ผู้เขียน หัวข้อ: 10 บริษัทรับตกแต่ง ให้คำปรึกษาโดยมือโปร  (อ่าน 170 ครั้ง)

ออนไลน์ Chanapot

  • Hologram 3D TV member
  • ******
  • กระทู้: 19,174
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
บ้านมิได้สวยงามแค่เพียงภายนอกแค่นั้น ด้านในควรต้องดูดีด้วยเช่นกันเพราะว่ามันคือรสนิยมของเจ้าของบ้านได้อย่างดี สำหรับคนไหนที่อยากที่จะให้บ้านดูดีแต่ว่าตกแต่งไม่ค่อยเก่งและต้องการหาผู้ช่วยเป็นบริษัทรับตกแต่งภายใน พวกเราได้สะสมบริษัทที่เหมาะสมที่สุดมาให้แล้วโดยมีหลักเกณฑ์เลือกเฟ้น ดังต่อไปนี้

หลักเกณฑ์การคัดสรรบริษัทรับตกแต่งภายในที่ยอดเยี่ยม

ดูผลงานการออกแบบและตกแต่งที่ผ่านมา
ผลงานก่อนหน้านี้เป็นเรื่องสำคัญ เพราะว่างานตกแต่งเป็นทั้งศาสตร์และศิลป เจ้าของบ้านจะยังไม่เห็นของจริงจนกว่าจะเสร็จ บริษัทก็เลยควรมีความชำนิชำนาญมากมายในเรื่องนี้ ซึ่งพวกเราอาจหาดูผลงานได้จากเว็บไซต์ของบริษัท หรือให้ดีมากกว่านั้นเป็น ไปดูที่หน้างานจริงๆเลยยิ่งดีใหญ่ แล้วถามไถ่ถึงการบริการ ความชำนาญ ว่าเป็นอย่างไร เราสามารถประเมินโดยประมาณได้ว่าบริษัทรับตกแต่งภายในนี้ดี มีคุณภาพไหม

บริษัทควรจะมีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง
บริษัทรับตกแต่งจะต้องมีที่ทำการจริงๆที่มีบุคลากร มีวัสดุอุปกรณ์ที่ทำการ แล้วก็ขึ้นทะเบียนถูกต้อง สามารถตรวจทานได้ เพื่อคุ้มครองปกป้องการไม่เข้าทำงานในอนาคต

มีราคาที่เหมาะสม
ส่วนมากนายจ้างต้องเทียบราคาอย่างต่ำ 3 บริษัท เพื่อจะกระทำการเปรียบเทียบ โดยเน้นย้ำดูกรค้างแยกย่อยเป็นรายหมวดใน BOQ ซึ่งแบบนี้จะมีผลให้พวกเราทราบถึงที่มาของราคาแม้กระนั้นจะเจ้า ว่าเพราะอะไรราคาจึงถูกหรือแพงแตกต่างกัน

สัญญาว่าจ้างไม่เอาเปรียบเทียบ
ควรมองในสัญญาแบ่งจ่ายว่ามีกี่งวด รวมทั้งแต่ละงวด ปริมาณงาน กับเงินที่จ่ายไป เหมาะสมกันหรือเปล่า

SKC Design บริษัท บริษัท ไซวัว คอนสตรัคชั่น จำกัด
รับดีไซน์ตกแต่ง
รับวางแบบตกแต่งภายใน แบบครบวงจร (Turn-Key Service)
บริการงานตกแต่งภายในทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้าน คอนโด ออฟฟิต ร้านขายของ โรงแรม ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีเผชิญกาณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี
มีทีมงานมากยิ่งกว่า 100คน ราคาโปร่งใส ส่งงานตรงตรงเวลา หมดปัญหาทิ้งงาน 100% ดูแลลูกค้าข้างหลังงานจบ พูดได้ว่าบริการครบจบในที่เดียวจริงๆค่ะ

สนใจไต่ถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ได้ที่

เบอร์โทรติดต่อ: 091-445-1111

เว็บไซต์: รับตกแต่งภายใน SKC Design

Glam Studio
รับวางแบบตกแต่งภายใน
เอ็งลม สตูดิโอ บริษัทออกแบบตกแต่งครบวงจรพร้อมทีมงาน designer ที่มีประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี บริษัทคัดสรรทีมงานดีไซเนอร์ที่มี character เฉพาะสามารถดึงเอาสิ่งที่มีความต้องการของคุณลูกค้าออกมาเป็นงานวางแบบที่มี style และก็ตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยม

เรามีจุดหมายที่อยากได้สร้างงานวางแบบนอกจากความงดงาม ตรงตามสิ่งที่มีความต้องการแล้ว พวกเราประดิษฐ์งานให้มีคุณค่า แตกต่าง ไม่มีใครเหมือน ตามงบประมาณที่ลูกค้าอยาก

บริการ one stop service แกลม สตูดิโอ เรามีความชำนิชำนาญสำหรับในการวางแบบและก็ตกแต่งบ้าน คอนโด โฮเต็ล รวมถึงออฟฟิศสำนักงาน และร้านขายของต่างๆโดยคำนึงถึงความอยากของคุณลูกค้าตาม Concept “we create your design”

พอใจถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ถึงที่กะไว้

เบอร์โทรติดต่อ 098-423-3233, 065-6644-598, 092-678-7687

Line : @glamstudio

เวปไซต์ : www.glamstudio04.com

facebook : facebook.com/glamstudio3

IG : glamstudio_th

Loft Life ( Thailand )
บริษัทรับรีโนเวทบ้าน
ดำเนินกิจการรับตกแต่งภายในและก็ทำเครื่องเรือนบิ้วอิน ไม่ว่าจะเป็นทั้งบ้านและคอนโด ห้องอาหาร บูทต่างๆร้านรวงภายในห้างทุกต้นแบบ โรงแรม อพาร์ทเม้น อื่นๆอีกมากมาย พวกเรามีความชำนาญรวมทั้งประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปีทั้งในส่วนการออกแบบและทีมช่างที่มากประสบการณ์ บริษัทพร้อมให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ แล้วก็สามารถพูดคุยตามงบประมาณของลูกค้าได้ พวกเราเน้นย้ำให้บริการคุ้นเคย ในราคาย่อมเยาว์ แล้วก็ทั้งยังสามารถเป็นที่ปรึกษาให้สิ่งที่ลูกค้าปรารถนาออกมาถูกอกถูกใจที่สุด
โดยพวกเราย้ำคำคมที่ว่า “บริการด้วยใจจริง ใส่ใจทุกรายละเอียด” เพื่อผลงานออกมาเยี่ยมที่สุด เรามีการตรวจดู ทุกงาน และก็มีหน่วย QC อย่างละเอียด เพื่อประสิทธิภาพ เพื่อลูกค้าของพวกเรา
หากพึงพอใจบริการตกแต่งรวมทั้งบิ้วอิน ติดต่อถึงที่กะไว้
บริษัท ลอฟไลฟ์ อินทีเรีย จำกัด

เบอร์ติดต่อ: 02-114-1812 หรือ 098-919-5000

Line: @loftlife

อีเมลล์ : [email protected]

Website: www.loftlife.co.th

facebook: facebook.com/loftlifeinterior

บริษัท มีงาน จำกัด
รับดีไซน์ตกแต่งภายใน
“งานใกล้ งานไกล เราทำหมด”

‘ให้บริการรับตกแต่งบ้านเดี่ยว, ทาวน์โฮม, คอนโด, รวมไปถึงให้บริการสำหรับในการ Built in เครื่องเรือน เรามีบริการสำหรับลูกค้าที่สนใจให้พวกเราวางแบบรวมถึงในส่วนของงานตกแต่งเราดูแล ตั้งแต่งานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน, งานฝ้า, งานพื้น, งานไฟ, งานกระจก ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งภายใน เรารับผลิตและก็จัดตั้งแบบครบวงจรให้มีความสวยสดงดงามถูกใจ รับออกแบบรับตกแต่งภายใน ทำเครื่องเรือนบิวท์อิน ชนิดงานร้านค้า Shop Design ร้านขายกาแฟ ร้านขายเครื่องเพชรพลอย เสื้อผ้า ฯลฯ รับตกแต่งบ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย, สถานที่ทำงาน, สำนักงาน, บังกะโล, โรงแรม, สปา, บูธแสดงผลิตภัณฑ์, สถานพยาบาลและงานวางแบบรับตกแต่งภายในทุกประเภท เขียนแบบ 3 มิติ บรรยากาศเหมือนจริงก่อนลงมือตกแต่งจริง มีการจัดวางตำแหน่งเครื่องเรือน เลย์เอาท์ต่างๆให้เหมาะสมกับพื้นที่สำนักงานรับตกแต่งภายใน ให้สวยต้องใจ โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร’

Mobile: 087-363-9494
Tel: 02-749-9555
Fax: 02-749-6100
E-mail: [email protected]
เวปไชด์: www.รับตกแต่งภายใน.com
Line ID: 027499555

บริษัท วิน อินเวนชั่น จำกัด (WIN INVENTION Co.,Ltd.)
รับตกแต่ง
บริษัท วิน อินเวนชั่น จำกัด (WIN INVENTION Co.,Ltd.) เป็นบริษัทรับสร้างและก็ วางแบบตกแต่ง ครบวงจร ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนกระทั่งขนาดใหญ่ ด้วยคณะทำงานมือโปร เพื่อให้ผลงาน ลงตัวทั้งด้านการออกแบบและการก่อสร้าง ให้สวยสดงดงาม โดยย้ำคุณประโยชน์การใช้สอยพื้นที่ ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และงามตามเป้าหมายของลูกค้าเป็นหลัก รวมถึงรับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างอาคารทุกหมวดหมู่ ดำเนินธุรกิจด้านการรับเหมาก่อสร้าง ด้วยประสบการณ์ที่เกี่ยวกับการทำงานช้านานร่วม 10 ปี ด้วยผลงานรับประกันเยอะมากไม่เคยทิ้งงาน ก็เลยได้รับความเชื่อใจจากทางลูกค้า รับงานรับเหมาก่อสร้างบ้าน ตึกการซื้อขาย โรงงาน อพาร์ทเม้นท์ ทั้งขนาดเล็กและใหญ่โดยตลอด
โดยทางบริษัท เน้นมากมายก่ายกองในประเด็นการก่อสร้าง และก็การออกแบบทุกขั้นตอน ให้ถูกตามหลักวิศวกรรม บริษัท win invention ปฏิบัติงานทุกขั้นตอนภายใต้มาตรฐาน การก่อสร้าง ไม่มีการเปลี่ยนคุณภาพสิ่งของระว่างการก่อสร้าง ควบคุมงานก่อสร้าง ด้วยวิศวกร คนเขียนแบบ มัณฑนากร ที่มีความเป็นมือโปรประสบการณ์ที่เกี่ยวกับการทำงานมากยิ่งกว่า 10 ปี มีการถอดชอปการก่อสร้าง มีคอนเซาท์สำหรับการวิเคราะห์งาน ให้ลูกค้าเชื่อมั่นสำหรับในการก่อสร้างทุกขั้นตอน โดยจะสร้างงานที่มีคุณภาพ และก็ราคาที่เหมาะสม ผลงานของเราทุกผลงานสร้างด้วยความทุ่มเท ตั้งใจในรายทุกรายละเอียด ส่งมอบงานตรงตามที่ได้มีการกำหนด ซึ่งทำให้บริษัทเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าตลอดมา

• การออกแบบ เน้นย้ำความสวยสดงดงามไม่ซ้ำใคร รวมทั้งอาจผลดีการใช้สอยพื้นที่ ให้มีคุณภาพสูงสุด
• ควบคุมงานด้วยวิศวกร นักออกแบบ และมัณฑนากร มือโปร
• มีการถอดชอปการก่อสร้างทุกกระบวนการก่อสร้าง เพื่อให้ผลงานออกมาบริบูรณ์ที่สุด
• มีคอนเซาท์สำหรับในการตรวจตรา ลูกค้ามั่นอกมั่นใจในการก่อสร้างได้ทุกขั้นตอน
• มีผลงานการันตี มากมาย ไม่มีคำว่าชักช้า
• สร้างผลงานประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ทุ่มเท เอาใจใส่ในรายทุกรายละเอียด ในราคาสมควร
• รับประกันผลงานการก่อสร้าง

บริการของบริษัท

• รับออกแบบตกแต่งภายใน ครบวงจร
• งานดีไซน์ห้องรับแขก
• งานออกแบบห้องครัว
• งานออกแบบห้องนอน
• งานออกแบบห้องแต่งตัว
• งานออกแบบห้องอาคารสำนักงาน
• งานดีไซน์ห้องคอนโด
• รับออกแบบบ้าน คอนโด ที่พักที่อาศัย
• รับเหมาก่อสร้างอาคารสำนักงาน
• ปรับแก้-รีโนเวทบ้าน โรงงาน
• รับเหมาก่อสร้างโรงงาน คลังสินค้า
• รับวางแบบการก่อสร้าง
ถามข้อมูลอื่นๆถึงที่กะไว้
เบอร์ติดต่อ 088-999-8156
Website : www.wininvention.com
Facebook : facebook.com/wininvention

PANSA SPACE พรรณษา สเปซ
บริษัทตกแต่งภายในคอนโด
บริษัท พรรณษา สเปซ จำกัด รับดีไซน์ตกแต่ง ที่พักที่อาศัย บ้าน คอนโด ร้านอาหาร ที่ทำการ ตกแต่งภายในครบวงจร office interior design เรามีทีมงานมือาชีพ มากประสบการณ์ใส่ใจทุกรายละเอียด มองดูถึงความตอบปัญหาสำหรับเพื่อการใช้งาน ความสวยสดงดงามอย่างมีรสนิยม ตรงนี้มีบริการที่ครบวงจรสามารถให้บริการคุณได้ครบทุกความจำเป็นจบในที่เดียว

รับดีไซน์ข้างในที่ทำการ บ้าน คอนโด ร้านอาหาร พวกเรามีมาตรฐานสำหรับเพื่อการบริการที่ครบวงจรอย่างนี้ ทุกฝ่ายดำเนินงานสอดคล้องอย่างพอดี เพื่องานออกมาได้ความสามารถสูงสุด ที่นี่วิเคราะห์ทุกกรรมวิธีวางแบบภายในและด้านนอกลูกค้าจะได้รับงานประสิทธิภาพจากพวกเราอย่างแน่นอน

–รับดีไซน์ตกแต่งภายใน ที่พักที่อาศัย บ้าน คอนโด สนองตอบบ้านในฝันโดยมัณฑนากรมืออาชีพสร้างผลงานคุณภาพและก็ตั้งใจทุกขั้นตอนการทำงาน

–รับดีไซน์ตกแต่ง ที่ทำการ รับวางแบบ office รับตกแต่งที่ทำงาน และก็งานระบบครบวงจร ที่นี่มีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่มีความสามารถเฉพาะด้านโดยคิดถึงทำให้การใช้งานจริง

–รับดีไซน์ตกแต่งร้านค้า คลีนิค สปา ห้องอาหาร วางแบบข้างในอพาร์เม้นท์ ตกแต่งภายในโชว์รูม การออกแบบพื้นที่เชิงธุรกิจจำต้องประสบการณ์

พึงพอใจไต่ถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เหมาะ

เบอร์โทรติดต่อ: 084 644 6556

เว็บไซต์: pansaspace.com

Good Idea Interior Design
บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ชั้นนํา
Good Idea Interior Design คือ One Stop Service ของงานตกแต่งภายใน แบบมือโปร กว่า 18ปีที่
รับวางแบบตกแต่งภายใน และก็ รับเหมาตกแต่ง แบบครบวงจร(Turn-Key Service)
อีกทั้งยังช่วยเลี้ยงดูครอบคลุมได้ทุกเนื้องานที่เกี่ยวโดยเราเป็นผู้ควบคุมคุณภาพรวมทั้งงบประมาณให้ ทั้งยังงาน ระบบไฟฟ้าและก็งานระบบต่างๆ งานต่อเติม งานเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบ งานสถาปัตยกรรมบาป งานจัดสวน งานคิดแผนร่วมกับข้างการตลาดของลูกค้า งานให้คำปรึกษาด้านแบรนด์ เรียกว่า มาที่นี่ที่เดียวจบ พร้อมเข้าอยู่ หรือเปิดให้บริการได้เลย

GOOD TEAM

ด้วยคณะทำงานประสิทธิภาพ ที่มีความรู้และมีความเข้าใจเฉพาะทาง ครบทุกสาขาวิชาชีพที่เกี่ยวเนื่องทั้งยังมัณฑนากร กราฟฟิก นักออกแบบ วิศวะมือ โปรเจคเมเนพบร์ โฟร์แมน ฝ่ายจัดซื้อ ฝ่ายติดต่อประสานงาน
ฝ่ายบริการลูกค้า รวมทั้งผลิตงานจริงโดยกลุ่มช่างฝีมือเฟอร์นิเจอร์รุ่นเก๋า คุณก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่า งานตกแต่งของคุณ
จะอยู่สำหรับเพื่อการดูแล โดยมือโปร ประสิทธิภาพสูง

GOOD MANAGEMENT

ที่ Good Idea มีบริหารจัดแจง อย่างมีระบบด้วยเครื่องมือที่ล้ำยุค แล้วก็ทีมงานที่วางใจได้
ช่วยควบคุมทุกขั้นตอนของการทำงาน ให้เป็นไปตามระบุ ทั้งยังยังช่วยคุณควบคุมค่าใช้สอย ไม่บานปลาย คุณจึงเชื่อมั่นได้ว่า จะได้รับมอบงาน ตามกำหนดเวลาในราคาที่ตกลงไว้

