แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - PostDD

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 233
19
รางครอบท่อแอร์ ฝาครอบรางแอร์ ข้องอโค้ง ข้องอมุม และตัวอื่นๆ

รางแอร์ หรือ รางครอบท่อแอร์ ผลิตจากพีวีซีเกรด A ถูกการคิดค้นมาอย่างดีทำให้สามารถใช้ภายนอกอาคารได้ มีความแข็งแรง มีแนวตรงไม่บิดงอได้ง่ายเพราะว่าผลิตจากวัตถุดิบอย่างดีเกรดดี ติดผนังงานจะได้งานออกมามีแนวตรงสม่ำเสมอ สวยงาม ด้วยความนิยมที่เปลี่ยนไปทางโรงงานผลิตรางครอบท่อแอร์แค่ขนาดเดียวคือ 65 มิล ซึ่งเป็นไซส์ที่นิยมที่สุด
ประโยชน์ของการติดตั้งรางครอบท่อแอร์
 • เพื่อความสวยงามของบ้านเรา เราใช้จำนวนเงินเยอะในการสร้างบ้านแล้วทำไมไม่ลงทุนแค่ไม่กี่ร้อยบาทเพื่อทำให้บ้านดูสวยงามเมื่อถูกมองมาจากข้างนอก
 • ช่างติดตั้งง่ายครับ ง่ายกว่าพันท่อเยอะ เพราะ ท่อเหลือก็ตัดกันทิ้ง บางทีไปแก้งาน ชิปหาย ท่อแค่ 2เมตร ติดไปได้ไง ท่อแอร์ต้องเดินอย่างน้อย 4 เมตร และไม่เกิน 10 เมตรนะครับ (ยกเว้นคอมแบบเดินระยะไกล)
 • ช่วยยืดอายุการใช้งานของฉนวน  ความร้อนที่หุ้มท่อ ท่อแอร์ที่ไม่มีการปกปิดนั้น เมื่อใช้ไปในระยะนึงจะยุ้ยเพราะถูกความร้อน เราสมควรที่จะหาอะไรไปปกปิดท่อแอร์ เพื่อยืดอายุการใช้งาน
 • รางครอบท่อแอร์สามารถปกปิดจาดการกัดแทะจองสัตว์ต่างๆได้ เช่น หนู หรือสัตว์ชิดอื่นๆ


ติดต่อ : 
Email : [email protected]
เบอร์โทรศัพท์ : 0816428556-7
Line ID : Lakkana99
Website : https://www.cctgroup.co.th 

20
[size=[^_^]]บัวเชิงผนัง มีความสำคัญต่อการตกแต่งภายในบ้านอย่างไร[/size]
ถ้าพูดถึงอุปกรณ์ตกแต่งภายในบ้านหลายท่านคงนึกถึง พื้นไม้ลามิเนต หรือ กระเบื้องยาง แต่บางท่านอาจจะมองข้ามไปว่าเพื่อที่จะทำให้พื้นบ้านดูเด่นยิ่งขึ้น ควรจะเสริมอุปกรณ์ที่เรียกว่าบัวพื้นหรือบางคนอาจจะคุ้นหูกับการเรียกว่า บัวพื้นพีวีซี ความหมายตรงตัวอยู่แล้วก็คือบัวพื้นที่ถูกผลิตมาจาก PVC นั้นเอง มีความแข็งแรงและทนทานมาก ทนทานทั้งแรงกระแทกจากการติดตั้งและยังกันน้ำอีกต่างหาก รวมถึงกันปลวกที่จะมาเกาะกินตัววัสดุด้วยเช่นกัน บัวพื้น ถูกผลิตขึ้นจากวัสดุอย่างดี พีวีซี ที่นำมาผลิตนั้นมีคุณภาพเกรด Aซึ่งจะต่างกับ พีวีซี รีไซเคิลโดยชัดเจน เราจะสังเกตุได้จากตัวชิ้นงานจะมีความแข็งแรงและทนทานมาก บัวเชิงผนังที่ทางเราจำหน่ายนั้นมีหลายขนาดมากตั้งแต่ 2′ , 3′ , 3.8′ และ 4′ ความยาวจะอยู่ที่ 2.4เมตร – 3เมตร แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่ว่าลูกค้าต้องการขนาดความยาวเท่าไหร่ และที่ขาดไม่ได้เลยคือพื้นผิวหรือลวดลายของบัวพื้นที่ทางโรงงานมีหลายแบบหลายลายให้ลูกค้าได้เลือกสรรค์ อ่านต่อ https://www.cctgroup.co.th/why-is-floor-skirting-important-for-your-home/

21
เอาล่ะครับวันนี้ผมจะมาพูดถึง 10 ข้อที่ควรรู้!! ก่อนตัดสินใจซื้อพื้นโฟมจิ๊กซอว์ พื้นโฟมจิ๊กซอว์ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญเมื่อคุณกำลังมีลูกเล็ก เด็กน้อย ที่กำลังจะเริ่มเดิน เริ่มคลาน เพราะมันเป็นอุปกรณ์ที่คอยปกป้องเด็กเหล่านั้นให้ไม่เกิดการบาดเจ็บและอันตรายแต่ใช่ว่าพื้นโฟมจิ๊กซอว์นั้นจะใช้สำหรับเด็กอย่างเดียว มันขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ของคุณด้วยว่านำไปใช้แบบไหนพื้นโฟมจิ๊กซอว์ปูพื้น ปูห้องนั่งเล่นสำหรับเด็กหรือนำไปใช้ในการกีฬาพื้นโฟมจิ๊กซอว์ คาราเต้ เทควันโด้ หรือแม้กระทั่งกีฬาประเภทการสร้างกล้ามเนื้อเช่น ฟิตเนส ออกกำลังกาย 10 ข้อควรรู้!! ก่อนตัดสินใจซื้อพื้นโฟมจิ๊กซอว์ EVA Foam Puzzle Mats


สนใจดูตัวอย่างสินค้า/เป็นตัวแทนขาย
Inbox: m.me/CCTGROUPCompany
Email : [email protected]
Line: Lakkana99
เบอร์โทรศัพท์ : 081-2079977 , 081-6428557 (คุณสมนึก)
Website : https://www.cctgroup.co.th
Facebook : บัวเชิงผนัง พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง By CCT Group
Tags : พื้นจิ๊กซอว์ปูพื้น

