ผู้เขียน หัวข้อ: คนที่ยอดเยี่ยมสำหรับลิเวอร์พูล  (อ่าน 564 ครั้ง)

ออฟไลน์ khamjaroen

  • New member
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
คนที่ยอดเยี่ยมสำหรับลิเวอร์พูล
« เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2020, 09:07:34 pm »
Fabinho มีมูลค่ามากกว่า 45 ล้านปอนด์แน่นอนว่าเขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมสำหรับลิเวอร์พูลในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา - ขณะที่ Torreira จำนวน 49 ล้านปอนด์ดูเหมือนจะใจดีมาก จากนั้นอีกครั้ง Granit Xhaka อยู่ในอันดับที่ 11 ของรายการมูลค่า 36 ล้านปอนด์ดังนั้น ... มีผู้เก็บบอลที่เหมาะสมในรายการนี้แม้ว่ามูลค่าตลาดของ Ndombele จะลดลงในไม่ช้าเว้นแต่รูปแบบของ Tottenham จะดีขึ้น

Pogba ในสถานที่แรกที่มีมูลค่า 90 ล้านปอนด์จะแบ่งความเห็นอย่างแน่นอนแม้ว่าแฟนฟุตบอลจะรักความจริงที่ว่า Kante ที่น่ารักและเจียมเนื้อเจียมตัวอยู่เคียงข้างเพื่อนร่วมชาติของเขาในฐานะกองกลางที่แพงที่สุดในโลกมูลค่าตลาดของ Coutinho ลดลง 60 ล้านปอนด์ ตั้งแต่มกราคม 2561 เมื่อเขาเซ็นสัญญากับบาร์เซโลนาจากลิเวอร์พูล ปัจจุบันชาวบราซิลมีคุณค่าเช่นเดียวกับอัลลีและฮาตซ์อายุ 20 ปีซึ่งมีชื่อเสียงอย่างมาก  [แทง]   [เขย่า]

สนับสนุนโดยlucabetasia
บาคาร่า

De Bruyne เป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลกดังนั้นมูลค่า 117 ล้านปอนด์ของเขาจึงค่อนข้างแม่นยำเบลล์มีค่าน้อยกว่า 50 ล้านปอนด์ซึ่งเป็นสิ่งที่คาดไม่ถึงเนื่องจากเขายังมีเพียง 30 คนและดีที่สุดในโลก ข้างหน้า Sancho ที่อายุ 19 ปีมีมูลค่าถึง 90 ล้านปอนด์

ซาลาห์และเมสซี่ซึ่งมีอายุมากกว่าชาวอียิปต์ห้าปีมีมูลค่าทั้งดาราศาสตร์อยู่ที่ 135 ล้านปอนด์ หลายคนอาจแย้งว่าเรื่องหลังนั้นไม่มีค่า