ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดจุดเด่น สิริ เพลส บ้าน ดอนเมือง ทำเลสมบูรณ์แบบตอบโจทย์ทุกมิติ  (อ่าน 407 ครั้ง)

ออฟไลน์ jbtsaccount

  • Edge LED TV member
  • ***
  • กระทู้: 217
    • ดูรายละเอียด
เปิดจุดเด่น สิริ เพลส บ้าน ดอนเมือง ทำเลสมบูรณ์แบบตอบโจทย์ทุกมิติ ยกกระเป๋ามาอยู่ได้ทันที

บ้าน โครงการ คือสิ่งที่ใคร ๆ ก็ใฝ่ฝันว่าอยากจะมีไว้ครอบครองเป็นของตัวเองสักหลัง และถ้าหากคุณกำลัง หาบ้าน ใหม่อยู่เราขอแนะนำโครงการที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้บรรยากาศเมืองนอกตลอด 365 วัน ตั้งอยู่บนทำเลที่ใช่ใจกลางดอนเมืองซึ่งเป็นพื้นที่ศักยภาพสูง อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวได้อย่างครบถ้วน นั่นก็คือ สิริ เพลส บ้าน ดอนเมือง - สรงประภา โครงการ บ้านทาวน์โฮม ที่ได้รับการดีไซน์ใหม่ครั้งแรกจากแสนสิริในสไตล์อัมสเตอร์ดัม มีความโดดเด่นสวยงามดุจดั่งเมืองในฝันของใครหลาย ๆ คน

ทาวน์โฮม สิริ เพลส ดอนเมือง - สรงประภา อยู่ที่ ถ.รพช. ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นทำเลที่มีความอุดมสมบูรณ์ในทุก ๆ ด้าน ให้ความสะดวกสบายในทุกการเดินทางเพราะสามารถเชื่อมต่อเข้าสู่ถนนหลายสาย ทั้งวิภาวดีรังสิตและสรงประภา-ติวานนท์ อีกทั้งยังอยู่ใกล้ทางด่วนถึง 2 เส้น ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงเพียงแค่ 4.6 กม. และยังรายล้อมไปด้วยสาธารณูปโภคอีกมากมาย อาทิ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ศรีสมาน โรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง (มารีสวรรค์) และโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ

ทาวน์โฮม สิริ เพลส บ้าน ดอนเมือง - สรงประภา ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของการคัดสรรเอานวัตกรรมที่ทันสมัยและมีประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตประจำวันทั้ง 3 ด้านมาใส่ไว้ในโครงการด้วย ทั้งระบบรักษาความปลอดภัยระดับมาตรฐานจากแสนสิริ การประหยัดพลังงานไฟฟ้าด้วยกระจกรอบบ้านที่ช่วยลดความร้อนได้ดีกว่าการใช้กระจกใส มีช่องรับแสงจากธรรมชาติบริเวณทางเดินบันได สีทาอาคารชนิดพิเศษที่ช่วยสะท้อนแสงแดดและลดการสะสมความร้อนได้ดีเพื่อให้รู้สึกเย็นสบายตลอดทั้งวัน รวมถึงการติดตั้งสาย LAN เพื่อให้เข้าถึงสัญญาณอินเทอร์เน็ตในทุกพื้นที่ของบ้าน

ทาวน์โฮมโครงการใหม่ ในโครงการนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 2.79 - 5 ล้านบาท ได้รับการออกแบบให้มีความสวยงามและทันสมัย มีบรรยากาศที่สดชื่นท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ดี ภายในบ้านได้รับการออกแบบฝ้าเพดานสูงถึง 3.7 เมตร พร้อมห้องอเนกประสงค์สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ทั้งรูปทรงอาคาร หลังคา หน้าต่าง และระเบียง ถูกดีไซน์ให้มีความโดดเด่นด้วยสีสันที่สดใสและตกแต่งด้วยดอกไม้หลากหลายชนิด มีพื้นที่ใช้สอยหลากหลายสไตล์เพื่อให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวได้มีความสุขกับการใช้งานทุกพื้นที่ภายในบ้านตามความต้องการ โดยมีรูปแบบบ้านดังนี้

บ้านสไตล์ ซิง-เกล หน้ากว้าง 5.2 เมตร มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 99 ตร.ม. ฟังก์ชันการใช้งานแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร ส่วนซักล้าง และพื้นที่จอดรถสำหรับ 1 คัน
บ้านสไตล์ โร-คิน หน้ากว้าง 5.5 เมตร มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 111 ตร.ม. ฟังก์ชันการใช้งานแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร ส่วนซักล้าง และพื้นที่จอดรถสำหรับ 2 คัน
บ้านสไตล์ อัมส-เทล หน้ากว้าง 5.5 เมตร มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 128 ตร.ม. ฟังก์ชันการใช้งานแบบ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร ส่วนซักล้าง และพื้นที่จอดรถสำหรับ 2 คัน

นอกจากนั้นบริเวณทางเข้าโครงการ สิริ เพลส บ้าน ดอนเมือง – สรงประภา ยังถูกตกแต่งให้มีกลิ่นอายของเมืองอัมสเตอร์ดัม คลับเฮาส์ได้รับการออกแบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่นให้มีหลังคาสูง ตัวอาคารและหลังคาใช้สีน้ำเงินตัดสีแดงพร้อมกังหันลมที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศเนเธอร์แลนด์ ผู้อยู่อาศัยยังจะได้สัมผัสถึงความสะดวกสบายจากพื้นที่ส่วนกลางอีกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบแยกสระสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมพื้นที่นั่งเล่นริมสระที่มองเห็นวิวสวนส่วนกลางที่ตกแต่งด้วยดอกไม้หลากหลายชนิด รวมถึงห้องฟิตเนสที่จัดเต็มอุปกรณ์แบบครบครัน

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่ 1685 หรือเข้าไปที่ https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-don-mueang-song-prapha/th/#home

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-don-mueang-song-prapha/th/#home