ผู้เขียน หัวข้อ: รวมจุดเด่น XT คอนโด เอกมัย เพื่อไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง  (อ่าน 449 ครั้ง)

ออฟไลน์ jbtsaccount

  • Edge LED TV member
  • ***
  • กระทู้: 214
    • ดูรายละเอียด
    วันนี้จะขอพาชม XT คอนโด เอกมัย ซึ่งเป็น 1 ใน 3 โครงการ XT ของค่ายแสนสิริที่มีจุดเด่นในเรื่องของการจัดวางพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์

 สำหรับ XT คอนโด เอกมัย นี้มีความสูง 38 ชั้น ตั้งอยู่ในซอยเอกมัยห่างจากถนนสุขุมวิทประมาณ 1.5 กม. ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นแปลกตาโดยใช้โทนสีม่วงหลากหลายเฉดเข้ามาเพิ่มความเด่นสง่าให้กับโครงการ

สำหรับทำเลที่ตั้งของ XT แห่งนี้ถือได้ว่าเป็นทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในบรรดา คอนโดแถวเอกมัย เพราะมีความอุดมสมบูรณ์สูง แวดล้อมไปด้วยร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านค้า แหล่งจับจ่ายและแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน อาทิ เมเจอร์เอกมัย พาร์คเลน ห้างเกตเวย์เอกมัย มีสถาบันการศึกษาชั้นนำอยู่ใกล้ ๆ หลายแห่ง อาทิ โรงเรียนนานาชาติเอกมัย และมีโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำอยู่ในละแวกใกล้เคียง อาทิ โรงพยาบาลสมิติเวช  จึงช่วยเพิ่มความอุ่นใจยามเจ็บป่วยได้เป็นอย่างดี

 ส่วนการเดินทางก็ถือว่าสะดวกมากเพราะสามารถใช้เส้นทางเข้าออก XT คอนโด เอกมัย โครงการนี้ได้หลายเส้นทางรวมถึงยังสามารถใช้รถไฟฟ้าได้อย่างสะดวกเพราะถึงแม้จะไม่ใช่ คอนโดติดรถไฟฟ้า แต่เป็น  คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า สถานีเอกมัยเพียง 1.6 กม.เท่านั้น โดยทางโครงการได้จัดบริการ Shuttle Service ไว้คอยรับส่งผู้พักอาศัยในโครงการกับสถานีรถไฟฟ้าด้วย

    คอนโดแถวเอกมัย โครงการนี้ยังได้จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางไว้อย่างครบครัน ทั้ง สระว่ายน้ำขนาด 50 เมตร บนยอดตึกพร้อมจากุซซี ฟิตเนสและสวนหย่อมไว้สำหรับการพักผ่อน รวมถึง พื้นที่ใช้ประโยชน์ร่วม (Co - sharing Space) สำหรับทุกกิจกรรมโปรดของ Gen Y อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Co - work Space สำหรับการทำงาน Co - play Space สำหรับกิจกรรมสันทนาการ และเกมส์รูมที่ใช้ระบบ Virtual เข้ามาช่วยเพิ่มความสนุกสนานเพลิดเพลินอีกด้วย ซึ่งผู้ที่พักอาศัยในโครงการ XT เอกมัยยังสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกดังกล่าวในโครงการ XT ห้วยขวาง และ XT พญาไทได้ นอกจากนี้ยังเพิ่มความล้ำสมัยและสะดวกสบายด้วยระบบ Home Automation  เพื่อให้ผู้พักอาศัยสามารถจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับห้องพักได้ด้วยแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มืออีกด้วย

ส่วนระบบการรักษาความปลอดภัยในโครงการคอนโดใหม่ 2565 แห่งนี้ถือว่าเข้มงวดตลอด 24  ชม. พร้อมนำระบบ Digital Door Lock มาใช้รักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมให้กับห้องทุกยูนิต ที่สำคัญคือสามารถเลือกพื้นที่ภายในห้องพักได้อย่างลงตัวกับไลฟ์สไตล์ที่โปรดปราน เพราะ โครงการคอนโด XT แห่งนี้มีห้องพักหลากหลายสไตล์ อาทิ ห้องพักแบบ THE SNOOZY HEAD มีพื้นที่ห้องนอนกว้างขวางเพื่อเอาใจคนชอบบรรยากาศความผ่อนคลาย ห้องพักแบบ THE PARTY GOER เพิ่มพื้นที่ใช้สอยในห้องนั่งเล่นเพื่อการพบปะสังสรรค์เพื่อนฝูงในวันว่าง ห้องพักแบบ THE VISIONARY จัดให้มีพื้นที่ห้องทำงานขนาดใหญ่เพื่อรองรับการทำงาน ห้องพักแบบ THE NATURALIST ออกแบบพื้นที่ระเบียงหลังห้องสำหรับทำสวนปลูกต้นไม้ ห้องพักแบบ THE MASTER CHEF ปรับพื้นที่ห้องครัวให้กว้างขึ้นสำหรับคนชอบทำอาหาร และห้องพักแบบ THE FASHIONISTA จัดแต่งห้องแต่งตัวให้มีพื้นที่กว้างขึ้นสำหรับการวางตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้ โดย คอนโดพร้อมอยู่ แห่งนี้มีทั้งห้องพักแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 29.75 - 57 ตารางเมตร สำหรับราคาเริ่มต้นของ คอนโดแถวเอกมัย โครงการนี้อยู่ที่ 4.89 ล้านบาท  นอกจากนี้ยังสามารถซื้อคอนโด จอง ดาวน์ โอนและจ่ายค่าส่วนกลางด้วยคริปโทเคอร์เรนซี่ได้
หากต้องการรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จาก https://www.sansiri.com/condominium/xt-ekkamai/th

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/condominium/xt-ekkamai/th