หน้า: [1]

รถรับจ้างขนของขนบูธจัดงาน

 • sakurayochi
 • Flat TV member
 • *
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 11
 • ดูรายละเอียด
รถรับจ้างขนของขนบูธจัดงาน
« เมื่อ: มิถุนายน 23, 2018, 02:21:51 pm »

         และแล้ววันที่ทีมงานรถรับจ้างขนของรอคอยก็มาถึงครับ วันนี้ได้ทำงานรถรับจ้างขนของกันสมใจคิดเลยครับ งานรถรับจ้างขนของมีเข้ามามากมายก่ายกองมากครับ เป็นไปตามที่ทีมงานรถรับจ้างขนของคิดครับเพราะว่าวันนี้งานรถรับจ้างขนของคิวเต็มทุกคันก็เป็นเรื่องที่ดีที่จะเกิดขึ้นกับทีมงานรถรับจ้างขนของในช่วงปลายเดือนอย่างนี้นะครับ ทีมงานรถรับจ้างขนของก็ได้ออกไปทำงานรถรับจ้างขนของกันทุกคนครับ วันนี้กลับดึกกันมาทุกทีมเลย ตอนเย็นๆเมื่อวานคิดงานรถรับจ้างขนของช่วงเช้าของวันนี้คิวงานรถรับจ้างขนของจะยังไม่เต็มครับ มาจัดจนเต็มได้ตอนกลางคืนเลยครับ เพราะผู้ซื้อเพิ่งมาตอนนั้นพอดี ทีมรถรับจ้างขนของก็ไม่ได้ปล่อยให้โอกาสมันหลุดลอยไปครับ “เหนื่อยเพราะทำงาน ดีกว่านั่งว่างๆเพราะงานไม่มีทำนะครับ” วันนี้เปิดงานรถรับจ้างขนของกันด้วยการขนย้ายของจัดงานครับ แต่ไม่ได้เป็นงานห้างอะไรครับ ผู้ใช้บริการให้ขนย้ายไปเตรียมไว้ให้พร้อมที่กองกลางอีกบริษัทหนึ่งครับ ก็จะเป็นพวกต้นไม้ลอกเลียนที่มาพร้อมกระถางเลย โต๊ะขาวพับได้ ที่ทีมรถรับจ้างขนของจะเห็นได้ทั่วไปตามงานต่างๆ แล้วก็ทีเก้าอี้อีก 6 ตัวครับ พร้อมกับลังเอกสารอีกสารหนึ่งครับ ทีมรถรับจ้างขนของไม่ทราบเหมือนกันครับว่าเขาจัดงานเกี่ยวกับอะไรเพราะของที่ทีมรถรับจ้างขนของมาขนย้าย คือของที่เกือบทุกบูธต้องมีครับเวลาออกไปจัดงาน
       จบงานรถรับจ้างขนของคิวแรกได้ไม่ครับพักกระปลกกระเปลี้ยกันได้แค่แปบเดียวครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ไปเริ่มงานรถรับจ้างขนของคิวที่ 2 กันเลยครับ จากการว่างเส้นทางของทีมรถรับจ้างขนของทำให้ ปลายทางงานรถรับจ้างขนของคิวที่ 1 ใกล้กับต้นทางงานรถรับจ้างขนของคิวที่ 2 ทีมรถรับจ้างขนของใช้เวลาเดินทากันไม่นานสองนานเท่าไหร่ งานนี้ทีมรถรับจ้างขนของต้องไปย้ายห้องเช่าให้ลูกค้าครับ พอดีว่าลูกค้าซื้อคอนโดใหม่ไว้ครับ ได้เวลาย้ายออกพอดี ในห้องลูกค้ามีเฟอร์นิเจอร์จริงๆไม่กี่ชิ้นครับ พวกโซฟา เครื่องซักผ้า ที่นอน แล้วก็กรอบไม้ขนาดใหญ่ครับ แต่ไม่มีรูปอยู่แล้วครับ ขนาดเทิ่งมากจริงๆครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็จัดวางขึ้นรถจนเต็มครับ ข้อของตึกนี้คือไม่มีลิฟต์ ลูกค้าอยู่ชั้น 3 ทีมรถรับจ้างขนของต้องขนลงกระไดมาก ที่ยากๆก็มีโซฟากับกรอบรูปนี่ละครับ ส่วนคอนโดใหม่มีลิฟต์ ขนย้ายขึ้น-ลงสะดวก แถมมีที่จอดรถให้ด้วยครับก็เป็นอะไรที่ดีกว่าพอประมาณครับ จบงานรถรับจ้างขนของ 2 งานนี้ทีมรถรับจ้างขนของของผมก็ยังไปต่ออีก 2 คิวงานครับก็เป็นการย้ายหอธรรมดาครับ มีข้าวของเครื่องใช้ทั่วไปครับ บางวันทีมรถรับจ้างขนของได้ขนย้ายถุงผ้าใหญ่ๆแค่ 3 ใบเองครับ แต่มันก็แค่บางวันนะครับฮ่าๆๆ
บันทึกการเข้า
 • sakurayochi
 • Flat TV member
 • *
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 11
 • ดูรายละเอียด
รถกระบะขนของเก็บเศษไม้
« ตอบ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2018, 01:48:38 pm »

         ตอนนี้งานรถกระบะขนของอะไรก็รับทำทั้งหมดละครับ ช่วงนี้งานรถกระบะขนของเข้ามาให้ทีมรถกระบะขนของได้ทำกันมากหลายมากเลยครับ ทีมรถกระบะขนของไม่ค่อยเลือกงานเท่าไหร่ครับ เพียงถ้าเป็นงานรถกระบะขนของที่ต้องไปนอกเมืองไกลๆทีมรถกระบะขนของจะไม่ได้รับเข้ามาครับ ด้วยความที่งานรถกระบะขนของในเมืองมันบานตะโก้มากครับช่วงสิ้นเดือน ผมก็กลัวว่าถ้าเอาทีมรถกระบะขนของออกต่างจังหวัดเกิดว่าทีมรถกระบะขนของในเมืองมีคำถามมันจะวิ่งเข้ามาช่วยเหลือกันไม่ได้ครับ ด้วยจำนวนรถของทีมงานรถกระบะขนของก็อยู่กิ่งก้อยครับการเลือกรับงานจึงจำเป็นกับทีมรถกระบะขนของมากครับ ขนาดเมื่อวานทีมรถกระบะขนของรับงานรถกระบะขนของทุกอย่างจริงๆครับ ปกติไม่เคยรับงานพวกเศษไม้เลยครับ แต่เมื่อวานก็ตัดสินใจรับไปครับ เพราะลูกค้าแค่ให้เอาไปทิ้งเท่านั้นเองครับ ทีมรถกระบะขนของก็รู้จักจุดที่ทิ้งขยะอยู่หลายจุดครับ ดูจากจำนวนเศษไม้แล้วก็ไม่กระบุงโกยมากครับ แล้วก็มีเศษประตู้ไม้ครับที่หักพังเสียหายอยู่อีก 2 ชิ้นครับ ทีมรถกระบะขนของก็รับเอาไปทิ้งให้ทั้งหมดครับ เดือนรับงานรถกระบะขนของมากหน้าหลายตาดีทีเดียวเลยครับ
         คิวงานรถกระบะขนของก่อนหน้าที่ทีมรถกระบะขนของจะไปรับเศษไม้ก็จะเป็นพวก สินค้าเสื้อผ้าเด็กครับ ลูกค้าให้ทีมรถกระบะขนของไปรับเสื้อผ้าเด็กที่โรงงานผลิตมาให้ลูกค้าที่หมูบ้านครับ เพื่อที่จะทำการแพ็คแล้วส่งขายต่อไปครับ จริงๆงานรถกระบะขนของคิวนี้ก็เกือบที่จะเป็นคิวสุดท้ายของวันครับ คิวงานรถกระบะขนของก่อนหน้าคิวนี้ก็มี 2 คิวด้วยกันครับ งานรถกระบะขนของที่ต้องไปขนเศษไม้เป็นคิวที่ 4 ครับ งานขนเศษไม้เป็นเรื่องประจวบกันมากๆครับ เพราะทีมรถกระบะขนของต้องไปส่งของในหมู่บ้านลูกค้า บ้านที่ต้องขนย้ายเศษไม้เป็นบ้านที่อยู่ติดกับเคหสถานลูกค้าที่ต้องไปส่งเสื้อพอดีครับ ผู้ซื้อเขาเห็นรถของทีมรถกระบะขนของ ก็เลยเรียกทีมรถกระบะขนของเข้าไปถามเรื่องค่าครองชีพครับ ก็ตกลงกันอยู่สักพักครับ หลังจากทีมรถกระบะขนของขนย้ายพวกเสื้อผ้าเสร็จ ก็ไปขนย้ายเศษไม้ต่อเลยครับขยับรถนิดหน่อยท่านั้นเองครับ เป็งานรถกระบะขนของที่อยู่ใกล้กันมากๆเลยครับ จุดทิ้งแบบดีๆมีหลายจุดนะครับ งานรถกระบะขนของที่ให้เอาของไปทิ้งมีก่ายกองครับ บางทีถ้าทีมรถกระบะขนของมีเวลามากพอ ก็จะเอาไปบริจาคครับ หรือถ้าไม่มีเวลาก็จะไปไว้ตามกองเศษครับ เป็นกองขยะที่จะมีคนมาเก่าของเก่าเอาไปขายครับ แต่ต้องออกไปไกลลิบเมืองหน่อยครับ
รถกระบะขนของ : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถกระบะขนของ/
บันทึกการเข้า
 • sakurayochi
 • Flat TV member
 • *
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 11
 • ดูรายละเอียด
รถกระบะรับจ้างยกลังหนังสมัยเก่า
« ตอบ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2018, 03:45:04 pm »

           หลายๆงานรถกระบะรับจ้างในวันนี้ค่อนช้างที่จะเหนื่อยมากๆนะครับ ช่วงนี้ทีมรถกระบะรับจ้างรับงานรถกระบะรับจ้างกันถี่มากๆครับ 1 วันต้องได้ 4 งานเป็นอย่างน้อยครับเช้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของช่วงสิ้นเดือนแล้วครับ งานรถกระบะรับจ้างก็จะวิ่งเข้ามาให้ได้ทำกันเยอะขึ้นครับ ช่วงนี้ทีมรถกระบะรับจ้างต้องพักผ่อนกันให้มากๆครับเตรียมที่จะรับศึกหนักครับ เดือนนี้มีหยุดยาวหลายวัน ตอนนี้คิวงานรถกระบะรับจ้างเริ่มที่จะแน่นในช่วงวันหยุดแล้วครับ พรุ่งนี้ทีมรถกระบะรับจ้างต้องมาจัดงานกันใหม่ด้วยครับ เพราะคาดการณ์กันไว้ว่ารถจะติดหนักอย่างแจ่มแจ้งครับ เส้นไหนออกจากเมืองเส้นนั้นน่าจะติดไม่กระจิริดเลยครับ ก็ถือว่าเป็นหยุดยาวอีกช่วงหนึ่งของปีนะครับ ทีมรถกระบะรับจ้างทุกรับรู้สภาวะดีว่าต้องเตรียมตัวอะไรยังไงบ้างครับ ช่วงนี้ทีมรถกระบะรับจ้างต้องพยาบาลรถยนต์ตัวเองเป็นอย่างดีครับ เพราะเราจะลุยงานรถกระบะรับจ้างหนักติดต่อกันหลายวันครับ เฉพาะเครื่องมือเลี้ยงปากเลี้ยงท้องมันก็จะต้องพร้อมออกหาเงินตลอดเวลาครับ มีบางเดือนต้องเอารถไปซ่อมแซมที่อู่เสียเวลากันเป็นอาทิตย์ครับ ต้องมาจัดคิวงานรถกระบะรับจ้างใหม่อีกครับ
           เจออะไรกันมาหลายอย่างครับช่วงนี้ วันนี้ไปเจอของที่ตอนนี้น่าจะหายากแล้วครับ มันเป็นแผ่น CD ครับ ย้อนกลับไปซัก 5-10 ปีก่อน แผ่น CD หาง่ายพอๆกับ 7-11 เลยครับ เป็นที่นิยมกันมากครับ ผมเองก็เป็นคนดูการ์ตูนครับ ถึงแม้จะโตแล้วครับขนิษฐาในทีมรถกระบะรับจ้างหลายๆคนมันก็ดูเหมือนกันครับ ในทีมรถกระบะรับจ้างก็มีหลายคนติดการ์ตูนครับ ต้องซื้อขึ้นไปอ่านบนรถตลอด ผมเองจะเก็บเป็นพวกงานแผ่น CD ด้วยครับทีมรถกระบะรับจ้างก็ไม่คิดว่าจะมาเจอเจ้าลูกค้าที่สะสมเหมือนกันครับ แต่ของผมดูจะโกร๋งเกร๋งไปเลยครับเมื่อเทียบกับผู้ใช้บริการแล้วที่คฤหาสน์ผมดูกระจอกไปเลยครับ ผู้ซื้อเก็บแผ่นใส่หลังเป็นอย่างดีครับ วันนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาย้ายแต่อย่างใดครับ ทีมรถกระบะรับจ้าง เข้ามาย้ายแผ่น CD ให้ผู้ใช้บริการล้วนๆเลยครับ เท่าที่ทีมรถกระบะรับจ้างเห็นคือลูกค้ามีการ์ตูนหลายเรื่องมากๆครับ การ์ตูนสมัยนี้กับการ์ตูนสมัยผู้เยาว์อันนี้มีเพียบเลยครับ แต่ลูกค้าบอกว่าบางแผ่นก็เปิดไม่ติดแล้วครับ ถ้าเกิดว่ามันติดราคาการ์ตูนต่อ 1 ชุดก็มีหลักหมื่นเลยนะครับลูกค้ามีเก็บไว้  ชุดครับ เก็บอย่างดีครับถือติดตัวอยู่ตลอดเวลาในการขนย้ายครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็เห็นผู้ใช้บริการเอาเข้ารถส่วนตัวไปครับ ทีมรถกระบะรับจ้างคิดว่าตอนนี้พวก CD ก็กลายไปเป็นของเก่าเรียบร้อยแล้วแต่ทีมรถกระบะรับจ้างคิดว่ามันจะยังไม่สูญหายไปไหนครับ เพราะบางกิจกรรมที่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ก็ยังเห็นว่าใช้กันอยู่ปกติครับ ความชำนาญการทำงานรถกระบะรับจ้างใหม่ๆทีมรถกระบะรับจ้างชอบครับ
บันทึกการเข้า
 • sakurayochi
 • Flat TV member
 • *
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 11
 • ดูรายละเอียด
รถรับจ้างขนของย้ายห้องร้านตุ๊กตา
« ตอบ #3 เมื่อ: ตุลาคม 10, 2018, 11:33:57 am »

         หลากหลายร้านค้าที่ทีมรถรับจ้างขนของเคยได้ไปย้ายมานะครับ ส่วนตัวแล้วทีมรถรับจ้างขนของชอบไปพวกร้านหนังมากที่สุดครับ เพราะบางทีหนังสือดีๆที่ลูกค้าไม่อ่านแล้ว หรือมันเก่าจนขายไม่ได้แล้ว ลูกค้าก็จะให้มากับทีมรถรับจ้างขนของ ทีมรถรับจ้างขนของก็มีอะไรได้อ่านระหว่างมานั่งรองานรถรับจ้างขนของที่อู่ครับ แต่ร้านหนังสือจริงๆจังๆที่เป็นแผงๆขายกันเป็นอาชีวะเหมือนเมื่อก่อนมันไม่เหลือแล้วครับ แถวที่อยู่อาศัยทีมรถรับจ้างขนของปิดกันหมดแล้วครับก็เป็นที่ทีมรถรับจ้างขนของยังเสียดายอยู่ครับ รองลงมาน่าจะเป็นพวกร้านของเล่นนะครับ เพราะทีมรถรับจ้างขนของจะได้เห็นอะไรแปลกๆใหม่ๆดีครับ แต่ของเล่นบางชิ้นราคามันก็ไม่ใช่เล่นเลยครับ พอรู้ราคาจากลูกค้าแล้วทีมรถรับจ้างขนของนี่ไม่อยากจะไปแจะมันเลยครับ บางตัวราคาเกือบ 20,000 บาทครับ ทีมรถรับจ้างขนของคิดว่ามันเลยคำว่าของเล่นไปแล้วครับ เพราะราคาขนาดนี้เด็กเล่นไม่ได้อย่างแน่นอนครับ นอกจากว่าบ้านจะมั่งมีจริงๆฮ่าๆๆ ส่วนใหญ่งานรถรับจ้างขนของแบบนี้ทีมรถรับจ้างขนของจะได้เข้าไปทำในห้างครับ งานรถรับจ้างขนของกลางคืนล้วนๆ แต่ดีครับอากาศไม่ร้อน แถมขนย้ายหวานสบายๆครับ รถเข็นเพียบไม่ต้องห่วง
         วันนั้นทีมรถรับจ้างขนของไปขนย้ายร้านที่ผู้หญิงหรือเด็กผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องชอบครับ เป็นร้านตุ๊กตาหมีครับ จริงๆก็ไม่ได้มีแค่หมีนะครับ มันมีทุกอย่างเลยครับทีมรถรับจ้างขนของเดินเข้าไปที่ร้าน ก็ตกใจลูกค้าเล่นไม่เก็บของอะไรไว้เลยครับ ก็เลยเข้าไปสอบถามลูกค้าเพราะจริงๆของแบบนี้มันย้ายได้เลยครับ แต่ทีมรถรับจ้างขนของกลัวว่ามันจะเลอะครับ ถ้าให้ทีมรถรับจ้างขนของขนไปวางทั้งแบบนั้นทีมก็ทำให้ได้ครับแต่ถ้าเปื้อนเปรอะเสียหายอันนี้ทีมรถรับจ้างขนของรับผิดชอบไม่ได้นะครับ แต่ลูกค้ามีวิธีขนย้ายอยู่แล้วครับ ด้วยการเอาผ้าใบมาปูเป็นพื้นท้ายกระบะเอาไว้ครับ ด้านของของรถเป็นลูกกรงเหล็กลูกค้าก็ขึงผ้าเลยครับกันไม่ให้ตุ๊กตาไปโดน จากนั้นก็ให้ทีมรถรับจ้างขนของขนตุ๊กตาทั้งหมดขึ้นรถได้เลยครับ มีตุ๊กตาหมีที่ทรามสงวนกลายคนอยากได้ครับ ที่มันตัวใหญ่โตเท่าคนเลยครับ ร้านนี้มีอยู่กัน 3 ตัวครับ ก็กินพื้นที่ในรถอยู่พอใช้ครับ ก็ย้ายทั้งร้านครับ เดี๋ยวพวกเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งร้านทีมรถรับจ้างขนของก็ต้องเข้ามาย้ายอีกวันครับ ตอนแรกลูกค้าจองแค่รอบเดียวครับ แต่ด้วยความที่เจ้าของตึกคนใหม่เขาไม่อยากให้มีอะไรเหลือไว้เลยครับ เพราะถามเหลือเดี๋ยวเขาก็ต้องมาเสียเงินจ้างทีมรถรับจ้างขนของเข้ามาอีกครับ เขาก็เลยให้ผู้ซื้อ เก็บออกไปให้หมดครับ ซึ่งต้องบอกเลยว่ารื้อออกเท่านั้นครับ
บันทึกการเข้า
 • sakurayochi
 • Flat TV member
 • *
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 11
 • ดูรายละเอียด
รับย้ายบ้านขนส่งสินค้าสว่านไร้สาย
« ตอบ #4 เมื่อ: ตุลาคม 27, 2018, 08:17:41 pm »

          เมื่อหลายอาทิตย์ก่อนทีมรับย้ายบ้านรับงานรับย้ายบ้านไว้ที่ต่างจังหวัดครับก็ทำงานรับย้ายบ้านกันไปจามปกติ ช่วงนั้นงานรับย้ายบ้านไม่มากเท่าไหร่ครับ จังหวัดที่ทีรับย้ายบ้านไปมันไม่ได้ไกลจากกรุงเทพเท่าไหร่นักครับ แต่ว่าว่าทีมรับย้ายบ้านเริ่มงานกันช่วงบ่ายๆแล้วครับ ก็ว่าจะกลับมาจากต่างจังหวัดมันก็ดึกเอาเรื่องเลยครับ ก่อนเข้ากรุงเทพไม่นานทีมรับย้ายบ้านสังเกตว่าอาการรถของทีมรับย้ายบ้านดูชอบกลไปครับ ก็เลยต้องจอดรถดูครับ ก็ปรากฏว่ายางด้านขาวหลังของทีมรับย้ายบ้านรั่วครับ เป็นแผลตะปูครับรูใหญ่เหมือนกันครับ แต่รูแบบนี้ทีมรับย้ายบ้านยังพอเอาไปปะได้ครับ ประเด็นมันอยู่ที่ว่าทีมรับย้ายบ้านต้องขับแบบเลี้ยงกำลังเร็วครับเรื่อยๆครับ รถเหลือสามล้อแล้วทีมรับย้ายบ้านต้องระวังให้มากๆครับ ทีมรับย้ายบ้านคิดว่ายังดีที่มาเป็นเอาตอนขากลับถ้าเป็นตอนขาไปแย่แน่นอนเลยครับ เพราะคงต้องเลี้ยงทีมรับย้ายบ้านอีกทีมตามขึ้นแลกของกันบนทางด่วนครับ ซึ่งมันร้ายแรงมากๆครับ ก็กว่าจะเข้ามาถึงทีมรับย้ายบ้านก็นั่งกันล้าเลยครับ เพราะมันต้องเลี้ยงมาเรื่อยๆห้ามเข้าหลุมเจอบ่อเลยครับ เกิดตกหลุมล้อรถเป็นอะไรไปอีกข้างได้เปลี่ยนยางทั้งเส้นแน่นอนครับ
        ช่วงนี้งานรับย้ายบ้านสินค้าเยอะเหมือนกันครับ ทีมรับย้ายบ้านก็รับมาทำค่อนข้างบานตะเกียงนะครับ วันนั้นก็ไปรับสว่านไร้สายจากบ้านผู้ซื้อ เก็บอยู่ในกล่องเรียบร้อยครับ ลูกค้าจะเอาไปจัดบูทแสดงสินค้าครับ ก็มีให้ทีมรับย้ายบ้านได้ขนย้ายกันเยอะแยะเลยครับ น้ำหนักพอดีเลยครับน่าใช้งานทีเดียว ถ้าพูดถึงเรื่องสินค้าจะไม่พูดถึงประเภทครีมไม่ได้ครับฮ่าๆๆ เพราะขายกันเต็มมากครับ ทีมรับย้ายบ้านก็รับงานขนย้ายสินค้าเหล่านี้หลายเจ้านะครับ บางเจ้าทีมรับย้ายบ้านขนย้ายขึ้นรถอยู่ดีๆ มีเจ้าหน้าที่ที่ไหนมาก็ไม่รู้มายืนปิดท้ายรถแล้วเรียกทีมรับย้ายบ้านลงมาจากรถฮ่าๆๆ ทีมรับย้ายบ้านอธิบายอยู่นานเลยว่าไม่อะไรเกี่ยวข้องกับลูกค้าทั้งนั้นครับ แค่ผู้ใช้บริการจ้างทีมรับย้ายบ้านมาย้ายสินค้าให้เท่านั้นเองครับ ก็ไม่รู้เจ้าหน้าที่เขาดูยังไงว่าพวกทีมรับย้ายบ้านเป็นคนขายครีมฮ่าๆๆๆ จริงๆมันก็เสี่ยงนะครับเพราะถ้าครีมตัวนั้นมันผิดกฎหมายทีมรับย้ายบ้านอาจจะต้องไปโรงพักด้วย ซึ่งมันเสียเวลาเอามากๆครับ แต่วันนั้นลูกค้าก็จ่ายเงินมาเต็มจำนวนครับ ทีมรับย้ายบ้านก็ต้องหยุดงานกลางอากาศครับ ไปยืนให้ปากคำอยู่นานครับกว่าจะได้กลับไปงานรับย้ายบ้านคิวต่อไป ถ้าเจ้าไหนไม่ติดข้อสงสัยอะไรการขนสิ้นค้าจะถือว่าเป็นงานรับย้ายบ้านที่ง่ายตัวหนึ่งเลยครับ ขอแค่กล่องไปบุบไม่ขาดก็พอครับ ซึ่งมันเกิดขึ้นได้แสนเข็ญอยู่แล้วครับ
รับย้ายบ้าน : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รับย้ายบ้าน/
บันทึกการเข้า
 • sakurayochi
 • Flat TV member
 • *
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 11
 • ดูรายละเอียด
รถกระบะขนของย้ายม้วนหนัง
« ตอบ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2018, 08:49:20 pm »

         มีเข้ามาอย่างต่อเนื่องครับสำหรับงานรถกระบะขนของในวันนี้ จริงๆงานรถกระบะขนของวันนี้ถูกจองเอาไว้หมดแล้วครับก็เป็นโดยทั่วๆ ไปของช่วงสิ้นเดือนครับ ถ้าช่วงนี้ทีมรถกระบะขนของหางานเข้ามาแบบนี้ไม่ได้รับรองเลยว่าไม่มีกินกันอย่างแน่นอนครับ วันนี้ทีมรถกระบะขนของรับงานรถกระบะขนของเอาไว้ 5 ตัวด้วยกันครับ เปิดงานรถกระบะขนของกันที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งครับ เป็นเหมือนห้องแถวชั้นเดียวครับ แต่ขนาดโตอยู่เหมือนกันครับทีมรถกระบะขนของได้เข้าไปขนย้ายของให้ลูกค้าครับ พอว่าลูกค้าจะย้ายไปที่คอนโดใหม่แล้วเพื่อนเกลอก็ชี้ทางทีมรถกระบะขนของให้กับลูกค้าได้รู้จักครับ ตกลงคุยงานกันไว้ตั้งแต่กลางเดือนครับ วันนี้ก็ได้มาย้ายซักทีครับ ลูกค้าทำงานโรงงานครับแล้วก็มีงานเสริมด้วยครับ งานเสริมของผู้ใช้บริการคือพวกสินค้าที่เป็นหนังต่างๆครับ พวกเย็บกระเป๋าหนังครับ กระเป๋าเงินที่ทำจากหนังครับ มีแผนหนังหนัง ม้วนหนังเต็มไปหมดเลยครับ แล้วน้ำหนักเป็นบ้ามากเลยครับของพวกนี้ ส่วนข้าวของอื่นๆลูกค้าก็เก็บเอาไว้เป็นอย่างดีครับ ถามว่าแบบนี้มันดีหรือเปล่า ถ้าเกิดว่าย้ายระยะไกลๆ มันก็ดีครับ แต่ถ้าเกิดย้ายระยะสั้นๆแบบลูกค้า ไม่แนะนำให้หาซื้อกล่องแบบนี้ครับ มันจะเปลืองเงินไปหน่อยครับ
         ยิ่งถ้าไม่มีพวกของใช้ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษอันนี้ไม่ต้องคิดมากเลยครับ ถุงดำนี่ละครับคือคำตอบของทุกการขนย้ายเลยครับ ทีมรถกระบะขนของก็จะแนะนำให้ลูกค้าทำแบบนี้อยู่เสมอนะครับ แต่ถ้าใครมีงบมากพอที่จะหากล่องอันนี้ก็ได้เลยนะครับทีมรถกระบะขนของก็ยกได้เหมือนกันครับ ทีมรถกระบะขนของขอย่างเดียวครับ เก็บของชิ้นนิดๆหน่อยๆเอาไว้ทีมรถกระบะขนของหน่อยครับ เพราะลูกค้าบางท่านก็ไม่ช่วยเก็บอะไรเลยครับ ทีมรถกระบะขนของต้องเลื่อนคิวไปคิวสุดท้ายของวันครับ แล้วมันจะทำให้เสียเวลากันทั้ง 2 ฝ่ายครับ ม้วนหนังก็หนักอยู่ครับผู้ซื้อช่วยกันกับเกลอครับตอนเอามา ส่วนวันนี้ทีมรถกระบะขนของเข้าไปทำให้ทั้งหมดเลยครับ แล้วทีมรถกระบะขนของก็ขนย้ายไปยังอีกคอนโดหนึ่งครับ ซึ่งความเป็นอยู่ สิ่งแวดล้อม ทีมรถกระบะขนของคิดว่ามันดูต่างกันเดเลยครับ แต่ที่เก่าไม่ได้แปลว่าไม่ดีนะครับ แต่ทีมรถกระบะขนของคิดว่าที่ใหม่ของลูกค้า มันคนละเรื่องกับที่อยู่เท่านั้นเองครับ เป็นตึกคอนโดที่ห้องแยกครับ  เดินเข้าไปในคอนโดเจอจุดรับแขกแล้วก็โต๊ะทำงานของลูกค้าครับ โซฟา กับ เตียงนอนแล้วก็ที่นอนเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทีมรถกระบะขนของไม่ได้เอาเข้าห้องมาครับ ของพวกนั้นทางผู้ใช้บริการได้สั่งมาใหม่ทั้งหมดครับ แล้วทางร้านเขาก็มาส่งเลย แต่ไม่ส่งผู้ซื้อก็จะเรียกทีมรถกระบะขนของไปรับมาให้ครับ ต้องขอบอกเลยว่าวันนี้เป็นวันที่หนักของทีมรถกระบะขนของจริงๆ
บันทึกการเข้า
 • sakurayochi
 • Flat TV member
 • *
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 11
 • ดูรายละเอียด
รถกระบะขนของส่งน้ำยาขัดเงารถยนต์
« ตอบ #6 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2018, 06:49:24 pm »

"         ตอนนี้งานรถกระบะขนของออกต่างจังหวัดมากมายก่ายกองมากครับ จะว่าดีก็ดีกับทีมรถกระบะขนของครับ แต่จะว่าไม่ดีกับทีมรถกระบะขนของมันก็ได้ครับ เพราะเวลาออกต่างจังหวัดทีไหร่รถไม่ค่อยพอใช้งานทุกทีครับฮ่าๆๆ แต่ถ้าไม่ออกเลยมันก็จะมีทีมรถกระบะขนของที่ไม่ได้อกงานครับ ทีมรถกระบะขนของพยายามไม่ให้เกิดเรื่องแบบนั้นครับ ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนที่แล้วจนมาถึงต้นเดือนนี้ งานรถกระบะขนของยังเข้ามาไม่ได้หยุดเลยครับ แล้วไกลๆทั้งนั้นเลยครับ เมื่อคืนงานรถกระบะขนของมาตอนเที่ยงคืนครับ ลูกค้าก็ติดต่อทีมรถกระบะขนของมาตั้งแต่ช่วงเพรางายแล้วครับ แต่ก็ไม่ได้ลงพลความมาให้ทีมรถกระบะขนของเยอะเท่าไหร่ ทีมรถกระบะขนของก็เลยคิดว่าไม่ได้เอาอย่างแน่นอนครับ จนมาตอนเที่ยงคืนของเมื่อวานครับ ทีมรถกระบะขนของก็จัดตารางานรถกระบะขนของกันไว้หมดแล้วครับ ใครไปไหนยังไงนัดกันเรียบร้อยครับ แล้วลูกค้าท่านนี้ก็ทักเข้ามาหาครับบอกว่าจะจองคิว ส่งรายละเอียดต่างๆเข้ามาให้ทีมรถกระบะขนของ ทีมรถกระบะขนของต้องขอเวลา 15 นาทีเลยครับ ในการตกลงใจ เพราะเรื่องเส้นทางทีมรถกระบะขนของได้จัดไว้แล้ว
         ทีมรถกระบะขนของคิดไปคิดมาก็คิดว่าคุ้มที่จะรับงานรถกระบะขนของคิวนี้ครับก็ตกลงรับงานครับ โอนมัดจำกันเรียบร้อยครับ จากนั้นผมและทีมรถกระบะขนของก็มานั่งจัดคิวงานรถกระบะขนของกันใหม่ตอนจะตี 1 หนึ่งครับ เมื่อเหมาะสมแล้วก็แจ้งให้กับทีมรถกระบะขนของคนอื่นๆ ได้รับทราบ แต่ก็ตื่นกันอยู่โหรงเหรงครับผมก็มาแจ้งทีมรถกระบะขนของที่เหลือเมื่อเช้านี่ครับ แต่ทุกคนก็ไม่ฉงนฉงายอะไรมากครับสภาวะการอย่างนี้เกิดขึ้นได้บ่อยครับ เส้นทางเดินรถของทีมรถกระบะขนของจะต้องแปรกันไปเรื่อยๆ แล้วแต่ทีมรถกระบะขนของทีมไหนจะไปลงเส้นทางไหน อันนี้ยังไม่ยุ่งเหยิงนะครับ ถ้าเกิดมีการสลับคิว อันนี้หนักเลยครับ ต้องจอดรถดูกันเลยครับว่าใครควรจะไปงานไหนบ้าง ช่วงต้นเดือนอย่างที่งานรถกระบะขนของที่ต้องไปไกลๆมันกระบุงโกยครับ แล้วงานรถกระบะขนของก็หายากมากครับ ทีมรถกระบะขนของไม่มีเวลาให้เลือกมากเท่าไหร่ครับ งานรถกระบะขนของแบบไหนมาทีมรถกระบะขนของก็ต้องเอาไว้ก่อนครับ แต่เราต้องมั่นอกมั่นใจว่าเราทำได้นะครับ อย่างพวก โต๊ะกระจก โต๊ะหินอ่อน อะไรพวกนั้นทีมรถกระบะขนของจะไม่รับเลยครับ เพราะถ้าทำแตกมันจะเวลาแถมต้องมาเสียเงินทองอีกครับ แต่ถ้าไปเจอหน้างานเลย แล้วลูกค้ามีความต้องการที่จะให้ขนย้ายไปจริงๆ ทีมรถกระบะขนของก็ต้องบอกกับลูกค้าก่อนเลยว่าทีมรถกระบะขนของไม่มีประกันความเสียหายครับ  หากมันเกิดส่ำเสียทีมรถกระบะขนของก็รับผิดชอบอะไรไม่ได้เลยครับ
บันทึกการเข้า
 • sakurayochi
 • Flat TV member
 • *
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 11
 • ดูรายละเอียด
ทีมรถกระบะขนของไม่ได้วิ่งเช้าเลย
« ตอบ #7 เมื่อ: มกราคม 19, 2019, 04:37:30 pm »

         พักผ่อนกันจนไม่มีเวลาทำงานแล้วครับช่วงนี้ฮ่าๆๆ งานรถกระบะขนของมีเข้ามาเล็กน้อยมาก ขนาดวันหยุดยังจิ๊ดเลยครับ ก็ต้องปรับตัวกันต่อไปครับ ช่วงนี้ฝุ่นก็มากครับทำอะไรทีมรถกระบะขนของก็ต้องดูแลตัวเป็นพิเศษครับ อากาศก็ไม่ดีอย่างที่ทีมรถกระบะขนของอยากจะให้เป็นครับ มันร้อนมากจริงๆครับ ปีนี้เป็นปีแรกที่ทีมไม่ได้สัมผัสความหนาวเลยตลอดเดือน 1 ที่ผ่านมาครับเป็นเรื่องที่ไม่ดีเลยครับ แล้วหน้าร้อนสภาพอากาศจะหน้ากลัวขนาดไหนลองนึกดูแล้วกันครับ แค่ทีมรถกระบะขนของคิดก็ขนลุกแล้วครับฮ่าๆ งานดึก งานสาย งานบ่ายทีมรถกระบะขนของรับทุกเวลาครับ ขอแค่ทีมรถกระบะขนของได้ออกไปทำงานรถกระบะขนของก็พอครับ เมื่อวานงานรถกระบะขนของก็เข้ามา 3 ตัวครับ จริงๆเมื่อคืองานรถกระบะขนของจะไม่มีซักตัวเลยครับ คือเรียกได้ว่าวันว่างของทีมรถกระบะขนของเลยครับ แต่ผมกับขนิษฐในทีมรถกระบะขนของที่อยู่บ้านใกล้ๆกันก็รองานรถกระบะขนของอยู่ครับ ผมและน้องอีกคนคงเป็นทีมรถกระบะขนของทีมแรกที่จะพุ่งออกไปงานรถกระบะขนของครับ
      ช่วง 11 โมงของวันงานรถกระบะขนของก็เข้ามาจริงๆครับ เป็นงานรถกระบะขนของย้ายห้องของผู้เรียนท่านหนึ่งครับ ก็ไม่น่าเชื่อว่าน้องเขาแค่เรียนอยู่ของยังมากมายขนาดนี้แล้วถ้าทำงานของจะเป็นกองขนาดไหนครับฮ่าๆๆ ระยะทางที่ทีมรถกระบะขนของต้องไปขนย้ายไปไม่ไกลลิบมากันมากครับ ห่างกันประมาณ 1-2 กิโลเมตรเท่านั้นครับ จบงานรถกระบะขนของคิวนั้นทีมรถกระบะขนของก็มุ่งกลับเข้าบ้านเลยครับ แล้วมาได้งานรถกระบะขนของอีก 2 ตัวระหว่างทางครับ ทีมรถกระบะขนของได้งานอีก 2 ตัว ซึ่งเป็นลูกค้าเจ้าเดียวกันครับ ให้รับของที่จุดเดียวแต่วิ่งไปส่ง 2 จุดครับ ตอนแรกทีมรถกระบะขนของจะให้ทีมรถกระบะขนของทีมใหม่เข้ามาทำด้วยครับ แต่ด้วยความที่ทุกคนคิดว่าไม่มีงานกันแล้วครับ ทีมรถกระบะขนของก็เลยต้องทำเอง 2 เที่ยวครับ ของไม่ได้เยอะมากครับ ระยะทางอยู่ในระดับกลางๆครับ ไม่สั่นไม่ยาวครับ ทีมรถกระบะขนของทำกันได้เรื่อยๆลูกค้าไม่ได้ขมีขมันอะไรอยู่แล้วครับ พอจบงานรถกระบะขนของคิวนี้ทีมรถกระบะขนของก็หวังไว้ลึกว่าจะมีผู้ใช้บริการอีกซักคนหนึ่งครับ จบสวยๆซัก 4 คิวจะเป็นอะไรที่ดีมากๆเลยครับ แต่มันก็ไม่ได้เป็นไปอย่างที่ทีมรถกระบะขนของหวังครับ ซึ่งเท่านี้ก็ดีมากแล้วครับ เพราะช่วงนี้ได้ออกงานรถกระบะขนของน้อยนิดมากๆครับ ทีมรถกระบะขนของต้องผ่านช่วงนี้ของปีไปให้ได้ครับ
บันทึกการเข้า
 • sakurayochi
 • Flat TV member
 • *
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 11
 • ดูรายละเอียด
รถรับจ้างขนของช่วยเพื่อนย้ายห้องหนีฝุ่น
« ตอบ #8 เมื่อ: มกราคม 30, 2019, 05:31:19 pm »

           มาถึงขั้นที่ต้องปิดโรงเรียนกันแล้วนะครับกับ ปมฝุ่นควันครับ น่าจะร้ายแรงมากจริงๆครับ เมื่อหลายวันก่อนก็ไปย้ายห้องให้เสี่ยวผมมาครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ไปย้ายกันมา 3 คนครับ คือตอนที่มันย้ายมาทำงานในเมืองใหม่ผมก็เอาทีมรถรับจ้างขนของมาช่วยมันย้ายนี่ละครับ น่ามีเมื่อ 5-6 ปีได้ครับ มาตอนนี้ทีมรถรับจ้างขนของก็ต้องมาย้ายออกครับ คือมันอยู่เลวครับเช้าๆตื่นเจอฝุ่นควันเต็มไปหมดครับ แล้วอุปสรรคที่มันเจอทีมรถรับจ้างขนของคิดว่ามันต้องเป็นปัญหาระยะยาวอย่างแน่นอนครับ แก้ชั่วครับปัญหานี้ ทีมรถรับจ้างขนของไม่ได้อาศัยอยู่ข้าวในทีมรถรับจ้างขนของเองก็ต้องระวังตัวครับ แต่ทำงานรถรับจ้างขนของแล้วต้องใส่หน้ากากไปด้วยมันไม่ชำนิชำนาญจริงๆครับ แต่ทีมรถรับจ้างขนของก็ต้องอดทนครับ ไม่อย่างนั้น pm 2.5 ได้เข้าปอดทีมรถรับจ้างขนของอย่างแน่นอนครับ แต่คอนโดที่เพื่อนมาให้ทีมรถรับจ้างขนของย้ายไปมันจะไกลจากบริษัทกว่าเดิมเยอะมากครับ คือที่เดิมสามารถเดินไปหรือนั่งรถเมล์ไม่ได้สบายๆครับ แต่ที่ใหม่ถ้าไม่มีรถยนต์ส่วนตัวทีมรถรับจ้างขนของก็ไม่แนะนำให้มาอยู่มันอยู่ลึกแล้วก็ห่างไกลจากที่ทำงานของมันเป็นการสมควรครับ
        แต่เรื่องรถยนต์ไม่ใช่อุปสรรคครับ เพราะเพื่อนผมมันมีตั้งแต่ 3-4 แปที่แล้วครับ ซื้อตั้งแต่ย้ายเข้าไปทำงานใหม่ๆครับ แต่ไม่ค่อยได้ใช้ครับ ทีมรถรับจ้างขนของเข้าเช็ครถให้ด้วยครับ เพราะมันจอดนานจริงๆครับ ถ้าเดือนไหนไม่ได้ออกไปเที่ยวหรือไม่มีงานที่ต้องไปต่างจังหวัดมันจะไม่ได้ยุ่งกับรถมันเลยครับ ด้วยแหล่งที่มันพักอาศัยอยู่ เต็มไปด้วย ตลาด ห้าง เยอะครับ เดินทางด้วยรถเมล์หรือรถไฟฟ้ากล้วยๆกว่าอนันต์ครับ แต่การย้ายไปครั้งนี้ทีมรถรับจ้างขนของคิดว่ามันจะได้ใช้รถของมันแยะขึ้นครับ และทีมรถรับจ้างขนของคิดว่าสุขภาพของมันก็จะดีขึ้นด้วยครับ ของที่ทีมรถรับจ้างขนของต้องไปย้ายมีเยอะกว่าเดิมอยู่พอดีครับมันอยู่มา 5 ปีกว่าๆของก็ต้องมีให้ทีมรถรับจ้างขนของขนย้ายมากหลายเป็นธรรมดาครับ โดยเฉพาะหนังสือครับ ก็ไม่ใช่หนังสือเรียนอะไรครับ แต่มันหนังสือการ์ตูนจำนวนมากที่มันเก็บใส่กล่องรักษาเอาไว้อย่างดีครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ยกกันคล่องหน่อยครับ แต่จำนวนมันก็บานตะโก้นะครับกล่องหนังสือ เฟอร์นิเจอร์ทีมรถรับจ้างขนของไม่ต้องเอาไปซักชิ้นครับ เพราะมันแถมมากับห้องอยู่แล้วครับตอนที่ย้ายเข้ามาอยู่ ที่ใหม่ก็เช่นกันครับ เสียดายอย่างเดียวที่ใหม่ที่ทีมรถรับจ้างขนของต้องไปไม่มีลิฟต์ขนย้ายครับ แต่ที่มันได้ชั้น 2 ครับ เวลาจำเป็นที่ต้องไปอยู่ตึกที่ไม่มีลิฟต์ทีมรถรับจ้างขนของแนะนำเลยนะครับว่าควรจะอยู่แค่ชั้น 2-3 เท่านั้นครับ ชั้น 1 ต่ำเลยไปครับตากผ้าแห้งยากครับ ใช้เดินจะล้ามาก ลองคิดว่าต้องเดินขึ้นลงทุกวันสิครับ
บันทึกการเข้า
 • sakurayochi
 • Flat TV member
 • *
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 11
 • ดูรายละเอียด
รับย้ายบ้านส่งของจัดหนักทั้งวัน
« ตอบ #9 เมื่อ: มกราคม 31, 2019, 08:08:29 pm »

         เมื่อวานกลับบ้านมาก็พุ่งตัวไปนอนเลยครับ ช่วงนี้งานรับย้ายบ้านเยอะมากครับ สิ้นเดือนของงานรับย้ายบ้านมันก็แบบนี้ละครับ งานรับย้ายบ้านจะท่วมท้นจนรับมือกันไม่ทันเลย ทีมรับย้ายบ้านลากกันออกจากบ้านตั้งแต่ 7 โมงเช้า หน้ากาก พร้อมแต่คนไม่ค่อยพร้อมฮ่าๆ ออกไปทำงานรับย้ายบ้านทั้งที่ต้องใส่หน้ากากมันจะเป็นอะไรที่หายใจยุ่งยากและทุกข์ยากมากครับ กลับคฤหาสน์กันมาอีกทีเกือบ4 ครับ วิ่งงานรับย้ายบ้านวันเดียวทีมรับย้ายบ้านจัดไป 5 ตัวเน้นๆครับ งานรับย้ายบ้านที่ทีมรับย้ายบ้านรับมาช่วงนี้จะเป็นงานรับย้ายบ้านที่ไม่เน้นการถอดประกอบเลยครับ อาจจะมีบ้างนิดๆ หน่อยๆครับ แต่ไม่ถึงขั้นต้องไปถอดเตียงครับ ซึ่งมันจะทำให้ทีมรับย้ายบ้านต้องเสียเวลากับงานรับย้ายบ้าน 1 งานมากเกินไปครับ วันนี้ทีมรับย้ายบ้านเน้นไปที่การยกของมากกว่าครับ แล้วอีกอย่างตอนนี้มีประกาศหยุดการเรียนการสอนครับ ก็เลยทำให้ทีมรับย้ายบ้านทำเวลาได้ดีครับรถไม่ค่อยจะติดมากเท่าไหร่ เรื่องจะเป็นปมปัญหาระยะยาวอย่างแน่นอนครับ เพราะของพวกนี้มันสะสมมาหลายปีครับ จะให้แก้แค่ 2-3 วันคงจะเป็นไปไม่ได้ครับ ทีมรับย้ายบ้านให้ความรวมมือเต็มที่ครับ
        งานรับย้ายบ้านวันนี้ต้องบอกเลยว่า ความเร็วดั่งนรกจริงๆครับ งานรับย้ายบ้านคิวแรกทีมรับย้ายบ้านไปย้ายตู้เอกสารเตี้ยให้ผู้ใช้บริการ จำนวน 5 ตู้ครับ ทีมรับย้ายบ้านเอารถของทีมรับย้ายบ้านไปจอดเทียบหน้าตึกเลย เดินกันไม่พูดอะไรทั้งนั้นครับ เพราะทีมรับย้ายบ้านรู้ตำแหน่งจากรูปที่ลูกค้าส่งมาให้ทีมรับย้ายบ้านแล้วครับ เข้าทักทายลูกค้าแปบเดียวครับ ทีมรับย้ายบ้านก็ยกตู้ทั้งหมดขึ้นรถแล้วครับทำเอาลูกค้าฉงนไปเลยครับ ปกติตู้แบบนี้หลายคนจะคิดว่าหนักมาก เพราะมันใส่เอกสารไว้ แต่ถ้าเอาเอกสารออกมันก็ไม่ได้หนักอะไรมากครับ แล้วทีมรับย้ายบ้านออกกำลังทุกวันน้ำหนักแค่นั้นทำอะไรทีมรับย้ายบ้านไม่ได้หรอกครับฮ่าๆๆ รับย้ายบ้านอันนี้สบายๆครับ ตู้เย็นกับเครื่องซักผ้า เฟอร์นิเจอร์ประจำบ้านที่ทีมรับย้ายบ้านรู้จักมักจี่ครับ จอดแล้วทีมรับย้ายบ้านใช้เวลาแค่ 15 นาทีในการยกออกมากครับ ลูกค้าก็ยังยืนงงๆอีกเช่นเคยครับ มันจะมีลังเสื้อผ้าอยู่ 2 ลัง กับถุงอีก 2-3 ถุง อันนี้ทีมรับย้ายบ้านไม่นับครับ เพราะมันหิ้วเยอะได้ใช้เวลาไม่นานเลย ทีมรับย้ายบ้านยกทุกอย่างขึ้นรถแล้วไปส่งของที่ปลายทาง เสียตรงต้องรอลูกค้าหน่อยเดียวก็ถือว่ารับย้ายบ้านได้พักหมดเรี่ยวหมดแรงกันหน่อยครับ งานรับย้ายบ้านคิวที่สาม ไปเริ่มกันที่ห้องๆหนึ่งอยู่ชั้น 4 ของตึกครับ ทีมรับย้ายบ้านต้องไปยกเครื่องออกกำลังกายใหญ่มากๆครับ เป็นลู่วิ่งที่มีน้ำหนักมากๆครับ ดีที่บันไดของตึกมันค่อนข้างใหญ่ครับ ทีมรับย้ายบ้านก็เลยยกได้ฉลุยหน่อยครับ ถ้าไม่เจอบันไดแคบๆ ทีมรับย้ายบ้านก็แย่เหมือนกันครับ งานรับย้ายบ้าน4-5 อันนี้สมายๆครับ ไม่เฟอร์นิเจอร์อะไรให้ทีมรับย้ายบ้านเข้าไปย้ายเลย
บันทึกการเข้า
 • sakurayochi
 • Flat TV member
 • *
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 11
 • ดูรายละเอียด
รับย้ายบ้านมาเร็วมาก
« ตอบ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2019, 08:25:15 pm »

         ดึกๆ วันนี้บอกเลยว่ากลับดึกกันทุกคน จู่ๆงานรับย้ายบ้านนึกจะเข้าก็เข้าไม่บอกล่วงหน้าเลย งานรับย้ายบ้านที่จองไว้ก็มีอยู่แล้วคันละ 2 งานครับ ทีมรับย้ายบ้านของผมเองก็มีด้วยกัน 2 งานครับ แต่ทีมรับย้ายบ้านขวนขวายจัดงานรับย้ายบ้านให้เช้าที่สุดครับ เพราะต้องกลับไปตั้งรับที่ตำหนักครับ แต่วันนี้ทีมรับย้ายบ้านก็ไม่ได้คิดจริงๆครับว่างานรับย้ายบ้านมันจะเข้ามา ทีมรับย้ายบ้านของผมเสร็จงานกันก่อน 11 โมงครับ ผมส่งขนิษฐในทีมรับย้ายบ้านอีก 2 คันไปประจำอีก 2 คัน เพื่อให้แต่ละคันคนเยอะขึ้นครับ ส่วนตัวผมวิ่งกลับมาประจำการที่อู่ต่อ กลับเข้าอู่ก้นยังไม่ทันได้นั่งเก้าอี้เลยครับ งานรับย้ายบ้านก็วิ่งเข้ามาอย่างต่อเนื่องครับ งานรับย้ายบ้านด่วนที่ทีมรับย้ายบ้านได้มาคิวแรก อันนี้เป็นการย้ายห้องที่ดูจะรีบเอาเรื่องครับ เพราะลูกค้าเร่งมากครับกลัวจะไม่ทัน ดีที่เรามีทีมรับย้ายบ้านอยู่จวนเจียนสามารถเข้าได้ในทันทีครับ อาการนี้ถ้าสามารถผ่านการเดินเรื่องกับนิติได้ก็แสดงว่าต้องหนีใครในห้อง ส่วนใหญ่ที่ทีมรับย้ายบ้านเจอคือหนีแฟนครับ เป็นเรื่องที่ทีมรับย้ายบ้านเจอปกติครับ ทีมรับย้ายบ้านต้องไปย้ายหงิมนะครับ ห้ามพูดกับข้างบ้านเลยครับ เพื่อนฝูงลูกค้าก็ห้ามพูดครับ
         งานรับย้ายบ้านคิวต่อไปที่ได้มา มันเป็นงานย้ายโซฟาครับ คืองานนี้ทีมรับย้ายบ้านได้คุยงานกับลูกค้ามาสักพักใหญ่แล้วครับ แต่ทีมรับย้ายบ้านกับลูกค้ายังไม่ได้ตกลงเวลากันครับ อยู่ๆวันนี้ผู้ซื้อโทรมาบอกให้ทีมรับย้ายบ้านเข้าไปยกเลย ทีมรับย้ายบ้านก็ลนลานสิครับ เกือบจะหารถไม่ทันครับสุดท้ายทีมรับย้ายบ้านก็หาเวลาลงจนได้ครับ เป็นโซฟาสีฟ้าตัวสวยเลยครับ ผู้ซื้อห่อพลาสติกรอทีมรับย้ายบ้านเอาไว้อย่างดีเลยครับ ทีมรับย้ายบ้านเข้าไปถึงหน้าตึกจอดรถเทียบ ยกโซฟาขึ้นรถอย่างทันใดนั้น วันนี้ทำงานรับย้ายบ้านกันเหมือนกองโจรมากเลยครับ เข้าเร็ว เก็บเร็ว ออกเร็ว ส่งไว งานรับย้ายบ้านอีกงานหนึ่งที่ส่งให้น้องอีกทีมไปก็จะเป็นงานยกปูนไม้หมอนแต่งสวนครับ งานนี้หนักหน่อย เหนื่อยหอบหน่อยครับ เพราะมันต้องไปยกกันถึง 60 แผ่นครับ น้ำหนักแผ่นละ 15 กิโลกรัม รวมๆก็ 900-1000 กิโลกรัม หนักครับงานรับย้ายบ้านคิวนี้หนักมากจริงๆ ตอนแรกลูกค้าจะไปเอาเองที่ร้านครับ แต่ผู้ใช้บริการดันเจ็บหลังขี้ผงเลยไม่สามารถไปเองได้ครับ ร้านนี้ก็แปลกไม่มีบริการยกของขึ้นรถให้ครับ แต่ก็อย่างว่าละครับ ต่อให้ทางร้านมีบริการยกของขึ้นให้ แต่ผู้ซื้อก็ไม่สามารถยกลงได้อยู่ดีครับ งานรับย้ายบ้านที่ได้อีกตัวก็จะเป็นย้ายรถเครื่อง อันนี้สบายๆครับ
รับย้ายบ้าน : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รับย้ายบ้าน/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
กระโดดไป: