หน้า: 1 ... 5 6 [7] 8

ศูนย์ซ่อมทีวีรังสิต LCD, LED, PLASHMA, ตู้เย็น : โทร 083-1609200 มีรถรับ-ส่ง


 อีกหนึ่งช่องทางการติดต่อฝากเมล์ได้ที่ tigerchamp4812@gmail.com
บันทึกการเข้าเเอลอีดี 40 นิ้วซัมซุงลูกค้าส่งซ่อมในอาการเสียบ HDMI เเล้วเครื่องช๊อท..

ตรวจเช็คพบว่าเมนบอร์ดช๊อทระเบิดกระจายคับจัดการสั่งเบิกเมนบอร์ดตัวใหม่ใส่ให้เลยคับ..ใส่ปุ๊บเปิดเทสปั๊บ....เปิดติดสีสันสดสวยเลยขอบคุณ คุณสองที่ไว้วางใจใช้บริการกับทางร้านคับ
บันทึกการเข้า

โซนี่ 40 นิ้วเเอลอีดีลูกค้าส่งซ่อมในอาการภาพเต้นภาพสั่นตรวจเช็คพบว่าเมนบอร์ดเเละจอมีปัญหายุจึงทำการเเก้ไขซ่อมเเซมให้คับหลังจากการซ่อมเเซมเสร็จก็ได้ภาพที่สดสวยกลับคืนมา...ขอบคุณ คุณอ้อมลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการกับทางร้านคับ...
บันทึกการเข้า

ซัมซุง 55 นิ้วเเอลอีดีลูกค้าส่งซ่อมในอาการภาพกระตุกเเล้วเครื่องดับ

ตรวจเช็คพบว่าทั่งจอเเละทีคอนบอร์ดมีปัญหาอยู่จึงทำการซ่อมเเซมเเก้ไขให้

หลังการซ่อมเเซมเสร็จเปิดเครื่องเทสก็ได้ภาพที่สดใสปิ๊งๆอย่างที่เห็นขอบคุณ คุณสมเจตน์ ลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการทางร้านเราคับ...
บันทึกการเข้า

ทีวีเเอลจี 55 นี้วลูกค้าส่งซ่อมในอาการภาพโลโก้ค้าง...ตรวจเช็คพบว่าเมนบอร์ดเสีย..ทางร้านพยามช่วยลูกค้าประหยัดด้วยการยกชิพ CPU เเทนการเปลี่ยนยกบอร์ด..เเอลจีรุ่นรองท็อปคับ 2 CPU ซะด้วย....ก็ไม่ผ่านคับงาน...ตัดสินใจร่วมกับเจ้าของเบิกบอร์ดใหม่เวอร์ชั่น 2020 มาเปลี่ยนยกบอร์ดเลยคับ....ชัวร์....จบเเน่นอนเปลี่ยนเมนบอร์ดใหม่...ผลงานก็ออกมาสดใสปิ๊งๆล่ะคับ

ขอบคุณ คุณโบ๊ทลูกค้าที่ใจถึงพึ่งได้..สั่งช่างเปลี่ยนเลย... 555....อายุการใช้งานยาวๆกันล่ะคับ
บันทึกการเข้า

สนใจครับ ตอนนี้ TV LCD ที่บ้านเสียงมันแตกอ่ะครับ ถ้าซ่อมค่าใช้จ่ายประมานเท่าไรครับ
บันทึกการเข้า

  รบกวนลูกค้าเเจ้งยี่ห้อ..รุ่น...นิ้ว  ที่ 083-1609200
บันทึกการเข้า

เเอลจี 49 นิ้วเเอลอีดีลูกค้าส่งซ่อมในอาการขึ้นโลโก้เเล้วดับ

ตรวจเซ็คพบว่าหลอดเเอลอีดีเเบล็คไลท์ขาด...จึงเบิกอะไหล่ใหม่เปลี่ยนให้ยกชุด...เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวๆไปเลยเปลี่ยนหลอดยกชุดเสร็จ...งานออกมาก็สว่างสดใสอย่างที่เห็นคับขอบคุณ คุณเอกลูกค้าที่ไว้วางใจเรียกใช้บริการทางร้านเราคับ...บันทึกการเข้า

