แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Zack

หน้า: [1]
1
ตามหาทีวี Sony มือสอง 55 นิ้ว รุ่น A8F หรือ A9F ก็ได้ ใครสนใจอยากจะปล่อย หรือเปลี่ยนรุ่นลองติดต่อมาคุยดูครับ ขอราคาไม่แรงนะครับ ถ้าราคาพอๆกับมือ 1 ปัจจุบัน ขอผ่านครับ

- ขออุปกรณ์ครบกล่อง (ตัวกล่องไม่ต้องมีก็ได้ ถ้ามีก็ดี)
- ขอสภาพสวย ไร้รอยยิ่งดีครับ
- ขอที่หน้าจอไม่มีจุด Dead pixel หรือ Bright pixel นะครับ
- ขอคนที่สะดวกขับมาส่งให้ด้วยนะครับ เนื่องจากไม่มีรถ (ประชาอุทิศ 90 แถวทุ่งครุ)

หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ : 080-668-6668 แซ็ค (หลัง 23.30 น. ไม่รับสายนะครับ เนื่องจากหลับ อิอิ)

 :) ;) :D ;D

2
ขอเกริ่นนำ ผมได้ TV รุ่นนี้มาโดยความไม่ตั้งใจ ซึ่งเป็นความไม่ตั้งใจที่แพงเอาเรื่องที่เดียว ฮ่าๆ เนื่องจากผมกำลังมองหา TV 4K ตัวใหม่ซึ่งจะนำมาใช้กับ PS4 Pro ในภายภาคหน้า เพราะตอนนี้ยังหาซื้อเครื่องไม่ได้ บวกกับแพทช์ 4K เกมที่ผมเล่นก็ยังไม่ได้ปล่อยออกมา แต่ต้องการทีวีก่อน เพื่อนำมาปรับภาพ ตั้งค่าภาพต่างๆให้เข้าที่เข้าทางก่อน ซึ่งทีวี 4k ที่เป็นที่นิยมในขนาดนี้ก็คงมีรุ่น X8500D ของ Sony และ KS7500 ของซัมซุง ส่วนตัวอยากจะบอกว่าภาพที่ได้จาก KS7500 นี่ถือว่าคุ้มค่าเอาเรื่องทีเดียว ถ้าเทียบกับราคาที่จ่ายไป ยิ่ง ณ เวลานี้ราคาของ KS7500 ถือว่าถูกมากจริงๆในทีวีระดับ 4K แต่... คนที่ไม่ชอบสีบาดตา หรือคมเกิน ก็คงหนีไปหาทาง Sony มากกว่า เพราะภาพจากทางโซนี่ถึงจะไม่คมและสดเท่าซัมซุง แต่ภาพที่ได้จะดูนุ่มนวลสบายตากว่า และส่วนตัวผมดันเป็นสาวกของ Sony อยู่แล้ว หลังจากที่ไปดูภาพที่ได้จาก X8500D แล้ว โดยรวมยังไม่ค่อยโดนเท่าไร เทียบกับ Sony W904 ที่ผมใช้อยู่แล้ว ให้แค่ภาพที่คมขึ้นเล้กหน่อย กับฟังชั่นใน 4K บางอย่าง สรุปคือภาพไม่ได้หนีกันแบบชัดเจนเท่าไร ก็เลยได้สอบถามไปยังสมาชิกกูรูท่านนึงในนี้ กับรายละเอียดของทีวี 4K รุ่นต่างๆ (กูรูท่านนี้ตั้งกระทู้รีวิวในห้องนี้เยอะมาก น่าจะเดาได้ไม่ยาก 555) หลังจากสอบถามเสร็จ จึงเดินทางไปยังร้านเพื่อดู ภาพของรุ่น X9300D ของพี่โซนี่ เนื่องจากช่วงนี้ลดราคากันแหลกลาญ แถมยังเพิ่มประกันให้เป็น 3 ปีด้วย อุ่นใจใช้กันไปยาวๆ เลยมองมาที่รุ่นนี้ แต่ราคาก็เกือบเฉียด 60,000 ซึ่งถือว่าแพงขึ้นเอาการ ภาพที่ได้ส่วนตัวก็ประทับใจส่วนนึง แต่ก็แอบชอบภาพจาก X9300C รุ่นก่อนหน้านี้มากกว่า ระหว่างช่างใจก็ได้ถือโอกาศเดินไปดู Z9D รุ่นที่พึ่งออกใหม่ล่าสุดของพี่โซ อยากจะบอกว่าชอบมากกกก แต่พอเห็นราคาแล้วก็แอบเงิบเล็กน้อย คือราคาแบบไปไกลมาก ถือว่าเป็นราคาตั้ง ที่แพงเอาเรื่องจริงๆ ถือว่าดูเอาไว้เป็นบุญตาละกัน จากนั้นก็เดินผ่าน LG OLED รุ่นต่างๆ เอาจริงๆคือภาพประทับใจนะ แต่ QC ครั้งที่ผมซื้อ EG910T นี่สิ ทำเอาผมแหยงๆไปเลย เปลี่ยงเครื่องไป 3 เครื่อง เจอแค่เครื่องมีปัญหา หนักๆหน่อยก็เจอจอเป็นเส้นบ้างล่ะ หนักกว่าคือเจอจอเบิร์น อาการที่หลายๆท่านบอกว่า OLED ไม่ค่อยจะเป็น ปรับปรุงจากพลาสม่าเยอะแล้ว แต่ผมนี่เจอกับตา เป็นภาพซ้อนแบบเงาๆค้างไว้เลย ที่เบาหน่อยก็คือจอเจอเดทพิกเซล เอาเป็นว่าไม่เจอแบบที่สมบูรณ์เลยซักตัว จนต้องเรียกช่างจากศูนย์แอลจีมาดู สรุปได้ทำเรื่องขอเงินคืน ทำให้ช่วงนั้นแหยงๆ แอลจีไปพอสมควร และยิ่งเป็นช่วงที่รุ่น EG910T กระหน่ำซัมเมอร์เซลแข่งกัน ทีวีที่มีเดทมีไบร์ทก็วนอยู่อย่างงั้นแหละ จนกว่าจะเจอลูกค้าที่ไม่ซีเรียสแล้วเอาไป เนื่องจาก 1-2 จุดหรือจุดที่ไม่ชัดเจนมากๆ ทางตัวแทนจำหน่ายก็คงไม่รับคืนอยู่แล้ว แต่เนื่องจากชอบภาพ และไม่รู้อะไรโดนใจ จึงขอลองเสี่ยงอีกซักครั้ง ซึ่งครั้งนี้หวยก็ไปออกที่รุ่น OLED C6T เพราะสูงกว่านี้ไม่มีปัญหาจ่ายละ แค่รุ่นนี้ก็เกินงบมาเกือบจะสองหมื่นล่ะ สุดท้ายก็ได้มาครอบครองพร้อมแดกมาม่ากันต่อไป ฮ่าาาา

หลังได้ LG OLED C6T มา อยากบอกว่าประทับใจภาพพอสมควร หลังจากแอบผิดหวังกับคุณภาพ QC จากรุ่น LG OLED EG910T มา ภาพที่ได้นั้น ดีขึ้นกว่ารุ่นเก่าที่ผมใช้อยู่แบบชัดเจนมากๆ มิหนำซ้ำการอัพสเกลภาพจากไฟล์ SD หรือช่องทีวีต่างๆ บนทีวี 4k ถือว่าดีขึ้นจากรุ่น EG910T ระดับนึงทีเดียว ส่วนลำโพงที่มีสติ๊กเกอร์ของแบรน์ Harman kardon อยู่ ก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันดีเด่นอะไร ฟังแล้วก็แอบรู้สึกงั้นๆ ฮ่า ที่ดีก็เรื่องภาพนี่แหละ ส่วนภาพจากเครื่องได้ถ่ายมาให้ดูแบบคร่าวๆ ตามด้านล่างนี้  (ด้านรีวิวทั่วไปผมคงไม่กล่าวถึงแล้ว หาอ่านได้จากทางเว็บหลัก LCDTVTHAILAND เลย)

รูปร่างและดีไซน์โดยรวมยังมีรูปร่างใกล้เคียงกับรุ่น EG920T อยู่ จอมีความโค้งเล็กน้อย แต่ไม่มากเกินไป

ประทับใจสุดก็คือความดำนี่แหละ เป็นที่มาของชื่อหัวข้อกระทู้เลย ดำได้สนิทมากๆ อยู่ในห้องมืดดู ทีวีอย่างกับไม่มีกรอบอยู่รอบๆเลยทีเดียวผมได้ทำการตั้งปรับภาพอยู่เป็นชั่วโมง ด้านภาพจาก Movie ยังไม่ค่อยเท่าไร สามารถหาได้ตามรีวิวชั้นนำในต่างประเทศที่เขาจะสอนวิธีการตั้งค่า แต่ต้องปรับภาพจากอนิมเะให้มันสวยกำลังดีก่ำกึ่งระหว่าง สดใสกับธรรมชาติ นี่มันไม่ง่ายจริงๆ ปุ่มมีแค่ไม่กี่ปุ่มแต่ต้อง มอง ปรับ มอง ปรับ อยู่หลายรอบทีเดียว กว่าจะออกมาแล้วประทับใจ

มองจากมุมมองด้านข้างก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด


ภาพจากช่อทีวีทั่วไปก็ upscale ได้ดูดีพอสมควร

ก็ขอตัดจบเพียงแค่นี่แหละ ขอบคุณที่ตามอ่านจนจบ อิอิ  [โย่ว]
 

3
เนื่องจากห้องมันเงียบเหงามาก ข้าน้อยเลยขอถือวิสาสะยึดเป็นฐานที่มั่นในการรีวิวซะเลย อิอิ  [คิคิ]

วันนี้มาว่าด้วยเรื่อง มือถือฟังเพลง Hi-Res Audio รุ่นล่าสุดจาก Sony ที่ประสานเทคโนโลยีจอ 4K เข้าไป เพื่อความบรรเทิงเต็มรูปแบบ มาพร้อมด้วย ตระกูลหูฟัง เล็กๆ ใหญ่ๆ จาก Sony Family เชิญชมได้เลยครับ

Sony Xperia Z5 Premium


เกริ่นนำนิดนึง พอดี Z2 ของผม มีอาการรีสตาร์ทตัวเองหลายครั้ง ก็เลยได้ทำการจัด Z5P มา หลังจัดมาแล้ว ก็เลยลองทำการ Repair Z2 ดู หลังทำเสร็จ ยังไม่พบอาการรีสตาร์เองแต่อย่างใด สรุปตูซื้อใหม่มาทำไมก็ไม่รู้ -*- เอ๊า เข้าเรื่องๆ !

มือถือเรือธงตัวล่าสุดจาก Sony ด้วยดีไซน์กระจกหลังอันโดดเด่น(สีเงิน) ที่สามารถใช้ในการ ส่องบีบสิว เขียนคิ้ว แคะขี้ฟัน และสารพัดประโยชน์ที่ท่านอยากจะใช้ ถถถ+ ท่านอาจจะอยากถามว่าจะไม่พูดถึง 4K หน่อยหรอ เห็นโฆษณาว่าเป็นมือถือ 4K ตัวแรกของโลก ขออนุญาตแจ้งตรงนี้นิดนึงครับ ว่ามันไม่ได้รันหน้าจอเป็น 4K ตลอดนะ ปกติมันรันแค่ระดับ Full HD มันจะปรับเปลี่ยนเป็น 4K เฉพาะตอนที่มันรันไฟล์ 4K หรือผ่านแอพ ดูรูป ดูหนัง ของโซนี่เท่านั้น จะเพื่อประหยัดแบตหรืออะไรก็แล้วแต่ ผมจะขอเรียกมันว่า 4K เทียมละกัน ฮ่า แต่ผมจะพูดถึงความสามารถอีกอย่างนึงของมันแทน ซึ่งไม่แน่ใจว่าคนอื่นจะรู้รึเปล่า นั้นก็คือการ Upscale ภาพ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ 480p หรือ 720p ตอนที่ดู Youtube หรือหนัง มันจะอัพภาพให้สวยขึ้นอีกนิดนึง ส่วนความสามารถด้านอื่นๆก็กันน้ำตามมาตรฐานของมัน จุกปิดไม่มีแล้ว เห็นว่ายางตามพอร์ตมันกันน้ำได้ในตัวแล้ว แต่เป็นไปได้ไม่แนะนำเอาไปจุมน้ำเล่นนะครับ เนื่องจากน้ำเข้าเครื่องจะไม่อยู่ในประกัน เสียเงินเต็มๆนะท่าน ปิดท้ายอยากจะบอกว่า ใครใช้ตระกูล Z5 อยู่ ให้ปรับความละเอียดกล้องไว้ที่ 8 ล้านพิกเซลพอครับ เพราะภาพจาก 8 ล้านพิกเซล กลับเก็บรายละเอียดได้ดีกว่าตอนตั้งค่าเป็น 23 ล้านพิกเซลซะอย่างงั้น ทำไมเป็นแบบนั้นได้ ผมเองก็ไม่ทราบเหมือนกัน -*-

จุดเด่น
- กันน้ำได้
- ดีไซน์สวยงาม
- กล้องโฟกัสเร็วด้วย Hybrid Auto Focus
- ซูมภาพแล้วยังคงรายละเอียดของภาพได้ดีระดับนึง

จุดสังเกต
- เครื่องร้อนมาก ตอนที่เล่นเกมหนักๆ กับถ่ายรูปนานๆ เป็นผลพวงจากมังกร 810
- ถ่ายเสร็จ เซฟรูปช้า (แนะนำเปลี่ยนไฟล์ภาพถ่ายให้บันทึกใน SD Card แทน แล้วใช้ SD Card ที่มีค่า Write กับ Read เร็วๆหน่อย เห็นผลต่างแน่นอน)
- เครื่องสีเงิน ข้างหลังเป็นรอยนิ้วมือ กับขนแมวง่ายมาก ซื้อเสร็จติดฟิล์มหลังทันทีซะ เด่วหาว่าไม่เตือน
- กล้องหน้าถ่ายเซลฟี่ไม่สวย หน้าตาขี้เหร่ยังไง ถ่ายออกมาก็ขี้เหร่แบบนั้นแหล 555+
- ราคาเครื่องแพงเอาเรื่อง


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Smartband Talk SWR30 (อันที่มันเหมือนนาฬิกาข้อมือสีดำ ข้างๆสายสีทองแดงหนาๆนั้นแหละ)


Smartband ที่กิ๊บเก๋ยูเรก้า นอกจากสามารถใช้วัดการเคลื่อนไหวของร่างกายในชีวิตประจำวันที่เหมือน Smartband ทั่วไปได้แล้ว มันยังสามารถรับสายและโทรออกได้ด้วย เพราะมีช่องไมค์กับลำโพงในตัว ใช้หน้าจอแบบ e-paper ทำให้มันประหยัดแบต ชาตแบตแปปเดียวก็เต็มละ อยู่ได้ประมาณ 2-3 วันแล้วแต่การใช้งาน

จุดเด่น
- หน้าจอ e-paper สู้แสงสบาย
- สามารถโทรเข้า รับสาย และคุยได้
- ออกแบบได้ดูดี น่าใช้
- กันน้ำระดับนึง

จุดสังเกต

- หน้าจอ e-paper มองไม่เห็นในที่มืดนะ
- เวลาคุยผ่าน Smartband เสียงอาจมีบางช่วงที่ขาดๆหายๆ
- เสียงจากลำโพงเบา


