ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีฟังสถานีวิทยุออนไลน์ฟรี  (อ่าน 58 ครั้ง)

ออฟไลน์ Tobellu

  • New member
  • *
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด
วิธีฟังสถานีวิทยุออนไลน์ฟรี
« เมื่อ: มิถุนายน 30, 2021, 01:45:35 pm »
ออกแบบมาสำหรับไอพอด WEB Radio Box - เป็นซอฟต์แวร์ฟรีสำหรับฟังวิทยุโปรดทางออนไลน์จาก iPod ของคุณ คุณสมบัติ: * เล่นสถานีวิทยุจากแหล่งเสียงหลายแหล่ง * บ่งชี้หมายเลขติดตาม

* ผู้ฟังวิทยุออนไลน์ จำนวนผู้ฟังวิทยุออนไลน์เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ด้วย WEB Radio คุณสามารถฟังสดจากสถานีวิทยุออนไลน์ที่คุณชื่นชอบ https://radiofrench.fr/ หรือแม้แต่ปรับสถานีวิทยุส่วนตัวของคุณโดยใช้เครื่องรับ FM ผู้รักเสียงเพลงสามารถเล่น MP3 และสื่อสตรีมมิ่งอื่นๆ ขณะฟังวิทยุอินเทอร์เน็ตแบบสดได้

* เล่นและให้คะแนนเพลงและเพลงโปรดของคุณ * ฟังสถานีวิทยุตามประเภทหมวดหมู่หรือความถี่ * เรียกดูสถานีวิทยุต่าง ๆ ตามความชอบส่วนตัวของคุณ แอพที่ไม่เหมือนใครนี้มีซอฟต์แวร์สถานีวิทยุบนเว็บฟรีที่ให้คุณฟังสดจากสถานีวิทยุที่คุณชื่นชอบและให้คะแนนเพลงและเพลงโปรดของคุณ

* สำรวจโลกแห่งดนตรี ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทั่วโลกชอบฟังสถานีวิทยุออนไลน์ฟรีบนอินเทอร์เน็ต คุณยังสามารถสำรวจโลกของสถานีวิทยุอินเทอร์เน็ตได้โดยไปที่เว็บไซต์ข้อมูลสถานีวิทยุออนไลน์ คุณสามารถฟังสถานีวิทยุตามประเภท ประเทศ หรือเรื่องได้ เรียกดูหมวดหมู่ต่างๆ และเลือกหมวดหมู่ที่คุณชอบมากที่สุด

* ฟังรายการวิทยุที่คุณชื่นชอบ บริการวิทยุออนไลน์มีหลากหลายช่องให้คุณเลือกดูรายการวิทยุที่คุณชื่นชอบ คุณสามารถฟังเพลงยอดนิยม ทอล์คโชว์ รายการตลก กีฬา และรายการวิทยุทอล์ค รวมถึงตัวเลือกอื่นๆ ได้ ซึ่งเปิดโอกาสให้คุณปรับแต่งสถานีที่เหมาะกับคุณ คนอเมริกันส่วนใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปสามารถใช้บริการวิทยุฟรีได้ บริการวิทยุออนไลน์ช่วยให้คุณปรับจูนสถานีโดยใช้หูฟังหรือหูฟังที่เข้ากันได้เพื่อคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม

* ได้รับการปรับปรุงด้วยข่าวล่าสุด วิทยุออนไลน์ช่วยให้คุณไม่พลาดข่าวสารล่าสุด เกี่ยวกับการสนทนา และอื่นๆ โดยอัปเดตรายงานข่าวล่าสุด รายงานข่าวด่วน และเพลงสากล วิธีนี้จะทำให้คุณไม่พลาดเพลงหรือรายการข่าวที่คุณสนใจ

* ฟังเพลงโปรดของคุณ สถานีวิทยุออนไลน์หลายแห่งมีรายการช่องเพลง และคุณสามารถเลือกสถานีที่ต้องการฟังได้ หากคุณต้องการฟังเพลงจากสถานีวิทยุต่างๆ คุณสามารถค้นหาโดยใช้รหัสสถานีวิทยุต่างๆ ที่สถานีวิทยุออนไลน์ให้มา คนส่วนใหญ่ไม่มีเวลาเดินทางจากสถานีวิทยุหนึ่งไปยังอีกสถานีวิทยุหนึ่งเพื่อดูว่ามีอะไรเปิดอยู่

* ฟังรายการโปรดของคุณ บริการวิทยุออนไลน์มีรายการสถานีวิทยุให้คุณเลือก คุณเพียงแค่ต้องเรียกดูหมวดหมู่ต่างๆ และเลือกหมวดหมู่ที่คุณต้องการฟัง สถานีวิทยุออนไลน์บางแห่งอนุญาตให้คุณฟังสดและตรวจสอบว่าโฮสต์สามารถพูดคุยกับคุณได้หรือไม่ เพียงคลิกที่ตัวเลือก "เล่นสด" เท่านี้คุณก็พร้อมแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องมีการอ้างอิงที่จำเป็นเพื่อให้สามารถฟังสถานีวิทยุเหล่านี้ได้

* ดูทีวีสดหรือรายการทีวี ด้วยวิทยุออนไลน์ คุณยังสามารถรับชมรายการสดทางทีวีหรือภาพยนตร์โดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ข้อได้เปรียบที่ยอดเยี่ยมของสถานีวิทยุเหล่านี้คือให้บริการสื่อสตรีมมิ่ง สื่อสตรีมมิ่งหมายความว่ารายการทีวีหรือภาพยนตร์ที่คุณโปรดปรานซึ่งกู้คืนมาก่อนหน้านี้จะพร้อมให้บริการอีกครั้งในอนาคต
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 11, 2021, 10:39:14 am โดย Tobellu »