะ[^_^]และปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตเพื่อให้แน่ใจว่าน้ำหนักของคุณจะคงอยู่การดูดไขมันก็อาจเป็นไปได้ วิธีเริ่มต้นอย่างรวดเร็วในร่างกายที่คุณต้องการมาตลอด .


สำหรับบางคนการดูดไขมันอาจดูเหมือนเป็นทางเลือกที่ง่ายสำหรับการอดอาหารในขณะที่คนอื่น ๆ อาจต้องการความช่วยเหลือเล็กน้อยในบางประเด็น


ดูดไขมัน แบบไหนดีที่สุด : ดูดไขมัน: มันทำงานอย่างไร?
ดูคำตอบ หากการดูดไขมันเหมาะกับคุณ การดูดไขมันอาจเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีปัญหาในส่วนต่างๆของร่างกายซึ่งไขมันมักจะสะสมในรูปแบบที่ไม่น่าสนใจเพื่อเปลี่ยนแปลงรูปร่างและภาพลักษณ์ของตนเอง
ขึ้นอยู่กับทักษะของศัลยแพทย์และประเภทของเครื่องมือที่ใช้ในการดูดไขมันสามารถทำได้โดยมีรอยถาวรบนร่างกายน้อยมากหรือไม่มีเลย

 แต่เช่นเดียวกับขั้นตอนการทำเครื่องสำอางอื่น
ดูดไขมัน แบบไหนดีที่สุด2021
การดูดไขมันก็มีความเสี่ยงเอง ดังนั้นการทบทวนข้อดีข้อเสียโดยละเอียดควรนำหน้าข้อผูกมัดใด ๆ
ที่จะต้องดำเนินการให้เสร็จสิ้น ต่อไปนี้เป็นข้อเท็จจริงบางประการที่จะช่วยคุณกำหนดคำถามของคุณเองสำหรับแพทย์ของคุณ การดูดไขมันเป็นขั้นตอนที่ใช้เข็มท่อยาวที่เรียกว่าแคนนูลาและปั๊มทรงพลังเพื่อขจัดเซลล์ไขมันออกจากร่างกาย ศัลยแพทย์จะทำแผลเล็ก ๆ ในร่างกายซึ่งเขาจะวางเข็มและเริ่มเอาไขมันออก
ตามรูปแบบกากบาดทั่วร่างกายศัลยแพทย์จะนำไขมันออกจากบริเวณที่มีปัญหารอบร่างกาย

 นี่เป็นขั้นตอนใหญ่ที่จะกำจัดเซลล์จริงออกจากร่างกายของคุณเป็นส่วนใหญ่ดังนั้นจึงไม่ควร
ถ่ายเบา ๆ การดูดไขมันไม่ใช่ทางเลือกในการ[^_^]หรือการออกกำลังกาย แต่เป็นวิธีการลดปริมาณไขมันที่สะสมในบางพื้นที่และลดโอกาสที่ไขมันจะสะสมซ้ำ
การกำจัดไขมันจำนวนมากทั่วร่างกายอาจเป็นอันตรายได้ดังนั้นโดยทั่วไปแล้วไขมันจะถูกกำจัดออกไปเพียงเล็กน้อยในระหว่างกระบวนการ

 จุดประสงค์หลักของการดูดไขมันคือการนำไขมันออกในลักษณะที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับคุณ ร่างกายเปลี่ยนรูปร่างมากกว่าน้ำหนัก
เนื่องจากเซลล์ต่างๆของร่างกายถูกกำจัดออกไปจึงมีโอกาสที่จะเกิดรอยบุ๋มหรือการแสดงผลเล็ก
ๆ ในผิวหนังได้ แพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญมักจะใช้เข็มขนาดเล็กเพื่อลดความเสี่ยงนี้และรูปแบบกากบาทที่นำไขมันออกจะช่วยป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้น แต่สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าการดูดไขมันจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ


หากความคิดเกี่ยวกับรอยบุ๋มเล็กน้อยในผิวหนังของคุณมากเกินไปสำหรับคุณคุณอาจไม่ต้องการสำรวจการดูดไขมัน
แต่สำหรับผู้ที่กำลังมองหาวิธีที่จะทำให้ส่วนที่เป็นปัญหาของร่างกายกระชับได้ง่ายขึ้นการดูดไขมันอาจมีผลในระยะยาวที่น่าพึงพอใจ หากคุณตัดสินใจที่จะไปดูดไขมันสิ่งสำคัญคือต้องรักษาน้ำหนักของคุณ การเพิ่มน้ำหนักจำนวนมากอาจส่งผลกระทบที่ไม่น่าดูสำหรับคุณ
เนื่องจากขั้นตอนนี้กำจัดเซลล์ไขมันออกจากร่างกายร่างกายของคุณจึงไม่สามารถกักเก็บไขมันไว้ในร่างกายได้อีกต่อไปและเก็บไขมันไว้ที่ส่วนอื่น ๆ ของร่างกายแทน
สำหรับคนที่ดูดไขมันที่หน้าท้องไขมันอาจถูกเก็บไว้ที่บั้นท้ายใบหน้า
ฯลฯ แต่ถ้าคุณพร้อมที่จะ[^_^]และปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตเพื่อให้แน่ใจว่าน้ำหนักของคุณจะคงอยู่การดูดไขมันก็อาจเป็นไปได้ วิธีเริ่มต้นอย่างรวดเร็วในร่างกายที่คุณต้องการมาตลอด .


คำค้นที่เกี่ยวข้อง :
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
กระโดดไป: