ผู้เขียน หัวข้อ: 6 ลำโพงที่แพงที่สุด  (อ่าน 813 ครั้ง)

ออฟไลน์ 4kah

 • New member
 • *
 • กระทู้: 1
  • ดูรายละเอียด
6 ลำโพงที่แพงที่สุด
« เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2020, 01:16:17 am »
 [กระโดด] [กระโดด] [กระโดด] [กระโดด] [กระโดด] [กระโดด] [กระโดด] [กระโดด]1. Hart Audio D&W Aural Pleasure

กับสุดยอดลำโพงรูปร่างแปลกอภิมหาแพงที่มีขนาดประมาณ 76 ซม. ซึ่งสาเหตุของความแพงนั้น มาจากวัสดุนั่นเอง ตัวกรอบของลำโพงทำมาจากทองคำ 24 กะรัต ซึ่งเป็นทองคำที่บริสุทธิ์ที่สุด โดยค่าตัวของคู่ลำโพงนี้ราคาอยู่ที่ 5,000,000 ปอนด์ หรือประมาณ 236 ล้านบาท ย้ำ!!! 236 ล้านบาท!!! เห็นราคากันแล้วถึงกับอุทานว่า แม่เจ้า!!! อย่าว่าแต่ฟังเสียงเลย ขอแค่ได้เห็นใกล้ๆ ก็เป็นบุญตา
ราคา : 5,000,000 ปอนด์ หรือประมาณ 236 ล้านบาท

2. Transmission Audio Ultimate

สุดยอดความภาคภูมิใจจาก Transmission Audio ซึ่งทางผู้ผลิตกล่าวไว้ว่า หากเปรียบกับรถสปอร์ตแล้ว เหมือนจับเหล่าสุดยอดรถอย่าง Ferrari, Mazerati และ Koenigsegg มาผสมกันเป็นคันเดียวเลย คู่ลำโพงนี้เป็น Full Stereo 2 channel ประกอบด้วยไดรเวอร์ขนาดต่างๆ ให้เสียงในแต่ละย่านได้อย่างหลากหลาย เช่น 2 Dipole Woofer, Ultra low distortion 24 ดอก, Wide band woofers ขนาด 8 นิ้ว เป็นต้น อัดแน่นภายในลำโพงขนาดกว่า 7 ฟุต อัดแน่นมาขนาดนี้ เสียงคงซึมเข้าทุกอณูรูขุมขนแน่ๆ
ราคา : 1,200,000 ปอนด์ หรือประมาณ 56.82 ล้านบาท
 
3. Moon Audio Opulence

อีกหนึ่งรุ่นจาก Moon Audio ที่ติดใน 10 อันดับลำโพงที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลก ถูกผลิตออกมาเพียง 10 คู่เท่านั้น ใช้ออนบอร์ดรุ่น Dark Star ที่ Moon Audio กล้าอวดเลยว่า ให้อิสระในการฟัง ส่งตรงคุณภาพเสียงระดับสุดยอดยิงตรงเข้าถึงสมอง ผ่านโสตประสาทที่จะให้ฟินกันไปเป็นแถบๆ Moon Audio กล้าพูดขนาดนี้แล้ว อยากรู้จริงๆ ว่าจะสมราคาหรือไม่
ราคา : 648,000 ปอนด์ หรือประมาณ 30.68 ล้านบาท


สนับสนุนบทความโดย lucabetasia

คือเว๊บ  บาคาร่าออนไลน์  ที่ดีที่สุด

 
4. Kharma Grand Enigma

ลำโพงรุ่นนี้มาจากแหล่งผลิตสัญชาติฮอลแลนด์ที่เดียวกับรุ่น Exquisite Extreme Grand Limited Edition 25 แต่ Kharma Grand Enigma ถูกพัฒนาให้เหนือกว่าในทุกๆ ด้าน รวมถึงราคาด้วย โดยมี O.L.S. เป็นผู้ออกแบบ ให้พลังเสียงที่ราวกับยกวงออเครสต้าที่มีเครื่องดนตรีกว่า 60 ชิ้นทั้งวง มาเล่นสดๆ ตรงหน้ากันเลย (ได้ยินอย่างนี้แล้วอยากจะขอลองสักครั้งให้เป็นบุญหูจริงๆ)
ราคา : 589,000 ปอนด์ หรือประมาณ 27.89 ล้านบาท
 
5. Wisdom Audio Infinite Wisdom Grande

มาถึงอันดับ5 กับลำโพงหน้าตาโมเดิร์นที่มีความสูงกว่า 8 ฟุต และมีน้ำหนักเกือบ 2 ตัน ถูกออกแบบให้ใช้กับห้องขนาดใหญ่ไปจนถึงขนาดฮอลล์ระดับรโหฐาน จะกว้างจะใหญ่แค่ไหน เจ้าลำโพงนี้ก็ไม่ขยาด รับมือได้สบาย ให้ความถี่เสียงที่ 10 Hz - 25 kHz พลังขนาดนี้ The Hulk ในคราบลำโพงชัดๆ 
ราคา : 412,000 ปอนด์ หรือประมาณ 19.5 ล้านบาท
 
6. Magico Ultimate III

ลำโพงทรงประหลาด Magico Ultimate III มีความสูงเกือบ 8 ฟุต ผลิตจากอะลูมิเนียมล้วนๆ ใช้ลำโพงทรงกรวย 5 ทางในการขับเสียง ซึ่งตามรายงานนั้น ลำโพงตัวนี้ต้องใช้แอมป์มากถึง 10 ตัว ในการส่งกำลัง ฟีเจอร์ที่เป็นไฮไลต์เลยคือไดรเวอร์ที่มีความละเอียดอ่อนสูง ถูกซ่อนอยู่ด้านหลังโฉมหน้าอันเรียบง่าย ให้พลังเสียงที่ใครได้ยินเป็นต้องระทวย
ราคา : 353,000 ปอนด์  หรือประมาณ 16.71 ล้านบาท

ออฟไลน์ Chanisa1

 • New member
 • *
 • กระทู้: 2
  • ดูรายละเอียด
  • อีเมล์
Re: 6 ลำโพงที่แพงที่สุด
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 05, 2021, 08:01:06 pm »
ลำโพงที่ดีที่สุด 2021: งบประมาณสำหรับลำโพงสเตอริโอระดับพรีเมียม

คู่มือการซื้อลำโพงที่ดีที่สุด: ยินดีต้อนรับสู่ What Hi-Fi ของลำโพงที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ในปี 2021
                                                                                                                                          สนับสนุนบทความโดย hex.com/slots/5-reel-slots/]https://thai[^_^]hex.com/slots/5-reel-slots/

คุณภาพเสียงสเตอริโอที่ดีที่สุดยังคงมาจากลำโพงคู่หนึ่งไม่ว่าลำโพงกล่องเดียวไร้สายจะดีเพียงใด การรวบรวมลำโพงสเตอริโอที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับเสียงที่ดีที่สุดจากระบบเครื่องเสียงสำหรับใช้ภายในบ้านของคุณ

ไม่ว่าคุณจะมีงบ จำกัด หรือพร้อมที่จะจ่ายเงินให้เลือกลำโพงสเตอริโอที่ดีที่สุดสำหรับเพลงของเรา เรามีทั้งลำโพงตั้งพื้นและชั้นวางหนังสือที่จะแนะนำเช่นเดียวกับลำโพงสเตอริโอแบบเดสก์ท็อปแอคทีฟและไร้สาย

ดังนั้นไม่ว่าคุณกำลังมองหาลำโพงคู่แรกของคุณในขณะที่คุณสร้างระบบเพลงอัปเกรดลำโพงคู่เก่าราคาประหยัดหรือจะเลิกรากับลำโพงที่ดีที่สุดที่ระบบห้องและการเงินของคุณสามารถรองรับได้เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับลำโพงไฮไฟที่ดีที่สุดในตลาดตอนนี้

เราจะเลือกลำโพงที่ดีที่สุดได้อย่างไร
ที่นี่ What Hi-Fi? เราตรวจสอบผลิตภัณฑ์หลายร้อยรายการทุกปีรวมทั้งไม่มีลำโพงจำนวนเล็กน้อยในทุกรูปทรงขนาดและประเภท แล้วเราจะมาดูคำตัดสินของเราได้อย่างไร? แล้วทำไมคุณถึงไว้ใจพวกเขาได้

Hi-Fi คืออะไร ทีมงานมีประสบการณ์มากกว่า 100 ปีในการตรวจสอบทดสอบและเขียนเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทดสอบที่ทันสมัยในลอนดอนและบา ธ ซึ่งทีมผู้ตรวจสอบผู้เชี่ยวชาญของเราทำการทดสอบภายในทั้งหมดของเรา สิ่งนี้ช่วยให้เราสามารถควบคุมกระบวนการทดสอบได้อย่างสมบูรณ์เพื่อให้มั่นใจว่ามีความสม่ำเสมอ เรามั่นใจเสมอว่าเราจะใช้เวลามากมายกับลำโพงลองใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่แตกต่างกันในตำแหน่งที่แตกต่างกันและด้วยดนตรีที่แตกต่างกัน

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการทดสอบโดยเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ของคู่แข่งในหมวดหมู่เดียวกันและคำตัดสินของบทวิจารณ์ทั้งหมดจะตกลงกันโดยทีมงานโดยรวมแทนที่จะเป็นผู้ตรวจสอบรายเดียวซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีความสอดคล้องกันและหลีกเลี่ยงความเป็นตัวของตัวเอง

จากบทวิจารณ์ทั้งหมดของเราเราเลือกผลิตภัณฑ์ชั้นนำเพื่อนำเสนอใน Best Buy ของเราเช่นผลิตภัณฑ์นี้ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมหากคุณกระโดดและซื้อผลิตภัณฑ์ที่แนะนำด้านล่างหรือในหน้า Best Buy อื่น ๆ ของเราคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรอง