แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Beer625

หน้า: [1] 2 3 ... 172
1
เชิญทุกท่านเข้ามาเลือกซื้อ ตู้เสื้อผ้าราคาถูก อีกมากมายได้ที่
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ : https://www.inhome.co.th/wardrobes/

3
ดูรายละเอียดอื่น ๆเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.lianlianpay.co.th/gateway
Tel : +66 020622977

4
AGE คว้าสัญญาให้บริการโลจิสติกส์กว่า 550 ลบ. ตั้งเป้ารายได้รวมปีนี้แตะ 1.5 หมื่นลบ.

นายพนม ควรสถาพร ประธานกรรมการบริหาร บมจ.เอเชีย กรีน เอนเนอจี (AGE) เปิดเผยว่า บริษัท เอจีอี เทอร์มินอล จำกัด (บริษัทในเครือ) ได้มีการลงนามในสัญญาให้บริการโลจิสติกส์กับ 2 บริษัทชั้นนำในกลุ่มอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์และทรายแก้วของไทย รวม 3.2 ล้านตันหรือเฉลี่ยปีละ 1 ล้านตันเป็นระยะเวลา 3 ปี (65-67) รวมมูลค่ากว่า 550 ล้านบาท

การลงนามในสัญญาให้บริการโลจิสติกส์ในครั้งนี้ ถือเป็นกลยุทธ์การขยายธุรกิจด้านโลจิสติกส์ ขนส่งทางน้ำ-ทางบก-ท่าเรือ-คลังสินค้าให้ครบทุกมิติ เพื่อให้ภาพรวมธุรกิจมีความแข็งแกร่งมากขึ้น นอกเหนือจากธุรกิจถ่านหินที่มีอยู่เดิม เพื่อให้สอดคล้องไปกับแผนยุทธศาสตร์การขยายธุรกิจในปี 65 ที่มุ่งเน้นการขยายการเติบโตของรายได้การให้บริการโลจิสติกส์กลุ่มลูกค้าภายนอก

โดยจะเห็นได้จากการขยายธุรกิจด้านโลจิสติกส์ ขนส่งทางน้ำ-ทางบก-ท่าเรือ-คลังสินค้าของบริษัทฯ ที่มีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปี 65 ได้เตรียมแผนรองรับการขยายการลงทุนสร้างคลังสินค้าให้เช่าเพิ่มขึ้น จากปัจจุบันที่มีคลังสินค้าที่ให้บริการอยู่แล้ว จำนวน 5 หลัง สามารถรองรับปริมาณการขนส่งผ่านท่าเพิ่มขึ้นเป็นประมาณ 7 ล้านตันต่อปี และยังมีการให้บริการขนส่งทางน้ำโดยเรือลำเลียง และรถบรรทุกของบริษัทฯ ทั้งมีรถบรรทุกซึ่งเป็นพันธมิตร อีกกว่า 400-500 พ่วง รวมถึงขยายกองเรือโดยการเช่าและการหากองเรือพันธมิตร เพื่อเพิ่มปริมาณการบรรทุกสินค้าทางน้ำที่มีระวางขนส่ง 200,000 ตัน

ทั้งนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้ารายได้รวมในปี 65 เติบโตเป็น 15,000 ล้านบาท และตั้งเป้าปริมาณยอดขายถ่านหิน 6.5 ล้านตัน โดยแผนการลงทุนด้านโลจิสติกส์นี้ บริษัทฯ ดำเนินการภายใต้มาตรฐานการอนุรักษ์พลังงานด้านการขนส่ง ซึ่งในปี 64 กลุ่มบริษัทได้รับรางวัลดีเด่นด้านอนุรักษ์พลังงาน ประเภทขนส่ง จากกระทรวงพลังงาน ถือเป็นการเน้นย้ำถึงการขยายธุรกิจโดยคำนึงถึงผู้มีส่วนได้เสียในทุกมิติ

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้ขยายสู่ธุรกิจใหม่โดยการ จัดตั้ง บริษัท เอจีอี อกริ เทรดดิ้ง จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจส่งออกสินค้า เกษตร โดยใช้ความได้เปรียบจากประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจสินค้าโภคภัณฑ์ มายาวนานและความเชี่ยวชาญในการขนส่งสินค้าโภคภัณฑ์ ซึ่งคาดว่าจะเริ่มมีรายได้ในปี 65

11
นายกฯอังกฤษผ่อนคลายมาตรการคุมโควิด หลังคาดการระบาดผ่านจุดพีคแล้ว

นายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ประกาศผ่อนคลายมาตรการควบคุมโควิด-19 ในวันนี้ หลังจากที่ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอนได้ผ่านพ้นจุดสูงสุดแล้ว

ทั้งนี้ นายจอห์นสันกล่าวว่า เริ่มตั้งแต่สัปดาห์หน้า ชาวอังกฤษจะไม่ต้องถูกบังคับให้สวมหน้ากากอนามัยหรือต้องทำงานจากที่บ้านอีกต่อไป

อย่างไรก็ดี นายจอห์นสันระบุว่า ประชาชนยังคงต้องถูกกักตัว หากตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 แต่เขาก็ต้องการให้มีการยกเลิกกฎหมายที่บังคับให้มีการกักตัวดังกล่าว

นอกจากนี้ นายจอห์นสันยืนยันในวันนี้ว่า เขาจะไม่ลาออกจากตำแหน่ง และทุกฝ่ายควรรอผลการสอบสวนต่อกรณีอื้อฉาวที่รัฐบาลจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ในช่วงล็อกดาวน์ว่าเป็นการกระทำที่ละเมิดต่อกฎข้อบังคับใดๆ หรือไม่

"ผมจะไม่ลาออกจากตำแหน่ง และผมขอโทษอย่างจริงใจต่อการตัดสินใจผิดพลาดที่เกิดขึ้น โดยเราควรรอผลการสอบสวนในสัปดาห์หน้าก่อนที่จะทำการด่วนสรุป" นายจอห์นสันกล่าวต่อรัฐสภาในวันนี้

ทั้งนี้ ประชาชนและนักการเมืองอังกฤษทั้งจากพรรคฝ่ายค้านและฝ่ายรัฐบาลต่างแสดงความโกรธแค้นต่อนายจอห์นสัน หลังมีข่าวว่า เขาได้เข้าร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ที่จัดขึ้นในสวนที่บ้านพักนายกรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 20 พ.ค.2563 ซึ่งขณะนั้นอังกฤษอยู่ในช่วงล็อกดาวน์เพื่อสกัดการแพร่ระบาดของโควิด-19

ทางด้านนายจอห์นสันได้ชี้แจงว่า เขารู้สึกเสียใจต่อการกระทำดังกล่าว และยืนยันว่าเขาเข้าร่วมงานเลี้ยงนี้เพื่อแสดงความขอบคุณต่อทุกคนที่ได้ทำงานอย่างหนักในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 และเขาเชื่อโดยบริสุทธิ์ใจว่างานเลี้ยงดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของการทำงาน

ขณะนี้ มีการตั้งคณะกรรมการชุดหนึ่งขึ้นมา นำโดยนางซู เกรย์ ซึ่งเป็นข้าราชการอาวุโส เพื่อสอบสวนกรณีดังกล่าว รวมทั้งการที่รัฐบาลอาจมีการจัดงานเลี้ยงอีกหลายครั้งหลังจากนั้น ว่าเป็นการกระทำที่ละเมิดต่อกฎข้อบังคับใดๆ หรือไม่ โดยนางเกรย์จะเปิดเผยผลการสอบสวนภายในสัปดาห์หน้า

มีการคาดการณ์กันว่า หากนายจอห์นสันต้องพ้นจากตำแหน่ง ไม่ว่าจากการลาออกโดยสมัครใจ หรือถูกปลดออก ตัวเก็งที่จะขึ้นมาดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีอังกฤษคนต่อไปคือนายริชิ ซูแนค รัฐมนตรีคลังอังกฤษ แม้ว่าที่ผ่านมาเขายืนยันว่าไม่มีความสนใจในตำแหน่งนายกรัฐมนตรีก็ตาม