22
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน [url=https://www.livaliwedding.com/]ออแกไนซ์งานแต่ง[/i][/b][/color][/url] ขอขอบคุณ อีก 1 คู่รักที่เราได้ดูแล ในเดือนพฤศจิกายน 2565 คุณมินและคุณแฮ๊ค เน้นงานตกแต่งทันสมัย งานนี้ต้องเหมือนวันแห่งความฝัน ขอบคุณทุกความรักที่ทำให้เราได้รู้จักกัน ขอบคุณทุกโอกาสที่คู่บ่าวสาวมอบให้เรา ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง  ขอบคุณทุกคำชื่นชมและความชื่นใจของคุณพ่อคุณแม่ที่สุดแสนประทับใจในผลงานของเรา เราจะตอบแทนทุกความไว้วางใจ ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมและประทับใจ ฤกษ์ดีปีนี้ให้ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง ดูแลงานแต่งงานของคุณ เพราะเรา จะทำให้วันที่สำคัญที่สุด เป็นมากกว่า " งานแต่งงาน " ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง
FACEBOOK =AZXncVEznFhi3tOzt1xZDO5I7C_m-z7Kd317qJTbdQF98GXf_XTf71V7tMS7MeFfWRa-G2-D1OE2P3DyooTtIU9CH-bqU8ekPxq8x2BhuqQxaMsyrXkhh9apqdxOBVKLNb640XguRD3OQ1JgSgbGkeN7nDgtMZIDFhe6IKxubLILHZHIdHHfnqUBrkYtNEFIbxXHip0Jty_EQdNbDkAE2uIM&__tn__=kK-R]https://www.facebook.com/livaliwedding/
LINE. ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง ออแกไนซ์งานแต่งงาน ให้เช่าพานขันหมาก Livali Wedding
Line@.         @livaliwedding
IG : livaliwedding
WEBSITE. =AT2IMot0ara1k4saRpiNjYtQuodeVjdKtVBy8qUY8WNxb4QGUALPxIBrW9P4KYtJpNj3m1gUemwNvLujZ9GNoTcRqonUZvJWHY-QojcDp02pf8NWz98lvudyhHxnd38B1t2e5DSSYR3EZLJchYUXUgR6esftJL6bi7SpFyO_oeE1XE2nQkJHFNGwXyzL-v7vZt5jauqQ_a9J6Ns9-baYwlOm-kxOXkZ052g]http://www.livaliwedding.com/
Mobile 0888744499,0979565144
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง รับจัดงานแต่งครบวงจร ออ แก ไนซ์ งานแต่ง ดูแลพิธีการ โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก ด้วยหัวใจ ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงาน มืออาชีพ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง
LIVALI WEDDING รับจัดงานแต่งงาน บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง

23
  การออกแบบโลโก้เป็นกระบวนการที่สำคัญในการสร้างตัวตนและสร้างความจำให้กับแบรนด์หรือองค์กรใด ๆ โลโก้มีบทบาทสำคัญในการแสดงถึงคุณค่าและองค์ประกอบหลักของแบรนด์ อีกทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ที่ใช้ในการระบายความคิดและการติดต่อสื่อสารกับผู้บริโภค ดังนั้น ในบทความนี้เราจะพูดถึงความสำคัญของการออกแบบโลโก้และกระบวนการในการสร้างตัวตนแบรนด์ที่สำเร็จได้อย่างเหมาะสม
[list=1]
 • ความสำคัญของการออกแบบโลโก้:
  • โลโก้ช่วยสร้างความจำและความรู้สึกให้กับผู้บริโภค: โลโก้ที่ดีมีความสามารถในการสร้างความประทับใจและความจำให้กับผู้ที่เห็น โดยสร้างความเชื่อมั่นและความสัมพันธ์ในใจของผู้บริโภค
  • สื่อสารคุณค่าและองค์ประกอบหลักของแบรนด์: โลโก้ช่วยสื่อสารถึงคุณค่าและความหมายของแบรนด์ ด้วยสัญลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ โลโก้ช่วยแย้มผู้บริโภคให้รับรู้และเชื่อมั่นในคุ
* เพื่อลดความคลาดเคลื่อนจากการจดจำข้อมูลลูกค้าจำนวนมาก กรุณาติดต่อทางอีเมล์ “
ติดต่อ Email: [email protected] (ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง)
Web : www.โลโก้ฮวงจุ้ย.com988888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888โลโก้ฮวงจุ้ยออกแบบโลโก้รับออกแบบโลโก้ออกแบบโลโก้ฮวงจุ้ยรับออกแบบโลโก้ฮวงจุ้ยตรายางฮวงจุ้ยออกแบบตรายางฮวงจุ้ยทำโลโก้ออกแบบโลโก้บริษัท
Email: [email protected]
Copyright © 2008-2023 by โลโก้ฮวงจุ้ย.com, All Rights Reserved.
 

 

 
 

24
ปักเสา พาดสาย ร้อยท่อ ดึงสาย
เก็บแรง พักสมอง ของคุณ ไว้ใช้กับแก้สารพัดปัญหาวุ่นๆ หน้างานที่ทั้งเร่งทั้งเครียด แล้วปล่อยเรื่องการหาอุปกรณ์ดึงสายให้เป็นงานของเรา 
บริษัท บีทูเอสซี พาร์ท แอนด์ เทรด จำกัด เราเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการจำหน่ายอุปกรณ์ดึงสายส่งไฟฟ้ากำลังสูงที่สำคัญในเมืองไทย ลูกค้าได้นำสินค้าของเราไปใช้ในงานดึงสายส่งของทั้งทางการไฟฟ้าฝ่ายผลิต, การไฟฟ้านครหลวง, การไฟฟ้าภูมิภาคต่างๆ รวมไปถึงงานโทรศัพท์และงานดึงสายใต้ดิน คลอบคลุมทั้งสาย Conductor ACSR Max.1272, OPGW, Fiber Optic, และอื่นๆ เราสามารถแก้ไขปัญหาให้คุณ ๆได้อย่างถูกต้องตรงจุด ในราคาที่สมเหตุสมผล
หากท่านกำลังมองหาอุปกรณ์ดึงสายไม่ว่าจะเป็น 
เครื่องดึงสายส่ง (Hydraulic Tensioner / Puller, เครื่องเบนซิน - ดีเซล - ไฟฟ้า)
เครื่องกว้านดึงสาย (Winch)
เครื่องเข้าหัวสาย (Hydraulic Compressor) 
รอกพาดสาย (Pulley / Stringing Block)
กริ๊ปจับสาย คัมอะลอง (Come Along Clamp)
ตะกร้อดึงสาย (Pulling Grip) 
สลิงเปีย (Anti-Twist Rope)
คีมตัดไฮดรอลิก (Hydraulic Cutter)
ตัวนำดึงสายไฟ  (Fiberglass Duct Rod)
ข้อต่อแบบหมุน (Swivel) 
สีโคลกัลวาไนซ์ (Cold Galvanizing Compound) และสีสเปร์ยกัลวาไนซ์ (Galvanized Spray)
รวมถึง  เครื่องมือไฮดรอลิกแบบไร้สาย (Battery Power Tool) เช่น คีมตัดสายไฮดรอลิกแบบไร้สาย (Battery Power Tool - Hydraulic Cable Cutter), คีมย้ำสาย / คีมย้ำหางไฮดรอลิกแบบไร้สาย (Battery Power Tool - Hydraulic Cable Crimper)

