ผู้เขียน หัวข้อ: รวมรีวิวสินค้า Sound Republic: Sherwood, KEF, Klipsch, Cerwin-Vega!, AR, Furman  (อ่าน 37535 ครั้ง)

ออฟไลน์ SR TEAM

 • Flat TV member
 • *
 • กระทู้: 38
  • ดูรายละเอียด
Re: รวมรีวิวสินค้า Sound Republic: Sherwood, KEF, Klipsch, Cerwin-Vega!, AR, Furman
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2016, 02:28:25 pm »
KEF Store Thailand
 


เมื่อพูดถึง KEF เป็นที่รู้กันว่าเป็นลำโพงชั้นนำจากอังกฤษที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ  KEF ก่อตั้งในปีขึ้นในปี ค.ศ. 1961 ซึ่งได้พิสูจน์ความสำเร็จ โดยวัดได้จากความนิยม และรางวัลการันตี มากมาย ด้วยความภาคภูมิใจ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จากสถาบันต่างๆ นอกจากนี้ KEF ยังได้รับสิทธิบัตรเกี่ยวกับทางด้านเสียงเป็นอันดับต้นๆของวงการ
 
สิ่งที่ทำให้ KEF แตกต่างจากเครื่องเสียงโดยทั่วไปคือ คุณภาพเสียงที่ดีที่สุด ทำให้ก่อตั้งมามากกว่า 50 ปี และดึงดูดวิศวกรชั้นนำต่างๆมาร่วมงานกัน ทำให้ KEF มีบทความทางวิชาการและสิทธิบัตรที่ไม่มีใครเท่า นอกจากนี้สินค้า KEF ยังตอบโจทย์ในการสรรสร้างคุณภาพเสียงระดับที่ดีทีสุด ทั้งทางด้านการออกแบบที่หรูหรา และใช้งานได้จริง
 
คงมีไม่กี่ที่จะรังสรรค์โชว์รูมเครื่องเสียงพร้อมทั้งศูนย์บริการสไตล์รีสอร์ท ที่ให้บรรยากาศเหมาะแก่การพักพักผ่อน ที่สามารถล้มตัวลงนอนฟังเพลงสบายๆ หนึ่งในนั้นคือโชว์รูมของซาวด์รีพับลิค  ทางเราออกแบบโชว์รูมและศูนย์บริการให้ผสมผสานกับ KEF Store โดยมีสองตึก คั่นกลางด้วยสวนเล็กๆ โดยวางห้อง KEF Store ถูกออกให้อยู่ด้านหน้าติดกับถนนใหญ่ ส่วนศูนย์บริการของ KEF อยู่ชั้นสอง เพื่อรอให้บริการหลังการขายที่อุ่นใจ โดยช่างผู้มากประสบการณ์กว่า 15 ปี เพื่อเป็นการสร้างการรับรู้ ภาพลักษณ์สร้างความมั่นใจกับ  KEF และบริษัท Sound Republic แก่ลูกค้าและคู่ค้า


 
ในการออกแบบตกแต่งนั้น ทางเราอาจจะเป็นที่แรกของโลกก็ได้ที่ออกแบบโชว์รุมเครื่องเสียงสไตล์รีสอร์ท ซึ่งเน้นไปที่ความผ่อนคลาย สบาย เหมาะกับการนั่งฟังเพลงตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามา ในส่วนของรีเซ็ปชั่นต้อนรับ ก็จะมีเสียงเพลงจากลำโพงฝังฝ้า KEF ติดตั้งไว้ ไม่ว่าคุณจะเดินไปยังด้านไหนก็จะได้ยินเสียงเพลงบรรเลงไปโดยรอบ โดยในห้องแรก ห้องที่ยาวที่สุดด้านหน้าทางฝั่งถนนใหญ่ จะเป็นในส่วนห้องของ KEF Store จะมีสินค้าของ KEF ในราคาตั้งแต่หลักหมื่นต้นๆ ไปจนถึงหลักแสน ด้วยการตกแต่งแบบ Contemporary ห้องยกสูง เน้นสีเทาขาวเรียบหรูเป็นเมนหลัก โดยมีทั้งชุดไฮไฟขนาดใหญ่ และชุดโฮมเธียร์เตอร์อย่างครบครัน แบ่งเป็นชุดๆ เช่น ชุดลำโพงเล็กและชุดลำโพงใหญ่เป็นต้น
 


นอกจากนี้ยังมีห้องสำหรับชุดใหญ่สำหรับการฟังแบบจริงจังอีกห้อง ทางเราจะจัดชุดไว้ลองไว้เพียงตำแหน่งเดียว เพื่อสำหรับการฟังที่ดีที่สุด โดยขณะนี้ก็จะมีลำโพงเจ้าแห่งใบมีด KEF Blade ลำโพงที่ฉีกแนวการออกแบบและเป็นที่กล่าวขวัญอยู่ในห้อง พร้อมเครื่องเสียง Primare เป็นขุมกำลังในการขับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 23, 2016, 03:10:28 pm โดย SR TEAM »

ออฟไลน์ SR TEAM

 • Flat TV member
 • *
 • กระทู้: 38
  • ดูรายละเอียด
Re: รวมรีวิวสินค้า Sound Republic: Sherwood, KEF, Klipsch, Cerwin-Vega!, AR, Furman
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: มีนาคม 02, 2016, 04:28:11 pm »
เสนาะเสียง เสนาะหูด้วย KEF X300A ลำโพงเพาเวอร์
ส่งตรงมาจากอังกฤษ ขนาดเล็ก มีแอมป์ในตัว ให้เสียงใหญ่ ระดับไฮเอ็นท์
(รีวิวบางส่วนจาก CNET)

KEF X300A เป็นลำโพงคอมพิวเตอร์ แต่สามารถใช้เป็นลำโพงไฮไฟหรือลำโพงสเตอริโอโฮมเธียร์เตอร์ได้ แม้ว่าราคาค่อนข้างสูง แต่มันก็ให้เสียงดีกว่า Sonos playbar มาก KEF X300A แป็นลำโพงไฮเอ็นท์ ซึ่งมีเสียงใสกว่า ชัดเจนกว่า และดีกว่าซาวด์บาร์ระดับไฮเอ็นท์ที่เราได้ทดสอบมา

X300A เป็นลำโพงวางหิ้งขนาดเล็ก ลำโพงควรวางไว้บนขาตั้งเพื่อให้ได้เสียงที่ดีที่สุด ตัวเนื้องานเป็นแบบไฮเอ็นท์ตามที่เราได้คาดหวัง และเหมือนกับลำโพงไฮเอ็นท์ตัวอื่นๆของ KEF ได้ใช้เทคโนโลยี Uni-Q เหมือนๆกับลำโพง KEF Blade ซึ่งเป็นลำโพงไฮเอ็นท์ราคาหลักล้าน ลักษณะของ Uni-Q คือวางทวีตเตอร์ไว้ตรงกลางของดอกลำโพง ทำให้ความถี่มาพร้อมกันจากจุดเดียว ทำให้ได้อิมเมจที่ต่อเนื่องและชัดเจน ดีกว่าลำโพงที่มีดอกลำโพงแยกออกจากกัน
 
X300A มีภาคขยายในตัว มีแอมป์ถึงสี่ตัว ขนาด 50 วัตต์ขับดอกลำโพง 5.25 นิ้ว และอีก 20 วัตต์สำหรับทวีตเตอร์ 1 นิ้ว นอกจากนี้ยังมีตัวบังคับเสียง tangerine ดูสวยงามช่วยเรื่องทิศทางการแผ่ของเสียง ตัวตู้มีน้ำหนัก 16.5 ปอนด์
 
การเชื่อมต่อมี 3.5mm อนาล็อก และสำหรับการใช้งานคอมพิวเตอร์มีช่องต่อ Mini-USB ด้านหลังเป็นแผ่นระบายความร้อน ท่อลมเบส และวอลลุ่ม มี EQ ไว้เลือกว่าจะวางบนขาตั้งหรือตู้ ลำโพงขวาเหมือนกัน แต่แทนที่ด้วย L/R balance control สำหรับควบคุมความดัง ด้านหลังมี USB สำหรับต่อลำโพงสองตัวเข้า คุณสามารถใช้ X300A เชื่อมกับโทรศัพท์ iPod เครื่องเล่นซีดีหรือบลูเรย์ ส่วนเราใช้ต่อกับ Oppo BDP-95 และควบคุมเสียงจากตัวนี้
 
เสียงนั้นยอดเยี่ยมมาก เริ่มจาก Eminem ในแทรก  Live From New York City มีพลังเบสและความชัดจนทำให้เราประหลาดใจ แน่นอนว่าถ้ามีซับเบสจะดีกว่านี้ แต่ X300A ก็ไม่ได้แย่ซะทีเดียวเมื่อไม่มีซับ
 
ลองนักร้องแจ๊ส Diana Krall ใน Live in Rio แผ่นคอนเสิร์ต DVD ให้ความต่อเนื่องของ X300A นักร้องบนเวที และยังให้ความสมบูรณ์ของเสียง ทำให้เหล่าออดิโอไฟล์ยิ้มเป็นแน่ เสียงกลางมีความอบอุ่น ไม่ขาดรายละเอียด และซาวด์เสตจที่กว้าง เหมือนจริงกว่าที่ซาวด์บาร์จะทำได้ ในส่วนของเบสมีความเหนืออยู่

Yankee Hotel Foxtrot ถ่ายทอดมาอย่างง่ายดาย ทั้งเสียงเคาะและเสียงที่เป็นประกายผ่านเพลง I Am Trying To Breat Your Heart มาด้วยความดังและชัดเจน อิมเมจของสเตอริโอ แม่นยำ เหมือนลำโพงล่องหนเลยทีเดียว

ลองส่วนโฮมเธียร์เตอร์เล่น Apocalypse Now จากบลูเรย์ เมื่อเฮลิคอปเตอร์จะโจมตีหมู่บ้าน ลำโพงเล็กๆพิสูจน์ได้ว่าเล่นได้ดัง แต่ไดนามิกยังไกลจากลำโพงตัวใหญ่ แต่แน่นอนขนาดเป็นสิ่งสำคัญ
 
KEF X300A เป็นลำโพงเล็กๆที่ดี เหมาะสำหรับห้องเล็กๆ หวังว่ารุ่นต่อไปจะมีช่องต่ออนาล็อกและดิจิตอลอินพุดตามมากขึ้น

อ้างอิงจาก http://www.cnet.com/news/dazzle-your-ears-with-kefs-x300a-powered-speakers/

========================
Tel: 02-448-5489, 02-448-5465-6
Email: [email protected]
Website: www.sound-republic.com
[email protected]: @SoundRepublic (ใส่ @ ด้วยนะครับ)
FB msg: https://www.facebook.com/messages/soundrepublic.th
FB group: https://www.facebook.com/groups/soundrepublic.th
IG: https://instagram.com/soundrepublic.th
Youtube: http://goo.gl/EIsOVK
Dealer: http://goo.gl/E6N8kU
Map: http://goo.gl/UJhFfM

ออฟไลน์ SR TEAM

 • Flat TV member
 • *
 • กระทู้: 38
  • ดูรายละเอียด
Re: รวมรีวิวสินค้า Sound Republic: Sherwood, KEF, Klipsch, Cerwin-Vega!, AR, Furman
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: มีนาคม 08, 2016, 02:04:05 pm »
Klipsch Cinema Thailand
 


เมื่อพูดถึงแบรนด์ลำโพงที่ได้รับความนิยมในการดูหนังมากที่สุด แบรนด์ลำโพงที่ได้ชื่อว่ามี DNA เดียวกับโรงหนังในอเมริกา และยังมียอดขายอันดับหนึ่งในอเมริกาหลายปีซ้อน ซึ่งคงไม่มีใคร ไม่นึกถึง แบรนด์ Klipsch
 
ซึ่ง แบรนด์ Klipsch ก่อตั้งโดย Pual W. Klipsch ในปี 1946 เป็นหนึ่งในบริษัทยุคแรกๆของอเมริกา ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของลำโพงที่ใช้เทคโนโลยี Tractrix® Horn ในลำโพง เช่นเดียวกับลำโพงในโรงหนัง และกรวยลำโพงสีทองแดงอันดูขรึม เรียบหรู จนได้ชื่อว่าเป็น ลำโพงระดับตำนานของอเมริกา


คงมีไม่กี่ที่ในโลกที่จะรังสรรค์โชว์รูมเครื่องเสียงพร้อมทั้งศูนย์บริการแบบสไตล์รีสอร์ท หนึ่งในนั้นมีซาวด์รีพับลิคตัว
ทางเราสรรสร้างทั้งโชว์รูมและศูนย์บริการแบบผสมผสานสำหรับ Klipsch Cinemaโดยมีสองตึก คั่นกลางด้วยสวนเล็กๆ โดยวางห้อง Klipsch Cinema ไว้อยู่ตรงกลาง  และศูนย์บริการของทาง Klipsch อยู่ชั้นสองเพื่อสำหรับการบริการหลังการขายที่อุ่นใจ โดยช่างผู้มากประสบการณ์กว่า 15 ปี และเพื่อเป็นการสร้างการรับรู้ ภาพลักษณ์และสร้างความมั่นใจกับ  Klipsch และบริษัท Sound Republic แก่ลูกค้าและคู่ค้า


ในการออกแบบตกแต่งนั้น ทางเราอาจจะเป็นที่แรกของโลกก็ได้ที่ออกแบบโชว์รูมเครื่องเสียงสไตล์รีสอร์ท ซึ่งเน้นไปที่ความผ่อนคลาย สบาย เหมาะกับการนั่งฟังเพลงตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าในส่วนของรีเซ็ปชั่น ในส่วนห้องของ Klipsch Cinema จะมีสินค้าของ Klipsch ในราคาตั้งแต่หลักหมื่นต้นๆไปจนถึงหลักแสน ด้วยการตกแต่งแบบ Contemporary ห้องยกสูง เน้นสีเทาและสีน้ำตาลไม้ รวมถึงกระจกเงาดำเรียบหรูเข้ากับแบรนด์ โดยมีทั้งชุดไฮไฟ และชุดโฮมเธียร์เตอร์ขนาดเล็กจนไปถึงขนาดใหญ่ครบครัน

นอกจากนี้ยังมีห้องสำหรับชุดใหญ่สำหรับการฟังแบบจริงจังอีกห้อง ทางเราจะจัดชุดไว้ลองไว้เพียงตำแหน่งเดียว เพื่อสำหรับการฟังที่ดีที่สุด สำหรับไว้ลองประสิทธิภาพลำโพงดูหนังอันดับหนึ่งจากอเมริกาไว้อย่างเต็มรูปแบบ
========================
Tel: 02-448-5489, 02-448-5465-6
Email: [email protected]
Website: www.sound-republic.com
[email protected]: @SoundRepublic (ใส่ @ ด้วยนะครับ)
FB msg: https://www.facebook.com/messages/soundrepublic.th
FB group: https://www.facebook.com/groups/soundrepublic.th
IG: https://instagram.com/soundrepublic.th
Youtube: http://goo.gl/EIsOVK
Dealer: http://goo.gl/E6N8kU
Map: http://goo.gl/UJhFfM
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 08, 2016, 02:18:32 pm โดย SR TEAM »

ออฟไลน์ SR TEAM

 • Flat TV member
 • *
 • กระทู้: 38
  • ดูรายละเอียด
Re: รวมรีวิวสินค้า Sound Republic: Sherwood, KEF, Klipsch, Cerwin-Vega!, AR, Furman
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: มีนาคม 10, 2016, 09:34:43 am »
7 เหตุผลทำไม ต้องเลือกลำโพงไฮเอ็นท์ KEF Blade


KEF เป็นแบรนด์จากอังกฤษที่เหล่านักเล่นเครื่องเสียงชื่นชอบมานานและได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ สินค้า KEF เป็นมักเป็นสินค้าที่มีสไตล์ เรียบง่าย โมเดิ้ล ทันสมัย และ KEF Blades ก็เป็นอีกหนึ่งที่พิสูจน์ความล้ำของวงการนี้
 

1.   การออกแบบภายนอก
การออกแบบเป็นรูปแบบใบมีดโกน ดูน่าอัศจรรย์อย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นส่วนโค้งเว้าในตัวตู้ พื้นผิวไฮกรอสสวยงาม ไว้ตั้งในบ้านคุณ เหมือนงานศิลปะสมัยใหม่ชั้นดี ทำให้บ้านคุณดูสมัยใหม่ สวยงามที่สุด เพื่อนคุณเห็นต้องร้องว้าว!!
2.   อัดแน่นด้วยเทคโนโลยี
นอกจากรูปร่างโดดเด่น ล้ำยุคแล้ว ยังเป็นลำโพงที่มีแหล่งกำเนิดเสียงแท้ๆจุดเดียวตัวแรกของโลก และใช้ระบบ Force cancelling ในการลดแรงสั่นสะเทือนในตัวลำโพง โดยการวางดอกลำโพงตรงกันข้ามกัน ช่วยให้ลดการผิดเพี้ยนของเสียง


3.   เสียงเป็นเอกลักษณ์
นักเล่นรู้เสียงสไตล์ KEF ดี ไม่ว่าจะเป็น KEF LS50, Reference Series, R Series, Q Series แต่ลำโพงรุ่นนี้ให้ความทรงพลังจากลำโพงราคาขนาดนี้ ขณะทียังให้เสียงอันเป็นเอกลักษณ์ความสะอาดและรายละเอียดของเสียงจากดอกลำโพง Uni-Q คุณจะรู้สึกถึงพลังของเสียงเพลง
4.   จับคู่กับโดยแอมป์ง่าย
ไม่ว่าจะจับคู่กับ Mcintosh, Krell, Mark Levinson, Naim หรือยี่ห้อไฮเอ็นท์อื่นๆ ก็จับกันได้ ในประเทศไทยจับกับ Primare ในรุ่น A34.2, Pre32, CD32 ให้เสียงที่สุดยอดและลงตัวและสวยงาม
5.   รู้สึกภาคภูมิใจ
นอกจากแบรนด์ KEF เป็นแบรนด์ชั้นจากอังกฤษ KEF ยังมีประวัติอันยาวนาน ตั้งแต่ 1961 มีลำโพงชั้นนำที่สร้างชื่อเสียงให้กับวงการ เพื่อนนักเล่นเครื่องเสียงต้องตื่นเต้นแน่ๆถ้ามี Blade ลำโพงรุ่นเรือธงอยู่ในห้องคุณ


6.    ได้รับรางวัลการันตีมากมาย
KEF Blade ได้รับรางวัลการันตีมากมายจากสถาบันชั้นนำหลายแห่ง เช่น hi-fi news outstanding product, Product of the Year จาก Stereophile Magazine, Best Money-no-Object Speaker, Best floor standing Loudspeaker, etc.

7.    การรับประกันหลังการขาย
ถ้าซื้อสินค้าของแพงๆแล้ว ไม่มีช่างผู้ชำนาญการหรือถ้าหากเสียชำรุดแล้วตามคนขายมาดูแลไม่ได้ สินค้าเหล่านี้จะไม่เกิด ถ้าหากท่านซื้อสินค้า KEF Blade กับทางเราหรือตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพราะเรามีช่างผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์ในวงการสิบกว่าปี และทีมงานในการติดต่อประสานงานกับโรงงานอย่างรวดเร็ว
สามารถทดลองประสิทธิภาพของ KEF Bladeได้ที่ Hi-Style Hi-Fi สาขาสยามพารากอน หรือ KEF store Thailand ตรงข้ามสายใต้ใหม่========================
Tel: 02-448-5489, 02-448-5465-6
Email: [email protected]
Website: www.sound-republic.com
[email protected]: @SoundRepublic (ใส่ @ ด้วยนะครับ)
FB msg: https://www.facebook.com/messages/soundrepublic.th
FB group: https://www.facebook.com/groups/soundrepublic.th
IG: https://instagram.com/soundrepublic.th
Youtube: http://goo.gl/EIsOVK
Dealer: http://goo.gl/E6N8kU
Map: http://goo.gl/UJhFfM

ออฟไลน์ SR TEAM

 • Flat TV member
 • *
 • กระทู้: 38
  • ดูรายละเอียด
Re: รวมรีวิวสินค้า Sound Republic: Sherwood, KEF, Klipsch, Cerwin-Vega!, AR, Furman
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: มีนาคม 10, 2016, 10:29:47 am »
KEF MUO

“ KEF เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำที่มีมาอย่างยาวนานของอังกฤษ”

“ Ross Lovegrove ได้สรรสร้าง Muo ลำโพงบลูทูธขนาดเล็กด้วยสีที่หลากหลายราคา 300 ปอนด์ จากการเป็นผู้สรรสร้างลำโพง Muon ทีมีความภาคภูมิใจ”

“ เสียงที่ได้ยอดเยี่ยมอย่างยิ่ง”

“ คุณสามารถซื้อสองตัวสำหรับซ้ายและขวาเพื่อที่จะเพิ่มเอ๊าท์พุดและเพิ่มการฟังแบบเสตอริโอ”

KEF Muo, The Financial Times, Feb 2016
หนังสือพิมพ์ Financial Times มีผู้อ่านมากกว่า 2 ล้านทั่วโลกทั้งแบบหนังสือและดิจิตอล

ออฟไลน์ SR TEAM

 • Flat TV member
 • *
 • กระทู้: 38
  • ดูรายละเอียด
Re: รวมรีวิวสินค้า Sound Republic: Sherwood, KEF, Klipsch, Cerwin-Vega!, AR, Furman
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: มีนาคม 10, 2016, 11:36:03 am »
ผลการทดสอบสินค้า 3 ตัวระหว่าง Acoustic Research AR-M2, Pioneer XDP-10R และ Sony NW-A25 ผลปรากฏว่า AR-M2 ชนะเลิศการทดสอบในครั้งนี้หนึ่งในประเทศยุโรป

- เมื่อเชื่อมต่อเครื่องเสียงของคุณ กับ AR-M2 เสียงจะโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง

- เสียงมีชีวิตชีวาและให้เสียงซาวด์สเตจที่กว้าง

- AR- M2 ให้เวทีเสียงแบบ 3 มิติ

- AR- M2 ให้เสียงดนตรีแบบมีระดับ แบบที่ยี่ห้ออื่นไม่สามารถทำได้

- AR- M2 คือ ความสมบูรณ์ไร้ที่ติ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 10, 2016, 11:39:45 am โดย SR TEAM »

ออฟไลน์ SR TEAM

 • Flat TV member
 • *
 • กระทู้: 38
  • ดูรายละเอียด
รวมรีวิวสินค้า Sound Republic: Sherwood, KEF, Klipsch, Cerwin-Vega!, AR, Furman
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: มีนาคม 22, 2016, 04:25:19 pm »
10 เหตุผลทำไม KEF LS50  ถึงควรค่ากับการเป็นลำโพงแห่งยุคทีคุณต้องมี

         มีไม่บ่อยนักในรอบสิบปีที่ลำโพงรุ่นหนึ่งๆจะได้รับการกล่าวขานอย่างมากในวงการ มีไม่บ่อยนักที่ลำโพงรุ่นหนึ่งๆจะได้รับรางวัลแห่งปีติดต่อกันหลายปีจากสถาบันทั่วโลกทั้งฝั่งยุโรปและอเมริกามากมายขนาดนี้ มีไม่บ่อยนักที่จะนำลำโพงระดับตำนาที่พลุแตกมาทำใหม่ และแน่นอนหนึ่งในนั้นต้องมี KEF LS50 รุ่นฉลองครบรอบ 50 ปี LS50 ออกวางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2012 และได้รับคำกล่าวขวัญ รางวัลต่างๆอย่างมากมาย และรีวิวห้าดาวทั่วโลก โดยวางตำแหน่งเป็นลำโพงมอนิเตอร์ขนาดเล็กสานต่อลำโพงระดับตำนาน LS3/5a ในการนำคุณภาพสตูดิโอระดับมืออาชีพมาใช้ในบ้าน1.   เป็นลำโพงที่ออกเนื่องในโอกาสพิเศษ
อะไรที่ทำโอกาสครบรอบพิเศษ มักต้องมีความเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการครบรอบ 50 ปีของ KEF ต้องเป็นสินค้าไม่ธรรมดา สินค้าที่ออกมาจะต้องเป็นสินค้าที่ต้องได้รับคำกล่าวขวัญของวงการ ดังนั้น LS50 ถูกออกแบบมาเพื่อในโอกาสฉลองครบรอบ 50 ปี ของ KEF โดยวางตำแหน่งเป็นลำโพงมอนิเตอร์ขนาดเล็กในการนำคุณภาพสตูดิโอระดับมืออาชีพมาใช้ในบ้าน
 
2.    สืบสานลำโพงระดับตำนาน LS3/5a
ในปี 1970 KEF ได้ร่วมกับ BBC ผลิตลำโพงรุ่น LS3/5a ที่ซึ่งได้รับความนิยมกลายเป็นลำโพงระดับตำนานของวงการและในปีนี้เราใช้อักษร LS เป็นตัวขึ้นต้นเช่นเดียวกับ LS3/5a ในการนำคุณภาพฉบับอัพเกรดในยุคนี้และใส่เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเข้าไปใน LS50  
 
3.    นวัตกรรมใหม่ๆเพียบ
อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เช่น โครงตู้ แผ่นบัฟเฟอร์ พอร์ตลม ได้จดสิทธิบัตรเทคโนโลยีเฉพาะใหม่เพิ่มเติม
 
4.    เทคโนโลยีจากลำโพงไฮเอ็นท์หลักล้านก็มี
การใช้เทคโนโลยีจาก KEF Blade ซึ่งเป็นลำโพงรุ่นเรือธงของ KEF ราคาหลักล้าน โดยหัวใจของเทคโนโลยีที่สำคัญคือ เทคโนโลยี Uni-Q รุ่นใหม่
 
5.  เป็นลำโพงเล็กแต่ถูกจัดในหมวดหมู่ FLAGSHIP
มีไม่บ่อยนักที่ KEF จะรวมเอาลำโพงขนาดเล็ก ไปรวมอยู่ในหมวดลำโพงรุ่นหลักล้าน อย่าง KEF BLADE และ KEF MUON ด้วยลำโพงหลักหลักหมื่น แสดงว่า KEF LS50 ต้องมีดีไม่ใช่น้อย ถึงอยู่ในหมวดนี้ได้
 
6.    ได้รับรางวัลการันตีมากมาย
มีไม่บ่อยนักที่ลำโพงใดจะได้รางวัลแห่งปีติดต่อกันหลายปี และกวาดรางวัลแทบทุกสถาบันทั่วโลกทั้งฝั่งยุโรปและอเมริกามากมายขนาดนี้ และแน่นอนหนึ่งในนั้นต้องมี KEF LS50 เช่น รางวัล Product of the Year จาก What Hi-FI UK 3 ปีซ้อน นอกจากนี้ KEF LS50 ถูกจัดอยู่ใน Stereophile Class A ฝั่งอเมริกา ไม่ง่ายนักที่ลำโพงจากฝั่งอังกฤษราคาหลักหมื่น จะได้ไปอยู่ใน Stereophile ฝั่งอเมริกา รางวัลและคำชม บางส่วนจาก KEF LS50


* What Hi-Fi? Sound and Vision Awards 2014 – Readers’ Award
* What Hi-Fi? Sound and Vision Awards 2013 – Readers’ Award
* Stereophile – Product of the Year 2013
* What Hi-Fi? Sound and Vision 2013 – Best Standmounter £400–£800
* Soundstage Hi-Fi – Reviewer’s Choice Award
* Sound + Image Awards 2013 – Stereo Speakers of the Year $2500–$5000
* Top High End – Product of the Year 2013
* What Hi-Fi? Sound and Vision – Test Winner
* AudioArt Magazine – Best Budget of the Year
* CNET – Speaker of the Year 2012
* What Hi-Fi? Sound and Vision – Product of the Year Award 2012
* Good Design Award 2012
* Hi-Fi News – Outstanding Product
* EISA Award – Best Product 2012/20137.      เสียงระดับสตูดิโอ
LS50 ได้รับชื่อเสียงอย่างมากมายทั่วโลก ในด้านของเสียงที่สมบูรณ์ มิติ เวทีเสียง สามารถรับเสียงและประสบการณ์แบบสตูดิโอในบ้าน แม้ว่าในพื้นที่เล็กๆ
 
8.   รู้สึกภาคภูมิใจ
นอกจากแบรนด์ KEF เป็นแบรนด์ชั้นจากอังกฤษ KEF ยังมีประวัติอันยาวนาน ตั้งแต่ 1961 มีลำโพงชั้นนำที่สร้างชื่อเสียงให้กับวงการขายไปแล้วกว่าหนึ่งล้านคู่ นักเล่นทั่วโลกมั่นใจเมื่อเลือก KEF

9.   การรับประกันหลังการขาย
ถ้าซื้อสินค้าของมีราคาแล้ว ไม่มีช่างผู้ชำนาญการหรือถ้าหากเสียชำรุดแล้วตามคนขายมาดูแลไม่ได้ อาจจะสูญเงินไป หรืออาจซ่อมแล้วก็ไม่เหมือนเดิม แต่!สินค้าเหล่านี้จะไม่เกิด ถ้าหากท่านซื้อสินค้า KEF LS50 กับทางเราหรือตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพราะเรามีช่างผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์ในวงการสิบกว่าปี และทีมงานในการติดต่อประสานงานกับโรงงานอย่างรวดเร็ว

10. มีหลากสีให้เลือกสรร
นอกจากสีดำตัดกับดอกลำโพงสีทองแดงแล้ว LS50 ยังมีสีขาวดอกสีฟ้า เหมาะกับสภาพห้อง และล่าสุดยังมีรุ่น Limited Edition 3 สี ซึ่งมีจำหน่ายในประเทศไทยด้วย!!Tel: 02-448-5489, 02-448-5465-6
Email: [email protected]
Website: www.sound-republic.com
[email protected]: @SoundRepublic (ใส่ @ ด้วยนะครับ)
FB msg: https://www.facebook.com/messages/soundrepublic.th
FB group: https://www.facebook.com/groups/soundrepublic.th
IG: https://instagram.com/soundrepublic.th
Youtube: http://goo.gl/EIsOVK
Dealer: http://goo.gl/E6N8kU
Map: http://goo.gl/UJhFfM
 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 24, 2016, 05:05:28 pm โดย SR TEAM »

ออฟไลน์ SR TEAM

 • Flat TV member
 • *
 • กระทู้: 38
  • ดูรายละเอียด
รวมรีวิวสินค้า Sound Republic: Sherwood, KEF, Klipsch, Cerwin-Vega!, AR, Furman
« ตอบกลับ #25 เมื่อ: มีนาคม 23, 2016, 05:06:38 pm »
 ;) 8ight เหตุผลทำไมพวกเรารัก KEF

เสียงใส ไข่เทพ!!! การกลับมาของไข่ในตำนาน แบบฉบับอัพเกรด KEF EGG 2015
เคฟไข่อันลือลั่นวงการเครื่องเสียง กลับมาอีกครั้ง….คราวนี้กลับมาแบบครบเครื่องทุกกระบวนทุกท่วงท่า ด้วยเสียงคุณภาพระดับพรีเมี่ยมอันเป็นแบบฉบับของเคฟ ยี่ห้อยักษ์ใหญ่เก่าแก่กว่า 50 ปีในวงการ ขายลำโพงไปแล้วมากกว่า 1 ล้านคู่ทั่วโลก  :o


1.    การออกแบบสุดล้ำ
KEF ได้ฉีกวงการด้วยการออกแบบลำโพงรูปทรงไข่ซึ่งเป็นไอโคนิกของ KEF มาตั้งแต่ยุค 90 และได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่องถึง EGG ในเวอร์ชั่นใหม่ คราวนี้กลับมาแบบครบเครื่องทุกกระบวนทุกท่วงท่าตามยุคดิจิตอล ดีไซน์ปรับเปลี่ยนจากเดิมเล็กน้อย แต่ยังเป็นทรงไข่ ดูสวยงาม ทันสมัย พื้นผิวเงาสวยงาม ไว้ตั้งในบ้านคุณ เหมือนเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ชั้นดี ทำให้บ้านคุณดูสมัยใหม่ สวยงาม เพื่อนคุณเห็นต้องร้องว้าว!!


2.    มีหลากสีให้เลือกสรร
KEF EGG มี 3 สีให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำเงินสุดล้ำ สีดำเงาเข้มๆ สีขาวสบายๆ ห้องสีโทนไหน จัดไปได้เลย
 
3.   ช่องต่อครบเครื่อง
เจ้าเคฟไข่นี้ ครบเครื่องประเทืองสวรรค์ ด้วยช่องต่อที่หลากหลาย จะต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์, โทรทัศน์, หรือจะสตีมมิ่งผ่านสมารท์โฟนก็ทำได้หมดเลย
 

4.    เครื่องแรงเสียงดีไม่น้อยหน้า
ทั้งมีแอมป์และ DAC คุณภาพสูงในตัว รองรับเสียงระดับไฮเรส หรือ lossless บอกเลยไข่เจ้านี้ไม่ธรรมดา เพื่อประสบการณ์การฟังแบบ Lossless แบบล้ำๆสุดๆ อินพุท USB สามารถรับสัญญาณไฮเรสได้ถึง 24 bit/96kHz และ Bluetooth 4.0 สามารถรองรับเครื่องทีมี aptX คุณสามารถเลือกระหว่างอินพุดและปรับระดับเสียงโดยใช้ปุ่นที่มีข้างหน้าในลำโพงตัวหลัก
 
 
5.    ได้รับรางวัลสินค้าแห่งปี
ยอดเยี่ยมทั้งรูปลักษณ์ การใช้งาน และคุณภาพเสียง สมแล้วที่ได้รางวัล What Hi-Fi UK Product of the Year ไปครองอย่างสบายๆ6.   เทคโนโลยีที่เชื่อใจได้ Uni-Q
เมื่อเปิดหน้ากากออกมา เราจะพบกับดอกลำโพง KEF Uni-Q อันเป็นเอกลักษณ์ของ KEF ซึ่งทวีคเตอร์ถูกวางไว้ตรงกลางของดอกลำโพง ช่วยในเรื่องความกลมกลืน, การกระจาย, การครอบคลุมของเสียง ซึ่ง KEF ได้กล่าวไว้ว่า New Eggs รุ่นใหม่เป็นเวอร์ชั่นที่ต่อยอดมาจากความช่ำชองและการประสบความสำเร็จทางด้านเสียง


7.    อยากเพิ่มเสียงต่ำก็ทำได้
แม้ว่าเสียงที่ได้จะมีความต่ำและความลึกพอสมควรอยู่แล้ว แต่ถ้าอยากได้เสียงต่ำและลึกลงกว่านี้ KEF EGG ก็มีช่องต่อซับวูฟเฟอร์มาให้
 
8.   การรับประกันหลังการขาย
ถ้าซื้อสินค้าของมีราคาแล้ว ไม่มีช่างผู้ชำนาญการหรือถ้าหากเสียชำรุดแล้วตามคนขายมาดูแลไม่ได้ อาจจะสูญเงินไป หรืออาจซ่อมแล้วก็ไม่เหมือนเดิม แต่!สินค้าเหล่านี้จะไม่เกิด ถ้าหากท่านซื้อสินค้า KEF LS50 กับทางเราหรือตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพราะเรามีช่างผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์ในวงการสิบกว่าปี และทีมงานในการติดต่อประสานงานกับโรงงานอย่างรวดเร็วTel: 02-448-5489, 02-448-5465-6
Email: [email protected]
Website: www.sound-republic.com
[email protected]: @SoundRepublic (ใส่ @ ด้วยนะครับ)
FB msg: https://www.facebook.com/messages/soundrepublic.th
FB group: https://www.facebook.com/groups/soundrepublic.th
IG: https://instagram.com/soundrepublic.th
Youtube: http://goo.gl/EIsOVK
Dealer: http://goo.gl/E6N8kU
Map: http://goo.gl/UJhFfM[/size]
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 24, 2016, 09:57:41 am โดย SR TEAM »

ออฟไลน์ SR TEAM

 • Flat TV member
 • *
 • กระทู้: 38
  • ดูรายละเอียด
รวมรีวิวสินค้า Sound Republic: Sherwood, KEF, Klipsch, Cerwin-Vega!, AR, Furman
« ตอบกลับ #26 เมื่อ: เมษายน 08, 2016, 03:36:05 pm »
AR M2 เป็นเครื่องเล่นไฮเรสที่ดีที่สุดจริงหรือ?


ชีวิตในปัจจุบันนี้จำเป็นได้รับความสะดวกสบายกว่า สมัยก่อนพวกเราเคยมีเครื่องเสียงที่ใหญ่และมีพลังเยอะๆที่บ้าน แต่ความต้องการของคุณภาพของเสียงไฮไฟที่แท้จริงยังเพิ่มขึ้นตลอดเวลา ถ้าคุณรักดนตรีและรักเสียงที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไม่ว่าคุณจะไปไหนหรือทำอะไร ซึ่งแน่นอนเครื่องสมาร์ทโฟนพัฒนาให้ดีขึ้นๆในการเล่นไฮเรส แต่เมื่อปราศจากเฮดโฟนแอมป์ มันก็ไร้ประโยชน์ในความพยายามที่จะทำให้เสียงดีเท่ากับเครื่องเสียงปกติธรรมดา


ตอนนี้มีหนทางใหม่ ซึ่งแม้ว่ามีอยู่ไม่กี่หนทาง แต่ก็เป็นทางออกที่ดีที่สุดในสถานการณ์ปัจจุบัน เครื่องเล่นพกพาด้วยเฮดโฟนแอมป์ภายในตัว แน่นอนเราเห็นสินค้าอยู่ในท้องตลาด ตัวอย่างเช่น FiiO X7 และ Colorfly C4 และพวกนี้ก็ดีเยี่ยมในทางของเค้า ในราคาที่คุ้มค่าทั้งคู่ซึ่งทำให้เป็นผู้นำในวงการในกลุ่ม แต่ประเด็นคือ คุณอยากได้ยินอะไรที่แตกต่างจริงๆหรือไม่

ทุกสิ่งที่เครื่องเล่น AR M2 นี้ทำงาน เป็นเครื่องเล่นที่สมบูรณ์และให้เสียงที่ยอดเยี่ยมทุกๆการฟัง เสียงที่ได้เรียกได้ว่าไร้คู่แข่ง แต่สิ่งที่ทำให้ได้ดียิ่งกว่าคือการใช้งานได้อย่างง่ายดาย ด้วยขนาดและรูปทรงและน้ำหนักที่เท่ากันกับสมาร์ทโฟน และด้วยคุณสมบัติที่หลากหาย ในการเลือก การฟัง การเปลี่ยนเพลงทำได้ง่ายกว่าอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน และเป็นสิ่งที่ขาดไปสำหรับเครื่องเล่นระดับไฮเอ็นท์จนกระทั่งถึงจุดที่เป็นปัญหากับเงิน แต่เครื่องเล่นที่ดีในการเล่นเพลงไฮเรสต้องอุทิศให้กับการเล่นเพลงไฮเรสและก็เล่นได้ดีเยี่ยมมากๆตัวเครื่องสวยงาม สวยงามในการใช้ และเสียงก็สวยงามเช่นเดียวกัน สิ่งเดียวที่หยุดมันได้คือ Hifi Man HM9015 ซึ่งมีเสียงและรูปลักษณ์ที่อัศจรรย์ อย่างไรก็ตามด้วยความหนาที่หนากว่าทำให้ยากต่อการใช้งานในชีวิตจริงเช่น ในการเดินทางหรือออกกำลังกายที่ยิม มันเหมาะที่จะให้ในบ้านมากกว่า ดังนั้น AR M2 จึงสะดวกต่อการพกพา และถูกออกแบบให้อยู่ในโลกของไฮเรสในชีวิตสมัยใหม่

ข้อความบางส่วนจาก audioaffair ประเทศอังกฤษ

ออฟไลน์ SR TEAM

 • Flat TV member
 • *
 • กระทู้: 38
  • ดูรายละเอียด
รวมรีวิวสินค้า Sound Republic: Sherwood, KEF, Klipsch, Cerwin-Vega!, AR, Furman
« ตอบกลับ #27 เมื่อ: เมษายน 18, 2016, 03:18:22 pm »
Klipsch R-15PM

ลำโพงเทคโนโลยีฮอร์นแบบแอคทีฟ เหนือกว่าทุกพลังเสียง มากกว่าทุกการเชื่อมต่อ


หมดปัญหาในการหาแอมป์เข้าคู่ หมดปัญหาการติดตั้งวุ่นวาย ด้วยลำโพงแอคทีฟ R-15PM ซึ่งใช้เทคโนโลยี Tractrix Horn แบบ 90x90 ทวีตเตอร์อะลูมิเนี่ยม ที่ช่วยให้ลำโพงมีค่าประสิทธิภาพสูง เล่นได้ดังกว่าลำโพงทั่วไป มีช่องเชื่อมหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น Phono Pre-amp, USB, Bluetooth, RCA, Digital, Sub out, mini jack ทำให้ใช้งานได้หลากหลาย เช่น ต่อกับทีวี, เครื่องเล่นแผ่นเสียง, เครื่องเล่นบลูเรย์, พีซี, แมค, สตีมมิ่งบลูทูธ ครบครันสำหรับลำโพงยุคดิจิตอลตัวนี้เท่านั้น


Klipsch
#1 Loudspeaker Brand in USA
ก่อตั้งในปี 1946 ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทลำโพงแห่งแรกในอเมริกา
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 18, 2016, 03:28:10 pm โดย SR TEAM »

ออฟไลน์ SR TEAM

 • Flat TV member
 • *
 • กระทู้: 38
  • ดูรายละเอียด
รวมรีวิวสินค้า Sound Republic: Sherwood, KEF, Klipsch, Cerwin-Vega!, AR, Furman
« ตอบกลับ #28 เมื่อ: เมษายน 18, 2016, 03:57:33 pm »
รีวิว KEF Muo ประติมากรรมแห่งลำโพงบลูทูธ (ถอดรหัสมาจากลำโพงคู่ละ 8 ล้านบาท!!)
 
สวัสดีครับ เข้าสู่ปีใหม่กันแล้ว หลายๆคนที่ชอบฟังเพลงผ่านทางมือถือ ย่อมจะมีลำโพงบลูทูธอยู่ในใจ วันนี้...เราจะมารีวิวลำโพงบลูทูธ ของแบรนด์ KEF ซึ่งเป็นลำโพงระดับพรีเมียมจากประเทศอังกฤษ ราคาไม่ถูกไม่แพง หมื่นกลางๆ เสียงจะดีขนาดไหน ทำไมถึงได้รับรางวัลลำโพงบลูทูธแห่งปีจากอังกฤษ ลองติดตามอ่านบทรีิวิวของทางเราดูนะครับ


สำหรับคนที่ไม่เคยรู้จักหรือได้ยินชื่อ KEF มาก่อนว่าเป็นแบรนด์อะไรหว่า...ไม่เห็นเคยรู้จัก... แต่ถ้าพูดถึงชื่อ KEF กับนักเล่นเครื่องเสียง ต้องรู้จักเป็นแน่ เพราะแบรนด์นี้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเรื่องเสียงเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งอายุอานามในวงการนี้ก็ 50 กว่าปีแล้ว มีหลายรุ่นที่โด่งดังจนพลุแตกในประวัติศาสตร์ของวงการ และ KEF นี้เองก็เป็นหนึ่งในสองของลำโพงชั้นนำในประเทศอังกฤษที่นักเล่นมักถามหาอยู่เสมอๆ พูดถึงสินค้าของเค้าก็จะมีหลากหลายสินค้า เริ่มตั้งแต่ราคาไม่กี่หมื่นจนถึงลำโพงหลัก 8 ล้านบาท (ฟังไม่ผิดหรอกครับ ลำโพงคู่ละ 8 ล้านบาท)
 
มาส่วนของ KEF Muo นี้นะครับ เพิ่งเปิดตัวในต่างประเทศได้ไม่นาน เมื่อปลายปีที่แล้วเอง ครั้งแรกที่ผมเห็นก็อยู่ในหนังสือ What hi-fi UK พออ่านคร่าวๆเค้าบอกว่าเป็นลำโพงบลูทูธระดับหรูหราและเสียงดีมาก และท้ายที่สุดก็ได้รับเลือกให้ได้รับรางวัล Product of the Year ของลำโพงประเภทนี้ด้วย น่าสนใจแล้วสินะครับเวลามาลองฟังของจริงจะเป็นยัังไง เนื่องจาก KEF ได้ตั้งใจจะปั้นเจ้าลำโพงบลูทูธตัวนี้สู่ตลาด แม้ว่าจะเพิ่งเข้า แต่ก็ไม่ได้มาเล่นๆนะจากหัวข้อที่เกริ่นมาว่า ประติมากรรมแห่งลำโพงบลูทูธ ถอดรหัสมาจากลำโพงคู่ละ 8 ล้านบาท อาจมีบางคนสงสัยว่าทำไมถึงเกริ่นเช่นนั้น ต้องย้อนกลับไปเมื่อหลายปีที่แล้ว ครั้งที่ KEF ได้ทำโปรเจคลำโพงที่ดีที่สุด โดยไม่นึกถึงเรื่องต้นทุน และได้จ้างนักออกแบบชื่อดังระดับโลกในครั้งนั้นคือ คุณ Ross Lovergrove มาออกแบบให้ ซึ่งเจ้าตัว KEF Muon นั้น ได้สร้างผลกระทบ ได้สร้างไวรัล ในวงการเครื่องเสียงอย่างยิ่ง เนื่องจากฉีกกฏการออกแบบลำโพงที่เคยมีมาในประวัติของ KEF พูดถึงรูปลักษณ์ลำโพง Muon แล้วจะเป็นลำโพงรูปทรงคล้ายกับนาฬิกาทรายก็ไม่ต่างนัก มีความสูงถึง 2 เมตรขึ้นรูปจากซุปเปอร์ฟอร์มอะลูมินัม ใช้เทคโนโลยี Uni-Q ของ KEF อันเป็นเอกลักษณ์
และในครั้งนี้ ลำโพง KEF Muo รูปทรงสวยงามไร้เหลี่ยม เพราะได้คนออกแบบระดับโลกคนเดิมมาออกแบบ ตัวตะแกรงจะมีลักษณะคล้ายกับลำโพง Muon และการใช้เทคโนโลยี Uni-Q ในตัวมันเอง


 
คุณสมบัติคร่าวๆ ของเจ้า KEF Muo คือรองรับสัญญาญบลูทูธคุณภาพสูง aptX สำหรับคนที่ต้องการรับฟังเสียงคุณภาพสูง เวลาจะซื้อลำโพงบลูทูธ อย่าลืมดูว่าลำโพงของคุณรองรับฟังก์ชั่นนี้ด้วยหรือเปล่า
 
นอกจากนี้ยังใช้เทคโนโลยีที่ใช้กับลำโพงของ KEF มานับต่อนับในช่วง 30 ปีที่ผ่านมานี้ คือเทคโนโลยี Uni-Q ซึ่งช่วยให้เสียงมีความราบรื่น ชัดเจน สะอาด และมีการกระจายของเสียงกว้างกว่า
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 18, 2016, 04:34:29 pm โดย SR TEAM »

ออฟไลน์ SR TEAM

 • Flat TV member
 • *
 • กระทู้: 38
  • ดูรายละเอียด
รวมรีวิวสินค้า Sound Republic: Sherwood, KEF, Klipsch, Cerwin-Vega!, AR, Furman
« ตอบกลับ #29 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2016, 01:46:49 pm »
The Master Switch ได้โพสสุดยอดลำโพงตั้งพื้นที่ดีที่สุดในปี 2016 และ Klipsch ได้ 3 รางวัลรวด!


สุดยอดลำโพงดูหนัง Klipsch กวาดรางวัล 3 รุ่น 3 รางวัลรวด ในหมวดลำโพงตั้งพื้นแห่งปี 2016 จากเวป themasterswitch ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Klipsch Atmos, Klipsch Reference, Klipsch Reference MKII ซึ่งมี่รายละเอียดดังนี้

•          Klipsch RP-280FA ranked #1 in the $400-$1,200 range•         Klipsch R-28F ranked #4 in the $400-$1,200 range
•         Klipsch RF-7 ranked #1 in the $1,500-$3,000 range

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 01, 2016, 01:47:37 pm โดย SR TEAM »

ออฟไลน์ SR TEAM

 • Flat TV member
 • *
 • กระทู้: 38
  • ดูรายละเอียด
รวมรีวิวสินค้า Sound Republic: Sherwood, KEF, Klipsch, Cerwin-Vega!, AR, Furman
« ตอบกลับ #30 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2016, 01:59:22 pm »
AR-M20

ปรากฏการณ์ใหม่ของเสียงไฮเรส M-Class อันโด่งดังเจนที่ 2


AR M20 ได้ถูกถ่ายทอดมาจาก M2 อันโด่งที่ได้รับรางวัลทั้งฝั่งอังกฤษ Hi-Fi Choick UK Group Test Winner และฝั่งอเมริกา Stereophile Class A Recommend Component ด้วยเสียงที่ดีกว่าและกำลังขับอันทรงพลัง พัฒนาจนมาเป็น M20 ซึ่งยังคงเน้นคุณภาพด้านเสียงมากกว่าเครื่องเล่นทั่วๆไปที่เน้น CPU เป็นหลัก
ความตื่นเต้นของเสียงเพลงระดับไฮเรส เสียงระดับตำนานกำลังจะเกิดขึ้น


เราได้พัฒนาและคิดค้นเป็นเวลาหลายปีในการรังสรรค์เครื่องเล่นไฮเรสที่ดีที่สุด ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ผสมผสานกับประสิทธิภาพในการผลิตขั้นนสูง ผลที่ได้คือ AR-M20คุณจะได้รับฟังเสียงเหมือนกับฟังจากห้องบันทึกเสียง น้ำเสียงกระจ่าง เป็นธรรมชาติ โฟกัสรายละเอียดได้แม่นยำ น้ำหนักและแรงปะทะได้ยอดเยี่ยมที่สุดของความเพลิดเพลินและความสุขในการลิ้มรสดนตรีพกพาระดับHi-res


DACคุณภาพสูง จาก Burr-Brown PCM5242 ที่ 114dB พร้อมด้วย Texas Instruments TPA6120A2 กับภาคขยาย PCM5242 รองรับเทคโนโลยีใหม่ ตัวเครื่องมีความบางกว่ารุ่น AR-M2 แต่ยังอัดแน่นด้วยทั้งประสิทธิภาพ ความคุ้มค่า เหนือราคา และยังให้เสียงระดับไฮเรส คุณจะได้สัมผัสถึงความสนุกและความสุขของการฟัง พกพาง่าย มีน้ำหนักเบาองค์ประกอบทั้ง 3 ของเสียง AR-M20

1. เทคโนโลยีและส่วนประกอบอันโดดเด่น
หน่วยประมวลผล CPU Quad-coreCortex-A7โปรเซสเซอร์ Quad core ทำให้เล่นได้ไหลลื่น ระบบปฏิบัติการ AndoridOS 4.3
เพื่อให้ได้เสียงที่มีสเถียรภาพมากที่สุดและมีคุณภาพสูงสุดด้วย DACระดับเทพ M20 ไม่เพียงแต่ให้กำลังขับเหนือกว่าทั่วไป แต่ยังมีระบบลิเนียร์เพาว์เวอร์ซัพพลายทำให้ได้รับเสียงที่ไหลลื่นกว่า มีไดนามิกมากกว่า และมีความกระแทกกระทั้นกว่าเครื่องเล่นทั่วไป

2. ฮาร์ดแวร์ที่มีประสิทธิภาพสูง
อุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง "Burr-BrowmPCM5242"คุณภาพเกรดสูง ด้วยTexas Insturment TPA6120A2 44.1kHz ถึง 48 kHz สามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา จอทัชสกีนขนาด 5 นิ้ว ใหญ่กว่า สำหรับการเลือกเล่นเพลงที่ดีกว่า รองรับออดิโอฟอร์แมทได้มากสุด

3. ปลดปล่อยพลังเสียงอันเป็นเอกลักษณ์
ช่วยให้หูฟังแสดงศักยภาพของรายละเอียดเสียงอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยให้เสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของ AR โดยเล่นผ่านระบบปฏิบัติการ Android โดยใช้ระบบเสียงแยกเป็นส่วนตัว เพื่อเสียงที่มีคุณภาพสูงสุด ซึ่งทำให้เสียงที่ได้เหนือกว่าระบบ Android โดยทั่วไปAR-M20

แพล็ตฟอร์ม M-class ไฮเรสรุ่นที่สองจาก Acoustic Research
ถ่ายทอดมาจาก M2 อันโด่งที่ได้รับรางวัลทั้งฝั่งอังกฤษ Hi-Fi Choick UK Group Test Winner และฝั่งอเมริกา Stereophile Class A Recommend Component ด้วยเสียงที่ดีกว่าและกำลังขับอันทรงพลัง พัฒนาจนมาเป็น M20 ซึ่งยังคงเน้นคุณภาพด้านเสียงมากกว่าเครื่องเล่นทั่วๆไปที่เน้น CPU เป็นหลัก
•   รายละเอียดเสียงแบบไฮไฟด้วยชิป Burr-Brown ระดับพรีเมียม
•   Variable Native Sample Rate with Dual Crystal Oscillators
•   ภาคจ่ายไฟแบบลิเนียร์ สำหรับเสียงแบบไฮไฟ
•   เฮดโฟนขยายภายในตัวสำหรับขับหูฟัง IEM หรือหูฟัง Full size Planar
•   รองรับฟอร์แมทไฮเรส FLAC/ALAC/WAV/AIFF/DSD/DXD ด้วยความจุภายใน หรือ Micro SDXC หรือ Micro USB memory
•   ไวไฟภายในตัว และรองรับการสตีมมิ่งจาก APPs

ออฟไลน์ SR TEAM

 • Flat TV member
 • *
 • กระทู้: 38
  • ดูรายละเอียด
รวมรีวิวสินค้า Sound Republic: Sherwood, KEF, Klipsch, Cerwin-Vega!, AR, Furman
« ตอบกลับ #31 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 03:13:27 pm »
Klipsch THX ULTRA2 SERIES
      Klipsch THX Ultra2ที่เสมือนยกโรงหนังมาไว้ที่บ้าน เพราะนี่คือสุดยอดลำโพงโรงหนังสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นที่สุดของการดูหนังในบรรยากาศของโรงภาพยนตร์จริงๆ ออกแบบมาเพื่อรองรับมาตรฐานในระบบ THX โดยเฉพาะคุณภาพเสียงได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการดูภาพยนตร์เป็นอย่างยิ่ง นั่นคือเสียงจัด สด พุ่ง และรองรับความถี่เสียงได้คลอบคลุมและได้มาตรฐาน THXด้วยการใช้ลำโพงและวัสดุเกรดเดียวกับที่ใช้ในโรงภาพยนตร์ (commercial theater systems)

      โดยลำโพงในซีรี่ยส์THX Ultra2 นี้ Klipsch ออกแบบมาให้ใช้ในบ้านและห้องที่ทำขึ้นสำหรับภาพยนตร์โดยเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยี Tractrix Horn ที่อยู่ด้านบนของตู้ลำโพงจะปล่อยเสียงขึ้นตรงไปยังเพดานและสะท้อนกลับมาตำแหน่งของผู้ชม เป็นการเพิ่มมิติเสียงจากด้านบนเพื่อเพิ่มมิติเสียงสมจริงเสียงเหมือนว่าคุณอยู่ในเหตุการณ์จริงจากห้องชมภาพยนตร์ของคุณใช้กรวยลำโพงวัสดุชนิดพิเศษ Cerametallic™ ซึ่งมีความเบาและความแข็งแกร่ง สำหรับตอบสนองความถี่ต่ำอันยอดเยี่ยมและลดความเพี้ยนรวมถึงการสั่นของดอกลำโพง

ทั้งเซ็ทประกอบไปด้วย
•   KL-650-THX LCRs x 3 ใบ
•   KL-525-THX LCRs x 2 ใบ
•   KS-525-THX surrounds x 2 ใบ
•   KW-120-THX subwoofersx 2 ใบ
•   KA-1000-THX subwoofer amplifier

      ทั้งนี้ตั้งแต่เปิดตัวTHX Ultra2 ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ หลากหลายสาขา อาทิเช่น รางวัล CES Innovations Award, CE Pro High-Impact Product of the Year Award และ EH Product of the Year Award สำหรับรุ่น KW-120-THX และ KA-1000-THX.


สอบถามเพิ่มเติม บริษัท ซาวด์ รีพับลิค จำกัด
Tel: 02-448-5489, 02-448-5465-6
Email: [email protected]
[email protected]: @SoundRepublic
FB: SoundRepublic.th
IG: SoundRepublic.th
Website: www.sound-republic.com
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 09, 2016, 04:41:43 pm โดย SR TEAM »

ออฟไลน์ SR TEAM

 • Flat TV member
 • *
 • กระทู้: 38
  • ดูรายละเอียด
รวมรีวิวสินค้า Sound Republic: Sherwood, KEF, Klipsch, Cerwin-Vega!, AR, Furman
« ตอบกลับ #32 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2016, 04:35:02 pm »
Cerwin-Vega! EL-36D/EL-36DP


มากกว่า 65 ปี ที่ยังไม่มีลำโพงซับวูฟเฟอร์ใดๆ ที่สามารถให้เสียงเบสที่สะอาด และทรงพลังได้ดีไปกว่า Cerwin-Vega! Folded Horns ซึ่งตรงตามเจตนารมณ์ของผู้ก่อตั้ง Gene Czerwinski วิศวกรหนุ่มอากาศยานรุ่นใหม่ไฟแรง เพราะความรัก ความคลั่งในเสียงดนตรีตั้งแต่เด็ก เป็นแรงบัลดาลใจทำให้เขาก่อตั้งบริษัทนี้ขึ้น โดยจุดประสงค์ของ Gene คือต้องการจำลองประสบการณ์การฟังเพลงแบบบรรยากาศสด ๆ (live music) ทั้งนี้ทั้งนั้นด้วยปรัชญาของ Gene ที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานของไดรเวอร์ประสิทธิภาพสูง ความทนทาน และความคุ้มค่าของผลิตภัณฑ์

และล่าสุด ขอนำเสนอซับวูฟเฟอร์2 รุ่นใหม่ เลือกได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นลำโพงเพาเวอร์ซับวูฟเฟอร์รุ่น EL-36DP EarthquakeTMหรือ ลำโพงพาสซีฟซับวูฟเฟอร์รุ่นEL-36D EarthquakeTMซึ่งเป็นซับวูฟเฟอร์ระดับโปรเฟสชันนอลที่ให้เสียงเบสระดับคุณภาพที่เต็มพลัง ด้วยไดรเวอร์ขนาด 18 นิ้ว ให้การตอบสนองความถี่เสียงที่ 37-673 Hz เสียงเบสลงได้ลึกสุดๆ ถึง 37hzตัวลำโพงทำจากอลูมินั่ม ทำให้มีความทนทานสูงต่อทุกสภาวะ Acoustic Impedance balancing ช่วยลดการสั่นภายในตัวโคนลำโพงและเสียงรบกวน ตัวลำโพงมีการติดตั้งล้อทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก รวมทั้งคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมาย และด้วยชื่อของ Cerwin-Vega สามารถรับประกันคุณภาพได้เป็นอย่างดี


สอบถามเพิ่มเติม บริษัท ซาวด์ รีพับลิค จำกัด
Tel: 02-448-5489, 02-448-5465-6
Email: [email protected]
[email protected]: @SoundRepublic
FB: SoundRepublic.th
IG: SoundRepublic.th
Website: www.sound-republic.com
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 09, 2016, 04:37:09 pm โดย SR TEAM »

ออฟไลน์ SR TEAM

 • Flat TV member
 • *
 • กระทู้: 38
  • ดูรายละเอียด
รวมรีวิวสินค้า Sound Republic: Sherwood, KEF, Klipsch, Cerwin-Vega!, AR, Furman
« ตอบกลับ #33 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2016, 04:01:10 pm »
รู้หรือยัง Klipsch ได้รับรางวัลลำโพงโฮมเธียร์เตอร์จาก EISA 2015-2016 จากทางฝั่งยุโรป


         Klipsch Reference Premier ได้สร้างชื่อในตลาดอเมริกามายาวนานในฐานะที่เป็นลำโพงที่ถูกใช้ในโรงหนังของอเมริกา และได้รับรางวัลจากฝั่งยุโรปอีกด้วย Klipsch Reference Premier สะดุดตาด้วยไดร์เวอร์แบบ Hybrid Tractrix Horn สำหรับปลดปล่อยทุกรายละเอียด เสริมด้วยความกระแทกกระทั้น พร้อมๆกับวูฟเฟอร์แบบ Ceramatallic นอกจากนี้ยังได้เสียงโอบล้อมเหมือนโรงภาพยนตร์จากลำโพงไบโพลในลำโพงเซอร์เราวด์ และซับวูฟเฟอร์ 15 นิ้วสีทองแดงอันโดดเด่ในการส่งพลังเสียงย่านความถี่ต่ำ ด้วยเนื้องานคุณภาพดี ออกแบบทันสมัย จึงไม่แปลกที่ลำโพง Klipsch จะได้รางวัลสมกับเป็นลำโพงอันดับหนึ่งโฮมเธียร์เตอร์มากว่า 70 ปีจากอเมริกา


สอบถามเพิ่มเติม บริษัท ซาวด์ รีพับลิค จำกัด
Tel: 02-448-5489, 02-448-5465-6
Email: [email protected]
[email protected]: @SoundRepublic
FB: SoundRepublic.th
IG: SoundRepublic.th
Website: www.sound-republic.com

ออฟไลน์ SR TEAM

 • Flat TV member
 • *
 • กระทู้: 38
  • ดูรายละเอียด
รวมรีวิวสินค้า Sound Republic: Sherwood, KEF, Klipsch, Cerwin-Vega!, AR, Furman
« ตอบกลับ #34 เมื่อ: ตุลาคม 10, 2016, 02:11:25 pm »
ขอขอบคุณผู้กำกับคุณซ้ง ทีมงานทุกท่าน และนักแสดงมากันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เจมส์ มาร์, มาร์กี้ ราศรี, อเล็กซ์ เรนเดลล์,โมนา อนุธิดา, กิก ดนัย, นนท์ ธนลภย์, ขวัญฤดี กลมกล่อม, เฟรม The Star 8, อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์ ฯลฯ ที่ให้เกียรติเลือกใช้ออฟฟิต ซาวด์ รีพับลิค (Sound Republic) เป็นสถานที่ถ่ายทำละครเรื่อง #อาคม ที่จะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เร็วๆ นี้ครับ #tvscene #ch3

Sound Republic Office & Showroom สไตล์รีสอร์ทแห่งแรกของไทย มานั่งฟังเพลง ดูหนังท่ามกลางบรรยากาศเป็นกันเองได้ที่โชว์รูมของเราเยื้องสายใต้ใหม่ ฝั่งขาเข้า เสาคู่ขนานเลขที่ 140 ครับ

#SoundRepublic #ServeYourSound #DelightYourSoul #เครื่องเสียง #กลางแจ้ง #ไฮไฟ #โฮมเธียร์เตอร์ #เสียงดี
#มีคุณภาพ #ลำโพง #หูฟัง #พกพา #เสียงเพราะๆ #เสียงดีมีความสุข #มั่นใจด้วยทีมช่างผู้มีประสบการณ์
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 10, 2016, 02:16:32 pm โดย SR TEAM »

ออฟไลน์ SR TEAM

 • Flat TV member
 • *
 • กระทู้: 38
  • ดูรายละเอียด
รวมรีวิวสินค้า Sound Republic: Sherwood, KEF, Klipsch, Cerwin-Vega!, AR, Furman
« ตอบกลับ #35 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2017, 05:22:30 pm »

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม ที่ผ่านมา บริษัท ซาวด์ รีพับลิค จำกัด ได้ร่วมกับ สถาบันคีตกาญจน์ ดนตรี จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปเพื่อสนับสนุนเยาวชนตัวแทนประเทศไทย สู่เวทีระดับโลก WCOPA (World Championship of Performing Arts) ณ ห้องประชุมใหญ่ของบริษัทฯ เพื่อเตรียมตัวไปแข่งขันศิลปะการแสดงที่เมือง Long Beach รัฐ California ประเทศสหรัฐอเมริกา ในเดือนมิถุนายนนี้ โดยมี คุณเก่ง ธชย แชมป์ The Voice รวมถึงแชมป์ WCOPA 2016 ผู้สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย ในเวทีประกวดดนตรีโลกในปีที่ผ่านมา มาเป็นเทรนเนอร์ ให้น้องๆ ตัวแทนประเทศไทย ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง แต่เข้มข้นสุดๆ โดยใช้ระบบเสียงอย่างดีจาก Wharfedale Pro และ Cerwin-Vega!


โดยในช่วงเวิร์คช็อปยังมีช็อตเด็ด จากคุณเก่ง ธชย มาร้องเพลงให้ฟัง ด้วยพลังเสียงอันสุดยอด และในช่วงท้ายยังมีการตอบคำถามที่เป็นประโยชน์ระหว่างเยาวชนตัวแทนประเทศไทย กับคุณเก่ง ธชย กันในหลายประเด็น ซึ่งล้วนแต่เป็นเทคนิคดีๆ ให้แก่น้องๆ ที่จะไปแข่งขัน ทาง ซาวด์ รีพับลิค ก็ขอเป็นกำลังใจให้น้องๆ และร่วมเชียร์ให้ได้เหรียญทองมาฝากคนไทยกันเยอะๆ...


บริษัทซาวด์รีพับลิคจำกัด(บริษัทโฮม ไฮ-ไฟ จำกัด)
สานักงานใหญ่และศูนย์บริการ:

284 ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170