ผู้เขียน หัวข้อ: ใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อจะเห็นการเปลี่ยนแปลงเมื่อไหร่  (อ่าน 254 ครั้ง)

ออฟไลน์ lnwneverdie2015

  • Full LED TV member
  • ****
  • กระทู้: 2,191
  • ?????????????????????????????????????????????? BMW R 1200 GS ?????????????????? 2017
    • ดูรายละเอียด
การออกกำลังกายนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกท่านก็มักจะทำกันเป็นประจำ การออกกำลังกายไม่มีข้อจำกัด แต่คุณเคยสังเกตหรือไม่เกี่ยวกับชุดออกกำลังกายหรือว่าชุดที่ใช้สำหรับการเล่นกีฬาบางชนิดเป็นชุดรัดกล้ามเนื้อ หลายๆคนอาจจะไม่เคยใส่ก็เลยไม่ได้สนใจในส่วนนี้ แต่ต้องการให้ท่านลองซื้อมาใช้กันดูเพราะเสื้อรัดกล้ามเนื้อ กางเกงรัดกล้ามเนื้อเหล่านี้ช่วยในการเผาผลาญพลังงานและก็การกระชับสัดส่วนให้ดูดียิ่งขึ้น ความแตกต่างของแต่ละยี่ห้อแต่ละแบรนด์นั้นออกแบบมาไม่เหมือนกัน แต่ตามท้องตลาดท่านจะเจอขายเยอะมากโดยเฉพาะร้านเกี่ยวกับกีฬา หรือร้านเสื้อผ้า อยากจะเก็บส่วนเกินตอนออกกำลังกายอยากจะเผาผลาญพลังงานแนะนำให้ท่านใส่ชุดเหล่านี้ ท่านจะเห็นได้ถึงความแตกต่างซึ่งจะช่วยได้ในระยะยาวแน่นอน
ตอนนี้ร้านค้าonlineเยอะมากจำหน่าย ชุดรัดกล้ามเนื้อ ต้องการได้เสื้อรัดกล้ามเนื้อแขนยาวแขนสั้น กางเกงรัดกล้ามเนื้อขายาวขาสั้นก็ตามแต่ มีหลายแบรนด์การเลือกซื้อก็แนะนำว่าให้ท่านดูขนาดที่เหมาะสมไม่รัดจนเกินไปเพราะว่าจะทำให้เกิดความอึดอัดหรือท่านเองอาจจะหายใจลำบากยิ่งขึ้น ถ้าหากว่าคุณเองอยากที่จะเลือกซื้อโดยขอคำแนะนำจากร้าน และหากเป็นไปได้ก็ดูขนาดหรือหากมีเพื่อนสวมใส่อยู่และก็ขนาดตัวเท่าๆกันก็ซื้อเลียนแบบเพื่อนก็ได้ สำหรับรูปแบบ ความสวยงามเองก็น่าสนใจประหยัดเช่นเดียวกันนะเพราะว่าชุดรัดกล้ามเนื้อมีเยอะมากแต่ละbrandออกแบบมาแตกต่างกัน ท่านเลือกได้ตามความชอบ
ถ้าหากว่าคุณต้องการที่จะเห็นผลจากการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อ แนะนำต้องดูในระยะยาวเพราะแนวทางนี้เป็นการออกกำลังกายปกติแต่ใช้เสื้อรัดกล้ามเนื้อ กางเกงรัดกล้ามเนื้อเข้ามาช่วยเสริมให้เกิดการเผาผลาญพลังงานอย่างที่บอกจะต้องใช้เวลายิ่งท่านที่มีส่วนเกินเยอะก็ใช้เวลาเยอะหน่อยแต่จะได้ผลดีกว่าท่านออกกำลังกายปกติโดยไม่ใส่ชุดรัดกล้ามเนื้ออย่างแน่นอนเพราะสินค้ามีการวิจัยหรือมั่นใจแล้วว่าได้ผลที่น่าพอใจก่อนออกมาจำหน่าย


Credit : img.tarad.com


เครดิต : http://koratza.com/board/index.php?topic=68120.new#new

Tags : ชุดรัดกล้ามเนื้อ
GSA1200 Adventure
[img]http://ep.yimg.com/ay/yhst-66049453130018/rox-adjustable-2-inch-pivoting-risers-for-bmw-r1200gs-r1200gsa-liquid-cooled-2013-newer-made-in-usa-28.gif[/img