ผู้เขียน หัวข้อ: พาส่อง 2 โครงการ บ้านแถวพระราม 2 สุดลงตัว ทั้งดึไซน์และทำเล  (อ่าน 214 ครั้ง)

ออฟไลน์ jbtsaccount

  • LCD TV member
  • **
  • กระทู้: 97
    • ดูรายละเอียด
    โครงการ บ้านจัดสรร ในย่านพระราม 2 ที่ผุดขึ้นมากมายเป็นทางเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านหรือคอนโดมิเนียมไว้เพื่อพักอาศัยที่ใกล้กับแหล่งงาน เดินทางสะดวกและยังรายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน

   โดย บ้าน พระราม 2 นั้นมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกทั้งที่เป็น โครงการบ้านเดี่ยว บ้านทาวน์โฮม บ้านแฝดและอาคารพาณิชย์ แต่หากต้องการเลือก โครงการบ้าน คุณภาพที่โดดเด่นในเรื่องของทำเลและดีไซน์แล้ว ขอแนะนำให้แวะชม โครงการบ้านใหม่ 2564 จากค่ายแสนสิริ ที่น่าสนใจมาก ๆ 2 โครงการ 2 สไตล์ในย่านพระราม 2 แห่งนี้ ได้แก่
โครงการบุราสิริ พระราม 2

เป็น บ้านเดี่ยว พระราม 2 ในบรรยากาศรีสอร์ทเพื่อการพักผ่อนที่แท้จริงของครอบครัว บ้าน  ทุกยูนิตในโครงการนี้จะเป็น บ้านเดี่ยว ขนาดใหญ่ มี 4 ห้องนอน จอดรถได้ถึง 3 คัน ทุกยูนิตจะมีฟังก์ชันการเชื่อมต่อระหว่างพื้นที่ภายในและภายนอกตัวบ้าน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ บ้านเดี่ยว พระราม 2 โครงการบุราสิริแห่งนี้ ช่วยให้ผู้พักอาศัยสามารถเลือกการใช้งานให้เป็นสไตล์การพักผ่อนส่วนตัวหรือการดื่มด่ำกับธรรมชาติเพียงแค่เปิด - ปิดกระจกจากฟังก์ชันส่วนนี้เท่านั้น  ไฮไลท์สำคัญของ บ้านโครงการใหม่ 2565 ของแสนสิริแห่งนี้ คือ การนำนวัตกรรมบ้านเย็นและนวัตกรรมควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้านมาใช้เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดี และยังคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้สูงอายุที่พักอาศัยในโครงการนี้ด้วย จึงได้เลือกใช้วัสดุปูพื้นแบบ Soft Floor เพื่อลดแรงกระแทกและลดการบาดเจ็บกรณีเกิดอุบัติเหตุจากการล้มภายในบ้าน โดย บ้านพระราม 2 โครงการบุราสิริแห่งนี้มี บ้านใหม่ ให้เลือก 2 สไตล์ ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 167 – 227 ตารางเมตร 

นอกจากดีไซน์ที่โดดเด่นดูทันสมัยของตัวบ้านแต่ละยูนิตแล้วต้องถือว่าโครงการ บ้าน พระราม 2 แห่งนี้ยังจัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับการใช้ชีวิตตามแบบฉบับของคนรุ่นใหม่  ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส คลับเฮาส์หรูและยังมี Co - Working Space รองรับการทำงานด้วย นอกจากนี้ยังมีสถานีชาร์จไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าในโครงการด้วย ซึ่งถือเป็นจุดเด่นสำคัญที่ทำให้บุราสิริโดนใจผู้คนที่ต้องการเลือกหา บ้านแถวพระราม 2 ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 บ้าน พระราม 2 โครงการนี้ยังแวดล้อมไปด้วยสถาบันการศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำ อย่าง โรงเรียนเลิศหล้ากาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีและโรงพยาบาลบางประกอก 9 อินเตอร์เนชันแนล ทั้งยังเดินทางสะดวกสบายด้วยถนนกาญจนาภิเษกและถนนพระราม 2 โดยราคาของ บ้านแถวพระราม 2 จากค่ายแสนสิริโครงการนี้อยู่ที่ 7 - 15 ล้านบาท
บ้านแถวพระราม 2 ที่น่าสนใจจากแสนสิริไม่ได้มีเพียงบุราสิริเท่านั้น หากแต่ยังมีทาวน์โฮม พระราม 2 เป็นทางเลือกเพิ่มเติมสำหรับคนที่ต้องการเลือกที่พักอาศัยในสไตล์ townhome หรือ townhouse ทันสมัยแบบ Modern loft นั่นก็คือ

สิริ เพลส เพชรเกษมสาย 4
เป็น ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ แบบ 2 ชั้น ตั้งอยู่ภายในซอยพุทธสาคร 3 ซึ่งเป็นโซนใกล้จุดตัดระหว่างถนนพุทธมณฑลสาย 4 และถนนเพชรเกษม เป็นโซนพื้นที่ที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงเรียกได้ว่าเป็นทำเลทองบนถนนเพชรเกษมเลยทีเดียว โดยพื้นที่รอบโซน ทาวน์โฮม พระราม 2 แห่งนี้มีทั้งตลาดสด ตลาดนัด คอมมูนิตี้มอลล์ ห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาลชั้นนำมากมาย ทั้งยังใกล้สถาบันการศึกษาชั้นนำหลายแห่ง ส่วนการเดินทางเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองและออกไปยังต่างจังหวัดก็สะดวกสบายมาก โดยสามารถเลือกเดินทางด้วยถนนบรมราชชนนีและทางคู่ขนานลอยฟ้า รวมถึงสามารถใช้บริการรถไฟฟ้า MRT สถานีพุทธมณฑลสาย 4 ได้อย่างสะดวกอีกด้วย
สำหรับจุดเด่นของ ทาวน์โฮม พระราม 2 แห่งนี้คือ การออกแบบพื้นที่ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ มีห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้นล่างให้สามารถปรับใช้ประโยชน์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งยังได้บรรยากาศคล้ายกับการพักอาศัยในบ้านเดี่ยวเพราะความกว้างขวางของพื้นที่และการออกแบบให้ห้องนอนใหญ่มีเพดานที่สูงจึงให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบาย พร้อมมีช่องแสงธรรมชาติใต้บันไดให้แสงสว่างโดยไม่ต้องเปิดไฟฟ้าอีกด้วย
 
สิริ เพลส เพชรเกษมสาย 4 มีแบบของ ทาวน์โฮม 2 ชั้นให้เลือก 2 สไตล์ ได้แก่ แบบ LOFT 93 เป็นแบบที่มี 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 93 ตร.ม. และแบบ LOFT 118 เป็นแบบที่มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 118 ตร.ม. โดย ทาวน์โฮม พระราม 2 แห่งนี้มีราคาเริ่มต้นเพียง 2.36 ล้านบาทเท่านั้น

นอกจาก 2 โครงการนี้แล้วแสนสิริยังมีโครงการ บ้านแถวพระราม 2 อีกหลากหลายโครงการให้เลือกในหลายทำเล หากสนใจหาบ้านสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.sansiri.com


ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-rama2/th/
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-phetkasem-sai4/th/