ผู้เขียน หัวข้อ: ขาย sony soundbar ht G700 ของใหม่ 14990 บาท  (อ่าน 222 ครั้ง)

ออฟไลน์ porflute

  • Flat TV member
  • *
  • กระทู้: 29
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
ขาย sony soundbar ht G700 ของใหม่ 14990 บาท
« เมื่อ: กันยายน 27, 2021, 07:06:42 pm »
ขาย sony soundbar ht G700 ของใหม่ 14990 บาท
สนใจติดต่อ แอ็ด 0819093309
ไอดีไลน์ 0819093309


3.1ch Dolby Atmos®/ DTS:X™ Soundbar | HT-G700
HT-G700
19,990.00 บาท ขาย 14990.00 บาท ของใหม่นะครับ
3.1ch Dolby Atmos®/ DTS:X™ Soundbar | HT-G700
รับฟังเสียงสมจริงจากทุกทิศทางได้ถึง 7.1.2 Channel
Vertical Surround Engine คือเทคโนโลยีเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางขั้นสูงของเรา ซึ่งให้คุณเพลิดเพลินกับความตื่นเต้นของระบบเสียงโรงภาพยนตร์ล่าสุด เช่น Dolby Atmos®/ DTS:X™ ในยูนิตเพรียวบาง ลำโพงหน้าสามตัวผสานกับระบบประมวลผลสัญญาณที่ไม่เหมือนใครจาก Sony จะสร้างเสียง “แนวตั้ง" เพื่อให้เสียงเซอร์ราวด์เสมือนรอบทิศทางที่ฟังเหมือนมาจากรอบตัวคุณ
สัมผัสมิติความสมจริงของเสียงเอฟเฟกต์ต่างๆ
ด้วยเทคโนโลยีเสียงรอบทิศทางเสมือนจริงของ Sony ทำให้ Soundbar วางเสียงในพื้นที่แนวตั้งได้ ให้คุณได้สัมผัสกับเสียงสมจริงแบบสามมิติ โดยไม่จำเป็นต้องใช้ลำโพงแบบติดเพดานหรือลำโพงแบบติดตั้งบนผนัง
โลโก้ Vertical Surround Engine
ฟังเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางได้อย่างง่ายดาย
ด้วยการใช้เพียงลำโพงด้านหน้า เทคโนโลยีการประมวลผลสนามเสียงดิจิตอลที่เป็นเอกลักษณ์ของ Sony สร้างสนามเสียงรอบทิศทางเสมือนจริงโดยมีเสียงมุ่งมาที่คุณจากทั้งสองด้าน ไม่จำเป็นต้องเพิ่มลำโพงด้านหลัง ให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางแบบโรงภาพยนตร์ที่เต็มเปี่ยมได้โดยไม่เกะกะพื้นที่อยู่อาศัยของคุณ
โลโก้ S-Force Pro Front Surround
รับชมภาพยนตร์ทุกเรื่องด้วย 7.1.2 Channel ระดับโรงหนัง
ในโรงภาพยนตร์สมัยใหม่จะมีลำโพงรอบทิศ ซึ่งแต่ละตัวจะมีเสียงที่มีการปรับจูนไว้อย่างดี รวมกันแล้วก็จะทำให้เกิดประสบการณ์เสียงที่นุ่มลึกรอบทิศทาง กดปุ่ม Immersive AE (การเพิ่มคุณภาพเสียง) จากนั้น HT-G700 จะเพิ่มระดับเสียงสเตอริโอปกติไปเป็นเสียงแบบรอบทิศทาง 7.1.2 ทำให้รายการทีวีและหนังมีเสียงดังแบบรอบทิศทาง
ลำโพงกลางสำหรับเสียงที่ชัดเจน
ลำโพงกลางที่ออกแบบมาเป็นพิเศษให้คุณมั่นใจได้ถึงเสียงที่ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นบทสนทนาที่เร็วและรัวในรายการทีวีที่คุณชื่นชอบหรือบทพูดเสียงกระซิบในหนังฮอลลีวูด นอกจากนี้ยังมอบประสบการณ์รับฟังที่มีรายละเอียดครบถ้วนสมบูรณ์ซึ่งยอดเยี่ยมไม่แพ้กันสำหรับเสียงเพลง
เสียงเบสหนักทรงพลัง
ซับวูฟเฟอร์แบบไร้สายทรงพลังช่วยให้ได้เสียงเบสที่ลึกและเข้มข้น ซึ่งสามารถเชื่อมต่อได้ง่ายดายด้วยระบบไร้สาย ไม่ว่าจะตั้งไว้ที่ไหนก็สามารถทำได้
เลือกการตั้งค่าที่สมบูรณ์แบบ
ปุ่มสำหรับทุกเสียง–เลือกเสียงที่เหมาะกับสิ่งที่คุณกำลังรับชมและรับฟัง เลือกจากโหมดเสียงอัตโนมัติ เสียงมาตรฐาน เสียงแบบโรงภาพยนตร์ เสียงเพลง และเสียงสำหรับโหมดกลางคืน โดยใช้ซับวูฟเฟอร์ช่วยในการถ่ายทอดประสบการณ์เสียง
Cinema Mode
สัมผัสและรับรู้เสียงแอคชั่นทั้งหมดรอบตัวคุณ เสมือนอยู่ในเหตุการณ์จริง
ครบถ้วนกับทุกรายละเอียดเสียงของเพลงโปรดของคุณ
โหมดเสียง
ไม่ว่าจะเป็นข่าวยามเช้าหรือตอนจบของซีรีส์ที่คุณชอบ โหมดนี้จะปรับแต่งเสียงให้เน้นเฉพาะคำพูดเพื่อให้คุณไม่พลาดแม้แต่คำเดียว
โหมดกลางคืน
หากชื่นชอบการชมภาพยนตร์ในตอนกลางคืน ฟังก์ชันนี้จะช่วยปรับสมดุลเสียงเพื่อให้คุณสามารถได้ยินเสียงที่ชัดเจนแม้ในระดับเสียงที่เบา
การเชื่อมต่อที่ง่ายดาย
เชื่อมต่อทีวีและอุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกันได้แบบไร้สายผ่านเทคโนโลยี Bluetooth® หรือใช้ HDMI eARC/ARC หรือช่องต่ออินพุตระบบเสียงออปติคอลดิจิทัลเพื่อให้ได้เสียงที่มีย่านความถี่เต็มที่
โลโก้ Bluetooth
สตรีมด้วยเทคโนโลยี Bluetooth® 2
สตรีมเพลงแบบไร้สายด้วยเทคโนโลยี Bluetooth®
ครอบครัวในห้องนั่งเล่นพร้อม HT-G700
เต็มที่กับช่วงเวลาที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ

ตั้งแต่การรับชมภาพยนตร์ ดูทีวีย้อนหลัง ฟังเพลง ไปจนถึงการเชียร์ทีมโปรด ไม่ว่าครอบครัวของคุณจะชอบทำอะไรร่วมกัน Soundbar จาก Sony จะทำให้กิจกรรมนั้นสนุกมากยิ่งขึ้น สัมผัสช่วงเวลาที่เปี่ยมด้วยคุณภาพกับความบันเทิงที่สมจริงและดีที่สุด
ข้อมูลจำเพาะและคุณสมบัติ

ให้คุณได้สัมผัสการดูทีวีและภาพยนตร์ด้วยระบบเสียงรอบทิศทางอันทรงพลังจาก Soundbar Dolby Atmos® มาพร้อมดีไซน์ล้ำสมัย ใช้งานง่าย ลำโพงตัวกลางที่ทำขึ้นมาเฉพาะเพื่อให้ได้เสียงที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น
3.1ch Dolby Atmos/DTS:X และ Vertical Surround Engine
Immersive AE ปรับระดับเสียงให้ใกล้เคียงเสียง 7.1.2ch
ลำโพงตัวกลางเพื่อเสียงที่ชัดเจนยิ่งขึ้น
ซับวูฟเฟอร์ไร้สายสำหรับเสียงเบสทรงพลัง
โหมดเสียงสำหรับภาพยนตร์และเพลงที่มีการปรับคุณภาพ
เอาต์พุตกำลัง (รวม)400Wแชนแนลแอมพลิฟายเออร์3.1chขนาดยูนิตหลัก – ตัวเครื่องเท่านั้น (กว้าง x สูง x ลึก) 980 x 64 x 108 มม.