หน้า: [1]

เกมยิงปลาเล่นยังไง??

  • thaibet1681
  • New member
  • *
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 1
  • ดูรายละเอียด
เกมยิงปลาเล่นยังไง??
« เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2019, 12:35:09 pm »

เกมยิงปลาเล่นยังไง??
เกมยิงปลาที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับนักพนันออนไลน์ เพราะมีการออกแบบเกมส์ ให้ดูสวยงามดูแล้วเข้าใจง่าย เด็กเล่นง่ายผู้ใหม่เล่นดี ที่ผ่านมาเกมส์ยิงปลา ส่วนมากมีแต่ในห้าง จะเป็นลักษณะจอใหญ่ๆ ช่วยกันยิง เก็บแต้ม ต่อมา [^_^] ได้มีการพัฒนาเกมส์ยิงปลา เป็นรูปแบบของการ ยิงแล้วได้เงิน แล้วได้เงินจริงๆ จนในปัจจุบัน [^_^]ชั้นนำ ได้นำเกมส์ยิงปลา มาเป็นตัวเลือกให้สำหรับนักลงทุน ในการยิงปลาล่าเงินรางวัล
ตอนเข้าเกมส์ยิงปลา จะมีการให้เลือกระดับความยากง่าย เพราะแต่ละคนที่เข้ามาเล่นความสามารถไม่เท่ากัน เราสามารถเลือกระดับความยากง่ายได้จากหน้าดังกล่าว ถ้าเราคิดว่าเรายังเล่นไม่เป็น แนะนำให้เลือก คลาส แรก หรือคลาสซ้ายสุด จะเป็นคลาสที่เล่นง่ายที่สุด ต่อมาถ้าระดับฝีมือเราพัฒนา เราก็ต้องไต่ระดับขึ้นไปเล่นในระดับที่สูงกว่า เพื่อความท้าทายในความสามารถของตัวเอง
เกมยิงปลายิงยังไง
เกมยิงปลา ชื่อบอกอยู่แล้วว่าเป็นเกมยิงปลา ด้านล่างของจอจะเป็นปืนที่เราใช้ในการยิงปลา เราสามารถกดที่ปืนแล้วไปเลือกลูกกระสุนที่เราใช้ในการยิงปลา ยิ่งลูกกระสุนแพงมากเท่าไหร่ ก็จะมีประสิทธิภาพในการยิงมากขึ้นเท่านั้น ค่าหัวของปลาตัวใหญ่จะสูงกว่าปลาตัวเล็ก ถ้าจะให้คุ้มแนะนำให้ยิงปลาตัวใหญ่แต่ปลาตัวใหญ่ อัตราการตายจะยากกว่าปลาตัวเล็ก

เราสามารถเล่นเกมยิงปลาได้ 2 รูปแบบ

เล่นแบบออนไลน์ กับผู้เล่นอื่นๆ โดยการเล่นรูปแบบนี้จะเล่นกับผู้เล่นที่เราไม่รู้จัก ซึ่งจะเป็นการสุ่มผู้เล่นและสุ่มห้อง บางครั้งบางห้องเมื่อเข้ามาอาจมีเราคนเดียวก็ได้ ข้อดีคือไม่มีคนแย่งยิงไอเท็ม ข้อเสียคือการจะฆ่าปลาตัวใหญ่ต้องใช้เวลาเยอะและอาจหลุดออกจากฉากไปเสียก่อน แต่ก็ต้องไม่ลืมว่าถ้าเล่นหลายคน คนอื่นก็สมารถแย่งยิงปลาที่เราเล็งเอาไว้ได้เช่นเดียวกัน
เล่นแบบเลือกโต๊ะ โดยการเล่นแบบนี้เราจะสามารถที่เลือกจะเล่นกับเพื่อนของเราได้ โดยเราจะต้องเลือกโต๊ะที่ว่างอยู่ แล้วกดเข้าไปที่โต๊ะดังกล่าว หลังจากนั้นเราจะเห็นรหัสผ่านของโต๊ะดังกล่าว เมื่อเราต้องการให้เพื่อนเข้ามาร่วมเล่นกับเรา ก็เพียงแค่แจ้งเลขโต๊ะกับรหัสของโต๊ะให้เพื่อนเราทราบ ซึ่งเมื่อเพื่อนของเรากดเข้ามาที่โต๊ะของเรา ก็ให้กรอกรหัสให้ตรง ก็จะสามารถเข้าเล่นได้
 

 สมัครสมาชิกฟรี ได้ตลอด 24 ชม.
ไอดีไลน์ ID LINE : @ThaiBet168 คลิกที่นี่
https://www.thaibet168.com
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
กระโดดไป: