ผู้เขียน หัวข้อ: แต่งตัวไสตล์ชุดว่ายน้ำเกาะอกทำให้รูปร่างดีและสมดุลกับสะโพกขา  (อ่าน 1030 ครั้ง)

ออฟไลน์ sclass16

  • Flat TV member
  • *
  • กระทู้: 52
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
จะไปทะเลแล้วไปในวันหยุดควรดูชุดว่ายน้ำอย่างไรให้คุณเหมาะกับชุดที่มีการตกแต่งบริเวณหน้าอกสำหรับสาวอกใหญ่จะ เน้นหน้าอกให้ดูใหญ่ขึ้นได้และดูอวบดูดีมากยิ่งขึ้นได้เช่น ผูกโบว์ เล็กเพิ่มสีสันและแถมมีระบายเป็นชั้นๆ-ลายดอกไม้สีสัน,เส้นโค้ง จะทำให้รูปร่างดูนิ่มนวลและโค้งมนมากขึ้น หลีกเลี่ยงชุดแบบเกาะอกเพราะจะทำให้อกใหญ่ขึ้นชุดว่ายน้ำที่มีลายเส้นในแนวนอน ตรงอกหรือเอว จะช่วยสมดุลกับสะโพกและขาของคุณ เหมาะสมคือ ทำให้รูปร่าง หลีกเลี่ยงชุดแบบเกาะอก ยิ่งเน้นความแข็งของรูปร่าง-เพื่อดึงดูดความสนใจจากตรงกลางลำตัว บิกินี่แบบใต้อกมีขอบยางหนาและขอบกางเกงหนาควรเลือกชุดว่ายน้ำที่ช่วยอำพรางช่วงลำตัวใต้อกถึงเอว

คุณภาพการเลือกชุดนั้นสำคัญรวมถึงการตัดเย็บ เนื้อผ้าที่ใช้ ควรเป็น Lycra และ Nylon หรือเนื้อผ้า Spendex  ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูงในการใส่ชุดประเภทนี้รวมถึงถ่ายเทอากาศได้ดีและแห้งเร็ว ข้อจำกัดขอชุดบิกินี่จะมีข้อจำกัด ควรเลือกชุดว่ายน้ำที่บรา มีโครงซัพพอร์ทเป็นอย่างดีและกระชับ จะมีความคล่องตัวกว่าในการใส่ชุดดังกล่าวพร้อมดูแลการแต่งตัวของคุณ
คำสำคัญ : ชุดว่ายน้ำ,ชุดบิกินี่ว่ายน้ำ,ชุดว่ายน้ำราคาถูก
 หากคุณวางแผนที่จะเล่นการว่ายน้ำในหน้าร้อนนี้จะต้องไปเตรียมร่างกาย  โดยแบบต่างๆในการเลือกใส่และรวมถึงซื้อชุดว่ายน้ำ ไม่ว่าจะเป็น แบบที่เหมาะสมกับรูปร่าง, ไซส์ ,แบรนด์ รวมถึงลักษณะแบบของชุดยี่ห้อสินค้าที่ได้มาตรฐานหากคุณยังไม่มั่นใจใน  ทั้งราคาและคุณภาพก่อนที่จะใส่รูปร่างของคุณเอง สอบถามรายละเอียดสินค้าก่อนนะค่ะ