แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - nutt Manytech

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 21
19
ใช้ได้ครับ กำลังมากกว่าเดิมหน่อย ลดไป 2โอม ไม่เป็นไรหรอกครับ

20
1 2 ตัดออกเลยเสียงห่วยมาก ลูกเล่นเสียงไม่มีอะไรเลย ตัว 3 ผมว่าจะซื้อมาลอง

21
ออนเกียว อินเดอะบ๊อกครับ ยามาฮ่า อินเดอะบ๊อกเสียงกระป๋องไม่สมราคาครับ ออนเกียว 3700 หลายคนซื้อไปใช้แล้ว ไม่คิดอัพเพิ่มเลย

22
เสียงดีกว่าเดิมนะ เพราะแท่งนั้่นวัสดุธรรมดา แต่สาย rca  วัสดุตัวนำดีกว่า รายละเอียดความถี่สูงต้องดีกว่าเดิม

23
เอาซาวบาร์ไว้หัวเตียง เสียงก็มั่วละครับ กลับซ้ายไปขวาเสียงตรงข้ามกับภาพ [คุก]

24
ตามท่าน sander ว่าครับ เล่นซาว์ดบาร์ครับ อย่าไปดูถูก ถ้าห้องเราได้ ซาว์ดบาร์นี่หละ แยกทิศทางชัดเจนแป๊ะๆ

25
ผมใช้ มาร้านท์ตัวนี้อยู่ คือ อบยากจะแนะนำ ถ้าจะเอาเสียงแบบหลุดๆ ขับหลุด ใช้ พาวเวอร์แอมป์นอกครับ ถึงจะเอา 7010 มาใช้ เสียงมันก็ไม่หลุดอยู่ดี กำลังขับสำรองมันน้อยมากครับยี้ห้อนี้ แต่ภาคปรีเสียงดี  ถ้าจะเล่น 6010 หรือ 7010 ให้มองว่า ท่านต่อใช้งานลำโพงเต็มระบบ และใช้ซับ 2 ตัว  แจะพูดไงดี เสียงหลุด ไม่หลุด จนกว่าท่านจะลองฟังและรู้ด้วยตัวเอง

26
ก็ใช่นะครับ แต่วาว์ดบาร์ออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่อทีวี โดยตรง ฟังชี่นการใช้งานและลูก่เล่น จึงได้เปรียบลำโพง 2.1 ไม่ว่าจะ ระบบเสียงเสริมเสียงสนทนา เสียงเซอร์ราว์ดจำลอง และโหมดกลางคืน

27
ออนเกียวรุ่น ใหญ่ นั้นเล่นไฟล์เพลงจากเน็ทได้ และใช้ ่app รีโมท่ เอามือถือเป็นรีโมทได้ ส่วนคุณภาพเสียงลำโพงเดิมๆ พอๆกัน

ส่วน เดน่อน แนวเสียงสะอาด เสียงเอฟเฟคเฟี้ยวฟ้าวดี ฟังเพลง ดูหนังแล้วแต่ชอบ ผมว่า 50 50 พอๆกันนะ สองยี้ห้อนี้ แต่แนวเสียงจะต่างกัน ออนเกียวฟังเพลงนุ่มเอาใจหู เดน่อน สะอาด เสียงเฟลตที่น่าฟังสุดแล้วสำหรับผม

28
เคยเจอเครื่องถูก เป็นแบบนั้นครับเสียงเหมือนกันทุกช่องคือทำหลอก

29
จากที่ใช้มาหลายๆยี้ห้อ marantz ดีกว่า onkyo  ทั้งหนังทั้งเพลงรครับ

30
มายืนยันทั้งสองท่านแบบนี้ผมต้องรีบไปจัดแล้วครับ  แต่ว่าพอจะมีลายแทงไหมครับร้านไหนดี...อ่อแล้วก็ผมจะซื้อสายลำโพงเซอราวใหม่ด้วยเพราะเกรงว่าสายที่แถมมาคงจะยาวไม่พอ แล้วก็กะว่าจะดูขาตั้งลำโพงด้วยครับ  พอจะแนะนำได้ไหมครับควรใช้สายอะไรและขาตั้งแบบไหนดี เอาแบบไม่เกินงบ 20000 ครับ +- ได้ 2000-3000

ขาตั้งผมให้ช่างเหล็กทำให้ครับ ส่วนสายลำโพงลองดูอมรครับ ใช้แบบไม่ต้องแพง

31
เห็นด้ยครับ ชุดนี้เล่นแล้วคุ้ม เสียงดีมากคุ้มเกินกว่าราคา และอย่าไปอัพอย่างอื่นเพิ่ม เพราะมันจะไม่จบ มีหลายท่านที่ใช้รุ่นนี้ เล่นแล้วจบ รวมถึงตัวผมด้วยจบแน่นอน

32
เปลี่ยนคู่หน้า ฟังเพลงเสียงเพราะ แต่ดูหนังผมแนะนำลำโพงดูหนังเสียงต่อเนื่องดีกว่าครับ และอีกอย่างที่แนะนำไม่ให้อัพ เพราะมันจะไม่จบ ในที่สุดคุณจะต้องเปลี่ยนทุกชิ้นอยู่ดี แม้แต่ avr

34
ออนเกียวน่าจะทำให้นะสำหรับ avr ตัวนี้คงผลิตที่เดียวกัน

35
ไปตั้ง avr ให้สัญญาณ พาส ด้วยครับ ตอนนี้น่าจะตั้ง Proces ไว้

36
ว๊อยย์เบียด หรือ ว๊อยย์ไหม้  เอาลำโพงไปเปลี่ยนว๊อยย์ใหม่ครับ ควรเปลี่ยนพร้อมกันสองข้างเพราะเสียงจะได้เหมือนกัน ทั้งลำโพงซ้ายขวาราคข้างละหลักร้อย ตอนนี้หากยังไม่เอาลำโพงไปซ่อม ห้ามเปิดอีกเด็ดขาด เพราะหาก avr ไม่มีวงจรป้องกันโหลดต่ำ อาจทำให้ avr เสียตามมาครับ

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 21