แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Krit Suansiam

หน้า: [1] 2 3 ... 67
1
ปิดการหา สมช. ครับ ได้ครบแล้วครับ ขอบคุณเว็บบอร์ดครับผม มีโอกาสจะแวะเวียนมาเยือนใหม่ครับ

2
หาทรูไอดี1ยูสเซอร์ แพลตินั่ม มีกล่องแล้ว
มีกล่องแล้วก็ช่วยเลขการ์ดของกล่องลงไอดีไงครับ

3
สวัสดีครับเพื่อน สมช.ทุกท่าน ผมห่างหายไปนานหลายปี ด้วยเหตุของเทคโนโลยี จึงไม่ได้เข้ามาที่หน้าเพจแห่งนี้เลย

ตอนนี้มีเหตุต้องเข้ามา เพราะว่ามี สมช.กลุ่มทรูวิชั่น ๖ จุด ที่ผมดูแลอยู่หลาย ๆ กลุ่ม ได้มี สมช. แจ้งออกไปกันจนจะปิดกลุ่มแล้ว แต่ก็ยังมีบางท่านที่อยู่ ยังอยากต้องการให้ดูแลต่อ ให้ช่วยหา สมช. เพิ่มให้ด้วย จึงต้องมาโพสต์สอบถามครับมีใครต้องการทรูวิชั่น แพลตตินั่มในระบบจานว่าง ๑ ที่ ในระบบเคเบิ้ลว่า ๒ ที่

เงื่อนไขเดิมครับ จ่ายครั้งละ ๖ เดือน (แต่ละกลุ่มชำระไม่ตรงกัน เนื่องจากวันเปิดสัญญา)
เงินประกันกล่อง มีบางกลุ่ม ถ้ามี ๑,๐๐๐ บ.
ค่าจัดกลุ่มคนละ ๕๐๐ บ.
ค่าส่ง (ถ้าต้องส่ง มารับเองไม่เสีย)

สนใจติดต่อด่วนได้เลยที่ ๐๘ ๑๒๕๒ ๘๔๗๗ ช่างกฤต ครับ

4
สวัสดีครับ พอดีมี สมช. ออก เลยว่าจะมาโพสต์หา เห็นตรงนี้พอดี สนใจมั๊ยครับ มีว่าง ๒ ที่ครับ
หาบ้าน true platinum แบบเคเบิล

รบกวนติดต่อแอด line : jayjj

ขอบคุณครับ

5
ผมกำลังจะติดชุดจานดาวเทียมที่ไร่แถวถนนรังสิต-นครนายก คลอง 9 ตอนนี้พิจารณาอยู่ 2 ทางเลือกคือ

Option 1.  ติดเสา 14E สำหรับทีวีดิจิตอล + จานทึบ (KU-Band)
Option 2.  ติดชุดจาน Duo (C-Band + KU Band) - (สำหรับ Option 2 ตอนนี้ที่ดูๆ อยู่ก็กำลังเทียบกันระหว่างชุด Duo ของ IPM (C-Band + KU Band) กับ TRUE และ GMM)

ผมเลยอยากจะขอคำแนะนำหน่อยครับว่าถ้าเงื่อนไขคือ ต้องการช่อง HD คมชัด (กำลังจะใช้ทีวี 55") ผมควรจะเลือก Option ไหนดีครับ และควรจะใช้กล่องรับสัญญาณของยี่ห้อไหน

ป.ล. ปกติผมดูรายกายทั่วๆ ไป

ขอบคุณล่วงหน้าครับ
ตอบยากครับกับคำถามใน ๒ อ๊อฟชั่น เพราะว่าทุกคำถาม มันขัดแย้งกันเองในตัว เช่น ทางเลือกแรก เสาอากาศ กับ ดาวเทียมย่านเคยู กับ ทางเลือก ๒ จานดาวเทียมทั้ง ๒ ระบบ กับ ตรง ปล.ดูแค่รายการทั่วๆไป และเงื่อนไขที่สำคัญคือ ทีวี ๕๕ นิ้ว ขอตอบเป็นแบบนี้แล้วกันครับ

