ขอเป็นสมาชิก Samsung แบบงงๆด้วยคนคับ จากเซ็งกะ SONY ที่ประกันหมดได้ 18 วันก็เจ้ง ที่ร้ายคือเหมือนจะพาแนลเจ้งซ่อมไม่ได้
![ร้องไห้ [ร้องไห้]](https://www.lcdtvthailand.com/webboard/Smileys/emotion/tuzki_27.gif)
เลยไปเดินดู L50ET60T ของ Panasonic ก็สวยดี กลับมาหาข้อมูลเจอให้ LG ผลิตจอให้อีก อยากจะบ้าเอาไงดีหว่า กลับไปหาข้อมูลใหม่อีก
![ปาดเหงื่อ [ปาดเหงื่อ]](https://www.lcdtvthailand.com/webboard/Smileys/emotion/tuzki_39.gif)
เลยหันไปมอง PLASMA รุ่น P50ST60T ของ Panasonic แต่หาของไม่ได้แบบว่าเริ่มเครียดเอาไรว่ะเนี่่ย รีบก็รีบไม่มีทีวีดู
![[โขกโต๊ะ] [โขกโต๊ะ]](https://www.lcdtvthailand.com/webboard/Smileys/emotion/tuzki_13.gif)
เดินไปเดินมาเจอเจ้า UA55F6400DK ที่เดอะมอล์ล ลดเหลือ 36790 ผ่อน 0%10 เดือนแถม Gift Voucher อีก 700 ข้อมูลก็ไม่ได้ศึกษา
โปรโมชั่นก็วันสุดท้าย เอาก็เอาว่ะได้ต้อง 55นิ้วแถมราคาถูกก่า50นิ้ว สุดท้ายแล้วอดใจไว้ไม่อยู่สอยมาแบบงงๆซะงั้น
โดยรวมแล้วก็โอคับ จอใหญ่ดี ราคาใช้ได้ ภาาพสวยดี ชอบคับ แต่เรื่องการใช้งานระยะยาวว่ากันอีกที ทำใจรอ
ซื้อเมื่อวันอาทิตย์ พึ่งได้รับเครื่องเมื่อวานนี้เอง เพราะรอบแรกวันอังคารมาส่งแล้วเจอหมือนจอเป็นรอยขีดๆมากก่าDead Pixelเลยไม่รับของดีนะเซ็คเกือบไป
สุดท้ายแล้วแพงก่าที่อื่นหรือเปล่าก็ไม่รู้คับ แต่ที่เลือกซื้อที่นี่ก็เพราะคิดไปคิดมาซื้อประกันของเดอะมอล์ล 3 ปีอีก2208บาท น่าจะดีเข็ดพอสมควรกะทีวีสมัยนี้