ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดจุดเด่นบ้านเชียงใหม่ 3 แบบ 3 สไตล์ รับรองรู้แล้วต้องชอบแน่นอน  (อ่าน 75 ครั้ง)

ออฟไลน์ jbtsaccount

  • Flat TV member
  • *
  • กระทู้: 53
    • ดูรายละเอียด
เพื่อช่วยให้คนที่ต้องการบ้านเชียงใหม่ หาบ้าน ได้ง่ายขึ้น วันนี้เราจะพาไปเปิดจุดเด่นของ บ้าน เชียงใหม่ 3 แบบ 3 สไตล์ รับรองว่าต้องถูกใจแน่นอน

บุราสิริ สันผีเสื้อ ราคาเริ่มต้น 6 ล้านบาท
เริ่มต้นกันด้วยโครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ สไตล์ล้านนา ซึ่งจุดเด่นสำคัญของโครงการอยู่ตรงความเป็นธรรมชาติที่โอบล้อมอยู่ภายนอก ในขณะเดียวกันทุกตารางนิ้วภายใน โครงการบ้านเชียงใหม่ บุราสิริ สันผีเสื้อเองก็ถูกเติมเต็มด้วยต้นไม้น้อยใหญ่เพื่อเพิ่มความร่มรื่นมากขึ้น ไม่ว่าจะนั่งเล่นที่คลับเฮาส์ ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำ ออกกำลังกายที่ฟิตเนส รับประกันว่ามองเห็นวิวเขา ต้นไม้ ดอกไม้นานาพรรณ และสูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอด แต่หากใครไม่ชอบทำกิจกรรมนอกบ้านก็สามารถใช้พื้นที่นั่งเล่นระเบียงชั้น 2 ที่ออกแบบให้กว้างเป็นพิเศษเป็นจุดรับลม มองวิว ชมพระอาทิตย์ตกดิน หรือทำกิจกรรมแบบส่วนตัวกับครอบครัวได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

1517 นิมมาน ราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาท
โครงการต่อมาคือ โครงการ 1517 นิมมาน ที่หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็น บ้านทาวน์เฮ้าส์ ทั่วไป แต่ในความจริงแล้ว บ้านเดี่ยวแถวเชียงใหม่ โครงการนี้เป็น CO – BUSINESS และ LIVING SPACE สามารถทำธุรกิจและอยู่อาศัยได้พร้อม ๆ กัน สำหรับจุดเด่นของ โครงการบ้านเชียงใหม่ 1517 นิมมานอยู่ที่ทำเลที่ตั้ง เพราะอยู่บนทำเลทองอย่างถนนนิมมานเหมินท์ ระหว่างซอยนิมมาน 15 และ 17 รายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญมากมาย ทั้งศูนย์การค้า MAYA Lifestyle Shopping Centre ร้าน Warmup Café โครงการคอมมูนิตี้ วัน นิมมาน ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลกาดสวนแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่ากิจการรุ่งแน่นอน

เดอะ เบส ไฮท์ – เชียงใหม่ ราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท
สำหรับ บ้าน เชียงใหม่ โครงการสุดท้ายคือ เดอะ เบส ไฮท์ ที่ถึงแม้จะไม่ใช่ คอนโดติดรถไฟฟ้า แต่ก็เป็นคอนโดติดเซ็นทรัล เฟสติวัล โรงเรียนดาราทอง และโรงพยาบาลเมคคอร์มิค อย่างไรก็ตามไฮไลท์หลักของ เดอะ เบส ไฮท์ อยู่ตรงสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดมาให้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นโซน Co-working Space ที่มาพร้อมที่นั่งหลากหลาย ตกแต่งด้วยโทนสีเขียวดูสบายตา และโซน Meeting Pod สำหรับประชุม สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Infinity Edge ยาว 25 เมตร ฟิตเนสเต็มไปด้วยเครื่องออกกำลังกาย โซน Sky Garden ที่เป็นทั้งจุดชมวิวดาดฟ้า สวนผักออแกนิค พื้นที่ออกกำลังกายกลางแจ้ง และ Rooftop Theatre ซึ่งทุกจุดมองเห็นสวนส่วนกลางที่อุดมไปด้วยต้นไม้ดอกไม้หลากชนิดช่วยให้รู้สึกสดชื่นในทุกวัน

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ 3 โครงการบ้านเชียงใหม่ ที่เรานำมาฝาก เรียกได้ว่ามีให้เลือกทั้งคอนโดมิเนียม CO – BUSINESS และ บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ ซึ่งหากต้องการย้ายทำธุรกิจส่วนตัวโครงการ 1517 นิมมานเป็น ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 ที่คุณกำลังตามหา แต่ถ้าหากต้องการ บ้านใหม่ ที่มีพื้นที่กว้างและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ และเดอะ เบส ไฮท์ – เชียงใหม่ จะช่วยตอบโจทย์ความชื่นชอบที่หลากหลายของทุกคนได้
 

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com//โซน/เชียงใหม่
https://www.sansiri.com/condominium/thebase-height-chiangmai/th/#home
https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri_sanphisuea/th/
https://www.sansiri.com/commercial/1517-nimman/th/
https://somchartlee.wordpress.com/2012/12/22/livinginchiangma/