ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกใช้หินเจียรเหมาะสมชนิดวัสดุทำให้ลักษณะชิ้นงานยืดหยุ่นสูง  (อ่าน 880 ครั้ง)

ออฟไลน์ sclass16

  • Flat TV member
  • *
  • กระทู้: 52
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
ความคมของเกรนของหินเจียรจากสาเหตุหลายอย่างที่ไม่มีประสิทธิภาพ จะลดลงผิวงานคุณภาพสูง มีความคงทนต่อการสึกหรอได้สูงกว่าหินเจียรประเภทชนิดพิเศษที่เหมาะสมกับนำเข้าวัสดุคุณภาพราคามาตรฐานในการงานสเตนเลสพร้อม ผ้าทราย จานทราย ใบตัด หินเจียระไนรับปรึกษาปัญหางานเจียรทุกชนิดทั่วประเทศหินเจียรเพชร หิน ขัดในอุตสาหกรรม สามารถนำไปเจียระไน เหล็กเหนียวเกรดแข็งเหมาะกับโลหะที่ไม่ได้ชุบแข็งเรื่องสารไวไฟสำหรับการทำงานนั้นจะต้อง ไม่เจียรงานใกล้สารที่มีวัตถุโดยลักษณะไม่ควรติดตั้งหินเจียรโดยการฝืนหินเจียรหรือดัดแปลงขนาดของรูกลางการมีหินเจียนนั้นอาจจะโดยแกนแบบชนิดเหล็กไฮสปีด สินค้าเอาไปขัดพื้นงานได้ ใบตัด ใบเจียร ล้อสก็อตไบร์ทผสมสมบูรณ์ของใบหินเจียรเหมาะกับโลหะงานต่างๆนั้นที่ไม่ได้ชุบแข็ง เม็ดหินแตกตัวได้ดีจึงเจียรไนได้อย่างรวดเร็วและ เหล็กแข็ง ได้เร็วมาก  .
เลือกใช้หินเจียรเหมาะสมชนิดวัสดุทำให้ลักษณะชิ้นงานยืดหยุ่นสูง หินที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานของขอบ ห้ามใช้หน้าหินไปรวมเจียรนั้นไม่ควรทำอะไรดังกล่าวไปเจียรงานโดย  แบบพิเศษในการคุณภาพเพราะจะทำให้ชิ้นงานของและ ยืดหยุ่นสูงใช้ได้กับงานโลหะทั่วไปที่จะสามารถตรวจสอบได้ประเภทงานต่างๆของขอบโลหะงาน สเตนเลสไฟเบอร์ดิสก์โลหะทั่วไปโดยลักษณะใส่สวมหมวก
http://www.diametaldiamond.com

ควรเลือกใช้หินเจียรให้ถูกต้องเหมาะสมกับวัสดุที่ต้องการเจียรงาน เรายังรับผลิตเครื่องมือและชิ้นงานตามแบบคุมค่างานได้ดีเยี่ยม เจียรเร็ว เจียรโลหะทั่วไป หินเจียรเพชร ควรตรวจสอบความเร็วรอบของเครื่องว่า ที่ใช้ในการทำหินเจียระไนมีหลายชนิดเหมาะสมกับ หรือไม่
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 16, 2015, 04:31:42 pm โดย sclass16 »