25 Mar 2019
Event

นายโรมันพาชมไลน์อัพทีวี Samsung ปี 2019 ตื่นตาด้วยทีวี 8K ไซส์ยักษ์ 98 นิ้ว!


  • lcdtvthailand

สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้นายโรมันบินลัดฟ้ามาประเทศสิงคโปร์อีกครั้งพาทุกท่านมาร่วมงาน Samsung Forum 2019 เปิดตัวนวัตกรรมสินค้าหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน มี QLED TV 8K และ Premium UHD TV ที่กำลังจะวางขายบ้านเราด้วย ตามมาชมภาพไฮไลท์สินค้ากันเลยครับ

นำทัพโดยไลน์อัพทีวีความละเอียด 8K

Samsung เปิดตัว QLED TV ความละเอียด 8K แท้ 33 ล้านพิกเซล สว่างสูงสุดกว่า 5000 nits (สู้แสงโคตร) ขนาดจอใหญ่ที่สุดคือ 98″ เป็นการคิกออฟมาตรฐานความคมชัดของภาพครั้งใหม่อย่างเป็นทางการ

เต็มตาสะใจด้วยไซส์ 98 นิ้ว

โดย Samsung QLED TV 8K นั้นจะมีทั้งหมด 4 ขนาดด้วยกัน ได้แก่ 65″ 75″ 82″ และซูเปอร์บิ๊กไซส์อย่าง 98″ ใข้โครงสร้างหลอดไฟ Full Array LED Backlight ทำให้ระเบิดพลังความสว่างได้กว่า 5000 nits สีสดสวยเตะตา เปิดกับคอนเทนต์ 8K แท้ภาพคมดีสำหรับจอใหญ่เช่นนี้ และยังมาพร้อมกับสาย One Invisible Connection เส้นบางเส้นเดียวทำให้การเชื่อมต่อด้านหลังดูสะอาดตา ไม่รกรุงรัง !!!!

ให้ความสว่างสูงสุด 5000 nits
One Invisible Connection เส้นนี้รองรับ 8K จากกล่อง One Connect ช่วยให้การเก็บสายด้านหลังสะอาดตาขึ้น

ไลน์อัพทีวี 4K ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน สังเกตได้ว่าปีนี้ ในแต่ละรุ่นจะเน้นขนาดจอที่ใหญ่มากขึ้น ดังเช่นซีรีส์ของ QLED TV ที่ใหญ่สุดมากถึง 85 นิ้ว ตอบรับกระแสการรับชมที่เน้นทางจอไซส์ยักษ์

ไซส์ต่างๆ ของ QLED TV แต่ละรุ่น
4K QLED TV รุ่น Q90R เน้นไซส์ใหญ่ขึ้น
The Frame ทีวีกรอบรูปเวอร์ชั่น 2019 เมื่อปิดจอจะแสดงภาพของศิลปินชื่อดัง
Magic Screen เวอร์ชั่นใหม่ใส่ภาพและลวดลายดุ๊กดิ๊กให้สวยงามขึ้นได้

ในที่สุด Samsung Smart TV ก็จะมีแอพ “iTunes Movies” แล้ว ใครมีหนังที่ซื้อเอาไว้ก็สามารถดูบนจอใหญ่แบบนี้โดยไม่ต้องใช้ Apple TV ดูตรงผ่านแอพได้เลย หนัง 4K HDR มีเยอะมาก ประหลาดแต่ดีที่ Samsung จับมือกับ Apple ในเรื่องนี้ครับ !!!

รองรับช่องทางการรับชมมากขึ้นกว่าเดิม
iTunes มาแล้วจริงๆ ไม่ได้ตาฝาด!
มีหนังใหม่ๆ ให้เลือกชมเพียบบนแอพ iTunes Movies

ข่าวดีสำหรับคอเกม เมื่อ Game Mode บนทีวี Samsung ได้ปรับปรุงให้ลด Input Lag เหลือเพียง 15.4 ms ตอบสนองต่อคำสั่งจอยคอนโทรลเลอร์เกมได้ไวยิ่งขึ้น จากของเดิมที่ประมาณ 20 ms

Game Mode จะช่วยให้การเล่นมีความไหลลื่น ตอบสนองได้ทันท่วงที
เทียบความลื่นในการเล่นระหว่าง Samsung QLED และทีวีทั่วไป

อนาคตของจอโรงหนัง ??? Samsung “The Wall” จอยักษ์ 146 นิ้วตัวนี้คือจอเทคโนโลยี microLED ที่เม็ดพิกเซลกำเนิดแสงสี แดง – เขียว – น้ำเงิน ให้สีดำที่ดำสนิท ภาพสวยมาก สดสว่างรุกเร้าถึงพริกถึงขิง จะเริ่มมีวางขายในบ้านเราไหม ต้องคอยติดตาม

The Wall 146″ เทียบคุณโรมัน ใหญ่มากกก!
คุณสมบัติของ microLED สามารถให้ความดำที่ดำสนิทได้จริงๆ
ให้สีสันและความคุมความดำได้ดีกว่า
รายละเอียดต่างๆ คมชัด และมีสีสันที่สดเป็นธรรมชาติ

ทั้งหมดคือไลน์อัพสินค้าของ Samsung ในปี 2019 นี้ที่น่าว้าวคือ QLED TV 8K ที่ให้ภาพสว่าง สีสดมาก เป็นการเบิกเนตรนวัตกรรมที่กำลังถูกผลักดันให้เป็นมาตรฐานในอนาคต รวมถึงทีวี 4K ที่มีขนาดใหญ่ให้เลือกมากขึ้น สอดรับกันเทรนด์ทีวีจอใหญ่ในปีนี้ ความสุขในการรับชมก็จะขยายใหญ่ขึ้นตามครับ

หากอยากชมทีวี Samsung QLED 8K มารับชมได้ที่งาน…
“10 ปี LCDTVTHAILAND”

ท่านไหนอยากเห็น Samsung QLED TV 8K ตัวเป็นๆ พร้อมการสาธิตภาพถึงโครงสร้างเม็ดพิกเซล ก็อย่าลืมลงทะเบียนมา “งานครบรอบ 10 ปีเว็บ LCDTVTHAILAND” นะครับ มีราคาพิเศษพร้อมของแถมมากมาย เสาร์ที่ 30 มี.ค. นี้ โรงแรมแลนด์มาร์ค สุขุมวิทครับ ผมบรรยายเองด้วยเลยพร้อมทีมงานอีกเพียบ แล้วพบกันจ้า !!!

ลิงค์งาน 10 ปี LCDTVTHAILAND : เชิญร่วมงาน 10 ปี LCDTVTHAILAND