แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - devils101

หน้า: [1] 2 3 ... 5
1
งบเท่าไรครับ และใช้กับแอมป์รุ่นไหน รุ่นใหม่ รุ่นเก่า รองรับระบบไหนบ้าง

2
External hdd รับป่าวครับ
ที่ผมส่งไปทำก็ Ex HDD ครับ ติดต่อตามไลน์เลยสะดวกกว่าตอบเร็ว เค้าคงไม่ค่อยได้เข้าเวป

3
เข้ามาให้เครดิตสุดยอดเลยครับผมส่ง HDD 1TB ไปกู้ข้อมูลส่วนใหญ่เป็นไฟล์ภาพต้นฉบับกู้มาได้เกือบครบใช้เวลาไม่นานด้วยแค่ประมาณสัปดาห์กว่า  ก่อนนี้ผมเคยส่งไปให้ผู้เชี่ยวชาญในวงการด้าน IT หลายคนทำการกู้ให้แต่ไม่สำเร็จซักคนใช้เวลาทำกว่า 2 ปี เพิ่งมาสำเร็จที่ท่านนี้ ขอบคุณมาก ๆ ครับ

5
ตอนนี้ยังมีเพื่อน ๆ เล่นกันรึเปล่า เซ็นแกรนด์รุ่นต่าง ๆ หรือเปลี่ยนไปเล่นตัวไหนกัน ผมอยากทราบว่าตัวไดร์เซ็นแกรนด์ที่มีช่องใส่ HDD.2 ช่อง และไดร์บลูเรย์ สามารถนำไปต่อกับยี่ห้ออื่นได้รึเปล่าที่เป็นเครื่องเล่น 4K HDR

7
มี .. 314 มาร์ค ทู +หัวท้าย ..ทอง ยาว 5 ฟุต เสียบกับทีวีให้ภาพดีครับเพราะสายเคลือบเงิน พอดีทีวีพลาสม่าของผมเพิ่งเจ๊งเลยไม่ได้ใช้แล้ว ทีวีรุ่นใหม่เปลี่ยนสายไฟไม่ได้

8
เห็นราคาช่วงที่จัดโปรในชอปปี้แล้วหมดไวมากภายใน 1 นาที 40 เครื่อง ส่วนตัวคิดว่าคุ้มมาก ๆ ได้ 4K ด้วย รูปทรงก็ดูดีนะไม่ได้ขี้เหร่ไก่กา  ต้องบอกก่อนผมส่วนตัวคือยังไม่เคยดูทีวี 4 K หรือพวกสมาร์ททีวีเลย  เดิมตัวเองใช้พลาสม่าก็พอใจมาก ๆ แล้ว  แต่ได้ไปพักที่โรงแรมแห่งนึงเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมาพอดีในห้องใช้ทีวีรุ่นนี้  ก็เลยหาข้อมูลในกูเกิล เป็นทีวี 4K ยังคิดอยู่ว่าทำไมแค่ในห้องพักโรงแรมต้องใช้ทีวี 4K ด้วย เพราะจริง ๆ มีอีกรุ่นที่เป็น FHD เป็นสมาร์ททีวีเหมือนกันถูกกว่ารุ่นนี้อีก  แต่เท่าที่ได้ดูใน 1 คืน ดูแต่ช่อง PPTV HD 36 ถ่ายทอดบอลคืนวันเสาร์ ผมว่ามันก็ชัดในระดับดีเลย อาจจะจอไม่ใหญ่ด้วย ถ้าไปเล่นเกมส์ 4K น่าจะชัดขี้นไปอีก

9
ขอถามเป็นความรู้ครับ คือตอนนี้ผมอยู่ก๊วนชาย 6 มาหลายปีแล้ว กรณีต้องการกล่อง 4K คนเดียวแบบนี้ได้รึเปล่า คือสมาชิกในกลุ่มอีก 5 คนยังเป็นแบบเดิม

10
สรุป กลุ่มผมชาย 6 เจ้าบ้าน ทางช่างตัวแทนเข้ามาเปลี่ยนหัวและจูนกล่องให้เรียบร้อยไม่มีค่าใช้จ่าย ส่วนลูกบ้านก็ซื้อหัวและจ้างช่างไปทำการเปลี่ยนให้คิดค่าอุปกรณ์+ค่าแรง หลังละ 500  เปลี้ยนหัวแล้วดูช่องดิจิตอลทีวี 1-3 , 30-36  เป็น HD คมชัดทุกช่องครับ

11
https://pantip.com/topic/38872101 
จากระทู้นี้ถ้าลูกก๊วนอยู่กันคนละที่ต้องทำยังไงครับ

12
อยากให้กระทู้ประกาศซื้อแบบนี้เป็นมาตรฐาน ถ้าประกาศขายต้องบอกราคาขาย ประกาศซื้อก็ต้องระบุราคาที่ต้องการซื้อแบบนี้

14
เพื่อนๆครับ มีท่านใดยังใช้ AVR onkyo txsr 876 อยู่บ้างครับ คิดว่ามือสองตอนนี้ยังหน้าใช้อยู่หรือปล่าวครับไม่สนเทคโนโลยี่ใหม่ๆขอความคิดเห็นหน่อยครับ
ตอนนี้ผมยังใช้อยู่ครับใช้มาน่าจะ 5-6 ปีแล้ว ซื้อมือ2มา ส่วนตัวถือว่ามันคุ้มค่าค่าตัว แต่ตอนนี้ของผมมีปัญหานิดหน่อยคือมันจะมีเสียง ซ่าส์ ๆๆ ออกลำโพงข้างขวา ลองสลับลำโพงแล้วก็ยังออกด้านขวาเหมือนเดิม แต่มันจะไม่ได้เป็นตลอด เป็นในบางครั้งที่ดูหนัง แต่ถ้าฟังเพลง 2 CH.ไม่เป็น ก็ไม่ทราบว่าเป็นไร แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสแค่รำคาญเพราะมันจะดังอยู่แค่ช่วงต้น ๆ หนังแล้วก็หายไปเอง ส่วนคำถามที่ว่ามือ2ตอนนี้น่าใช้รึเปล่า คิดว่าถ้าไม่พร้อมไประบบใหม่ ๆ กับค่าตัวมันตอนนี้มือ2เห็นขายกันที่หมื่นต้น ๆ คุ้มมาก เรียกว่าเห็นราคาแล้วคนที่มีอยู่แล้วคงไม่ขายเก็บไว้ฟังเล่นในห้องอื่น ๆ ดีกว่า

15
กรณีเดียวกัน คือปิดเบรกเกอร์ไฟ แต่ว่าเครื่องทุกเครื่องเสียบผ่านเครื่องคุมไฟ เครื่องกรองไฟ จะมีผลอะไรรึเปล่าครับ

16
มีน้าๆท่านใดเคยลองเอา CG 380 มาต่อฟังเพลงเล่นกับ CD PLAYER บ้างครับ แล้วเสียงที่ได้เป็นไงบ้างครับ  [ปลื่ม] [ปลื่ม] [ปลื่ม]
ของผมเป็นรุ่น 390 (โมฯ โดยท่าน WAT12) ต่อกับไดร์ CG รุ่นอะไรจำชื่อรุ่นไม่ได้ที่ใส่ HDD ได้ 2 ลูกด้วย ฟังแบบไม่ซีเรียส สบาย ๆ ก็เสียงใช้ได้ครับไม่ได้ขี้เหร่อะไร  เพราะเดิมปกติช่วงหลัง ๆ ก็แทบไม่ได้เล่นแผ่นซีดี เลยจนเครื่องเล่นซีดีเสียเพราะแทบไม่ได้เปิด ไฟไม่เข้าบ้าง ถาดซีดีไม่เลื่อนบ้าง  นี่ขนาดตอนนี้ก็น่าจะไม่ได้เล่นแผ่นมาร่วม ๆ 4-5 เดือนแล้ว

18
ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่ามาถามห้องนี้ คำตอบส่วนใหญ่ก็จะชี้ไปที่เครื่องเล่น HD

ส่วนตัวนั้น มีเครื่องเล่นทั้ง 2 ประเภท มีแผ่นบลูเรย์บ้างที่เค้าแถมมา แต่แทบไม่เคยเปิดดูเลย เครื่องเล่นบลูเรย์เลยเอาไว้เปิดแผ่นซีดีฟังเพลงเป็นหลัก ส่วนดูหนังก็ดูจากเครื่องเล่น HD แต่มาช่วงหลัง ๆ ได้ไฟล์เพลงมาเยอะก็ฟังเพลงก็เริ่มฟังจากเครื่องเล่น HD จนแทบไม่ได้ไปแตะต้องเครื่องบลูเรย์เลย

หน้า: [1] 2 3 ... 5