แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - hs8jai

หน้า: [1] 2 3 ... 1000
1
แบตเตอรี่รถยนต์กรุงเทพ ร้านขายแบตเตอรี่รถยนต์ออนไลน์ บริการส่ง ติดตั้งฟรี ภายใน 30 นาที 0859446181

3
ผลิตป้ายไวนิล,ธงญี่ปุน,สติกกเกอร์,โรลอัพ,STANDEE 
ผลิตคิวงานด่วน 3 ขั่วโมง หลังสรุปงาน
โทร 091 728 3798 (คุณโชค) หรือแอดไลน์@147pvynm

5
สำหรับใครที่อาศัยในหมู่บ้านแพรกษา สมุทรปราการ และต้องการจะต่อเติมบ้าน ก่อนอื่นอย่าลืมศึกษาข้อกฎหมายเรื่องการต่อเติมอาคารก่อนดำเนินการใด ๆ เพื่อความปลอดภัย และเพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนเพื่อนบ้าน โดยสิ่งที่ควรรู้ก่อนดำเนินการต่อเติมบ้านนั้น เราได้รวบรวมมาให้แล้วในบทความนี้ ลองค่อย ๆ ศึกษาไปทีละข้อและสอบถามผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้ตนเองไม่ทำผิดกฎหมายและอาจถูกปรับได้ในภายหลัง 
  • พื้นที่ว่างหลังต่อเติมไม่น้อยกว่า 30%
ข้อควรรู้ที่สำคัญในการต่อเติมบ้านหมู่บ้านแพรกษา สมุทรปราการ คือหลังจากที่ต่อเติมไปแล้วจะต้องเหลือพื้นที่ว่างอย่างน้อย 30% เนื่องจาก มีผลต่อรากฐาน และโครงสร้างของตัวบ้าน หากไม่ปฏิบัติตามนี้อาจทำให้โครงสร้างของบ้านมีปัญหา หรือทรุดตัวในภายหลัง นอกจากนี้ การเว้นระยะพื้นที่ดังกล่าว ยังช่วยทำให้อากาศถ่ายเทภายในพื้นที่บริเวณบ้านได้อย่างสะดวก ไม่สะสมความชื้น และลดโอกาสไฟลามไปบ้านอื่นเมื่อเกิดอัคคีภัยได้ด้วย
  • แนวอาคารและระยะร่นต้องถูกกฎหมาย
การกำหนดแนวของตัวอาคาร และระยะร่นต่าง ๆ ต้องไม่เกินไปกว่าที่กฎหมายกำหนดไว้ เพื่อความถูกต้อง และความปลอดภัยในการต่อเติมบ้าน โดยข้อกฎหมายได้กำหนดเอาไว้ ดังนี้ 
  • ความสูงของตัวบ้านที่เกิน 9 เมตร แต่ไม่ถึง 23 เมตร ผนังหรือระเบียงต้องอยู่ห่างเขตที่ดิน 3 เมตร
  • ความสูงของตัวบ้านที่ไม่เกิน 9 เมตร ผนังหรือระเบียงต้องอยู่ห่างเขตที่ดิน 2 เมตร

  • แจ้งเพื่อนบ้านให้รู้ว่าจะต่อเติมบ้าน
การจะต่อเติมบ้านหมู่บ้านแพรกษา สมุทรปราการ หากต้องการต่อเติมแบบชิดเขตพื้นที่ ต้องได้รับความยินยอมจากทางเพื่อนบ้านซะก่อน ไม่อย่างนั้นการต่อเติมจะต้องเว้นระยะห่าง 0.5 เมตร และต้องเป็นผนังทึบเท่านั้น ถ้าไม่ทำตามจะถือว่าเป็นการต่อเติมบ้านที่ผิดไปจากข้อกฎหมายกำหนด นอกจากจะเป็นเรื่องของกฎหมายแล้ว การขออนุญาตเพื่อนบ้านก็ยังถือเป็นมารยาทที่ควรทำด้วย เพื่อการอยู่ร่วมกันอย่างสันติ
  • ดำเนินการขออนุญาตเจ้าพนักงานฯ
การต่อเติมบ้าน จะต้องขออนุญาตเจ้าพนักงานขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โดยเตรียมเอกสารที่จำเป็น เช่น แผนการต่อเติม แบบแผนผัง รายละเอียดการก่อสร้าง เป็นต้น เพื่อยื่นขออนุญาตกับเจ้าพนักงานฯ และต้องรอให้ได้รับอนุญาตก่อน จึงจะสามารถดำเนินการต่อเติมบ้านได้
  • ต้องมีสถาปนิกและวิศวกรคุมงานต่อเติม
หน้าที่ของวิศวกร และสถาปนิกในการต่อเติมบ้าน หมู่บ้านแพรกษา สมุทรปราการ คือ การทำให้งานก่อสร้างเป็นไปอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และเสร็จสิ้นตามระยะเวลาที่กำหนด โดยการต่อเติมจะเป็นไปอย่างมีคุณภาพ และถูกต้องตรงตามแบบที่เจ้าของบ้านต้องการ
ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.nakornthong.co.th/

6
โดยแพทย์ ศัลยกรรมความงามเฉพาะทาง
Certificate จากอเมริกาและเกาหลี
และทีมแพทย์ ประสบการณ์กว่า 16 ปี
ลูกค้ากว่า 10,000 เคส ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

