หน้า: [1]

ขายSOUND BAR SONY รุ่น (2.0CH) รุ่น HT-S100F สภาพสวย มีซับในตัวHDMI ARC สายเคเบิ


ขายSOUND BAR SONY รุ่น (2.0CH) รุ่น HT-S100F สภาพสวย มีซับในตัว  ราคา  3600บาท   นัดรับบางแคใช้งานปกติทุกอย่าง  0809979954

SONYซาวด์บาร์(2.0CH)รุ่นHT-S100Fายละเอียดสินค้าSoundbar 2ch เครื่องเดียวพร้อมเทคโนโลยี BluetoothSoundbar 2ch เครื่องเดียวพร้อมเทคโนโลยี Bluetoothทวีตเตอร์แบบ Built-inการออกแบบที่บางเฉียบทำให้สามารถใช้งานได้สูงการเชื่อมต่อ Wireless TV1 และ HDMI ARC2 ทำให้การติดตั้งง่ายเสียงเซอร์ราวด์ S-Force Pro Surround ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่กลางหนังหรือโชว์USB และ Bluetooth สำหรับเล่นเพลงมอก.1195-2536สินค้า กว้าง x ลึก x สูง 90x9x6 ซม., 2.515 กก.กล่อง กว้าง x ลึก x สูง 95.5x15x16 ซม., 3.485 กก.
ประเภทลำโพง:SOUNDBARกำลังขับ(วัตต์):30ระบบเสียง:DOLBY SURROUND,2.0CHจำนวนช่องต่อสัญญาณ:INPUT 3 ช่องแบรนด์SONYบริการน้ำหนัก (กิโลกรัม)3.5ขนาด (WxHxD) ซม.90.0x6.4x8.8ระบบเสียงDOLBY SURROUND,2.1CHUSBYes
ช่องต่อ HDMIYesเชื่อมต่อบลูทูธใช่ / มีช่องต่อINPUTx3,OUTPUTx1,HDMIx1กำลังขับ (วัตต์)30ช่วงกำลังไฟฟ้า0-250 Wattชนิดสินค้าSoundbarโฮมเธียเตอร์และ SOUNDBAR
Soundbar 2ch เครื่องเดียวพร้อมเทคโนโลยี Bluetooth® | HT-S100F
HT-S100F
ภาพของ Soundbar 2ch เครื่องเดียวพร้อมเทคโนโลยี Bluetooth® | HT-S100F
Soundbar 2ch เครื่องเดียวพร้อมเทคโนโลยี Bluetooth® | HT-S100Fรณีรับชมรายการออกอากาศทางทีวี คุณสามารถส่งสัญญาณเสียงของทีวีมาที่ S200F ได้ 2 ช่องทางคือผ่านช่อง HDMI (ARC) หรือผ่านเข้าทางช่อง Optical(*) แล้วปรับเลือกโหมดเสียงสำเร็จรูปที่ปรับจูนมาให้เหมาะสมกับประเภทของคอนเท็นต์ที่คุณรับชมได้ นั่นคือ

CINEMA = สำหรับคอนเท็นต์ที่เป็นภาพยนตร์
MUSIC = สำหรับคอนเท็นต์ที่เป็นเพลง หรือ
VOICE = คอนเท็นต์ที่เป็นข่าวหรือรายการประเภทเกมส์โชว์

ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณรับชมภาพยนตร์ กรณีอยากจะดูหนังกลางคืน แต่ไม่อยากให้เสียงดังรบกวนผู้อื่นมากเกินไป คุณสามารถปรับลดความดังของเสียงลงได้ด้วยการใช้โหมด NIGHT (ลูกศรสีม่วง) ซึ่งจะทำให้ความดังโดยรวมลดเบาลง แต่ยังคงได้ยินรายละเอียดของเสียงครบ แต่ถ้าฟังเสียงสนทนาในหนังไม่ชัด หรือดูข่าว เกมส์โชว์ แล้วฟังเสียงไม่ชัดเจน S200F ก็ยังมีฟังท์ชั่น VOICE นอกจากนั้น คุณยังสามารถปรับเพิ่ม/ลดปริมาณเสียงทุ้มได้ 3 ระดับ (ลูกศรสีเหลือง)

(*) ทีวีบางตัว คุณต้องเข้าไปปรับเลือกตรงเมนู Audio ที่ทีวีให้ปล่อยเสียงออกไปที่ External SpeakerS200F ใช้ไฟเลี้ยงจากอะแด๊ปเตอร์ที่แยกออกไปนอกตัวเครื่อง จ่ายไฟขนาด 19.5 โวลต์ ขณะเปิดทำงานจะกินไฟเท่ากับ 25 วัตต์ ตอนอยู่ในโหมดสแตนด์บายลดการกินไฟลงมาอยู่ที่ 0.5 วัตต์ ให้อินพุตมา 4 อินพุต คือ HDMI (ARC)(ศรชี้ A), Optical (ศรชี้ B), USB-A (ศรชี้ C) และให้อินพุตไร้สายมาด้วยหนึ่งช่องที่เชื่อมต่อด้วยคลื่น Bluetooth เวอร์ชั่น 4.2 รองรับ SBC Codec เปิดรับแซมปลิ้งเรตของสัญญาณ 32kHz, 44.1kHz และ 48kHz โดยให้ความถี่ตอบสนองของสัญญาณอะนาลอกอยู่ที่ 20Hz – 20kHz