สินค้าคุณภาพสูง คุ้มค่า คุ้มราคา สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ให้สะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลา ประหยัดแรง ติดต่อมาหา ทักพูดคุยกันได้ตลอดนะคะ 
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ : https://www.b2scparts.com/
email : [email protected] 
Tel : 089 662 8682, 089 199 7615 
เฟสบุ๊ค : B2SC Parts & Trade Co., Ltd. 
ID Line : ying.benjavan 
Wechat ID: ying_benjavan
YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCMFX6SJucR2rnM0BngNPSlw
แวะช้อปออน์ไลน์ได้ที่ 
https://shopee.co.th/ying_benjavan?categoryId=100636&itemId=13174308500
 

25
ภาพยนตร์หนังผู้ใหญ่ญี่ปุ่น เป็นรูปแบบหนึ่งของหนังเอวีซอฟต์คอร์ของญี่ปุ่นในช่วงแรก โดยมีลักษณะที่โชว์เฉพาะหน้าอกและก้น โดยจะไม่แสดงส่วนอวัยวะเพศและขนรอบอวัยวะเพศ โดยภาพยนตร์ที่ออกมาจะเป็นลักษณะของภาพยนตร์ต้นทุนต่ำ และต่อมาเมื่อวิดีโอได้เริ่มเป็นที่นิยม ภาพยนตร์เอวีได้ครอบครองตลาดแทนที่ภาพยนตร์สีชมพู

ในประเทศญี่ปุ่นจำกัดอายุของผู้ชมไว้ที่ 18 ปีเช่นกันทั้งสื่อที่เป็นภาพยนตร์ ที่ใช้คนแสดง หรือแอนิเมชันที่เป็นการ์ตูน กฎหมายของประเทศญี่ปุ่นได้จำกัดสื่อเอาไว้ว่า หากจะขายหนังผู้ใหญ่ได้อย่างถูกกฎหมาย จำเป็นที่จะต้องทำการเซ็นเซอร์ หรือทำภาพโมเสกไว้ ดังนั้น หาก.ที่ไม่ได้ผ่านการเซ็นเซอร์ที่อวัยวะเพศของผู้แสดง จะถือว่าเป็นหนังใต้ดิน หรือเรียกง่าย ๆ ว่าหนังเถื่อนนั่นเอง

นางแบบที่แสดงหนังเอวี อาจเรียกได้อีกอย่างหนึ่งว่า นางเอกเอวี หรือ นางแบบเอวี (เอวี หรือ AV ในที่นี้ย่อมาจาก Adult Video ซึ่งหมายถึงหนังเอวีนั่นเอง)

ในปัจจุบันวีซีดีและดีวีดีเป็นที่นิยมแพร่หลายมากขึ้น ดังนั้นการถ่ายภาพนางแบบสวย ๆ น่ารัก ๆ ในชุดว่ายน้ำ หรือในชุดอื่น ๆ ในปัจจุบันนั้น นอกเหนือจากการถ่ายเป็นภาพนิ่งแล้ว ยังนิยมถ่ายในรูปแบบไฟล์วีดีโอ หรือในรูปแบบวีซีดีหรือดีวีดีอีกด้วย ซึ่งนางเอกเอวีบางคนก็มีการถ่ายแบบด้วย แต่จะออกแนวเซ็กซี่มากกว่า ซึ่งในญี่ปุ่นอาจเรียกว่าฟูลนู้ด (อังกฤษ: full nude) มีลักษณะเป็นเรตเอกซ์ เนื่องจากมีการโพสท่าที่เซ็กซี่กว่านางแบบทั่วไป และมีการถอดเสื้อผ้าหรือการเปลือยกาย ต่างจากนางแบบทั่วไป โดยจะสังเกตได้จากปกหน้าและปกหลัง จะวาบหวามมากกว่า และจะมีการระบุไว้บนปกชัดเจน

26
โรคสะเก็ดเงินเป็นภาวะผิวหนังเรื้อรัง เกิดจากภูมิคุ้มกันทำงานผิดปกติทำให้เกิดรอยแดงและตกสะเก็ดบนผิวหนัง เกิดการอักเสบ แดง และระคายเคือง 

การรักษาโรคสะเก็ดเงินคือการระบุสาเหตุของอาการ ซึ่งอาจรวมถึงการทดสอบต่างๆ เช่น การเอ็กซ์เรย์หรือการตรวจเลือด เมื่อระบุสาเหตุที่แท้จริงได้แล้ว แพทย์จะจัดทำแผนการรักษาที่ปรับให้เหมาะกับผู้ป่วยแต่ละราย แผนการรักษามักมีทั้งการรักษาเฉพาะที่และยารับประทาน ขึ้นอยู่กับความรุนแรงของอาการ

การรักษาเฉพาะที่สำหรับโรคสะเก็ดเงิน ได้แก่ ครีม โลชั่น ขี้ผึ้ง เจล แชมพู น้ำยาอาบน้ำ และสเปรย์ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใช้กับผิวหนังบริเวณที่ได้รับผลกระทบโดยตรงและได้รับการออกแบบมาเพื่อลดการอักเสบและอาการคัน การรักษาเฉพาะที่โดยทั่วไป ได้แก่ คอร์ติโคสเตียรอยด์ แคลซิโปไตรอีน (อนุพันธ์ของวิตามินดี) การเตรียมน้ำมันดินถ่านหิน ผลิตภัณฑ์กรดซาลิไซลิก เรตินอยด์ (อนุพันธ์ของวิตามินเอ) ครีมหรือขี้ผึ้งแอนทราลิน และการส่องไฟ (การสัมผัสกับแสงอัลตราไวโอเลต)

นอกจากการรักษาเฉพาะที่แล้ว ยารับประทานสำหรับโรคสะเก็ดเงิน ได้แก่ methotrexate (ยากดภูมิคุ้มกัน), cyclosporine (ยากดภูมิคุ้มกัน), apremilast (ยายับยั้ง phosphodiesterase ในช่องปาก), สารชีวภาพ เช่น infliximab หรือ adalimumab (แอนติบอดีต่อต้านปัจจัยเนื้อร้ายของเนื้องอก) และ acitretin (เรตินอยด์สังเคราะห์) ยาเหล่านี้ทำงานโดยการปิดกั้นเส้นทางบางอย่างในร่างกายที่นำไปสู่การอักเสบหรือโดยการกดระบบภูมิคุ้มกัน สามารถใช้เดี่ยวๆ หรือใช้ร่วมกับการรักษาเฉพาะที่

นอกเหนือจากการใช้ยาและการรักษาเฉพาะที่แล้ว การปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตยังสามารถช่วยจัดการกับอาการของโรคสะเก็ดเงินได้ การรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่มีผักและผลไม้สามารถช่วยลดการอักเสบทั่วร่างกายได้ การออกกำลังกายช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน เทคนิคการลดความเครียดเช่นโยคะหรือการทำสมาธิสามารถช่วยรักษาระดับความเครียดให้ต่ำซึ่งสามารถลดอาการสะเก็ดเงิน


Balance U core [^_^] ประกอบด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ13 ชนิด 
น้ำมันจมูกข้าว, น้ำมันงา, น้ำมันเมล็ดงาขี้ม่อน, สารสกัดโสม, สารสกัดถั่งเช่า, เห็ดชิตาเกะ, เห็ดยามาบูชิตาเกะ, เห็ดไมตาเกะ, สารสกัดขิง, สารสกัดพลูคาว, สารสกัดเห็ดหลินจือ, เบต้ากลูแคน, โคเอนไซม์ Q10
สอบถามปรึกษาก่อนสั่งซื้อ [^_^] Ucore เพื่อแนะนำ
LINE: @balances
รายละเอียดเพิ่มเติม Ucore

27
โลกของภาพยนตร์เป็นแหล่งความเบิกบานใจมานับเป็นเวลาหลายปีแล้ว การออกไปดูหนังในตอนกลางคืนเป็นสิ่งที่ผู้คนหลายล้านคนทำทุกปี ไม่ว่าจะเป็นการดูภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดหรือดูภาพยนตร์คลาสสิกเก่าซ้ำกับเพื่อนพ้องๆรวมทั้งครอบครัว ภาพยนตร์ทุกเรื่องที่ออกฉายมากับเรื่องราว ตัวละคร แล้วก็บรรยากาศที่ไม่ซ้ำใครซึ่งผู้ชมสามารถเพลิดเพลินได้ การดูภาพยนตร์ใหม่สามารถหลีกหนีจากเรื่องจริงได้อย่างยอดเยี่ยม รวมทั้งเปิดโอกาสให้เราได้สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนกันออกไป

ประโยชน์สูงสุดประการหนึ่งสำหรับในการชมภาพยนตร์ใหม่คือช่องทางสำหรับในการตรวจเรื่องราวที่เราไม่สามารถเข้าถึงได้ ภาพยนตร์ทำให้พวกเราได้ตรวจวัฒนธรรม สิ่งแวดล้อม และระยะเวลาต่างๆโดยไม่ต้องเดินทางไปตรงนั้นด้วยตัวเอง พวกเราได้เรียนรู้เกี่ยวกับเหตุทางประวัติศาสตร์ เจอกับผู้แสดงที่น่าดึงดูด รวมทั้งดำตรงสู่โลกที่พวกเราอาจไม่เคยเห็นมาก่อน ภาพยนตร์ยังเปิดโอกาสให้เราได้ก้าวออกมาจากเขตความสบายสบายของพวกเรารวมทั้งตรวจแนวความคิดหรือหัวข้อที่ปกติแล้วพวกเราไม่สามารถที่จะค้นหาได้ด้วยตัวเอง

นอกจากจะให้เรื่องราวที่แปลกใหม่แก่พวกเราแล้ว การดูหนังใหม่ๆยังเกิดผลดีต่อสุขภาพจิตของเราอีกด้วย การไปดูหนังทำให้พวกเรามีโอกาสหยุดพักจากชีวิตประจำวันและผ่อนคลายสักสองสามชั่วโมง ช่วยให้พวกเราสามารถจดจ่ออยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้นบนหน้าจอเพียงอย่างเดียว แล้วก็ปล่อยวางความกังวลหรือความเครียดอะไรก็แล้วแต่ที่พวกเราอาจรู้สึกในชีวิตประจำวันของเรา นอกจากนั้น ภาพยนตร์บางเรื่องยังมีเนื้อความเชิงบวกที่สามารถช่วยให้เราศึกษาและทำการค้นพบความหมายในชีวิตของเราหรือกระตุ้นให้เรามองดูสิ่งต่างๆจากมุมมองที่ไม่เหมือนกัน

28
ตั้ม รถเช่าพร้อมคนขับเชียงราย ราคาถูก

บริการ รถเช่าพร้อมคนขับเชียงราย พาเที่ยว ที่เที่ยวเชียงรายยอดฮิต เริ่มต้นเพียงวันละ 500 บาท คนขับเป็นคนเชียงราย ชำนานเส้นทางในพื้นที่เป็นอย่างดี ให้บริการมากว่า 10 ปี ท่องเที่ยวสบายหมดกังวลเรื่องรถและการเดินทาง มีคนขับดูแลตลอดเส้นทาง สามารถเดินทางไปได้ทุกที่ที่คุณอยากไป อาทิ วัดร่องขุ่น สิงค์ปาร์ค วัดห้วยปลากั้ง วัดร่องเสือเต้น ชีวิตธรรมดาคาเฟ่ ไร่ชาฉุยฟง หมู่บ้านกระเหรี่ยง5ชนเผ่า บ้านดำ วัดห้วยปลากั้ง วัดร่องเสือเต้น ดอยตุง ดอยช้างมูบ หมู่บ้านผาฮี้ สวนคุณปู่ ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน แม่สาย วัดพระธาตุดอยเวียงแก้ว(ครูบาบุญชุ่ม) สามเหลี่ยมทองคำ สกายวอล์คเชียงราย (วัดพระธาตุผาเงา) เป็นต้น

อัพเดทลดราคาโปรโมชั่น ปี 2566
.โปรแกรมเดินทางท่องเที่ยว รถพร้อมคนขับ (ไม่รวมน้ำมัน) ช่วงโปรโมชั่นวันนี้ เพียง 1,699 บาท/วัน จากเดิม 2,000 บาท/วัน

.โปรแกรมเดินทางท่องเที่ยว รถพร้อมคนขับ (รวมน้ำมัน) ช่วงโปรโมชั่นวันนี้ เพียง 2,399 บาท/วัน จากเดิม 2,800 บาท/วัน
สำหรับนักท่องเที่ยว และผู้ที่สนใจอยากลองท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ที่สะดวกสบาย มีรถพร้อมคนขับดูแลตลอดเส้นทาง สามารถติดต่อ “ตั้ม รถเช่าพร้อมคนขับเชียงราย ราคาถูก ทาง
ไลน์ : tumhibino
โทร : 0934586999

เพจ : https://www.facebook.com/Tum2013/
เว็บไซต์ : www.tumcarrent.simdif.com

#รถเช่าพร้อมคนขับเชียงราย #เที่ยวเชียงราย #การท่องเที่ยวเชียงราย #รถเช่าพร้อมคนขับเชียงราย #เที่ยวเชียงราย #รถตู้เชียงราย #รถเช่าพร้อมคนขับเชียงราย #เที่ยวเชียงราย
  

29


ถ้าคุณ ๆกำลังตามหาชุดห้องนอนที่มีเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ แบบครบครัน เราไม่รอช้าที่จะพาไปทำความรู้จักกับ KONCEPT MONTEO ที่รวบรวมความน่าสนใจเอาไว้ได้อย่างลงตัว รับรองว่าสะดวกต่อการใช้งานแน่นอน ซึ่งจะมีอะไรบ้าง จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไร ไปติดตามกันเลยดีกว่า

ความน่าสนใจของเฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนอน KONCEPT MONTEO
สำหรับเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ต่าง ๆ ของเครื่องนอนแบรนด์ KONCEPT MONTEO รวบรวมเอาไว้ชนิดที่มีแต่ความโมเดิร์น เรียบหรู โดยที่เป็นสีลินด์เบิร์ดโอ๊ค เข้ากับทุกการตกแต่งได้ดี มีทั้งเตียง 6 ฟุต โต๊ะเครื่องแป้ง 100 ซม. ตู้เสื้อผ้า 160 ซม. ชั้นวาง TV 160 เซนติเมตร และที่นอนสปริงรุ่นวีนัส โดยที่จัดเป็นห้องนอนสุดพิเศษ สถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่ดีที่สุด 
ตอบสนองทุกการใช้งานด้วยฟังก์ชันที่ครบครัน ทุกสิ่งที่มีให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ด้วยตัวเอง ประหยัดพื้นที่ใช้สอยด้วยชั้นภายในต่าง ๆ ดีไซน์การออกแบบหลากหลายกว่าเดิม มีบานจับให้ความสะดวกสบาย ชุดห้องนอนสวยสะดุดตา ผสานสีวัสดุปิดผิวลายผ้าเทาอ่อนให้ความเป็นธรรมชาติทันสมัยสุด
- เฟอร์นิเจอร์ห้องนอน MONTEO รวบรวมไว้ครบครัน ทั้ง เตียงขนาด 6 ฟุต, โต๊ะเครื่องแป้ง ขนาด 100 เซนติเมตร, ชั้นวางทีวี ขนาด 160 เซนติเมตร, ตู้เสื้อผ้า ขนาด 160 เซนติเมตร, ที่นอนสปริง รุ่นวีนัส#3 6 ฟุต
- ที่นอนสปริง ขนาด 6 ฟุต
- เตียงนอน ขนาด 6 ฟุต ขนาด 186x216.5x95 ซม. (WxDxH) บริเวณหัวเตียงสามารถเปิดออกมาเพื่อเก็บสิ่งของต่าง ๆ ได้เลยตามต้องการ ส่วนบริเวณปลายเตียงก็สามารถเก็บของได้เพียงเปิดหน้าบานออก
- ระบบโครงสร้างเตียงเป็นรูปแบบ FIRM STRUCTURE SYSTEM ที่มีความแข็งแรง ยึดโครงสร้างเตียงไว้ทั้งหมด 12 จุด เมื่อขยับตัวเปลี่ยนท่านอนไม่ทำให้เกิดเสียงดังรบกวน รองรับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 800 ถึง 1,000 กิโลกรัม ป้องกันฝุ่นใต้เตียงได้ด้วย
- ตู้เสื้อผ้า มีขนาด 160x55x200 ซม. (WxDxH) เป็นลักษณะหน้าบานเปิดที่สามารถแขวนได้ทั้งชุดสั้นและยาวตามต้องการ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักตั้งรับเพราะราวแขวนผ้าสามารถรับน้ำหนักโดยเฉลี่ยได้ 120 กก. ถือได้ว่าแข็งแรงมาก ๆ
- โต๊ะเครื่องแป้ง มีขนาด100x45x160 ซม. (WxDxH) ลักษณะการใช้งานรูปแบบนั่ง จัดเก็บสิ่งของภายในได้มากถึง 3 ชั้นเพียงเปิดกระจกบานใหญ่ที่มี
- ตู้วางทีวี ขนาด 160x55x59 เซนติเมตร (WxDxH)