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Sony MDR-EX650AP (หูฟังสีทอง กล่องที่นอนบนโต๊ะข้างใต้หูฟังครอบหูสีขาว)


หูฟังสุดคุ้มจากโซนี่ แนวเสียงไม่ต้องบอกก็อย่างที่รู้ สไตล์โซนี่นั้นแหละ มวลเบสกับอิมแพ็คดูดีเกินราคาทีเดียว เสียงลูกคอก็ดี แนะนำให้เบิร์นซัก 50-80 ชั่วโมง เสียงจะเปิดขึ้น คุณภาพเบสก็จะดีขึ้นพอตัวเลยครับ ส่วนเสียงด้านอื่นๆ ก็ทำได้ดี ไม่ขี้เหร่แต่อย่างใด ที่สำคัญงานดีไซน์ดูดีเกินราคาทีเดียว แต่ทนหรือเปล่านี่ก็อีกเรื่องล่ะ

จุดเด่น

- เป็นหูฟังที่คุ้มค่าตัวมากครับ
- ฟังเพลงได้ทุกแนว
- การออกแบบดูดีเกินราคา
- สายมีไมค์ติดอยู่ ใช้คุยได้
- เสียงเบสแจ่ม

จุดสังเกต

- หูฟังไม่ได้ทนมาก ตอนใช้ก็ระวังกันหน่อยแล้วกัน
- เสียงแหลมยังไปได้ไม่สุด
- ซื้อมาใหม่ๆยังไม่ผ่านการเบิร์น เสียงจะอู้อี้มาก ดูฟุ้งๆ แนะนำให้เบิร์น

___________________________________________________________________

Sony MDR-EX750AP h.ear in (หูฟัง inear สีเขียวที่วางไว้ข้างกล่องสีทองในภาพ)

มันคือหูฟัง Sony ที่.... ไม่ทราบครับ ตั้งแต่ได้แถมมา ผมยังไม่ได้แกะออกจากกล่องเลย ไม่รู้ว่าเสียงเป็นยังไงเหมือนกัน 555+ ขออภัยด้วยครับ


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
หูฟังไล่จากซ้ายมือไปขวา MDR-1R / MDR-100AAP h.ear on / MDR-1ABT / MDR-Z7


Sony MDR-100AAP h.ear on

หูฟังแบบครอบหู ที่มีสีสันจี๊ดจ๊าด บาดตาบาดใจ พกพาคล้องคอไปได้ทุกที่ เนื่องจากมีน้ำหนักที่เบา ขับง่าย ให้มือถือทั่วไปก็ขับออกหมดแล้ว ไม่จำเป็นต้องพึ่ง Amp เสียงเน้นหนักไปทางช่วงเสียงต่ำตามสไตล์หูฟังครอบหูของ Sony เป็นหูฟังที่ฟังง่ายๆ ฟังได้ทุกแนว สวมใส่สบาย สีสันมากมาย เสียงติดหวานหน่อยๆ

จุดเด่น

- สวมใส่สบาย
- เสียงขับง่าย
- สีสันสะดุดตา
- มีไมค์ติดอยู่ที่สาย

จุดสังเกต
- ย่านเสียงสูงยังคงไม่ได้เด่นมากนัก
- ราคาจะคุ้มค่ามั้ย คงต้องไปลองฟังเอง สำหรับผมกลางๆ ไม่ถูก ไม่แพง

___________________________________________________________________

Sony MDR-1ABT


หูฟัง Full size ที่สามารถฟังทั้งแบบมีสาย และไร้สายได้ เพิ่มความสะดวกในการพกฟังระหว่างเดินทาง รองรับไฟล์ Hi-Res Audio จับคู่ง่ายๆด้วย NFC เสียงฟังสนุกตามแบบฉบับโซนี่ ย่านต่ำโดดเด่น เสียงย่านกลางและสูงถือว่าใช้ได้ มิหนำซ้ำแบตยังอึดพอตัว