ช่อง HDMI จะทำหน้าที่เป็นทั้งอินพุตที่รองรับสัญญาณเสียงจากทีวี และทำตัวเป็นเอ๊าต์พุตของ S200F เพื่อส่งสัญญาณภาพและเสียงไปที่ตัวทีวีด้วย ส่วนช่อง Optical นั้นสำหรับรองรับสัญญาณเสียงดิจิตัลจากทีวีรุ่นเก่าที่ไม่มีช่อง HDMI ก็ได้ หรือจะใช้เชื่อมต่อเพื่อรองรับสัญญาณเสียงดิจิตัลจากอุปกรณ์เครื่องเล่นไฟล์เพลงที่ส่งออกมาเป็นสัญญาณดิจิตัลทางช่อง Optical out ก็ได้ ถัดไปสำหรับช่อง USB-A นั้นสามารถใช้เล่นไฟล์เพลงที่เก็บอยู่บนแฟรชไดร้ได้
4,990.00 บาท
ข้อมูลจำเพาะและคุณสมบัติ
ออกแบบสำหรับความบันเทิงสมบูรณ์แบบ
เพลิดเพลินกับรายการทีวีโปรดของคุณในคุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้นจาก Soundbar 2 แชนเนลพร้อมลำโพง Bass Reflex นี้ การออกแบบรูปทรงบางเฉียบของ HT-S100F เข้ากับกับบ้านของคุณอย่างง่ายดายและกลมกลืนกับการตกแต่งภายในทุกแบบ
HT-S100F ไอคอน 2ch
2 แชนแนล
การตั้งค่าลำโพงสองตัวให้เสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางด้านหน้าจากยูนิตกะทัดรัด
HT-S100F ไอคอนลำโพง Bass Reflex
ลำโพง Bass Reflex
ลำโพงที่ให้เสียงเบสหนักแน่นโดยไม่เสียรายละเอียดและความชัดใส เหมาะสำหรับการรับชมรายการทีวีและฟังเพลง
คู่หูที่ลงตัวและเชื่อมต่อกับทีวีของคุณอย่างง่ายดาย
การเชื่อมต่อกับทีวีง่ายกว่าที่เคย ด้วย HDMI ARC สายเคเบิลเส้นเดียวที่ให้การเชื่อมต่อที่ง่ายดายสำหรับเสียงทีวีของคุณทั้งหมด คุณสามารถควบคุมทั้งคู่ได้ด้วยรีโมทอันเดียว
HT-S100F HDMI ARC
HDMI ARC สายเคเบิลเส้นเดียว
ส่งข้อมูลเสียงและการควบคุมจากทีวีของคุณโดยใช้สายเคเบิลเส้นเดียวด้วย HDMI ARC
ฟังเสียงที่มาจากรอบทิศทาง
เทคโนโลยีเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางเสมือนของเราจะทำให้คุณเข้าถึงอารมณ์ของภาพยนตร์ที่คุณชอบ ด้วยการจำลองเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางแบบโรงภาพยนตร์
HT-S100F โลโก้ S-Force Pro Front Surround
HT-S100F การสตรีม
เพลิดเพลินกับทุกเพลงของคุณ
เชื่อมต่อผ่าน USB เพื่อเล่นเพลงโปรดของคุณ หรือสตรีมแบบไร้สายผ่าน Bluetooth®
HT-S100F โลโก้ Bluetooth®
สตรีมด้วยเทคโนโลยี Bluetooth®
สตรีมเพลงแบบไร้สายด้วยเทคโนโลยี Bluetooth®
HT-S100F โลโก้ USB
เชื่อมต่อผ่าน USB
เชื่อมต่อผ่าน USB เพื่อเล่นอัลบั้มโปรดของคุณ
ข้อมูลจำเพาะและคุณสมบัติ
เพลิดเพลินกับรายการทีวีโปรดของคุณในคุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้นจาก Soundbar 2 แชนเนลพร้อมลำโพง Bass Reflex การออกแบบรูปทรงบางเฉียบของ S100F เข้ากับกับบ้านของคุณอย่างง่ายดายและกลมกลืนกับการตกแต่งภายในทุกแบบ
เสียงทุ้มลึกด้วยลำโพง Bass Reflex
การออกแบบกะทัดรัดประหยัดพื้นที่
ตั้งค่ากับทีวีได้ง่ายด้วย HDMI ARC
คุณภาพของเสียงสูงจาก S-Force Front Surround
เล่นเพลงด้วย USB และ Bluetooth®
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 14, 2020, 10:27:59 am โดย Somchailada2563 »
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
กระโดดไป: