หน้า: 1 ... 6 7 [8]

ศูนย์ซ่อมทีวีรังสิต LCD, LED, PLASHMA, ตู้เย็น : โทร 083-1609200 มีรถรับ-ส่ง


โซนี่ 48 นิ้วลูกค้าส่งซ่อมในอาการเปิดเครื่องติดขึ้นโลโก้เเล้วดับทางร้านตรวจเช็คพบว่าทีบาร์จอมีปัญหาอยู่จึงทำการซ่อมเเซมเเก้ไขให้คับหลังเเก้ไขซ่อมเเซมเสร็จเปิดเครื่องเทสก็ได้ภาพที่สดใสชัดเจนคับ...ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการกับทางร้านเราคับ...
บันทึกการเข้าพลาสม่าเเอลจี 50 นิ้วลูกค้าส่งซ่อมในอาการเปิดนานๆเเล้วภาพหายเหลือเเต่เสียงคับ

ทางร้านตรวจเช็คพบว่าทีคอนบอร์ดเสียจึงทำการเเก้ไขซ่อมเเซมให้คับนำส่งลูกค้าในภาพที่สดใสชัดเจน..ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการกับทางร้านเราคับ
บันทึกการเข้า

โตชิบ้า 55 นิ้วเเอนดรอย์ลูกค้าส่งซ่อมในอาการภาพสั่นซ้อนคับ

ทางร้านตรวจเช็คพบว่าพาเเนลจอเเละทีคอนบอร์ดมีปัญหาอยู่จึงทำการเเก้ไขซ่อมเเซมให้คับหลังเเก้ไขซ่อมเเซมเสร็จเปิดเครื่องเทสก็ได้ภาพที่สว่างสดใสชัดเจนกลับมาคับ

ลูกค้าเเฮปปี้ช่างก็ดีใจด้วยคับ..ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการกับทางร้านเราคับ...
บันทึกการเข้า

แอลจี 43 นิ้วลูกค้าส่งซ่อมในอาการเปิดแล้วภาพกระตุกสั่น...ตรวจเซ็คพบว่าพาเนลจอเเละทีคอนบอร์ดมีปัญหาจึงซ่อมเเซมเเก้ไขให้คับผลงานออกมาก็ได้ภาพที่ไม่กระตุกสั่นเเล้ว..ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการคับ...
บันทึกการเข้าทีซีเเอล 40 นิ้วลูกค้าส่งซ่อมในอาการเปิดไม่ติดไฟไม่เข้าเครื่อง...ทางร้านตรวจเช็คพบว่าบอร์ดเพาเวอร์ซัพพลายช๊อทซ่อมบอร์ดเดิมโดยไม่ต้องเปลี่ยนยกเเผงช่วยลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้เยอะเลยคับขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการกับทางร้านเราคับ....
บันทึกการเข้า

ทีซีเเอล 55 นิ้วลูกค้าส่งซ่อมในอาการมีเเต่เสียงไม่มีภาพ..

ตรวจเช็คพบว่าพาเเนลจอเสียจึงทำการซ่อมเเซมเเก้ไขให้คับ...หลังเเก้ไข..ผลงานออกมาก็ได้ภาพที่ชัดเจนสดใสปิ๊งๆคับ..ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการกับทางร้านเราคับ...
บันทึกการเข้า

แอลจี 55 นิ้วลูกค้าส่งซ่อมในอาการเปิดไม่ติดไฟเเดงหน้าเครื่องกระพริบ..

ตรวจเช็คพบว่า CPU บนเมนบอร์ดมีปัญหายุจึงทำการซ่อมเเซมเเก้ไขให้คับ..วาง CPU ใหม่ก็เปิดเทส...งานออกมาสมบรูณ์ทั้งภาพทั้งสีสันคับ...ขอบคุณ คุณพี่ลูกค้าที่น่ารักใจดีที่ไว้างใจใช้บริการกับทางร้านเราคับ...
บันทึกการเข้า

เเอลจีพลาสม่าทีวี 42 นิ้วลูกค้าส่งซ่อมในอาการเปิดไม่ติด


ทางร้านทำการตรวจเช็คพบว่า Y บอร์ดเสียจึงทำการเเก้ไขซ่อมเเซม

ซ่อมบอร์ดเดิมโดยไม่ต้องเปลี่ยนยกเเผงช่วยลูกค้าประหยัดไปได้เยอะเลยคับหลังซ่อมเสร็จประกอบเครื่องเปิดเทส..ภาพที่ได้ก็ออกมาสมบูรณ์ชัดเจนดีคับ..ขอบคุณ คุณเปิ้ลลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการกับทางร้านคับ...
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 6 7 [8]
กระโดดไป: