แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - bamboomu

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
เดิมใช้ 7.1 อยู่ จะเปลี่ยนเป็น atmos คิดคำนวนแล้วไม่ใหวงบบานปลาย เลยจะมาใช้ sound bar q90r ขอความคิดเห็น น้าๆ ครับว่าจะรอดไหมครับ

2
65fx600t กับ 65nu8000 ละครับ ต่างกันมากไหมครับ ลังเล 2 ตัวนี้ครับ รีวิวได้สุดยอดมากครับ เห็นภาพและตัดออกจากตัวเลือกหลายๆตัวเหลือที่ถามครับ ขอบคุณครับ [ปลื่ม] [ปลื่ม] [ปลื่ม]

6
ขายครับ zidoo x8 เพิ่งหมดประกันไปวันที่11/03/2018 ครบกล่องครับ แถมแอร์เม้าท์ไม่ค่อยได้ใช้ไปด้วยครับ ขายแล้วครับครับ สภาพใหม่ครับ 088-6489696 หมู ครับ    7
สอบถามครับ ผมใช้ LX75 ดูหนังช่วงแรกๆก็ปกติดี แต่พอช่วงกลางๆเรื่อง ปาก กับเสียง เริ่มมาไม่ตรงกันครับ คือ เสียงมาก่อนปากขยับครับ จะแก้ไขยังไงครับ รบกวนหน่อยครับ ขอบคุณครับ

8
ที่โตเกียว - โอซาก้า จะไปหาซื้อ ปลั๊กผนัง + หัว ท้าย หรือ สายไฟ แบรนด์ ชั้นนำ ได้ที่ไหนบ้างครับ ขอราคาแบบมิตรภาพ นะครับ และถ้าเป็นที่ ฮ็อกไกโด ละครับมีที่ไหนแนะนำเปล่าครับ ผมจะซื้อมาใช้เองครับ
 และเวลาหิ้วกลับมาบ้านเรานี่จะต้องเสียภาษีหรือเปล่าครับ ไม่มีประสปการณ์ครับ ขอคำชี้แนะด้วยครับ ขอบคุณ น้าๆ ทุกท่าน ล่วงหน้านะครับ  [ปลื่ม] [ปลื่ม] [ปลื่ม]

1. ตึก yodobashi camera ครับ มีทั้งใน Tokyo และ Osaka
2. tax refund ได้ที่ร้านเลยครับ ถ้าจำไม่ผิดจะ 8% ของราคาของ
3. ที่ไทยรู้สึกว่ามูลค่าถ้าสินค้าที่หิ้วมาไม่เกิน 20,000.- ไม่ต้องเสียภาษีนะครับ (อันนี้ไม่แน่ใจ)


http://www.yodobashi.com/?word=[^_^]
ขอบพระคุณมากครับ นึกว่าจะไม่มีใครมาตอบแล้ว [ปลื่ม] [ปลื่ม] [ปลื่ม]

9
ผ่าน USB ครับ [ปลื่ม] [ปลื่ม] [ปลื่ม]

11
ผมยังใช้แค่ 1.4.12 อยู่เลยครับ [รัก] [รัก] [รัก]

12
แล้วได้เอา HDD มาต่อกับสายต่อ แล้วต่อเข้ากับ ด้านข้าง(ใกล้ๆช่อง usb3.0)ที่มีช่องต่อสาย sata มั้ยครับ มีปัญหาเดียวกันมั้ย ลองให้ครบครับ ถ้าไม่ได้เกิดจาก software และถ้าเกิดจาก hardware จะได้ส่งเคลม

ช่อง e-sata ใช่ไหมครับ ยังไม่ได้ลองครับ เดี๋ยวเย็นนี้ค่อยกลับไปลองครับ ขอบคุณครับ

13
ลองแล้วนะครับทั้ง 2 ทาง ปรากฎว่า ช่อง usb 3.0 มองไม่เห็น hdd แล้วครับ แต่ 2.0 ยังใช้ได้ปกติ คงต้องรอการแก้ไขกันต่อไปครับ ขอบคุณอีกครั้งครับ

14
ระวัง หนีเสือ เจอ ก็อตซิล่า นะ
แก้ปัญหาของคุณได้ อันนี้ เจอปัญหาใหม่ ขึ้นมา อัพ ถอยหลัง ไม่ได้แล้วนะ
เพราะ ตัวล่าสุด เฟิร์มแวร์ นี้ มันยังไม่เสถียร ไม่ใช่เหรอครับ
อ้าว เหรอครับ งั้นเบรคเอาแค่ทีคุณ nipyee แนะนำพอดีกว่า สงสัยว่ามันดาวน์เกรด ไม่ได้เหรอครับ
ดาวน์เกรดได้ แต่ขั้นตอน ยุ่งยากนิด พลาดนิดเดียว กลายเป็นเครื่องทับกระดาษ a4 เลยนะ อย่าพึ่งไปเสี่ยงตรงนั้นเลยครับ ถ้ามันแก้ปัญหาอะไรไม่ได้แล้ว หมดหนทาง ก็ลองทำอย่างที่ผมบอกไป เพราะยังไง ก็ไม่มีอะไรจะเสีย หายไปกว่าเดิม ถ้าไม่ได้ อีก ก็รอเฟิร์มแวร์นิ่ง ก็อัพไป  ผมว่า ค่อยๆทำไปทีละขั้น ๆ จากง่ายๆสุดไปยากสุด ดีกว่ามั้ย

แต่ผมก็ยังสงสัยนะครับว่า ผมยังไม่เคย มีใครหรือเจอใครมีปัญหาแบบคุณเลย (หมายถึงเครื่องเล่นนะครับ) อาจจะมาจาก สาเหตุ ที่ตัวเครื่องนี้ก็เป็นได้ หรือ ที่เรียกว่า หลุด QC (แต่อย่าพึ่งตกใจไปว่า เครื่องคุณเป็นแบบนี้นะ)หรือ เป็น ที่ ล็อตการผลิต ของเครื่องรุ่นนี้  หรือ สุดท้าย การอัพเดท เฟิร์มแวร์ ไม่สมบูรณ์ ตั้งแต่ต้น

...................ผมขอยกตัวอย่างอีกทีนะครับ ของผม อัพเป็น 1.5 ปรากฎว่า เล่นไฟล์เพลง ไม่ได้เลย  ไม่มีเสียงอะไรเลย  ถามใคร ที่ บอร์ด ต่างประเทศ ก็ไม่มีใคร ทราบเลย สุดท้าย มีท่านหนึ่่ง ในไทยบอกว่า ให้รีเซ็ตเครื่องใหม่ (รู้สึกว่าจะอยู่ในบอร์ดนี้แหล่ะครับ) พอทำตาม หายซะงั้น เพลงกลับมาเล่น ได้เฉยเลย งงมั้ยล่ะ!!ทำตามแล้วครับ ตอนนี้ช่อง usb 3.0 เครื่องมองไม่เห็น HDD แล้วครับ แต่ 2.0 ใช้งานได้ปกติครับ คงต้องใช้แบบนี้ไปก่อน รอการแก้ไขต่อไป ขอบคุณอีกครั้งครับ

15
ระวัง หนีเสือ เจอ ก็อตซิล่า นะ
แก้ปัญหาของคุณได้ อันนี้ เจอปัญหาใหม่ ขึ้นมา อัพ ถอยหลัง ไม่ได้แล้วนะ
เพราะ ตัวล่าสุด เฟิร์มแวร์ นี้ มันยังไม่เสถียร ไม่ใช่เหรอครับ
อ้าว เหรอครับ งั้นเบรคเอาแค่ทีคุณ nipyee แนะนำพอดีกว่า สงสัยว่ามันดาวน์เกรด ไม่ได้เหรอครับ

16
มีวิธีทำ สองอย่าง ก่อนจะส่งไปใหร้าน(บอกเลยนะครับว่า ทางร้านจะตอบ หรือแก้ปัญหาอะไรต่างๆ ให้เราอะไรไม่ได้ เรื่องนี้ผมมีข้อมูลครับ ผมแก้ปัญหาของผมเองทุกอย่าง โดยการหาข้อมูลจาก web board ต่างประเทศ บ้าง ในประเทศบ้าง)

1.อัพเป็น 1.5 หมายความว่า โหลดตัว เฟิร์มแวร์มาใหม่ ที่เป็น 1.5  แล้วเอามาใส่เครื่อง ให้อัพอีกที (ทำในที่นี้ ให้ทำใน usb นะครับ)
2. อย่างที่ผมบอก รีสโตร์ เป็นค่าโรงงาน

เลือกเอาครับ ว่าจะทำแแบไหน
เมื่อกี๊คุยไลน์กับน้องที่ สาขาฟอร์จูน เค้าบอกเครื่องใหม่ก็เป็นลองแล้วคือสรุปในร้าน zidoo x9s มีปัญหา ช่อง usb 3.0 บั๊กทั้งร้านครับ ผมเลยขอเค้าว่าจะลองอัพเฟิร์มแวร์ เป็นตัวล่าสุดคือ 20.5 ถ้าไม่หายขอเปลี่ยนเครื่องได้ไหม เค้าบอกถ้าเปลี่ยนเครื่องใหม่แล้วไม่หายเค้าก็ไม่เปลี่ยนให้นะ คือ ซื้อแล้วก็ต้องช่วยเหลือตัวเอง ครับ แต่ก็ขอบคุณ คุณ nipyee มากนะครับที่มาแนะนำวิธีแก้ไขให้ครับ เดี๋ยวผมจะลองทำดูครับ

17
x8 ไม่น่าจะมีของแล้วนะครับ

18
ผมไม่น่าใช่ละ  ผมใช้ X8 FW 1.5 ผมก็ใช้ Docking Orico ต่อเข้าช่อง USB 3.0 แต่สายที่ผมใช้ยังเป็น USB 2.0 ไม่เคยเจอปัญหาเลยนะ เล่นได้ลื่นไหล ทั้ง Full rip และ Full Rip 4K ที่มีไฟล์ขนาดใหญ่มาก
ฟอร์จูน เหมือนกันครับ มีน้องคนขายเพียงคนเดียวละครับที่ฟอร์จูน พูดตามที่ผมลงใว้เลยครับ5555 แบบนี้ทำไงดีครับ เพิ่งซื้อมาได้ไม่ถึงเดือนเลย

หน้า: [1] 2 3 ... 10