GOOD PRODUCTION

ทีมผลิต ของตรงนี้ เน้นย้ำกลุ่มช่างที่มีประสพการณ์สูง ได้รับการฝึกอบรมณ์มาอย่างดีสามารถปฏิบัติงาน ที่มีความซับซ้อนสูงได้ คณะทำงานของพวกเราประกอบด้วยกลุ่มช่างฝีมือ เครื่องเรือน ที่ผ่านงานระดับงานตกแต่งวัง ตกแต่งสถานทูต ทีมช่าง งานระบบ ไฟฟ้า น้ำประปา ดับไฟ โดยวิศวะมือณ์ซึ่งสามารถเซ็นรับประกันแบบได้ผ่านการทำงานระบบกระแสไฟฟ้าให้ สถานีรถไฟฟ้า กรมทหาร แล้วก็โชว์รูมรถหรูต่างๆกลุ่มช่างปูกระเบื้อง โดยทีมงาน บุญถาวร หัวหน้าด้านการปูกระเบื้องคุณก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่า งานตกแต่งของคุณ จะอยู่สำหรับเพื่อการดูแล โดยมืออาชีพ คุณภาพสูง

พึงพอใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเหมาะ

หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ: 088-990-9195

เว็บ: www.goodideainterior.com

BUILT IN WORK บริษัท ใบเสร็จรับเงินท์อินเวิร์ค โปรเฟสชั่นแนล จำกัด
ราย ชื่อ บริษัท รับ ดีไซน์ ตกแต่ง ภายใน
บริษัท บิลท์อินเวิร์ค โปรเฟสชั่นแนล จำกัด ก่อตั้งโดยคณะทำงานมือโปรที่มีความสามารถ ความเชี่ยวชาญสำหรับในการดำเนินธุรกิจงานตกแต่ง งานตกแต่งข้างนอก ตกแต่งร้านขายยา งานตกแต่งบ้าน ตกแต่งคอนโด ตกแต่งอาคาร ตกแต่งคลินิก ตกแต่งสถานพยาบาลทันตกรรม ตกแต่งร้านอาหาร ตกแต่งร้านขายกาแฟ งานตกแต่งร้านขายของทุกหมวดหมู่ ตกแต่งที่ทำการ(Office) งานส่วนประกอบ รวมทั้งงานตกแต่งทุกประเภท ทีมดีไซน์มากมายประสบการณ์(กลุ่มออกแบบจบคณะสถาปัตยกรรมจากสถาบันชั้นแนวหน้าโดยตรง) และทีมช่างที่มีประสบการณ์ด้านงานไม้และการตกแต่งข้างในกว่า 10 ปี เราจึงพร้อมประดิษฐ์งานตกแต่งภายในให้ท่านด้วยคุณภาพที่ได้มาตรฐานที่ดีเยี่ยมที่สุด กับประสบการณ์การตกแต่งทั่วทั้งประเทศมาแล้วกว่าร้อยงาน คุณก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่า จะได้งานที่สวย สะดุดตา มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล พร้อมด้วยรูปแบบที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

ตรงนี้ดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานที่ว่า งานที่ออกมาจะต้องมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ในราคาที่ไม่แพง วัสดุที่บริษัทเลือกใช้ก็เลยควรจะเป็นวัสดุที่ได้รับมาตรฐาน คุณก็เลยมั่นใจได้ว่า งานตกแต่งที่คุณจะได้รับจะสามารถอยู่กับคุณไปได้ตราบนานเท่านาน รวมทั้งคุณยังเชื่อมั่นได้อีกเกี่ยวกับระบบการจัดการบริหาร flow งานที่ดีเยี่ยมของบริษัทนั้น จะมีผลให้คุณได้รับงานตกแต่งเสร็จทันตามกำหนดในช่วงเวลาที่ได้ตกลงกันไว้ หมดปัญหาช่างทิ้งงาน หรือรับเงินแล้วหนีหาย คุณก็เลยมั่นใจได้ว่า Built In Work สมควรแล้วที่จะเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างที่จะสร้างฝันให้กับคุณ ที่จะได้รับงานตกแต่งที่เหมาะสมที่สุดในประเทศพร้อมราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพของงาน พึงพอใจสอบถามเนื้อหาถึงที่กะไว้

เบอร์โทรติดต่อ: 083-0469-502

เว็บ: www.builtinwork.com
บริษัทรับตกแต่งภายใน
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/%e0%b8%95%e0%b8%81%e0%b9%81%e0%b8%95%e0%b9%88%e0%b8%87%e0%b8%9a%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%82%e0%b8%ad%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3-10-%e0%b8%9a%e0%b8%a3%e0%b8%b4%e0%b8%a9/