ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าจากแสนสิริ Thai Modern Style ถูกใจคนรุ่นใหม่  (อ่าน 45 ครั้ง)

ออฟไลน์ jbtsaccount

  • LCD TV member
  • **
  • กระทู้: 83
    • ดูรายละเอียด
รีวิว บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า จากแสนสิริ Thai Modern Style ถูกใจคนรุ่นใหม่ ใส่ใจผู้สูงอายุ

เศรษฐสิริ จรัญฯ - ปิ่นเกล้า 2
ความร้อนคือปัญหาอันดับหนึ่งของบ้านในเมืองไทย ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้า แห่งนี้มีการวางผังแบบเรือนไทยหมู่โบราณจึงช่วยให้ห้องต่าง ๆ ภายในบ้านมีอากาศถ่ายเทที่ดีและทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยรู้สึกใกล้ชิดกับสวนรอบบ้านได้เป็นอย่างดี ใช้หลังคาทรงจั่วเพื่อคงเอกลักษณ์ของความเป็นไทยและเพื่อให้ระบายน้ำฝนและระบายความร้อนได้ดี ด้านหน้าบ้านถูกออกแบบให้มีระเบียงและมีหลังคาคลุมเสมือนเป็นชานบ้านซึ่งนอกจากจะใช้นั่งเล่นแล้วสเปซส่วนนี้ยังเป็นเหมือน Buffer zone ที่ช่วยกรองความร้อนที่แผ่เข้ามาทางผนังได้อีกด้วย และไม่ต้องกังวลเรื่องความร้อนสะสมใต้หลังคาเนื่องจาก บ้าน ปิ่นเกล้า ทุกหลังในโครงการนี้ติดตั้ง Sloar Attic ซึ่งเป็นระบบระบายอากาศใต้หลังคาโดยใช้พลังงานโซลาร์เซลล์ และสำหรับคนที่รุ่นใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและเลือกใช้รถไฮบริดจะต้องถูกใจ โครงการบ้านเดี่ยว แห่งนี้เนื่องจากมีจุดชาร์จไฟฟ้าภายในที่จอดรถด้วย

หากคุณกำลังมอง หาบ้าน ที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ บ้าน ปิ่นเกล้า โครงการนี้มีการดีไซน์ที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยมในหลาย ๆ จุดด้วยกัน  โดยเฉพาะการมีห้องนอนชั้นล่างสำหรับผู้สูงอายุเพื่อช่วยหลีกเลี่ยงการใช้บันไดที่อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ อีกทั้งยังเลือกใช้วัสดุปูพื้นที่มีความยืดหยุ่นช่วยลดแรงกระแทกหากสะดุดล้ม รวมไปถึงการออกแบบให้มีทางลาดในบริเวณทางเข้าบ้านจากที่จอดรถและมีทางลาดบริเวณ Club House ของโครงการเพื่อให้ผู้สูงอายุสามารถใช้งานแทนบันไดได้อีกด้วย

จากโครงการ บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า แห่งนี้สามารถเดินทางถึงโรงพยาบาลศิริราชได้โดยใช้เวลาเพียงแค่ 4 นาทีเท่านั้น ทั้งยังไม่ไกลจากโรงพยาบาลธนบุรี 1 และโรงพยาบาลยันฮีอีกด้วย สถานศึกษาที่ใกล้เคียง ได้แก่ ม.ศิลปากร (วังท่าพระ) และ ม.มหิดล (ศาลายา) เดินทางเข้าเมืองได้ง่ายผ่านถนนเอราวัณที่เชื่อมต่อถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 และถนนราชพฤกษ์ ทั้งยังใกล้กับ MRT สถานีบางขุนนนท์ เพียง 2.2 กม. และรถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีตลิ่งชันอีกด้วย   
บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า เศรษฐสิริ จรัญฯ - ปิ่นเกล้า 2 มีให้เลือก 4 แบบ คือ
TARYN+ พื้นที่ใช้สอย 181 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน / 4 ห้องน้ำ / ที่จอดรถ 3 คัน / ครัวไทย
BENJAMIN พื้นที่ใช้สอย 237 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน / 5 ห้องน้ำ / ที่จอดรถ 3 คัน / ห้องแม่บ้าน / ครัวไทย
TRINITY พื้นที่ใช้สอย 314 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน / 5 ห้องน้ำ / ที่จอดรถ 3 คัน / ห้องนั่งเล่น Double volumn สูง 5.9 ม. / ห้องแม่บ้าน / ครัวไทย
TRINIT+ พื้นที่ใช้สอย 322 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน / 5 ห้องน้ำ / ที่จอดรถ 3 คัน / ห้องนั่งเล่น Double volumn สูง 5.9 ม. / ห้องแม่บ้าน / ครัวไทย   
 
หากสนใจสามารถติดต่อได้ที่ https://www.sansiri.com/location/pinklao/ ซึ่งมีโครงการบ้านให้เลือกหลายบ้านโครงการ ทั้งบ้านเดี่ยวและ ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้า ราคาเริ่มต้นในการจองเฟสใหม่ของบ้านเศรษฐสิริ จรัญฯ - ปิ่นเกล้า 2 อยู่ที่ 13 ล้านบาท ส่วนราคาเริ่มต้น ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้า ในเครือแสนสิริอยู่ที่ 2.39 ล้านบาทเท่านั้น

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/location/pinklao/