แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - noom9888

หน้า: [1] 2 3 ... 13
1
คือ.. Openhour Chameleon , AC Ryan Veolo4K ทั้ง 2ตัวให้ภาพเสียงเป็นไงบ้างครับ? ภาพเสียงสู้ HD Player Chip Sigma ได้ไหมครับ? ดูจากสเปคแล้วทั้ง 2ตัวน่าจาใช้ Chip RK3288 เหมือนกันนะครับ

2
ผมสงสัยอย่างนึง ทำไมผมไปเห็น 838 ที่ Powerbuy อุดรมา ไม่เห็นมีสติกเกอร์ Dolby Atmos ที่ตัวเครื่องเลยครับ

3
เรื่องภาพจริงๆต่อผ่าน AVR ภาพดร๊อปลงครับ แต่ในรุ่นกลางขึ้นไปหน่อย อย่าง 717 ผมจะมี Chip/วงจร QDEO ช่วยจัดการเรื่องภาพ โดยจะมีโหมดภาพโหมดนึงจะไปเพิ่มความคมชัดอย่างเดียวโดยไม่แตะต้องแสง สี คอนทร้านส์อื่นๆเลยครับ ผมเลือกโหมดนี้เพื่อชดเชยภาพที่ดร็อปลงไปครับ

4
ใช่ครับผมว่า 4K มันต้องจอ 50"+ น๊าา...

6
คือตอนนี้ผมใช้ Pimus 363 เป็น FL,FR อยู่ครับ แต่ดูเหมือน Onkyo 717 ขับคู่นี้ไม่หลุดครับ แต่ถูกใจเสียงลำโพงตั้งพื้นที่มีดอกเสียงกลางแท้ๆแบบนี้ครับ มองๆมา JBL State ก็มีดอกเสียงกลางแท้ๆ 4" [ไม่เอาดอกกลาง/ทุ้ม 5-6.5" มาทำเสียงกลาง] เสียงเบสต่างหาก 6"

ก่อนหน้านี้ใช้ Pimus 253 เป็น FL,FR ตอนนี้ย้ายไปเป็น SL,SR ไปแล้วครับ

ไม่อยากเพิ่ม Power Amp 2Ch. ใปขับ FL,FR เพราะค่า PWR+สายสัญญาณพอใช้ได้น่าจาแถวๆ 16,000-20,000฿ ซึ่งมีความยุ่งยากในการใช้งาน ค่าไฟเพิ่มขึ้น และอาจทำให้เสียงของ Onkyo เปลี่ยนไปด้วยครับ

ที่ยังติดใจอยู่ตอนนี้คือ ลำโพง FL,FR,SL,SR ผมวางห่างจากผนังได้ไม่เกิน 20-30cm.ครับ เพราะห้องนอนผมเล็กมาก 3x3.40m. เท่านั้นครับ ลำโพง Pimus 363,253 มีพอร์ต/ท่อลมเบสออกด้านหน้า ปัญหาดังกล่าวจึงหมดไปครับ แต่.. JBL State มีพอร์ต/ท่อลมเบสออกด้านหลัง ผมจึงรบกวนถามพี่ว่าวางลำโพง JBL State ชิดผนังขนาดนั้นเสียงเบสมันจาก้องไหมครับ?

แต่ก่อนหน้าชุด Infinity ผมใช้ชุด MS Carnival ผมใช้ Carnival 6 เป็น FL,FR ซึ่งลำโพงตัวนี้มีพอร์ต/ท่อลมเบสออกด้านหลัง แต่..เค้ามีโฟมอุดท่อลมดังกล่าวมาให้-อุดไว้ให้ด้วยตั้งแต่ต้น และผมก็ไม่ได้เอาออก ผมว่าเสียงเบสมันก็ไม่ก้องนะครับ เราใช้วิธ๊เดียวกันนี้กับ JBL State ได้ไหมครับ?

7
เช็คไปแล้วครับพี่หนุ่ม กำลังรอเซลล์ติดต่อกลับมาครับ [รัก]

ยังไงรบกวนสอบถามก่อนนะครับ ตอนนี้ยังไม่ตกผลึกเลยครับผม ถามอีกนิดครับพี่ป้อง JBL State[ตั้งพื้น] พี่เคยตั้งห่างจากผนัง 20-30cm. แล้วเสียงเบสเป็นยังไงบ้างครับมันก้องไหมครับ?

8
สอบถามครับพี่ป้อง
Klipsch Quintet V ในชุดมีลำโพงแซตฯ 5ตัว เราสามารถสั่งเพิ่มอีก 1-2 ตัวได้ไหมครับ

9
ในกรณีนี้ประโยชน์ด้านภาพจะตรงกว่าครับ และยิ่งท่านจะต่อจาก Oppo>TV ด้วยแล้ว ส่วนเสียง TV ผม 50XT50 ผมก็ต่อลำโพงคอมตัวเล็กๆเอาครับ เลือกที่คุณภาพดีหน่อยเสียงดังคมชัดใสกว่าเสียงลำโพง TV เยอะครับ คือ.. 50XT50 เสียงมันดันออกข้างล่าง-ข้างหลังมากกว่าพุ่งมาข้างหน้าซ่ะงั้นครับ

10
ระบบเสียง Dolby Atmos ตอนนี้เป็นการจำลองเสียง Ch.ด้านบนเอาใช่ไหมครับ? เพราะ BD ที่บันทึกเสียงระบบนี้มายังไม่มีไม่ใช่เรอะครับ?

11
สรุปตัวนี้ CPU 4Core นะครับ? ราคา 1,500฿ แถม iptv 1เดือน นะครับ?

ถามเพิ่มนิด.. มันมีพอร์ตต่ออะไรบ้าง USB กี่พอร์ต? แลนมีไหม? Wifi ในตัวไหม? HDMI? RCA แดง ขาว เหลือง?

ขออภัยที่ถามเยอะนะครับ เพราะท่านไม่ลงรายละเอียดให้ครบถ้วน รูปจริงหลายๆมุม ชื่อรุ่นก็ไม่ได้ลงทำให้ผมไม่สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเองในเน็ตได้ครับ12
ไม่ต้องรอ 1195 แล้วครับ ตอนนี้ Realtek จะข้ามไป QuadCore แล้วครับ

เอ๊ะยังไง? เพิ่มเติมด้วยครับพี่

13
แต่.. Realtek RTD1195 รอบนี้มาเป็น Chipset สาย Android แท้ๆนะครับ CPU 2Core Cortex-A7 GPU Mali400MP2 2Core

ความเห็นส่วนตัวนะครับ หากแต่สาย HD Player อะไรไม่สำคัญเท่าเฟิร์มแวร์ครับผม อย่าลืมนะครับว่า HD Player เค้าเน้นการอ่าน-เล่น คุณภาพของภาพ-เสียงมาก่อนครับ หากสาย Android Box วันนี้ผมมองเรื่อง UI และการปรับแต่งรอมว่าใครทำมาได้ดี-ลงตัวมากกว่าครับผม

15
Himedia H1 ลงและเล่น Truevision Anywhere ได้ปกติไหมครับ?

16
หน้า iptv ของร้านท่านผมไม่เคยเห็นเลยแห่ะ รบกวน pm ช่องรายการ Live ให้หน่อยได้ไหมครับ ขอบคุณครับ

ได้ครับผม
ไหนหนอยังไม่ได้ข้อความเลยครับผม

17
หน้า iptv ของร้านท่านผมไม่เคยเห็นเลยแห่ะ รบกวน pm ช่องรายการ Live ให้หน่อยได้ไหมครับ ขอบคุณครับ

18
Chipset Intel สาย Mobile ผมยังนึกไม่ออกประโยขน์อะไรที่จะเอามารัน Win 8.1? แม้แต่ OS Windows Phone เองก็มี Store ที่สุดแสนจะกาก

Chipset Intel สาย Mobile บางรุ่นที่ใช้ GPU/การ์ดจอของ Intel เองก็สุดแสนจะห่วยบนโลก Mobile สังเกตุไหม Zenfone Fonepad 7 ใช้ Chipset Intel แต่กลับใช้ GPU PowerVR ที่รันเกมส์-แอฟได้เสถียรกว่าแบบคนละเรื่อง

หน้า: [1] 2 3 ... 13