สำหรับการดูแลรักษาข้อควรระวังเฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนอน KONCEPT MONTEO นี้นั้น ควรจัดวางในพื้นที่ที่อากาศถ่ายเท ไม่มีมด ปลวก มอด หากเฟอร์นิเจอร์ใดก็ตามเปียกน้ำต้องรีบเช็ดให้แห้งโดยทันที ไม่วางในตำแหน่งที่มีความชื้นสูง แสงแดดแรง ใต้แอร์ หรือใกล้ห้องน้ำ ไม่ควรวางสิ่งของที่มีน้ำหนักมากเกินไปที่เฟอร์นิเจอร์ ไม่ควรเอาผ้าเปียก วัสดุแข็งหรือหยาบ น้ำยาสารเคมีมาเช็ดเฟอร์นิเจอร์ด้วย และเมื่อต้องการขนย้ายไปไหนไม่ควรผลักหรือลากทั้งนี้เพราะจะทำให้เป็นรอยขีดข่วนได้ง่าย ราคาอยู่ที่ 54,190 บาท ซื้อผ่านออนไลน์ลดราคาพิเศษเหลือ 23,900 บาท

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/FUR0101

30
เรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจ -Lionel Messi Untold Biography (รีโอนาโด เมทซี่)
 

31
สถานที่ออกกำลังกายฉะเชิงเทรา ฟิตเนสฉะเชิงเทรา อุปกรณ์ครบ ราคาไม่แพง มีคุณภาพ เป็นฟิตเนสที่มีเครื่องออกกำลังกายครบที่สุดในจังหวัดฉะเชิงเทราไม่ว่าจะเป็น เครื่องเล่นอก เครื่องเล่นไหล่ เครื่องขา และเครื่องออกกำลังกายเฉพาะส่วนทุกชนิดที่ฟิตเนสภายในฉะเชิงเทรา รวมไปถึงโซนที่ใช้เล่นฟรีเวทประเภท ดัมเบล อีกด้วย ยังมีโซนคาร์ดิโอที่มีทั้งลู่วิ่งไฟฟ้า จักรยานนั่งปั่น เครื่องเดินบันได เครื่องเดินวงรี และอีกมากมาย สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้เลย สถานที่ออกำลังกายฉะเชิงเทรา

โปรดีเครื่องเยอะขนาดนี้ไม่มาไม่ได้แล้วล่ะ
ราคาพิเศษสำหรับนักเรียนและนักศึกษา 450.-/เดือน
ราคาสมาชิก 899.-/เดือน

มีบริการเทรนเนอร์ส่วนตัว (เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีเป้าหมายชัดเจน ฟิตเนสแปดริ้ว ต้องการให้ดูแลเป็นพิเศษตามที่แพทย์แนะนำให้ออกกำลังกาย) 

1 ครั้ง 400 บ. (ปกติ 450 บ.)
10 ครั้ง 3,500 บ. (ปกติ 4,500 บ.)
20 ครั้ง 5,500 บ. (ปกติ6,500 บ.)
สำหรับท่านใดสนใจโปรแกรมเทรนเนอร์ ทักด่วนจ้
ราคาพิเศษกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว 
เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงของร่างกาย ฟิตเนสฉะเชิงเทรา อย่ามัวเสียเวลากับคำว่า “เดี๋ยวค่อยไป“ ถึงเวลาแล้วเริ่มเลย 
- ให้บริการ เครื่องออกกำลังกาย หลากหลายโซน เวทเทรนนิ่ง คาดิโอ
กว้างขวาง
เครื่องเยอะ เครื่องครบ
มีล็อกเกอร์บริการฟรี
มีเครื่องดื่มสุขภาพบริการในยิมราคาถูก
เวลาเปิด จ-อา 8:00 - 21:00 น.

 

32


อยากเป็นเจ้าของโทรทัศน์ที่ดีมีคุณภาพและกำลังมองหาไม่ปิดกั้นงบประมาณ อยากให้คุณ ๆได้ทำความรู้จักกับอีกประเภท อย่าง OLED ยี่ห้อ LG 77 นิ้ว รุ่น 77C2PSC.ATM ที่พูดเลยว่าฟังก์ชันการใช้งานไม่ธรรมดา ที่สำคัญหากซื้อผ่านออนไลน์วันนี้คุณ ๆจะได้ไปในราคาที่ลดลงแบบคุ้มขั้นสุด ซึ่งจะมีรายละเอียดเป็นอย่างไรบ้างนั้นตามมาทางนี้ด่วน

ฟังก์ชันที่น่าสนใจของ OLED แบรนด์ LG 77 นิ้ว รุ่น 77C2PSC.ATM
เมื่อพูดถึง OLED TV ยี่ห้อ LG 77 นิ้ว รุ่น 77C2PSC.ATM แล้วนั้นต้องบอกเลยว่าเป็นความบันเทิงที่มาให้คุณ ๆได้สัมผัสอย่างเต็มอรรถรสมากที่สุด จากยี่ห้อ LG ที่มีเทคโนโลยีทันสมัยด้วยจอโอแอลอีดีที่สามารถส่องสว่างได้ด้วยตัวเอง ความคมชัดของภาพสูงให้ความสมจริงสุด มีระบบเสียงคุณภาพสูงสามารถกระจายออกได้รอบทิศทาง เชื่อมต่อทุกความบันเทิงได้หลากหลายช่องทาง ช่วยให้รับชมความบันเทิงเต็มอิ่มทุกรูปแบบ เสมือนดูอยู่ในโรงภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นกีฬา เพลง ภาพยนตร์ ความบันเทิงอื่น ๆ ที่สามารถเข้าถึงได้สมบูรณ์แบบ การออกแบบเรียบหรูจอบางเฉียบ ทำให้พื้นที่ใช้สอบประหยัดมากขึ้น 
- เป็นสมาร์ททีวีรูปแบบโอแอลอีดี evo ที่สามารถเปล่งแสงจากจอได้สว่างเอง และคมชัดมากยิ่งขึ้น
- ฟังก์ชันพิเศษ LG ThinQ AI & Google Assistant ที่สามารถใช้งานได้ง่าย มีความสามารถรองรับการสั่งงานด้วยเสียงได้สบาย
- สั่งงานทีวีด้วยเสียงแบบที่ไม่ต้องใช้รีโมท ด้วยฟังก์ชัน Hands-free Voice Control ทำให้เกิดความสะดวกมากยิ่งขึ้น
- มีฟังก์ชัน Eye Comfort Display ทำให้ได้จอที่ถนอมสายตามากยิ่งขึ้น คุณจะสามารถรับชมได้อย่างสบายตาไม่เป็นปัญหา
- เป็นรูปแบบอัลฟ่า9Gen5 AI Processor 4K ชิปประมวลผลอัจฉริยะพร้อมยกระดับภาพคมชัด 4K ทำให้เราได้ดูอย่างสมจริงมากขึ้น
- เป็นรูปแบบ Real 4K ที่ให้ความละเอียดของภาพคมชัดระดับ 4K หรือ 3840 x 2160p
- สามารถเชื่อมต่อทุกความบันเทิงได้หลากหลายช่องทาง ด้วยฟีเจอร์ Input / Convenience: Wi-Fi, HDMI 2.1 : 4 ช่อง, Bluetooth 5.0, USB 3 ช่อง
- สามารถควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอื่น ๆ ด้วยฟีเจอร์ Home Dashboard เมจิกรีโมท ร่วมด้วย AI Sound Pro ที่สามารถยกระดับเสียงเข้าสู่ระบบ 7.1.2 ได้อย่างอัจฉริยะขั้นสุด
- ฟีเจอร์ Always Ready แม้พักหน้าจอทีวีไปแล้ว ก็ยังสามารถฟังและตอบสนองคุณได้ปกติ
- มีระบบเสียงรูปแบบ 2.2 Ch / 40W พลังเสียง 40 วัตต์ สามารถกระจายเสียงได้รอบทิศทาง 2.2 Ch

อย่างไรก็ดี ในการใช้งาน OLED ยี่ห้อ LG 77 นิ้ว รุ่น 77C2PSC.ATM วางขายในราคา 139,990 บาท แต่หากคุณซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ลดเหลือเพียงแค่ 106,890 บาท ซึ่งจัดว่าคุ้มค่ามาก ๆ กับความบันเทิงที่เราจะได้สัมผัสกัน ทั้งนี้ มีข้อระวังที่ควรรู้ด้วยคืออย่าติดตั้งไว้ในสถานที่ที่มีอุณหภูมิสูงเกินไป ห้ามวางไว้ที่ที่มีความชื้น ฝุ่นหนา เมื่อต้องเคลื่อนย้าย ติดตั้งให้ระวังมาก ๆ ป้องกันการตกกระแทกพังเสียหาย และหากพบว่าสินค้าชำรุด หรือไม่สมบูรณ์ ให้หยุดใช้งานในทันที ติดต่อช่างผู้ชำนาญงานมาช่วยดูแล

คลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/TVA0703

33
น้ำมันงาดำเป็นน้ำมันสีเข้มที่สกัดจากงาดำ ถูกนำมาใช้ในการแพทย์แผนจีนมาช้านาน และได้รับการยกย่องว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพ คุณสมบัติที่ส่งเสริมสุขภาพหลายประการ ตั้งแต่การช่วยย่อยอาหารไปจนถึงการลดการอักเสบ

ประโยชน์ที่โดดเด่นที่สุดของน้ำมันงาดำคือสารต้านอนุมูลอิสระที่มีความเข้มข้นสูงซึ่งสามารถช่วยปกป้องเซลล์จากความเสียหายที่เกิดจากอนุมูลอิสระ อนุมูลอิสระเป็นโมเลกุลที่ไม่เสถียรซึ่งสามารถทำให้เกิดความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน สารต้านอนุมูลอิสระช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระเหล่านี้และลดผลกระทบที่เป็นอันตราย

น้ำมันงาดำยังมีลิกแนนซึ่งเป็นสารประกอบจากพืชที่มีคุณสมบัติต้านการอักเสบ การอักเสบคือการตอบสนองตามธรรมชาติของร่างกายต่อการบาดเจ็บหรือการเจ็บป่วย แต่เมื่อกลายเป็นเรื้อรัง อาจนำไปสู่ปัญหาสุขภาพมากมาย รวมถึงโรคข้ออักเสบ เบาหวาน และโรคหัวใจ ลิกแนนที่พบในน้ำมันงาดำสามารถช่วยลดการอักเสบและบรรเทาอาการเหล่านี้ได้

น้ำมันงาดำยังมีประโยชน์ต่อผิวมากมายเนื่องจากมีวิตามินอีและกรดไขมันที่จำเป็นอื่นๆ ในปริมาณสูง วิตามินอีช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดดในขณะเดียวกันก็กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวแข็งแรงและดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ สารต้านอนุมูลอิสระที่พบในน้ำมันงาดำยังช่วยต่อต้านริ้วรอยและจุดด่างแห่งวัยโดยปกป้องผิวจากความเสียหายที่เกิดจากอนุมูลอิสระ

น้ำมันงาดำอาจมีประโยชน์ต่อสุขภาพผมเช่นกัน กรดไขมันของมันช่วยให้รากผมแข็งแรงและมีสุขภาพดี ในขณะเดียวกันก็ให้ความชุ่มชื้นแก่หนังศีรษะและส่งเสริมความเงางาม นอกจากนี้ สารต้านอนุมูลอิสระยังสามารถช่วยปกป้องเส้นใยจากการทำลายสิ่งแวดล้อมที่เกิดจากมลพิษหรือรังสียูวี

[^_^] Balance P BLP ส่วนประกอบสารสกัดธรรมชาติ น้ำมันถั่วดาวอินคา, น้ำมันดอกทานตะวัน, น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์, น้ำมันรำข้าว, น้ำมันงาดำ, น้ำมันมะกอก, น้ำมันกระเทียม, น้ำมันงาขี้ม่อน, ผงโคเอนไซม์ คิวเท็น
สอบถามปรึกษาก่อนสั่งซื้อ [^_^] เพื่อแนะนำ
LINE: @balances
รายละเอียดเพิ่มเติม Balance P BLP

34
[size=[^_^]]5 อย่างที่ควรรู้เกี่ยวกับกระเบื้องยางลายไม้ลามิเนตก่อนติดตั้ง![/size]

5 อย่างที่ควรรู้เกี่ยวกับกระเบื้องยางลายไม้ลามิเนตก่อนติดตั้ง! ข้อดีและข้อเสีย! 56วันนี้เรามาจะพูดถึง 5 อย่างที่เราควรรู้เกี่ยวกับกระเบื้องยางลายไม้ลามิเนตก่อนติดตั้ง อย่างที่ผมเคยเปรียบเทียบไว้ระหว่างหน้านี้เกี่ยวกับพื้นไม้ลามิเนตลายไม้กับกระเบื้องยางลายไม้ ว่าสองอย่างนี้มีความแตกต่างกันอย่างไร วันนี้ผมจึงอยากจะมาพูดถึงสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับกระเบื้องยางลามิเนตบ้างว่ามี ข้อดีและข้อเสีย อย่างไร พื้นไม้ชนิดนี้เป็นอย่างไรผลิตจากวัสดุชนิดไหน มีอายุการใช้งานนานหรือเปล่า การติดตั้งและการทำความสะอาด และก็เรื่องต่างๆอีกมากมายที่เราควรรู้ แต่ก่อนเราจะไปเริ่มกระเบื้องยางอยากให้รู้ว่าเราก็จำหน่ายอุปกรณ์ตัวจบสำหรับพื้นไม้ลามิเนตและกระเบื้องยางด้วยเช่นกัน เช่น บัวพื้น บัวเชิงผนัง ตัวจบ เซี้ยมและอุปกรณ์ต่างๆ อ่านต่อ https://www.cctgroup.co.th/5-things-you-have-to-know-about-vinyl-flooring/

35
ชมพอด Chompod บุหรี่ไฟฟ้าส่งแกรป ทั่วกรุงเทพ และ จังหวัดใกล้เคียง สั่งจริง ส่งจริง รอรับได้เลยส่งด่วน บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ไม่เกิน 30 นาที สูงสุดใช้เวลาส่งไม่เกิน 90 นาที มีทั้งคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า podใช้แล้วทิ้ง ไม่ว่าจะเป็น vmc600 vmc5000 Ks ค้นหาง่ายๆ กับส่งด่วนๆ กับ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมนใกล้ฉันChompod ชมพอด  ต้องการอะไรหาได้หมด ไม่ว่าจะเป็น Pod รุ่นไหน พอทบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง พอตเปลี่ยนหัว หา หัวพอต  เครื่อง relxInfinityplus หัวพอตrelxinfinity หัวinfyinfypod  พอตinfy พร้อมส่งให้ด่วนๆ ได้รับอย่างเร็วกับ บุหรี่ไฟฟ้าส่งด่วนกทมเครื่องมีทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น Caliburn A2 G2 CaliburnX Voopoo Vthru Argus Z Argus Pod SMOK RPM5 Drag s และรุ่นอื่นๆขนมาอีกเพียบ ยังมีน้ำยาซอลนิค ฟรีเบส ให้เลือก น้ำยาบุหรี่ไฟฟฟ้าส่งไลน์แมน มีมั้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าส่งGrab บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้ว พอทใช้แล้วทิ้งส่งไลน์แมน มีทุกรุ่น Ks Quik 2000 ,Vmc600puff ,Vmc5000 ,Jues5000 ,Snow Wolf,Jelly Box , FOF, สรุปพร้อมส่งทุกรุ่น บุหรี่ไฟฟ้าส่งGrab

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

36

‘ใบเตย’ เครียด รับประทานมิได้ นอนไม่หลับ นอนตารางคืนแรก ‘ดีเจแมน’ กินได้-นอนหลับ ไม่มีภาวการณ์เครียด ‘กรมราชทัณฑ์’ จนถึงปฏิบัติต่อผู้ต้องขังด้วยความเสมอภาคเท่าเทียมกัน

หลัง ศาลไม่อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วครั้งคราว นายพัฒนพล กุญชร (นักจัดรายการวิทยุแมน) และก็ น.ส.นักปราชญ์วัน กุญชรหรือทวีสิน (ใบเตย) พร้อมพวก รวม 6 ราย คดีด้วยกันฉ้อโกงแชร์ Forex-3D ในคดีฉ้อฉลด้วยกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จโดยประการที่น่าจะกำเนิดความทรุดโทรมแก่ประชาชน,ด้วยกันกู้ยืมเงินที่เป็นการหลอกลวงประชากรและก็ร่วมกันฉ้อโกง ตอนวันที่ 9 พ.ค.ที่ผ่านมา

ปัจจุบันเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 10 พ.ค.2566 นายสิทธิ สุธีตระกูล รองอธิบดีกรมราชทัณฑ์ ในฐานะ โฆษกประจำกรมราชทัณฑ์ เผยออกมาว่า พูดว่า กรมราชทัณฑ์ได้รับรายงานจากคุกหญิงกลาง รวมทั้งเรือนจำพิเศษกกรุงเทพมหานครว่า ได้รับตัวอีกทั้ง 6 ราย ไว้ภายในการควบคุมเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว โดยได้จัดการพิจารณาจัดทำทะเบียนประวัติความเป็นมา ประเมินสุขภาพพื้นฐาน และส่งตัวไปสู่ห้องแยกกักโรคผู้ต้องขังรับใหม่จากด้านนอก ตามมาตรการคุ้มครองป้องกันเชื้อไวรัสวัววิด-19 เมื่อถึงกำหนดจะส่งตัวเข้าแดนแรกรับต่อไป
นายสิทธิ พูดว่า เช้านี้ได้รับรายงานเพิ่มว่า ใบเตย มีลักษณะอาการเครียดนิดหน่อย นอนไม่หลับ รวมทั้งยังไม่รับประทานอาหาร ซึ่งใบเตยให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ใน การปฏิบัติตัวตามกฎระเบียบของคุกฯอย่างดีเยี่ยม ส่วน นักจัดรายการวิทยุแมน ทานอาหารได้ นอนหลับพักผ่อนได้ ไม่มีสภาพการณ์ความเครียด แล้วก็ทำตามระเบียบของเรือนจำตามเดิม

กรมราชทัณฑ์ ขอเรียนว่า การปฏิบัติต่อใบเตย นักจัดรายการวิทยุแมนและพวก เป็นไปตามมาตรการรับตัวผู้จำเป็นต้องขังเข้าใหม่จากภายนอกตามเดิม และก็มีนโยบายปฏิบัติต่อผู้ต้องขังด้วยความเท่าเทียมเท่าเทียม พร้อมดูแลผู้ต้องขังตามหลักสิทธิมนุษยชน
ดีเจแมน
ขอบคุณข้อมูลจาก https://freelydays.com/14284/
Tags : คดี Forex 3D

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 233