แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - gadefashion

หน้า: [1]
1

อาภรณ์แต่งระบาย ที่คุณคิดว่าแต่งเช่นไรก็ดูหวาน จริงๆ แล้วการเลือกสรรแอ็กเซสซอรี่และมิกซ์แอนด์แมตช์ง่ายๆ ก็เปลี่ยนให้ดูมีแบบได้มากกว่าหนึ่งแบบ 1. ใส่เป็นชุดเดรสชิ้นเดียวสีโทนคลาสสิค  ให้ชุดมีการจับระบายอยู่ด้านล่าง ดูมีโครงสร้าง ทะมัดทะแมง แล้วหาส้นสูงแพลตฟอร์มสักคู่มาแมตช์ให้ดูโฉบเฉี่ยวและน่าหลงใหลยิ่งขึ้น2. ชุดไหล่เดี่ยวแต่งระบายด้านบน ดูโก้เมื่อต้องใส่ไป ไปงาน แค่หยิบคลัตช์ประดับเลื่อมหรือคริสตัลถือติดมือเก๋ๆ ก็ดูเจ้าเสน่ห์ที่สุดในงาน3. วันชิลล์ๆ ในเวลาว่าง หาเข็มขัดหนังสักเส้นมาคาดทับชุดเดรสแต่งระบาย แล้วเลือกคัดใส่คู่กับรองเท้าส้น เตี้ยหรือรองเท้าแตะเปลือยสักคู่ ช่วยปรับเปลี่ยนอารมณ์หวานให้ดูซุกซน4. เชิ้ตแต่งระบายแมตช์กับยีนส์สกินนี่สีเข้มและรองเท้าบู๊ตหนัง ช่วยเพิ่มลุคคันทรีให้แก่คุณ 5. เชิ้ตผ้าชีฟองแต่งระบาย ก็ดูเข้ากันได้ดีกับกางเกงขาสั้นสีครีม ยิ่งได้รองเท้าบู๊ตคัตสีนู้ด เติมเต็มลุคให้ดูเพอร์เฟ็กต์ขึ้น

สาว ๆ กับความสวยงามเป็นของคู่กันเสมอ แต่! ในชม.รีบด่วนที่ไม่มีเวลาแมตช์เสื้อผ้ากับแอคเซสเซอรี่ ก็ไม่ต้องไม่สบายใจ อินเทรนด์ สัปดาห์นี้ มี ชุดแซกกางเกง มาเป็นตัวช่วย ด้วยออกแบบแอบเปรี้ยว นิด ๆ ชวนมองหน่อย ๆ ทั้งแซกกางเกงสไตล์เกาะอก และแบบคล้องคอ โปรดปรานใส่ไปปาร์ตี้ หรืองานที่ไม่เป็นทางการมากนัก เพิ่มแอคเซสเซอรี่ เข็มขัด เก๋ ๆ สักเส้นมาคาด มุ่งเน้นให้เห็นความโค้งเว้า ของร่าง เสริมความเป็นสาวเปรี้ยวประเปรียวด้วยรองเท้าส้นสูง เท่านี้ก็พร้อมประเจิดในงานได้แล้ว ในวันสบาย ๆ ถ้าปรารถนาให้ดูทะมัดมะแมง ใส่ชุดแซกกางเกงกับรองเท้าคัทชูความนิยมส้นเตี้ย ก็ดูสวยหวานน่ารักได้ หยิบเสื้อคลุมมาสวมทับหน่อยก็พร้อมเที่ยวได้เช่นเดียวกัน ส่วนสียอดเป็นที่นิยมต้องโมโนโทน อย่างเทา ดำ น้ำตาล รวมทั้งผ้ายีน แลดูน่าสนใจดึงดูดใจ มีหลายรูปแบบหลากดีไซน์ ให้เลือกเฟ้นใส่ตามแต่โอกาส ที่สำคัญแมตช์กับแอคเซสเซอรี่ก็ง่าย ไม่ต้องคิดมากให้เสียเวล่ำเวลา เป็นอีกหนึ่งทริคง่าย ๆ ช่วยสาว ๆ สะสวยได้แม้เวลาเร่งรีบ ลองไปมิกซ์แอนด์แมตช์กันดู.

สอบถามหรือดูชุดเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.xn--42c6baj1dovd6b8b1f4ece.com/
ตัวอย่างเสื้อผ้าคนอวบ : http://www.xn--42c6baj1dovd6b8b1f4ece.com/category/4/
Email : [email protected] com
Tel : 086-3072475 (AIS), 087-6751970 (DTAC) เกดค่ะ

2

คราวนี้มาอ้างอิงถึง fashionลายจุด เทรนด์ฮิตๆ ที่มีเรียกแบบอินเตอร์ว่า Polka Dots ไม่ว่าจะผ่านมากี่สมัยต่อกี่ยุคก็ยังคงความฮิต ให้ผู้หญิงสมัยใหม่ได้กลับมาสวมได้เสมอ ก่อนที่จะไปดูfashionน่ารักๆ วันนี้มีทริคในการเลือกเฟ้นสวมใส่เครื่องแต่งกายลายจุดให้งามสะดุดสุดๆ มาฝากด้วยคะ  -  หญิงอวบ ทรวดทรงใหญ่ ที่ไม่แน่ใจว่าจะเลือกสรรลายจุดขนาดไหน เสนอแนะให้เลือกลายขุดขนาดเล็ก เพราะ จะช่วยบดบังรูปทรงของคุณให้ดูผอมเพรียวมากกว่าคัดเลือกจุดขนาดใหญ่ค่ะ -  หญิงคนไหนที่ปรารถนาแต่งงามสไตล์ย้อนยุค ลองใส่เสื้อลายจุดกับกางเกงสีพื้นสวยงาม ก็สวยใสแบบวินเทจแล้วค่ะ-  สำหรับหญิงที่มีทรวดทรงสุดเพอร์เฟคแล้ว จะเลือกสรรใส่ชุดเล็ก จุดใหญ่ ก็ตามสบายเลยค่ะ- สุภาพสตรี ที่ชอบสวมเสื้อสูทลายจุด ควรสวมเสื้อด้านในเป็นสีพื้น จะได้ไม่แย่งซีนกันเด่นนะคะ- และสิ่งที่สำคัญที่สุด คือ ไม่ควรสวมใส่เสื้อและกางเกงเป็นลายจุดพร้อมทั้งช่วงบนและช่วงล่าง ควรเลือกเฟ้นที่จะงามเพียงแค่ชิ้นเดียว หรือจะเลือกคัดสวมใส่เดรสลายจุดและหาเข็มขัดหรือผ้าคลุมไหล่เรียบๆ มาช่วยไม่ให้เดรสลายจุดของคุณดูลายตามากเกินไป

สอบถามหรือดูชุดเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.xn--42c6baj1dovd6b8b1f4ece.com/
ตัวอย่างเสื้อผ้าคนอวบ : http://www.xn--42c6baj1dovd6b8b1f4ece.com/category/4/
Email : [email protected] com
Tel : 086-3072475 (AIS), 087-6751970 (DTAC) เกดค่ะ

หน้า: [1]