แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - henrykai

หน้า: [1]
1
ที่ขายเพราะครื่องฝาหลังแตกเยอะเลย อีกอย่างผมซื้อเครื่องใหม่มาเลยต้องโละตัวนี้ทิ้ง เสียดายทุกอย่างในเครื่องยังใช้งานดีอยู่นะครับ แต่ฮาร์ดดิสพังเเล้ว ผมต้องแกะส่งแลบกู้ข้อมูล ใครต้องการทำเป็นมือสองถ้ามให้ราคาดีหน่อยผมก็ขายเลยครับ  0891736019 ชื่อไก่ครับ

1. Cpu Core i7 สปีดยังเร็วเยี่ยม
2. แรม 8 จิ้ก
3. Nvidia geforce Gtx 960 ของผมนะครับ
เล่นเกมยังดีเยี่ยมอยู่

ขอบคุณเวปเครดิตนี้นะครับเข้าไปอ่านดูสเป็คเครื่องได้ครับ
https://news.siamphone.com/review-19016.html?viewport=mobile

2
อยากทราความสามารถตัวนี้นี้ รองรับระบบ HDR10 หรือป่าว  แยกเสียงและภาพออกจากกันรึป่าว  พอดีว่าตอนนี้ผมใช้ x9s อยู่จริงๆก็ดีอยู่แล้ว อยากลองเปลี่ยนตัวที่ใหม่กว่า คาดว่าจะคมชัดขึ้น  เพื่อนๆใครมีความรู้เกี่ยวกับเจ้าตัวใหม่นี้ขอคำชี้เเนะด้วยครับ

3
ใช้มา 1 ปี สภาพ จะบอกว่า 100% ก็ว่าได้นะครับ เพราะใช้งานทุกวัน ไม่มีอาการค้างหรือกระตุกเลยแม้แต่น้อย ความเร็ว 18 mb เร็วเต็มสปีดครับ พูดง่ายๆโหลดหนังขนาด 30 gig ทิ้งไว้ ใช้เวลาแค่ 3-4 ชั่วโมงก็เสร็จแล้วโหลดเร็วมากๆๆเเชร์ไวไฟในห้องได้เร็วเต็มสปีด ## สาเหตุที่ขายคือ จำเป็นต้องเพิ่มความเร็วในการอัพโหลดหนังลงเวปครับ ซึ่งความเร็วในการอัพโหลดจะเร็วกว่าที่ผมใช้อยู่ ตอนนั้นที่ซื้อมา ประมาณ 1700 บาท แต่หากมีใครสนใจจริงผมจะขายให้ครับแค่ 900 บาทถ้วนครับ รับรองไม่ผิดหวัง สนใจโทรมานะครับ 089-1736019 ชื่อไก่ครับ ปล..อาจต่อรองราคาได้นะครับ นัดรับของที่ตลาดเอี่ยมสมบัติ แถวๆซีค่อนนะครับ

4
1. ปกติแล้วผมเสียบ external hd ต่อกับ tv  มาตลอดเกือบปีแล้ว ไม่มีอาการกระตุกเลยครับ
2. ผมไปซื้อมาของใหม่มือ 1 ครับ(ของใหม่) ตอนเทสที่ร้านไม่มีปัญหา พี่เขาก็ตั้งค่าการแสดงผลออโต้ให้เราเปิดให้เราดู ภาพปกติดี แต่พอกลับมาต่องที่ห้อง เสียง ซับ ไม่มีปัญหา แต่ว่าภาพกระตุกครับดูไปประมาณ 20 วินาที กระตุกเป็นพักๆ โดยเฉพาะหนัง 3d iso ผมตั้งค่าให้ดูแบบ 2d กระตุกทุกเรื่องแต่ถ้าดูแบบ 3d ปกติเดิมๆไม่กระตุก////ส่วนไฟล์ 2d m2ts กระตุกบ้างเป็นบางครั้งแต่กระตุกบ่อยๆ ผมนั่งเพ่งจนปวดตาไม่เพี้ยนแน่ ผมเลยสงสัยว่าตอนที่อยู่ที่ร้านไม่กระตุก แต่ต่อทีวีผมทำไมกระตุกครับ ทั้งๆที่ทีวีไม่มีปัญหาเลย เพราะผมดูมาตลอดก่อนหน้านี้ ปล...ทีวีผม 4k นะครับ ย้ำ ไม่มีสะดุดครับ ต้องแก้ไขยังไงครับ ต้องตั้งค่าอะไรเพิ่มด้วยเฟิร์มอวร์พี่เขาอัพให้แล้วตอนออกจากร้าน ปล...เพิ่งซื้อใหม่นะครับ zidoo x9s แถมสาย hdmi 2.0 มาให้ด้วยครับ

5
ตามนั้นเลยครับ เวปไทยทราบแล้ว อยากทราบเวปนอกครับ  หนัง 4k แท้ๆ ครับใครทราบแนะนำทีครับ  แบบฟรีนะครับ

6
ตามนั้นเลยครับ กำลังตัดสินใจอยู่ เน้นเรื่องภาพเเละเสียง ดู 3D ได้ด้วยน่ะครับ ผมไปอ่านในรีวิวเวปพันธ์ทิพย์ เขาบอกว่า zidoo  ภาพสวยกว่าเพราะ ชิฟ ดีกว่า เพื่อนๆพี่คนไหนเคยลองเคยเล่นรบกวนบอกผมหน่อยครับ

7
ผมก็เป็นคนนึงที่ซื้อของย่อมอยากได้ที่ดีที่สุด ครบที่สุด อยากทราบว่าทั้งสองตัวนี้เป็นตัวใหม่สึดของปีนี้รึป่าว ผมเน้นเรื่องภาพ ระบบเสียง เเละเรื่องการเล่นซับได้ด้วยครับ เท่าที่อ่านๆดู ใครก็บอกว่า dune  solo เหนือกว่าหน่อยอันนี้จริงรึป่าวครับ...ปล ผมถอยทีวี 4k  มาแล้วทุกวันนี้ยังดูกับ hdd ซึ่งไม่คุ้มราคาที่ซื้อเลย ใครก็ได้ช่วยตอบหน่อย ....และเจ้าสาย hdmi 4k ตัวไหนดีสุดครับ เห็นใครๆก็บอกว่ายิ่งแพงยิ่งดี ภาพชัด ไม่กนะตุก อันนี้จริงรึป่าวครับ รบกวนแจ้งรุ่นให้หน่อนครับ ทั้ง hd player และก็ สาย hdmi  4k 

8
ตามนั้นครับ ราคาไม่เกี่ยงถ้าไม่เเพงมากก็ยิ่งดี  เน้นเล่น 3d iso เท่านั้น ส่วน 2d ดูเป็นประจำอยู่แล้ว ขอเเบลื่นปื้ดๆๆไม่สะดุดครับ พอดีเริ่มชอบดูหนัง 3d ชอบภาพที่เป็นมิติครับ ช่วยแนะนำ สเป็คและยี่ห้อทีครับ

9
ตามนั้นครับคือหาอ่านในเนตก็ไม่โอเคมีแต่ภาษอังกฤษผมแปลไม่ค่อยออก ช่วยอัพเดทด้วยนะครับอยากรู้สเป็คทีวีแต่ละรุ่นขิงปี 2016

10
ตานั้นครับ ใครพอรู้บ้างครับ ถ้ามีรูปเปรียบเทียบยิ่งดีเลย รบกวนด้วยครับ

11
ตามนั้นครับ ผมตั้งใจจะซื้ออยู่ แต่ไม่แน่ใจว่ามีรุ่นใหม่กว่านี้รึป่าว เพื่อนๆใครใช้อยู่ขอคำตอบด้วย

12
ตามนั้นเลยครับ ตัดสินใจไม่ถูก คือผมเป็นคนที่เวลาซื้อของจะจัดเเบบดีๆไปเลยจะได้ไม่ต้องมาเสียดายภายหลัง เพราะงั้นผมจะเน้นดูหนัง 3d และหนัง4k เป็นหลักเลย ขอคำแนะนำหน่อยครับ ระหว่าง sumsung sony lg อันไหนเจ๋งแนะนำหน่อยครับ ปล...เคยมีคนบอกผมว่าทีวีรุ่นใหม่ๆๆจะออกช่วง 4เดือนแรกของปี ผมควรรอก่อนดีมั้ยครับ

หน้า: [1]