   อัพเดทเพื่อความสะดวกเส้นทางมาร้าน...ลูกค้าคลิกลิงค์กูเกิลเเมพเส้นทางมาร้านจากหน้าเเรกของเวปเพจได้เลยคับ...หรือ Hotline 083-1609200 มีคำตอบให้ทุกปัญหางานซ่อมคับ
บันทึกการเข้า

โตชิบ้า 49 นิ้วเเอลอีดี ลูกค้าส่งซ่อมในอาการภาพหยาบกระตุกและสั่นคับทางร้านตรวจเช็คพบว่าทีคอนบอร์ดมีปัญหาอยู่จึงทำการซ่อมเเซมเเก้ไขให้คับ..หลังซ่อมเสร็จ...เปิดเครื่องเทสต่อเนื่องยาวๆคับขอบคุณ คุณภูลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการคับ..
บันทึกการเข้า

ซัมซุง32 นี้ลูกค้าส่งซ่อมในอาการภาพซ้อนเเละภาพสั่นตรวจเช็คพบว่าจอเเละทีคอนบอร์ดมีปัญหาอยู่..จึงทำการซ่อมเเซมเเก้ไขให้..ขอบคุณ คุณยุทธเจ้าของทีวีซัมซุง 32 นิ้วที่ไว้วางใจใช้บริการกับทางร้านเราคับ..
บันทึกการเข้า

โซนี่ เเอนดรอยด์ 43 นิ้ว..ลูกค้าส่งซ่อมในอาการภาพสั่นเเละซ้อนคับทางร้านตรวจเช็คพบว่าทีบาร์เเละทีคอนมีปัญหาอยู่จึงจัดการซ่อมเเซมเเก้ไขให้คับ...หลังซ่อมเเซมเสร็จ..เปิดเครื่องเทสก็ได้ภาพที่สดใสชัดเจนเหมือนเดิมคับขอบคุณ ..คุณติ๊กเจ้าของโซนี่ 43 นิ้วเเอนดรอยด์ที่ไว้วางใจใช้บริการกับทางร้านเราคับ...


บันทึกการเข้า

เเอลจี 39 นิ้ว ลูกค้าส่งซ่อมในอาการมีเเต่เสียงไม่มีภาพทางร้านได้รื้อตรวจเช็คพบว่าหลอดเเอลอีดีเเบล็คไลท์ขาด...จึงสั่งเบิกของใหม่เปลี่ยนยกชุดให้คับ..เพื่ออายุการใช้งานต่อไปอีกยาวๆเลยคับ...

ขั้นตอนการถอดจอ...เปลี่ยนเเอลอีดีเเบล็คไลท์ถอดจอคับถอดชุดเพลทกรองเเสงคับถอดชุดเพลทสะท้อนเเสงคับ

รื้อหลอดเก่าออก..สั่งเบิกหลอดใหม่...เปลี่ยนยกชุดหลอดใหม่สว่างสุดๆ

เสร็จเเล้วประกอบเครื่องเปิดเทสภาพสว่างสดใสชัดเจนปิ๊งๆกันล่ะคับ...ขอบคุณ..คุณตุ๊กกี้ลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการกับทางร้านเราคับ...
บันทึกการเข้า

ทีวีพลาสม่า 42นิ้ว LG ลูกค้าส่งซ่อมในอาการภาพจาง..สีเลอะทางร้านตรวจเช็คพบว่า Y บอร์ดเสีย...ทำการซ่อมเเซม Y บอร์ดเดิมโดยไม่ต้องยกเปลี่ยนทั้งเเผง..ช่วยลูกค้าประหยัดไปได้เยอะเลยคับส่งมอบงานลูกค้า..ทั้งภาพสีสันชัดเจนดี...ราคาก็ไม่เเรงลูกค้าก็เเฮปปี้...ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการทางร้านเราคับ...
บันทึกการเข้า

เเอลจี 55UF950T ตัวท็อปในรุ่น.....ลูกค้าส่งซ่อมในอาการภาพเป็นเส้นขอบด้านล่าง..เเละสั่นซ้อนทางร้านได้ตรวจเช็คพบว่าทีบาร์จอเเละทีคอนมีปัญหาอยู่จึงจัดการซ่อมเเซมเเก้ไขให้คับ

หลังซ่อมเเซมเสร็จก็เปิดเครื่องเทสได้ภาพที่สดใสชัดเจนปิ๊งๆกลับมาเหมือนเดิมคับ...

ขอบคุณ ลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการทางร้านเราคับ...
บันทึกการเข้า

โซนี่ 40 นิ้วลูกค้าส่งซ่อมในอาการภาพมืดๆไม่สว่าง...มืดทั้งขอบล่าง..ขอบบนของภาพคับ...บางวันมีอาการเปิดไม่ติดร่วมด้วย..

ทางร้านจึงถอดจอเพื่อตรวจเช็คหลอดเเอลอีดีเเบล็คไลท์...พบว่าหลอดขาดหลายชุดเบิกหลอดใหม่เปลี่ยนยกเซ็ทคับ...เพื่ออายุการใช้งานที่ย๊าวยาวไปเลย...โล๊ะหลอดเก่าออก..วางหลอดใหม่

หลังจากเปลี่ยนเสร็จก็ประกอบจอ..ประกอบเครื่องเปิดเทสให้เห็นจะๆกันคับ...ก่อนเปลี่ยน....เเละหลังเปลี่ยนหลอดใหม่....ภาพสว่างสดใสกว่ากันเยอะคับ....ขอบคุณ คุณโรสลูกค้าที่ไว้วางใจใช่บริการกับทางร้านเราคับ...
บันทึกการเข้า

ทีวีชารป์ 70 นิ้ว ลูกค้าส่งซ่อมในอาการเปิดมีเเต่เสียง...ทางร้านได้เเก้ไขในขั้นตอนเเรกจนเปิดติดมีภาพ....เเต่มีอาการจอช๊อต...ภาพมืดอยู่ซีกหนึ่ง...

จึงทำการเเก้ไขซ่อมพาเเนลจอฝั่งซีกที่เสีย..

หลังจากเเก้ไขซ่อมเเซมจอเเล้วก็ได้ภาพที่สว่างชัดเจนสดใสกลับมาเหมือนเดิม...โดยไม่ต้องเปลี่ยนจอภาพผลงานที่ออกมาลูกค้าเเฮปปี้คับ..ประหยัดไปได้เยอะโข...ไม่ต้องเปลี่ยนจอใหม่หรือซื้อทีวีใหม่...ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการกับทางร้านเราคับ....
บันทึกการเข้า

ซัมซุง 55 นิ้วลูกค้าส่งซ่อมในอาการจอไหม้ตรงมุมจอ..ทางร้านได้รื้อถอดจอทำการซ่อมเเซมหลังจากซ่อมเเซมเเล้ว..ก็ประกอบจอเปิดเครื่องเทส...ก็ได้ภาพที่สว่างสดใสชัดเจนเหมือนเดิมคับ...ประหยัดไปได้เยอะอีกเคสคับ....ไม่ต้องเปลี่ยนทั้งจอ...ทางร้านเราซ่อมได้คับ...งานออกมาค่อนข้างสมบูรณ์กว่า 90% ขึ้นไป
ลูกค้าเเฮปปี้ช่างก็ดีใจด้วยคับ...ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการคับ...
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 5 6 [7] 8
กระโดดไป: