ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวบ้านแจ้งวัฒนะ ฟังก์ชันเด็ดตอบโจทย์ Gen Z  (อ่าน 400 ครั้ง)

ออฟไลน์ jbtsaccount

  • Edge LED TV member
  • ***
  • กระทู้: 214
    • ดูรายละเอียด
โครงการบ้านจัดสรร ทาวน์ อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์ ตั้งอยู่ในทำเลที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสามแยกบางใหญ่เพียง 500 เมตร และถนนเส้นรัตนาธิเบศร์ที่ช่วยให้การเดินทางไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ มีความสะดวกสบายมากขึ้น รวมถึงอยู่ใกล้สถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น สถานศึกษาชั้นนำ (โรงเรียนกสินธรเซนต์ปีเตอร์, โรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า, โรงเรียนเทพศิรินทร์นนทบุรี), เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, บิ๊กซี บางใหญ่, Index Living Mall บางใหญ่, โรงพยาบาลรการุญเวช รัตนาธิเบศร์, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์ และศูนย์ราชการจังหวัดนนบุทรี ในระยะไม่เกิน 10 กิโลเมตร จาก บ้าน แจ้งวัฒนะ ทาวน์ อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์

ทาวน์ อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์ มีลักษณะเป็น บ้านหรู 3 ชั้น ซึ่งเป็นอีกทางเลือกนอกเหนือจากการมองซื้อบ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร พื้นที่ด้านหน้ารองรับการจอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน เมื่อเปิดประตูสู่ภายในบริเวณชั้น 1 ของทาวน์โฮมแห่งนี้จะพบกับพื้นที่ห้องรับแขกที่มีการจัดแบ่งพื้นที่กับโซนรับประทานอาหาร เชื่อมต่อกับห้องครัวและพื้นที่อเนกประสงค์หลังบ้านอย่างลงตัว ในส่วนของพื้นที่บริเวณชั้น 2 จะมีโซนอเนกประสงค์ที่สามารถจัดเป็นห้องนั่งเล่น ห้องหนังสือ เชื่อมต่อกับระเบียง มีห้องนอนแบบ Master Bedroom พร้อมห้องน้ำในตัว 1 ห้อง ส่วนพื้นที่ชั้น 3 แบ่งพื้นที่เป็น Double Bedroom 1 ห้อง และ Single Bedroom 1 ห้อง โดยมีห้องน้ำส่วนกลาง

แม้ว่าจะเป็น บ้าน โครงการ ทาวน์โฮม แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการครบครันไม่แพ้ โครงการบ้านเดี่ยว ในทำเลเดียวกัน เพราะมีทั้งคลับเฮ้าส์หรือสโมสรส่วนกลางศูนย์รวมสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการ บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ เช่น สระว่ายน้ำระบบเกลือที่ไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองผิว โดยแยกเป็นสระเด็กและผู้ใหญ่ออกจากกัน, Fitness อุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน ทันสมัยและมีมาตรฐาน, พื้นที่สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ที่ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยทุกครัวเรือนใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ นอกจากนี้จุดเด่นสำคัญอีกหนึ่งประการของ ทาวน์ อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์ คือ ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ ที่มีทั้งกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อดูแลความปลอดภัยของลูกบ้านทุกครัวเรือน ไม่ต่างจากโครงการ บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ

ทาวน์ อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์ ฟังก์ชันครบ เชื่อมต่อสถานีรถไฟฟ้าและถนนสายหลัก ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกในราคาที่ถูกกว่าบ้าน แจ้งวัฒนะ ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.99 ล้านบาท และมีโปรโมชั่นช่วยผ่อนให้สูงสุด 12 เดือน

ที่มาข้อมูล
https://workpointtoday.com/gen-z-behavior/
https://www.sansiri.com/townhome/town-avenue-merge/th/
https://www.ddproperty.com/รวมโครงการใหม่/รีวิวโครงการใหม่/clubhouse-คือ-อะไร-ทำไมต้องมีในหมูบ้าน-214649
https://www.familypoolday.com/17427589/5-ข้อดีของสระว่ายน้ำระบบเกลือ