7
สว่านเจาะดินหัวทุบรับซ่อมหัวเจาะ ทุกรุ่นหรือว่าจะเป็น หัวเจาะสว่านเจาะดินหัวเจาะหัวเจาะสว่านเจาะดิน เก่า-ใหม่ หัวเจาะ หัวเจาะกระแทก คูโบต้าเข็มเจาะแย๊กลูกสูบ หัวเจาะหัวเจาะสว่านเจาะดินหัวทุบรับซ่อมหัวเจาะ ทุกรุ่นหรือว่าจะเป็น หัวเจาะสว่านเจาะดิน สว่านเจาะดินหัวเจาะกระแทก คูโบต้า หัวเจาะหัวเจาะสว่านเจาะดินหัวเจาะ หัวเจาะ หัวหัวเจาะสว่านเจาะดิน  หัวเจาะสว่านเจาะดินหัวเจาะ หัวเจาะสว่านเจาะดินหัวเจาะ หัวเจาะสว่านเจาะดินหัวทุบรับซ่อมหัวเจาะ ทุกรุ่น กระแทก หัวทุบหัวแย๊ก นำเข้าจากญี่ปุ่น ลงทุนน้อย จะเป็น หัวเจาะสว่านเจาะดินเข็มเจาะแย๊กลูกสูบ หัวเจาะหัวเจาะสว่านเจาะดินหัวทุบรับซ่อมหัวเจาะ ทุกรุ่นสว่านเจาะดินหัวเจาะ จำหน่าย หัวแย๊กหัวเจาะกระแทก หัวแย๊กหัวเจาะกระแทกหัวเจาะกระแทก คูโบต้าเข็มเจาะแย๊กลูกสูบ หัวเจาะหัวเจาะสว่านเจาะดินหัวทุบรับซ่อมหัวเจาะ ทุกรุ่นหรือว่าจะเป็น หัวเจาะสว่านเจาะดิน เก่า-ใหม่ หัวเจาะ

8
ผ่าตัดถุงใต้ตาเชียงใหม่ ถุงใต้ตาแพ้มีดหมอ สวยอย่างฉลาด

9
  โพสโฆษณาขายบ้านลงหลายสิบโพส ติดกูเกิ้ล ลงเฟสบุค รับจ้างโพสขายบ้าน ไม่หลอกลวง ไม่ต้องเสียค่านายหน้า ติดหน้าแรกgoogle

10
รับทำตำราและหนังสือ เอกสารประกอบการสอน เอกสารคำสอน เอกสารวิชาการทุกประเภท

11
” ปัญหาการเหี่ยวย่นของผิวหนัง ” มิอาจมีใครที่จะสามารถหลีกหนีปัญหานี้ไปได้ โดยเมื่อคนเรามีอายุมากขึ้น ก็จะเกิดการหย่อนคล้อยของผิวหนังบริเวณใบหน้าและลำคอเป็นปกติโดยทั่วไปอยู่แล้ว

12
น้ำยาผสมคอนกรีต ขาย น้ำยาล้างสนิมและคราบปูนและลดน้ำอย่างสูงน้ำยากันซึม,น้ำยาเพิ่มฟองอากาศ จำหน่าย น้ำยาผสมคอนกรีต ขาย น้ำยาล้างสนิมและคราบปูนและลดน้ำอย่างสูงน้ำยากันซึม,น้ำยาเพิ่มฟองอากาศ,น้ำยาประสานคอนกรีตน้ำยาล้างสนิมและคราบปูนน้ำยาล้างคราบปูน #น้ำยาผสมคอนกรีต #ยางบวมน้ำ #WATERSTOPน้ำยาผสมคอนกรีตยางบวมน้ำ ขาย น้ำยาล้างสนิมและคราบปูนและลดน้ำอย่างสูงน้ำยากันซึม,น้ำยาเพิ่มฟองอากาศ,น้ำยาประสานคอนกรีตน้ำยาล้างสนิมและคราบปูนน้ำยาล้างคราบปูน #น้ำยาผสมคอนกรีต #ยางบวมน้ำ #WATERSTOPน้ำยาผสมคอนกรีตยางบวมน้ำ,น้ำยาล้างคราบปูน,แบบหล่อก้อนทดสอบคอนกรีต

13
จำหน่ายเอกสารวิชาการ ตำราและหนังสือ เอกสารคำสอน เอกสารประกอบการสอน ผลงานนวัตกรรมหรือสิ่งประดิษฐ์ใหม่

14
​​​​​​​https://katoacademy.com/facebook-ads/
สอนเฟสบุ๊ค สอนยิงแอดเฟสบุ๊ค

15
รถยกรถลาก บริการยกรถยนต์ ยกรถจักรยานยนต์ เคลื่อนย้ายสิ่งของ กรุงเทพ-ปริมณฑล

16
ผ่าตัดดึงหน้าเชียงใหม่ (Mini Face Lift)
รอยแผลเล็ก ไร้รอยแผลเป็น โดยแพทย์ ศัลยกรรมความงาม Certificate จากประเทศสหรัฐอเมริกาฯและเกาหลี

หน้า: [1] 2 3 ... 1000