หน้า: 1 ... 3 4 [5] 6 7 8

ศูนย์ซ่อมทีวีรังสิต LCD, LED, PLASHMA, ตู้เย็น : โทร 083-1609200 มีรถรับ-ส่ง
LG 47 นิ้ว LED ลูกค้าส่งซ่อมในอาการเปิดไม่ติด

บทสรุป..เมนบอร์ดเสียเองคับ CPU เสีย

จึงทำการซ่อมเเซมโดยการยกชิพ เปลี่ยน CPU ตัวใหม่ขอบคุณ คุณโต๋เเละครอบครัวที่ไว้วางใจใช้บริการคับ..


บันทึกการเข้า

  อีกหนึ่งช่องทางสอบถามงานซ่อม tigerchamp4812@gmail.com หรือสายตรงที่ 083-1609200
บันทึกการเข้าโตชิบ้า 50 นิ้วลูกค้าส่งซ่อมในอาการเปิดไม่ติดตรวจเช็คพบว่าชุดอินเวอร์เตอร์มีปัญหาอยู่จึงทำการซ่อมเเซมเเก้ไขให้...

ขอบคุณ คุณจ๋าเจ้าของโตชิบ้า 50 นิ้วที่ไว้วางใจใช้บริการทางร้านเราคับ...ขอบคุณ คุณจ๋าเจ้าของโตชิบ้า 50 นิ้วที่ไว้วางใจใช้บริการทางร้านเราคับ...

บันทึกการเข้า

 ติดต่องานซ่อมเร่งด่วนรบกวนลูกค้าสายตรง 083-1609200 มีหลายสายที่โทคอลไลน์ไม่ติด...ช่่างขับรถส่งงานซ่อมลูกค้ายุคับ
บันทึกการเข้าพานาโซนิคเเอลอีดี 32 นิ้ว..ลูกค้าส่งซ่อมใรอาการเปิดไม่ติต..ไฟสเเตนบายหน้าเครื่องเขียวเเดงกระพริบสลับกันไปมา..ภาพไม่ขึ้น

ทางร้านได้ตรวจเช็คพบว่าเมนบอร์ดมีปัญหาอยู่จึงทำการเเก้ไขซ่อมเเซมให้..หลังจากทางร้านซ่อมเสร็จเเล้วก็ได้ภาพสดใสปิ๊งๆกลับมาดังเดิมขอบคุณ คุณวิทยาเจ้าของทีวีเเอลอีดีพานาโซนิค..ที่ไว้วางใจใช้บริการทางร้านเราคับ..ก็แฮปปี้ทั้งช่างทั้งเจ้าของเครื่องกันไปงานนี้...
บันทึกการเข้า

   ลูกค้าฝากเมล์ได้ที่  tigerchamp4812@gmail.com
บันทึกการเข้าพานาโซนิคเเอลอีดี 49 นิ้ว...ลูกค้าส่งซ่อมในอาการภาพซ้อนเเละภาพสั่นร่วมด้วยทางร้านได้รื้อตรวจเช็คพบว่าทั้งจอภาพเเละทีคอนเบอร์ดเสียอยู่จึงทำการซ่อมเเซมเเก้ไขให้เป็นที่เรียบร้อยคับ..ขอบคุณ คุณบิคเจ้าของทีวีพานาโซนิค 49 นิ้วที่ไว้วางใจใช้บริการกับทางร้านคับ...
บันทึกการเข้าโซนี่ 32 นิ้วเเละซัมซุง 42 นิ้วลูกค้าส่งซ่อมในอาการภาพปกติเเต่เสียงเเตก...

ขอบคุณ คุณหลิวเเละครอบครัวที่ไว้วางใจใช้บริการของทางร้านคับ...
บันทึกการเข้า

   ลูกค้าฝากเมล์ได้ที่  tigerchamp4812@gmail.com หรือสายตรง 083-1609200
บันทึกการเข้าแอลจี 32 นิ้วลูกค้าส่งซ่อมในอาการมีเสียงไม่มีภาพทางร้านตรวจเช็คพบว่าหลอดเเอลอีดีเเบ็ตไลท์ขาดจึงทำการเปลี่ยนใหม่ให้ยกชุดเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน...หลังจากเปลี่ยนหลอดใหม่ยกชุดก็ได้ภาพที่สว่างสดใสปิ๊งๆกลับมาขอบคุณ คุณเอเจ้าของทีวีเเอลจีที่ไว้วางใจใช้บริการกับทางร้านเราคับ...
บันทึกการเข้า LG 55 นิ้วลูกค้าส่งซ่อมในอาการไม่มีภาพมีเเต่เสียงทางร้านตรวจเช็คพบว่าหลอดเเอลอีดีเเบ็คไลท์ขาด...เบิกหลอดใหม่ป้ายเเดงเปลี่ยนให้ยกชุดเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวๆกันไปหลังจากเปลี่ยนหลอดใหม่ความสว่างเเละสีสันของภาพก็กลับมาสดใสปิ๊งๆอีกครั้งขอบคุณ คุณกวางที่ไว้วางใจใช้บริการกับทางร้านคับ...
บันทึกการเข้าทีวีเเอลอีดี TCL 55 นิ้ว ลูกค้าส่งซ่อมในอาการไม่มีภาพคับทางร้านได้ตรวจเช็คพบว่าหลอดเเอลอีดีเเบ็คไลท์บางหลอดช๊อทเเละไหม้จัดเปลี่ยนใหม่ให้ยกชุดเพื่ออายุการใช้งานยาวๆ...ขอบคุณ คุณโต้งเเละครอบครัวที่ไว้วางใจใช้บริการกับทางร้านเราคับ...
บันทึกการเข้า

  ขั้นตอนสอบถาม..ประเมิณราคาค่าซ่อม รบกวนลูกค้าเเจ้ง....ยี่ห้อ...รุ่น...นิ้ว   อาการเสียของเครื่องที่จะซ่อม "มีคำตอบให้สำหรับทุกคำถามคับ" โทร 083 - 1609200  ร้านเปิดทุกวัน 8.00 - 22.00
บันทึกการเข้า

แอลจี 43 นิ้ว 4K LED ลูกค้าส่งซ่อมในอาการจอขาว...ไม่มีภาพ

ทางร้านได้ตรวจเซ็คพบว่าทั้งทีบาร์เเละเมนบอร์ดเสียอยู่จึงทำการเเก้ไขซ่อมเเซมให้..

หลังการซ่อมเเซมเสร็จเปิดเทสด้วยไฟล์ 4Kก็ได้ภาพที่สดใสชัดเจนปิ๊งๆ...ขอบคุณ คุณรักษ์เเละคุณเอสที่ไว้วางใจใช้บริการทางร้านเราคับ...
บันทึกการเข้า

โซนี่ 40 นิ้วเเอลอีดี..ลูกค้าส่งซ่อมในอาการไฟไม่เข้าทางร้านได้ตรวจเช็คพบว่าเมนบอร์ดเสีย..ใส่เมนบอร์ดใหม่เปิดเทส...ก็แฮปปี้กันไปกับงานที่ออกมาทั้งช่างทั้งลูกค้าขอบคุณ คุณบูลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการกับทางร้านเราคับ....
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 20, 2020, 07:59:35 am โดย CHAMP ELECTRONICS »
บันทึกการเข้า

 ฝากเมล์ได้ที่ tigerchamp4812@gmail.com กรณีลูกค้าส่งมาเป็นไฟว์วิดีโอมาสอบถามอาการเสีย..หรือ สายตรง 083-1609200 มีคำตอบให้สำหรับทุกคำถามคับ.
บันทึกการเข้า

แอลจี 43 นิ้วเเอลอีดีลูกค้าส่งซ่อมในอาการภาพซ้อนเเละสั่น

ทางร้านตรวจเช็คพบว่าตัวจอภาพเเละพาเเนลจอเสียจึงทำการเเก้ไขซ่อมเเซมให้..

หลังจากเเก้ไขซ่อมเเซมเสร็จก็ได้ภาพที่สดใสชัดเจนกลับคืนมาเหมือนเดิม....เปิดเทสเครื่องต่อเนื่องรอส่งมอบงานลูกค้าคับ...ขอบคุณ คุณจ๋าลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการกับทางร้านเราคับ...
บันทึกการเข้า

เเอลจี 49 นิ้วลูกค้าส่งซ่อมในอาการไฟไม่เข้าทางร้านตรวจเช็คพบว่าบอร์ดเพาเวอร์ซัพพลายถึงกับไซีระเบิดแตกออกมา..จึงทำการเปลี่ยนเบิกบอร์ดใหม่ให้ลูกค้าหลังจากเปลี่ยนบอร์ดใหม่ลูกค้าก็ใช้งานได้อีกยาวๆล่ะคับ..ก็แฮปปี้กันไปทั้งช่างทั้งลูกค้า...ขอบคุณ คุณตี๋ลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการกับทางร้านเราคับ...

บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 3 4 [5] 6 7 8
กระโดดไป: