แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - henrykai

หน้า: [1] 2 3
1
ที่ขายเพราะครื่องฝาหลังแตกเยอะเลย อีกอย่างผมซื้อเครื่องใหม่มาเลยต้องโละตัวนี้ทิ้ง เสียดายทุกอย่างในเครื่องยังใช้งานดีอยู่นะครับ แต่ฮาร์ดดิสพังเเล้ว ผมต้องแกะส่งแลบกู้ข้อมูล ใครต้องการทำเป็นมือสองถ้ามให้ราคาดีหน่อยผมก็ขายเลยครับ  0891736019 ชื่อไก่ครับ

1. Cpu Core i7 สปีดยังเร็วเยี่ยม
2. แรม 8 จิ้ก
3. Nvidia geforce Gtx 960 ของผมนะครับ
เล่นเกมยังดีเยี่ยมอยู่

ขอบคุณเวปเครดิตนี้นะครับเข้าไปอ่านดูสเป็คเครื่องได้ครับ
https://news.siamphone.com/review-19016.html?viewport=mobile

2
ขอบคุณมากครับท่าน

3
อยากทราความสามารถตัวนี้นี้ รองรับระบบ HDR10 หรือป่าว  แยกเสียงและภาพออกจากกันรึป่าว  พอดีว่าตอนนี้ผมใช้ x9s อยู่จริงๆก็ดีอยู่แล้ว อยากลองเปลี่ยนตัวที่ใหม่กว่า คาดว่าจะคมชัดขึ้น  เพื่อนๆใครมีความรู้เกี่ยวกับเจ้าตัวใหม่นี้ขอคำชี้เเนะด้วยครับ

4
Sumsung เป็น Qled นะครับ ถ้าจะเอาจริง ผมแนะนำตัวท้อปปี่ 2016 พวก KS9000 ภาพสวยที่สุดแล้วกินขาดยี่ห้ออื่น ปัญหาคือ ไม่น่ามีขายแล้ว

5
เดี๋ยวนี้ไม่มีละครับ ผมโชคดีมากที่ซื้อทัน js9000 ตัวท็อปปี 2015 รุ่นสุดท้ายที่ทำ 3D ไม่แน่ใจนะว่าในอนาคตเขาจะทำเวอร์ชั่น 3d มั้ย

6
ถ้าสนใจหนังคุณภาพเต็ม ทั้ง 3Dและ2D FullBitrate สอบถามผมได้ครับ คุณซื้อ HDD มา ผมจัดหนังให้ครับ จัดเต็มทั้งภาพและเสียงครับ  สอบถามได้ที่ 0891736019 ครับ  ผมชื่อไก่

7
ใช้มา 1 ปี สภาพ จะบอกว่า 100% ก็ว่าได้นะครับ เพราะใช้งานทุกวัน ไม่มีอาการค้างหรือกระตุกเลยแม้แต่น้อย ความเร็ว 18 mb เร็วเต็มสปีดครับ พูดง่ายๆโหลดหนังขนาด 30 gig ทิ้งไว้ ใช้เวลาแค่ 3-4 ชั่วโมงก็เสร็จแล้วโหลดเร็วมากๆๆเเชร์ไวไฟในห้องได้เร็วเต็มสปีด ## สาเหตุที่ขายคือ จำเป็นต้องเพิ่มความเร็วในการอัพโหลดหนังลงเวปครับ ซึ่งความเร็วในการอัพโหลดจะเร็วกว่าที่ผมใช้อยู่ ตอนนั้นที่ซื้อมา ประมาณ 1700 บาท แต่หากมีใครสนใจจริงผมจะขายให้ครับแค่ 900 บาทถ้วนครับ รับรองไม่ผิดหวัง สนใจโทรมานะครับ 089-1736019 ชื่อไก่ครับ ปล..อาจต่อรองราคาได้นะครับ นัดรับของที่ตลาดเอี่ยมสมบัติ แถวๆซีค่อนนะครับ

8
เอาพวก js ks ขึ้นไปสิครับท่าน แพงหน่อย แต่ไม่เสียใจภายหลังแน่นอน มันเป็น HDR นะครับ ภาพสวยมาก

9
ยังมีขายอยู่หรอครับ จัดมาเลย js9000 ตอนนี้ผมก็ใช้อยู่นะ 65 นิ้ว ภาพคมกริบ ภาพสวยด้วยครับ แต่ตอนนี้ไม่มีขายแล้ว และเป็นรุ่นสุดท้ายที่มี 3d ด้วย คุ้มสุดแล้วไม่ต้องคิดแล้ว

10
ท่านจะเสียใจที่ไมซื้อจอโค้ง...ผมก็คนนึงที่เคยคิดอยากได้จอ flas แต่พอซื้อจอโค้งมาเท่านั้นแหล่ะ ผมคิดถูกแล้วที่ได้จอโค้งมา มันโอบ มันอุ้ม ได้อารมณ์กว่าจอแบนนะ แต่ของผม sumsung

13
ผมใช้ zidoo x9s กระตุกแบบท่าน เป็นพักๆ ไม่ตลอด แต่ขัดใจมากๆๆ ถ้าดูแบบต่อตรงเข้ากล่อบ one conection ไม่กระตุกครับ เพราะใช้ external hd ต่อตรงตลอด


15
1. ปกติแล้วผมเสียบ external hd ต่อกับ tv  มาตลอดเกือบปีแล้ว ไม่มีอาการกระตุกเลยครับ
2. ผมไปซื้อมาของใหม่มือ 1 ครับ(ของใหม่) ตอนเทสที่ร้านไม่มีปัญหา พี่เขาก็ตั้งค่าการแสดงผลออโต้ให้เราเปิดให้เราดู ภาพปกติดี แต่พอกลับมาต่องที่ห้อง เสียง ซับ ไม่มีปัญหา แต่ว่าภาพกระตุกครับดูไปประมาณ 20 วินาที กระตุกเป็นพักๆ โดยเฉพาะหนัง 3d iso ผมตั้งค่าให้ดูแบบ 2d กระตุกทุกเรื่องแต่ถ้าดูแบบ 3d ปกติเดิมๆไม่กระตุก////ส่วนไฟล์ 2d m2ts กระตุกบ้างเป็นบางครั้งแต่กระตุกบ่อยๆ ผมนั่งเพ่งจนปวดตาไม่เพี้ยนแน่ ผมเลยสงสัยว่าตอนที่อยู่ที่ร้านไม่กระตุก แต่ต่อทีวีผมทำไมกระตุกครับ ทั้งๆที่ทีวีไม่มีปัญหาเลย เพราะผมดูมาตลอดก่อนหน้านี้ ปล...ทีวีผม 4k นะครับ ย้ำ ไม่มีสะดุดครับ ต้องแก้ไขยังไงครับ ต้องตั้งค่าอะไรเพิ่มด้วยเฟิร์มอวร์พี่เขาอัพให้แล้วตอนออกจากร้าน ปล...เพิ่งซื้อใหม่นะครับ zidoo x9s แถมสาย hdmi 2.0 มาให้ด้วยครับ

16
ตามนั้นเลยครับ เวปไทยทราบแล้ว อยากทราบเวปนอกครับ  หนัง 4k แท้ๆ ครับใครทราบแนะนำทีครับ  แบบฟรีนะครับ

17
คือว่าบางท่านอาจจะโหลดจากคอมแล้วเวลาย้ายไฟล์ต้องใช้เวลานานเพราไฟล์มันใหญ่ ผมเองก็ทำแบบนั้นครับ

18
แล้วเรื่องภาพล่ะครับ ออกมาดีมั้ย a5

หน้า: [1] 2 3