แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - zerocenter

หน้า: [1] 2 3 ... 5
1
 [เท่ห์]ได้รับเรียบร้อยครับ รวดเร็ว ทันใจ ขอบคุณครับ [รัก]

2
  [เท่ห์] ผมส่งรายละเอียดหนังที่เลือกไปไห้แล้วครับ

3
ติดต่อสอบถามรายละเอียดต่างๆขอลิสรายการทางเมล์ที่ [email protected]
  [เท่ห์] เมลไปขอรายละเอียดหนังแล้วนะครับ

4
 [เท่ห์]ขอรายละเอียดหนังด้วยครับ[email protected]และขอระยะเวลาการจัดส่งนับจากวันที่สั่งครับ

5
 [เท่ห์]ร้อนนี้มีแอร์ TCL ดับร้อนกันหรือยัง?

6
 [เท่ห์]TCL ที่โรบินสัน สุพรรณบุรี มีแล้วนะครับ โปรแรงๆ หลากหลายรุ่น ลดรับร้อน  [ปลื่ม]

7
 [เท่ห์]เรียนแจ้ง ดิจิตอล แอลอีดี TCL เป็นรุ่น 32V6500 และ 40V6500 ครับ จะหาหน้าตามาไห้ยลโฉมกันนะ
 [ปลื่ม]

8
 [เท่ห์] เรียนแจ้งว่า TCL ไกล้เปิดตัว Digital TV LED แล้วครับ เรียนแจ้งว่า เดือนหน้านี้ได้ยลโฉม ส่วนจะเปิดตัวที่ไหน จะหาข้อมูลมาเรียนแจ้งให้ทราบอีกทีนะครับ  [ปลื่ม]

9
TCL เป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่จะซื้อ lcd ทีวีครับ ที่บ้านน้าผมซื้อมา 4 ปีแล้ว ถึงแม้ภาพจะไม่เท่าไหร่ ดีไซน์เชยๆ แต่ก็ไม่เคยเสีย หรือมีปัญหาจุกจิกกวนใจเลยครับ
แบรนด์ของจีนนับวันคุณภาพจะพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ สินค้าอิเล็คทรอนิกส์ต่างๆ แบรนด์่ต่างๆล้วนใช้จีนเป็นฐานการผลิตทั้งนั้นครับ ยิ่งตอนนี้จีนรวยมากๆซื้อกิจการต่างชาติเป็นว่าเล่น
ตอนนี้สินค้าเกาหลีตีตลาด แต่ผมคิดว่าอนาคตจับตาดูสินค้าจีนให้ดีๆครับ ผมว่ามาแน่ๆ [หื่น]
[เท่ห์]ก็เป็นอีกหนึ่งเสียงที่มาแชร์ ประสบการณ์กันนะครับ ยังไงก็เรียนแจ้งว่า TCL มีสินค้ามีสินค้ารุ่นใหม่และหลากหลายคอยตอบสนองความต้องการ และพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ยังไงก็ ใช้แล้วมาแชร์ กันนะครับ ขอบคุณครับ

10
 [เท่ห์] TCL ทั้ง LCD และ LED รุ่น ใหม่ ทุกตัว เล่น ไฟล์วีดีโอ ความ ละเอียดสูง ได้หลากหลาย นามสกุล ครับ

11
 [เท่ห์]เลือกสิ่งที่ดีที่สุดไห้กับ ตัวเอง เพราะเราใช้เอง

12
  [เท่ห์] เรียนแจ้งว่า ตอนนี้อันดับ 4 ของโลกแล้วนะครับ แต่ก็เรียนแจ้งอีกว่า ถึงจะอันดับ 1 ก็คงไม่สำคัญ ถ้าไม่รักษาคุณภาพ ของตัวเองไว้   กินใจคนไทยนั้นยาก แต่ถ้าหากว่าได้ใจ นั่นซิน่าคิด คนไทยปากต่อปาก สร้างชื่อด้วยคุณภาพ อยู่ได้นาน ฉาบฉวย มาแล้วก็ไป มีหลายรายครับ ที่ต้อง รั้งท้าย จ่าฝูง หรือหลุดหายไป คิดเล็ก แล้วได้ใจ ดีกว่า คิดใหญ่ แต่ไห้ผิดหวัง แถม ลดถอย อันนี้ก็แย่ครับ อีกหนึ่งเสียง ที่คำนึงถึงคุณภาพ ก่อนตัดสินใจซื้อครับ ดูไห้ชัวร์ เลือกที่ใช่ ใช้ได้คุ้มค่า ครับ ขอบคุณครับ

13
 [เท่ห์] เห็นว่ามีแอร์ กำลังจะเข้ามาขาย ด้วยนะครับ ยังไงก็ เชิญชวน ทุกท่านแลกเปลี่ยนความคิดเห็น กันได้เต็มที่นะครับ  [เท่ห์]

14
[เท่ห์]แฟนพันแท้ สาวก TCL LED,LCD เชิญสนทนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ไห้คำแนะนำ กันได้เต็มที่เลยครับ

15
ใครไปดู L32C20 มาบ้างแล้วครับเทียบกับรุ่นเก่าเป็นไงบ้าง C10 อ่ะ
ไม่เห็นใครพูดถึงเลย จะซื้อให้แฟนดูที่หออ่ะครับ แนะนำกันหน่อย
[เท่ห์] ใช้ได้ครับ ลองหาร้านในบอร์ดเปรียบเทียบราคาดูนะครับ  PANA ออกรุ่น ใหม่มาเพื่อ เป้นตัวเลือกมากขึ้น ภาพที่ออกมา ก็ไม่ไกลกัน  ในรุ่น ตระกูล C นะครับ

16
ซื้อ Plasma TV 42PV70MT ประมาณปี 51 ในงานเมืองทองธานี แล้วย้ายบ้านพอดี เลยไม่ได้แกะกล่องใช้ เกือบปี เมื่อเปิดใช้สักเดือน สังเกตุเห็นเส้น เลยถามศุนย์ เรียกเคลม ต้องเปลี่ยนบอร์ด กว่าจะได้ดูอีกทีเกือบสองเดือนได้มั้ง เพราะต้องสั่งที่ญี่ปุ่นห้ามบินต้องลงเรือ แจ้งกว่าความดันบนเครื่องทำให้บอร์ดมีปัญหา หลังจากได้เคลมประมาณ ปลาย 52 จนถึงขณะนี้ 8 เดือน  จอไม่ติด เหมือนรีโมทสั่งงานแล้วไม่มีภาพขึ้น คลิกรีโมท ไฟกระพริบนะครับ แต่ไม่มีภาพ มีแต่เสียงไฟเตาะแตะในเครื่อง tv ถามศูนย์ แจ้งกรณีนี้ค่าซ่อมประมาณ 2-3 พันบาท ประมาณว่าใช้ไม่ถึงปี เปิดเฉพาะเลิกงานและเสาอาทิตย์แค่นั้นเอง ใครมีประสบการณ์บ้างครับ หรือเคยพบปัญหานี้บ้างครับหรือมีช่างพอรู้สาเหตุ และรับซ่อมบ้างมั้ยก๊าป ...อย่างไรก้อยังขอบ pana อยู่นะครับ กะว่าจะเล่น 50 นิ้วให้พ่อสักเครื่อง  ชักลังเลหนัก
K.Suki  [โขก]
[เท่ห์]ไม่ได้ใช้นาน ก็ทำให้ภายในมีปัญหาได้ ยังไงก็แนะนำไห้เข้าศูนย์ ของ PANA ดีที่สุดครับ
ของผมเองก็ใช้ตัว 42PV8MT อยู่ ใช่มาประมาณ 1 ปีไม่มีปัญหาครับ ดูบ้างไม่ดูบ้าง อย่างท่าน แต่ของผมเสียบไฟ แสตนบายไว้ตลอดครับ
ยังไงก็ขอให้กลับมาใช้ได้ดีดังเดิมนะครับ
 

17
 [เท่ห์] แวะมาทักทายครับ ใครใช้รุ่นไหน เสียงเป็นอย่างไร แนะนำ ข้อดี-ขอเสียกันได้ครับ เต็มที่ได้เลย ตามสบายครับคุยกัน

18
สอบถามคนที่ใช้ 50s10t หรือ 50c10t หน่อยครับ ตอนนี้พ้นรันอินแล้ว แต่มันมีเสียงจี่ตั้งแต่ซื้อมาครับ ผมนั่งห่าง สามเมตรยังได้ยินถ้าเดินไปฟังหลังเคื่รองได้ยินชัดเจนมากครับ ทดลองไปฟังเครื่องโชว์ ตามห้างก็ไม่ได้ยินเสียง หรือในห้างเสียงรอบข้างดังจนกลบเสียงจี่ ไม่รู้ครับ รบกวนเพื่อนที่ใช้รุ้นนี้ช่วยฟังให้หน่อยครับ จะได้แจ้งให่ช่างเข้ามาดู ขอบคุณครับ
ไม่ทราบว่าท่านซื้อมานานหรือยังครับ ยังไงก็ปรึกษา กับพื้นที่ขายดูก่อน ในกรณีที่ยังอยุ่ในประกันเปลี่ยน เพราะถ้าเป้นร้านในเว็บบางร้าน ระยะเวลาในการประกันเปลี่ยนสินค้าไม่เท่ากัน แต่ถ้าเลยระยะเวลาดังกล่าวแล้ว ให้ติดต่อไปที่ศูนย์บริการ อย่าปล่อยให้เนิ่นนานเลยครับ ใช้สิทธิ์ให้เต้มที่ครับ ขอบคุณครับ

หน้า: [1] 2 3 ... 5