16

แม่ทัพใหญ่ รศ.ดร.จิรศักดิ์ จิยะจันทน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เครดิตฟองซิเอร์ เวิลด์ จำกัด ยิ้มสู้เสือเปิดศักราชปีใหม่ 2565 เร่งเครื่องปล่อยสินเชื่อเพื่อธุรกิจ และสินเชื่อที่อยู่อาศัย โดยให้กู้แบบใช้หลักประกันที่เป็นอสังหาริมทรัพย์มาค้ำ ประกาศให้วงเงินสูง 30 ล้านบาท แย้มผลการดำเนินงานปีที่ผ่านมาเข้าเป้าปังเวอร์ พร้อมประกาศย้ายออฟฟิศจากชั้น 16 ลงมาชั้น G อาคารพิพัฒนสิน ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ สาทร เพื่อรองรับลูกค้าเพิ่ม โดยจะเริ่มเปิดให้บริการ ณ ที่ทำการแห่งใหม่ วันที่ 31 ม.ค. 65 เป็นต้นไป ?โอกาสดีสำหรับใครที่ต้องการเงินหมุนเวียนและต่อยอด หรือต้องการกู้เพื่อที่อยู่อาศัย สามารถสมัครสินเชื่อกับเครดิตฟองซิเอร์ เวิลด์ 

CMC แตกไลน์ลุยตลาด ATK นำเข้า-จำหน่ายชุดตรวจคัดกรองโควิด-19ตามมาตรฐานอย. ราคาคนไทยเพียงชุดละ 35 บาท

นายแพทย์วิเชียร แพทยานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) CMC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์บนทำเลศักยภาพ เปิดเผยว่า "บริษัทฯ เดินหน้าตามแผนขับเคลื่อนธุรกิจเพื่อเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืนในอนาคต แตกไลน์ธุรกิจใหม่ขยายการลงทุนไปยังกลุ่มทางการแพทย์ (Medical, Health and Wellness) ล่าสุดบริษัทลูก! "เทเลด็อค (Teledoc)" เดินหน้าลุยตลาด Antigen Test Kit (ATK) นำเข้าและวางจำหน่ายชุดตรวจคัดกรองโรคโควิด-19 (COVID-19 Scan) ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) โดยมีชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) แบบสำหรับใช้โดยประชาชนทั่วไป (Home Use) และแบบสำหรับใช้โดยบุคลากรทางการแพทย์ (Professional Use) โดยล็อตแรกนำเข้าชุดตรวจ ATK เพียง 1 ล้านชุดเท่านั้น ในราคาพิเศษเฉพาะช่วงเดือนมกราคม ชุดตรวจละ 35 บาท ซึ่งเป็นราคาช่วยเหลือคนไทยให้สามารถตรวจหาเชื้อโควิด-19 ได้อย่างครอบคลุม รวมถึงตรวจเชื้อโอไมครอน (Omicron) เพื่อให้คนไทยได้มีโอกาสเข้าถึงชุดตรวจโควิด-19 ด้วยตนเอง หากพบเชื้อจะได้รู้ตัวได้เร็วและเข้ากระบวนการกักตัวได้ทันท่วงที ป้องกันและลดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เป็นวงกว้างขึ้น

ขณะนี้บริษัทฯ เปิดรับพรีออเดอร์ชุดตรวจ ATK ที่มีคุณภาพดีตามมาตรฐานให้แก่ประชาชน หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ราคา 35 บาทต่อชุด ทั้งแบบ 1 ชุดตรวจต่อกล่อง และแบบ 25 ชุดตรวจต่อกล่อง โดยผู้สนใจสามารถพรีออเดอร์ได้ที่คุณเมธาวี โทร. 096-781-9695 หรือ LINE @Teledoc ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปหรือจนกว่าสินค้าจะหมด

17
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.lianlianpay.co.th/gateway
โทร : +66 020622977

18
อุปกรณ์เล่นฟิตเนสที่ควรมีติดบ้าน! ควรมีติดบ้าน!

อุปกรณ์เล่นฟิตเนสที่ควรมีติดบ้าน!!ผมขอย้ำเลยนะครับว่าควรมีติดบ้าน!! สำหรับในยุคปัจจุบันที่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ซึ่งจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการออกไปออกกำลังกายนอกบ้านหรือการไปฟิตเนสนั้นจะเสี่ยงต่อการติดเชื้อเป็นอย่างมาก ดังนั้นในวันนี้เราจึงได้มีบทความดีๆมาเอาใจผู้ที่ชื่นชอบออกกำลังกาย กับอุปกรณ์ฟิตเนสที่ทุกท่านควรที่จะมีติดบ้านเอาไว้ ซึ่งเราจะพาไปทำความเข้าใจถึงข้อดีของมันว่ามีไว้ติดบ้านแล้วดีอย่างไร ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาดเรื่องราวดีๆแบบนี้เลย

Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8  

หน้า: [1] 2 3 ... 172