๑.ฟรีทีวีในบ้านเรา ณ ปัจจุบันนี้คือ ทีวีดิจิตอล มี ๒๗ ช่อง ถูกส่งด้วยระบบ DVB-T2 เป็นแบบภาคพื้นดิน ขนานกับโลก คุณภาพการส่ง และ รับ ได้เต็มแบนด์วิธที่ส่ง แน่นอนละว่า ทีวีที่ซื้อใช้กันในปัจจุบันนี้ ก็มีภาครับเป็นดิจิตอลแล้ว คุณก็จะได้ความละเอียดคมชัดของภาพ ตามที่ส่งมา แต่ถ้า..
๒.คุณเลือกฟรีทีวีผ่านดาวเทียม แน่นอนละว่า การบีมอัดสัญญาณต้องมีเกิดขึ้นอยู่แล้ว เพราะเป็นค่าใช้จ่ายในการส่ง ทีนี้การส่งขึ้นดาวเทียม ถ้าเป็นระบบจาน C-Band ก็จะถูกบีบพอประมาณ แต่ถ้าเป็น KU-Band ก็จะบีบหนักหน่อย ถ้ามองภาพด้วยสายตา จากเครื่องรับตัวเดียวกัน ช่องเดียวกัน ใช้จาน C-Band ดีกว่า แต่..
๓.คุณมีตัวเลือก อ๊อฟชั่นที่ ๑ เสาอากาศ กับ จานทึบ เคยู ถ้านับแค่ตรง ปล. ผมแนะนำติดเสาอากาศอย่างเดียว เหมาะกับทีวีคุณแน่นอน ถ้า..
๔.คุณเลือก อ๊อฟชั่นที่ ๒ คุณภาพของภาพที่ได้กับจานตะแกรง C-Band ผมตีให้ว่าได้แค่ ๗๕% และถ้าดูด้วยจานทึบ KU-Band ผมตีให้ว่าได้แค่ ๕๐% (เป็นค่าสมมุติ ที่ใช้เปรียบเทียบ เพราะสายตาแต่ละคนจะมองได้ไม่เท่ากัน) ทีนี้การจะทำ Duo ดาวเทียมในพิกัดตำแหน่งเดียวกัน ซึ่งมีอยู่ถึง ๓ ดวง แต่คนละย่านความถี่ที่ลงมา สามารถทำได้ แต่คุณต้องใช้จานใบใหญ่อย่างน้อย ๒ ม. ขึ้น เพื่อให้รับสัญญาณได้ครบทั้งหมด ๓ ดวง หรือ จะแยกจานเป็นแบบจานตะแกรงใช้ ๖ ฟุตรับไทยคม ๕ และ ๖ ได้ครบทุกความถี่ที่ลงมา และใช้จานทึบ ๗๕ ซ.ม. รับไทยคม ๕,๖ และ ๘ ได้ครบทุกความถี่ที่ลงมา ดังนั้นเมื่อเลือกที่จะใช้ระบบใด เครื่องรับ ฯ หรือ กล่องรับ ฯ เป็นแค่เพียง อปก. ถอดสัญญาณภาพ เสียง เท่านั้น ความละเอียดคมชัดของภาพ ไม่ได้อยู่ที่จอทีวี ว่าซื้อมาอย่างดี มีความละเอียดคมชัดสูง คุณต้องไม่ลืมว่า ทีวีคือสิ่งที่แสดงออกมาให้เราเห็น ซึ่งภาพนั้นมาจากแหล่งไหน ส่งมาเท่าไหร่ เราก็รับได้เท่านั้น แต่ระหว่างทาง ย่อมมีการสูญเสียเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสายสัญญาณ ที่นำสัญญาณมาให้ เครื่องหรือกล่องรับ ฯ ที่เราเลือกมาใช้งาน มีคุณภาพดีแค่ไหน มีชื่อเสียงมาก แต่คุณภาพหลังสุดก็มี หรือชื่อดี คุณภาพดี CPU ประมวลผลภาพใช้เกรดต่ำ ราคาถูก พอหลุดออกจากเครื่องหรือกล่องรับ ฯ ก็ต้องผ่านสายนำสัญญาณเข้าจอทีวี คุณภาพสายฯ ตรงนี้ ดีแค่ไหน แค่ของแถมมาในกล่อง อปก. หรือซื้อแยกมา เป็นแบบสายทองแดงแท้บริสุทธิ์ หรือทำด้วยเงินแท้บริสุทธิ์ ในการนำสัญญาณสู่จอทีวี (คนที่เล่นในระดับไฮเอน จะเลือกใช้งานแยกเป็นชนิดๆ) ดังนั้น STB. (เครื่องรับดาวเทียมที่ถามมา) คือ
๕.เครื่อง IPM ช่องรายการส่วนใหญ่ ต้องดูบนจานทึบ บางช่องจะมีอยู่บนจานตะแกรง (ไม่นับฟรีทีวีดิจิตอล) , TRUE ก็เหมือนกับ IPM แถมช่องส่วนใหญ่จ่ายรายเดือน , GMMz ช่องหลักๆ จะมีทั้ง ๒ ระบบ จานตะแกรงและจานทึบ เหมือนกัน ต่างกันตรงจานตะแกรงจะมีช่องขยะเข้ามาด้วย สรุป..
๖.ถ้าแค่ฟรีทีวีแนะนำว่า เสาอากาศดีที่สุด แต่ถ้าคิดว่าดูๆไปแล้วจะเบื่อ ก็ติดให้มันครบเลยครับ จานตะแกรง จานทึบ แล้วแถมทำ Duo ที่จานทึบรับดาวเทียม Horizon 2 รับช่องรายการกลุ่มเน็กซ์สเต็บ พวกสำรวจโลก ของดีประเทศไทย มายซาย และรายการของเขาส่งสัญญาณภาพสูงกว่าระดับ HD (มากกว่า 1080P ทั่วไปช่อง HD ส่งที่ 1080i) แต่เป็นการอัพสเกลนะครับ หรือจะเปลี่ยนแนวไปเล่นจานมูฟ รับดาวเทียมทั่วโลกเลย ช่องที่เขาดูๆกันเสียเงิน แต่เราดูฟรี ก็สามารถที่จะมีใช้ได้ กับ
๗.จบครับ

ปล.พอดีวันนี้มีเวลาว่าง เลยพิมพ์ตอบซะยาว ถือว่าเป็นข้อมูลเผื่อท่านที่ยังไม่ทราบไปด้วยแล้วกัน ช่างกฤต สวนสยาม

6
สวัสดีปี ๒๕๖๒ ทุกท่านครับ ผมเงียบหายจากหน้าเว็บไปนาน เนื่องจากงานและความสะดวกจากการติดต่อกันทางไลน์เป็นส่วนใหญ่ เลยไม่ได้เข้ามาติดตามการอ่านและตอบคำถามที่มีเข้ามาหาผม ในศุภดิถีปีใหม่นี้ก็ขอให้ทุกท่านประสพแต่ความโชคดี มีชัย อยู่อย่างปลอดภัยจากโรคเศรษฐกิจรุมเร้าถาโถมเข้ามาไม่ห่างหายทุกท่านครับ

ในส่วนของการรับ สมช. แชร์ ๖ จุดของผม คงได้จบลงแล้ว ตั้งแต่เมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว ในระหว่างฟุตบอลโลกพอดี เพราะก่อนหน้าที่จะจบนั้น ในเดือน พ.ค. มีสมช. อยู่จำนวน ๔๐ ท่านถูกตัดสัญญาณแบบสุ่มตัด บางท่านโดนตัด ๒ ครั้ง ๓ ครั้ง แต่มีอยู่ ๑ ท่าน โดนตัดคนเดียว ๔ ครั้ง ใน ๑ เดือน และเดือนต่อมา ถูกตามมาด้วยการหยุดพักชำระค่าบริการ จนถึง ๔ เดือนผ่านไปก็ไม่มีคำตอบว่าจะชำระได้หรือยัง มีเพียงคำตอบการตัดสัญญาณว่าค้างชำระ จนเอือมระอากับการจัดการของทรู จึงสั่งยกเลิก สมช. ทั้งหมดเกือบ ๖๐ หมายเลขสมช. ซึ่งทรูก็ยอมสูญเสียรายได้ปีละ ๒ ล้านเศษ เพียงเพื่อต้องการรู้ตัวคนทำไอพีทีวีรายใหญ่แห่ง สาย ๘ ซึ่งคิดว่ามาจากกลุ่ม ลค. ที่ผมดูแลทั้งหมด แต่การตัดสัญญาณทั้งหมด ๓ ร้อยกว่าเครื่อง ก็ไม่มีผลทำให้ทราบได้ว่าไอพีทีวีรายใหญ่นั้นทางผมมีส่วนเกี่ยวข้องด้วย และเมื่อตัดสัญญาณทั้งหมดแล้ว ไอพีทีวีรายนั้นก็ยังดูได้โดยปกติ ที่นี้เลยเป็นเรื่อง ทรูไม่ยอมเคลียร์ค่าบริการที่จ่ายล่วงหน้า กับเงินประกันเครื่องที่มีอยู่ให้เรียบร้อย ยังคงคาราคาซังอยู่ แล้วก็ให้บังเอิญว่า ดาวเทียมไทยคม ๕ กำลังใกล้จะปลดระวาง จึงต้องมีการย้ายความถี่ที่ส่งไปที่ดวงไทยคม ๘ ซึ่งก็มีปัญหาตามมาว่า ดาวเทียมไทยคม ๘ ความถี่ย่านสูง (ใช้หัวรับสัญญาณตัวเดิม (ค่าหัว 11300) ใช้ไม่ได้ ต้องเปลี่ยนมาเป็นหัวรับ ฯ แบบ ยูนิเวอร์แซล) ซึ่งมีความถี่เหลือแต่ย่านต่ำ (ผู้ให้บริการรายอื่นจองไปหมดแล้ว : ในความคิดผม) จึงต้องเปลี่ยนหัว และอาจจะมีเรื่องแนวการรับสัญญาณเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย (ปกติทรูส่งแต่แนวฮอริซอนทอล (H) แต่ข่าวในหมู่ช่างดาวเทียมมีมาว่า ต้องส่งแนวเวอร์ติคอล (V) {แนวนอน กับ แนวตั้ง} ด้วย (เช่นช่องการศึกษาที่เป็นแบบ HD แล้ว ถูกส่งด้วยแนวตั้ง (V) เป็นต้น) แต่บทสรุปของทรูก็ยังไม่เป็นที่ชัดเจน เพราะ สมช. ทั่ว ปท. มีเพียงแค่ ๒ ล้านกว่าราย (รวมทั้ง สมช. รายเดือน และซื้อขาด) แยกเป็นในเมืองหลวง มีเพียง ๕ แสนกว่าราย (รวมทั้งรายเดือนและซื้อขาด) ถ้าคิดแค่เพียงครึ่งเดียวทั้งหมดทั่ว ปท. ที่เป็นรายเดือนและทรูต้องเข้าเปลี่ยนหัวรับฯให้ (ค่าหัวรับ ฯ + ค่าแรงช่างฯ อย่างน้อยรายละ ๕๐๐ บ. โดยยังไม่รวม สมช. ที่ใช้มากกว่า ๑ จุด ซึ่งต้องมี อปก. มากกว่าหัวรับ ฯ ที่ต้องเปลี่ยน อีกเท่าไหร่ที่ต้องจ่าย) นี่คือรายจ่ายที่ทรูต้องจ่าย จึงมีการดึงเรื่องนี้ให้ทำแต่ สมช. ที่ใช้งานเพียงจุดเดียว ให้เข้าบริการก่อน (เพราะถ้าไม่เปลี่ยน (ทราบข่าวว่าความถี่ไทยคม ๕ ถูกย้ายมาที่ไทยคม ๘ แล้ว ตั้งแต่เมื่อวันที่ ๗ ม.ค. ที่ผ่านมา) ก็จะดูช่องรายการไม่ได้บางช่อง) และเรื่องปวดหัวของทรูที่จะตามมาอีกเรื่อง (รวมทั้งเป็นเรื่องปวดหัวของ สมช. ด้วย) คือ ซีซั่นหน้า ทรูจะมีบอลอะไรให้ดูบ้าง (ถ้าสมมุติว่าทรู ดิวกับทางเฟคบุุ๊คไม่ได้ นั้นคือฤดูกาลใหม่มาเยือน พรีเมียร์ลีก จะไม่มีในทรู) และช่องบีอินจะหายไป แล้วจะมีช่องรายการ ๔เค เพิ่มขึ้นมามากกว่า ๑ ช่อง (เพราะมีแบนด์วิธว่าง) เพื่อดึง ลค. กลับเข้าระบบทรู ในช่วงเวลานี้ ทรูอาจจะยอมง้อกลุ่ม ลค. ที่ผมดูแล ยอมให้กลับเข้าสู่ระบบก็ได้ (หรือเลิกขาดกันเลย ถ้าคิดว่าผมเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ทรูขาดกำไร ทั้งๆที่ทรูก็สลับกันเอามือซ้าย ขวา ปิดตามองมาตลอดอยู่แล้ว) เพราะเมื่อไม่มีบอลอังกฤษ มีแต่ สมช. ไหลออก แต่กลุ่มที่ผมดูแลอยู่ มี สมช. ทั้งสายบอล สายหนัง สายสารคดี และ การ์ตูน พอๆกัน แทบไม่ต่าง ๓ ปีก่อน ทรูไม่มีบอล สมช. คืนเครื่องประมาณ ๒๕% ทรูถึงทนได้ถึง ๓ ปีไง (พอเปลี่ยนผู้ถือสิทธิ์ ดิวกันลงตัว ก็ซื้อมาบริการต่อ)  ไม่กระทบผลประกอบการถึงขนาดจะเจ๊งแบบซีทีเอชได้

แต่ที่ฟังๆ ดู ในกลุ่มผู้ประกอบการดาวเทียม เหมือนกับว่า ทรูจะพยายามพะยุงฐาน ลค.ให้จนถึงวันที่ทรูวางระบบเคเบิ้ลได้ครอบคลุมทุกจุด แล้วจะยกเลิกการส่งสัญญาณผ่านดาวเทียม แต่ในความคิดผมว่า เป็นไปได้ยาก ที่ สมช. ทั้ง ๒ ล้านกว่ารายของทรู จะยอมมาใช้ระบบเคเบิ้ลแทน ผมให้เวลา ๕ ปีเลย ทรูจะทำได้มั๊ย แนวทางนี้


ในส่วนตัวผม หลักจากเกิดเรื่องเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ผมก็เลยได้โอกาสสร้างระบบไอพีทีวีของผม เยี่ยวยากลุ่ม ลค. แชร์จุด ที่ไม่ประสงค์จะไปเปิด สมช. กับทรูเอง โดยไอพีทีวีที่ผมทำ จะเน้นแต่ช่องกีฬาสดเป็นหลักและช่องฟรีทีวีทั่วไป มีหนังบ้าง แต่เป็นของ ตปท. ไม่เกี่ยวกับทรู บางช่องพอซื้อลิขสิทธิ์จาก ตปท. มาส่งให้ดูได้ ในราคาค่าบริการ คิดเพียงต่ำกว่าครึ่งหนึ่งของการใช้บริการของทรูแบบแชร์กัน ๖ จุด แถมกล่องก็ไม่ต้องซื้อ ให้บริการเช่าใช้งานเหมือนกับทรู (ใครมีกล่องรับไอพีทีวีของ แพลนตอน รุ่น ซี ๘๐๐๐ ก็นำมาเข้าระบบได้ ไม่ต้องเสียค่าเช่ากล่อง) ช่องรายการที่มีก็ตามรูปเลยครับ

 สนใจใช้บริการก็แอดไลน์เข้ามาได้เลยครับ ที่และในอนาคต เมื่อมี สมช. เพียงพอต่อการลงทุนแล้ว ผมจะซื้อลิขสิทธิ์ ช่องต่างๆเหลานี้มาส่งเพิ่ม ให้บริการกับทุกท่าน ช่องเหล่านี้จะเพิ่มได้เร็วหรือช้า ขึ้นอยู่กับจำนวน สมช. ที่เข้าสู่ระบบครับ อยู่กันถาวร หรือแบบลักปิด ลักเปิด ลมเพ ลมพัด นึกอยากจะดูก็มา นึกอยากไป ก็ไป อยากได้ สมช. แบบที่คุณๆภักดีกับทรู ปากด่าทรู แต่ไปไหนไม่ได้ ยังไงก็ต้องมีทรู ทั้งๆที่วันๆแทบจะไม่ได้ดู ผมอยากได้ สมช. แบบนี้เยอะๆ ครับ มีโปรเจ็คท์ในใจเยอะ จะต่อได้หรือไม่ได้ ลค. เป็นคนกำหนดครับ ถ้ามี ลค. เป็นเพียงยอดพีรามิด อย่าหวังจะทำอย่างคาดหวังได้ แต่ถ้าได้ยอด ลค. ดั่งฐานพีรามิด ลค.เพียง ๑ คน ขออะไรก็ให้ได้ ตย. ช่องในอนาคตครับ


7
จองระบบจาน1ที่ครับ
ขออภัยที่ตอบช้า ตอนนี้ ทรูมีปัญหา ไม่รับการชำระค่าบริการจากผม จึงไม่มีเครื่องเปิดใหม่ให้บริการ หรือ เครื่อง สมช. คืนก็แจ้งเปิดบริการไม่ได้ ต้องรอให้ทรูเคลียร์ตัวเองก่อนครับ ผมถึงจะดำเนินการต่อได้


ปล.ตอนนี้รอจ่ายเงินให้ทรูมาเป็นเดือนที่ ๔ แล้ว ทรูยังไม่ออกหนังสือยืนยันการชำระเงินได้มาให้เห็นเลยครับ

8
สวัสดีครับ
คุณมานพ สุดาทิพย์ (ปราจีนบุรี) สนใจระบบจาน 1 กล่อง ครับ
โทร 081-9496285

ขอบคุณครับ

ติดต่อไปแล้วนะครับ

9
ขออภัยครับ มีภาระกิจยุ่งจนหาเวลาเข้าเว็บบอร์ดไม่ได้มาเดือนกว่า วันนี้กำลังจะเข้านอนพอดี พอมีเวลารออาบน้ำก่อนนอน นึกได้เลยเปิดเข้ามาดู ท่านที่จองเครื่องระบบสายไว้ พอดีมีบางท่านโทรฯมาแจ้งยกเลิก ผมก็ลืมไปว่าจองมามากกว่า ๑ เลยไม่ได้แจ้ง ถ้าท่านยังต้องการอยู่ สิ้นเดือนนี้มีแจ้งคืนมา ๒ เครื่องครับ เดือนหน้าได้ดูฟรีทั้งเดือน คิดที่เหลือ ๕ เดือน โทรฯ แจ้งมาเลยครับ ผมจะเก็บไว้ให้ ถ้าพ้นเดือนหน้าแล้ว ไม่มีใครรับ ผมแจ้งลดจุดครับ สั่งเปิดใหม่ ไม่มีดูฟรีให้นะครับ

10
ช่วงนี้ภาวะเศรษฐกิจ น่าจะไม่ดี มีแต่ สมช. กลุ่ม ๖ คืนเครื่องกัน ผมเก็บไว้ ๑ เดือนไม่มีใครรับรวมแล้ว ๖ ตัว เลยต้องแจ้งลดจุดไปทั้งหมดแล้ว เพราะไม่สามารถแบกภาระในเดือนที่ ๒ ได้ จึงแจ้งลดไว้ก่อน แต่ก็ยังคิด สมช. ในราคา ๖ จุดเช่นเดิม ส่วนต่างไม่มากเท่ากับต้องรับทั้งเดือน เลยจะพยุงให้ สมช. ทุกกลุ่มไปรอด ส่วนหลังจากนี้ท่านใดต้องการ ก็คงเป็นแบบเพิ่มจุดขึ้นมาให้ครบ ๖ ท่านจะไม่ได้โปรที่มีดูฟรี แต่ได้ราคาต่ำสุดต่อเดือนที่ ๕๔๐ บ. แทนครับ

11
เดือน ก.พ. มีคืนมาอีกทั้งสายและจาน ท่านใดต้องการติดต่อมาด่วนเลยครับ เดือนนี้ได้ดูฟรีครับ

12
อุปกรณ์เชื่อมต่อสัญญาณ มีคุณภาพต่ำกว่าปกติทั่วไป ถ้าพอมีเปลี่ยน ลองไล่เปลี่ยนดูทีละอย่าง เสียงหายเมื่อไหร่ตัวนั้นแหละต่ำกว่า

13
 เงียบ จนถึง สุดจะเงียบ ตั้งแต่ปีก่อน จนผ่านปีนี้จะครบไตรมาสแล้ว เป็นไปตามที่คาดการณ์

14
มาอัพเดทครับ ตอนนี้ส่งคืนทรู แจ้งลดจุดหมดแล้วครับ เก็บไว้ ๑ เดือนแล้วไม่มีใครรับต่อ แบกรับภาระแทนทุกเครื่องต่อเดือนไม่ไหวครับ ส่งคืนลดจุด แล้วรับภาระค่าใช้จ่ายแทนตรงที่หาร ๖ แต่เก็บได้แค่ ๕ จุดแทนดีกว่าครับ เจ็บตัวน้อยกว่า ขอบคุณทุกท่านครับ

15
มีเครื่องระบบสายคืนมา ๒ ตัวครับ

ขอรายละเอียดแบบสายครับ  เดือนละเท่าไหร่  แรกเข้าจ่ายกี่บาทครับ
ขออภัยครับ พึ่งว่างเข้ามาอ่าน รบกวนโทรฯถามได้เลยครับ ๐๘ ๓๐๓๑ ๙๘๑๓ ครับ ขอบคุณครับ

16
มีเครื่องระบบสายคืนมา ๒ ตัวครับ

18
ของเดือน ธ.ค. หมดแล้วครับ ตอนนี้มีระบบจาน ดูฟรีเดือนนี้ จ่าย ๕ เดือน + ประกัน + ค่ากลุ่ม + ค่าส่ง รวม ๔,๗๒๕ บ. มี จำนวน ๒ เครื่องครับ ท่านใดต้องการเชิญเลยครับ ก่อนที่ดูฟรีจะเหลือน้อยลง (เครื่องคืนเดือนนี้ รอบ ม.ค. - มิ.ย.)

หน้า: [1] 2 3 ... 67