จุดเด่น
- สวมใส่สบาย (อีกแล้ว!)
- ไร้สาย
- งานประกอบดี
- แบตอึกมาก
- ฟังสนุก

จุดสังเกต

- ตอนใช้แบบไร้สาย นอกจากเสียงย่านต่ำ เสียงย่านกลางและสูง ยังทำได้ไม่ดีมากนักถ้าเทียบกับราคา
- ระบบสัมผัสเพื่อเปลี่ยนเพลง หยุดเพลง ข้างหู แอบติดดีเลย์ หน่วงๆ

___________________________________________________________________

Sony MDR-Z7


หูฟังที่ยืนอยู่ในระดับสูงสุดของตระกูล Full size จาก Sony แน่นอนว่าวัสดุการประกอบดูดีมีชาติตระกูลทีเดียว ฟองน้ำนิ่มใส่สบาย มิติเสียงกว้างขวาง เสียงหลุดออกจากแนวโซนี่มาพอตัวถ้าเทียบกับหูตัวอื่นๆของโซนี่กันเองแล้ว ทำให้สามารถฟังเพลงแนวออดิโอไฟล์ได้อรรถรส เสียงสูงทำได้ดี กลางทำได้เยี่ยม เสียงย่านต่ำยิ่งไม่ต้องพูดถึง เบสและอิมแพ็คมีคุณภาพมากขึ้น ยิ่งถ้าได้ Amp PHA-3 มาต่อแบบ Balanced ด้วยแล้วล่ะก็ จะยิ่งเหมือนพยัคติดปีกดีดีนี่เอง

จุดเด่น

- สวมใส่สบาย ฟองน้ำนิ่ม (Sony Fullsize สวมใส่สบายแทบทุกตัว)
- เป็นหูฟังสายแบบ Balanced ทำให้แยกเสียงได้ดียิ่งขึ้น
- งานประกอบ วัสดุ ดูดี
- เสียงทำได้ดีแทบทุกย่าน
- มิติเสียงกว้างขวาง ฟังสบายมาก

จุดสังเกต
- ขับยากมาก ต้องมีแอมป์ถึงสามารถดึงความสามารถที่ดีที่สุดของหูออกมาได้
- หูฟังใหญ่ !! ยังดีที่ไม่หนัก
- พกพาไม่สะดวก เหมาะกับตั้งไว้หรือโยกย้ายฟังเป็นที่ๆไป ไม่เหมาะกับเดินไปฟังไปเท่าไรนัก


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


EARIN

หูฟังไร้สายที่โดดเด่นไปกับดีไซน์ในรูปแบบของหลอดแคปซูล ดั่งสินค้าแฟชั่นชิ้นนึง เป็นหูฟังที่พกพาสะดวกเอามากๆ ที่ครั้งที่ฟังเสร็จแล้วเก็บเข้าหลอดแคปซูล หูฟังจะชาตแบตไปในตัว แนวเสียงจะออกแนวฟังได้ทุกแนว ฟังเพลงสบายๆ ไม่ได้เด่นแนวไหนเป็นพิเศษ แต่ไม่เหมาะกับแนว Metal จังหวะเพลงที่บ้าระห่ำรุนแรง ส่วน Rock พอฟังได้ถูไถ

จุดเด่น

- พกพาสะดวกมากๆ
- ไร้สาย
- ดีไซน์ที่เก็บหูฟังดูแปลกตา ออกแนวแฟชั่นนิดๆ
- แบตชาตเต็มเร็ว

จุดสังเกต
- หูฟังไม่ค่อยเสถียร บางจุดเช่นบันไดเลื่อนในสถานี BTS เสียงชอบมาๆหายๆ
- แบตหมดเร็วมากๆ ฟังได้แค่ 2-3 ชั่วโมงก็หมดแล้ว ดีที่แคปซูลเก็บหูสามารถชาตหูฟังได้ 3-5 ครั้งในทุกครั้งที่ชาตหลอดแคปซูลมาเต็ม
- ราคาแพง ไม่ค่อยคุ้มกับคุณภาพเสียงที่ได้


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หมดละครับ หวังว่าคงจะพอช่วยเพื่อนๆได้ไม่มากก็น้อยนะครับ เพราะพิมพ์นาน เมื่อยมือมากๆ ฮ่าๆ

ปิดท้ายกันไปกับภาพชุดฟังเพลงจาก Sony และ Shure 846 และ Fitear 335dwไว้เจอกันใหม่ ในยามที่ว่างๆนะครับ อิอิ  [เท่ห์] [เท่ห์] [เท่ห์]

4
ขายแล้วครับขออนุญาติปิดกระทู้

ขาย ลำโพง Bowers & Wilkins MM-1 อดีตเครื่องศูนย์ สภาพสวย กับสาย Audio Quest Carbon USB A to Mini 1.5 เมตร เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพขึ้นไปอีกขั้น


อุปกรณ์ที่ได้ : อุปกรณ์ครบกล่องครับ

สภาพสินค้า : สภาพยังงามๆครับ มีแค่ฝุ่นนิดหน่อย

ประกัน : หมดไปแล้วครับ

เหตุผลในการขาย : ลำโพงเยอะจัด เลยปล่อยๆบ้างจะเอาเงินไปซื้ออย่างอื่นต่อ อิอิ

ราคา : แบบมัดรวมทั้งลำโพงและสาย 17,500 บาท (ขอราคานี้ก่อนนะครับ)

กรณีแยก

B&W MM-1 : 15,000 บาท
AQ Carbon(1.5m) : 4,000 บาท


วิธีส่งมอบสินค้า :

- ขอนัดเจอกันเท่านั้น ไม่ส่ง EMS นะครับ
- สะดวกเวลา 17.30 - 20.30 น. มารับเองที่สถานี BTS เอกมัยครับ


**หมายเหตุ** :

- อนุญาติให้จองแค่ 2 วันนะครับ เพราะเคยเกิดกรณีจองแล้วหายไปเฉยๆซะงั้น -*-
- ท่านใดสนใจหรือจะจอง (ดีที่สุดคือโทรมาเลย) และรบกวนทิ้งเบอร์มือถือที่ใช้ติดต่อกลับให้ด้วย เพราะพอถึงเวลานัด หรือถ้าถึงคิวท่าน ผมจะได้ติดต่อท่านได้ครับ
- ท่านใดจะซื้อกรุณาถาม พ่อ แม่ ปู่ ย่า ตา ยาย พี่น้อง ป้า อา และ ผบ.(ภรรยา) หรือผู้บัญชาการในบ้านท่าน ให้เรียบร้อยก่อนตกลงนัดซื้อขายกันนะครับ ไม่เอาประเภทนัดไว้ซะดิบดี แล้วไม่ยอมมาตามนัด แล้วมาบอกทีหลังว่า เมียจับได้ เมียไม่ให้ซื้อ หมาป่วย แมวไม่สบาย อะไรพวกนี้นะครับ


รูปภาพสินค้า :
ขอบคุณทุกท่านที่เสียสละเวลาเข้ามาชมนะครับ อิอิ
 [รัก] [รัก] [รัก]

5
เนื่องจากกำลังจะอัพสาย AC ของเครื่องกรองไฟ กับเปลี่ยนสาย AC ของ Onkyo 838 แต่ปัญหาคือสาย AC มันเยอะมาก หลายรุ่นหลายยี่ห้อ แถมมีโอกาศที่มันจะไม่เข้ากับน้องออน 838 ด้วย เลยอยากถามท่านทั้งหลายที่เคยลองมาแล้วว่า ใช้สายตัวไหนดีครับ ผมตั้งงบประมาณไว้ไม่เยอะครับ อยากเปลี่ยน 2 สายในงบไม่เกิน 10,000 อ่ะครับ(ประมาณเส้นไม่เกิน 5,000) ตัวไหนคุ้มค่าบ้างครับ ไม่อยากไปลองผิดลองถูกเอง กลัวงบจะบานปลายเข้าไปใหญ่ ใครเคยเล่นหรือลองตัวไหนมาแล้วในงบประมาณที่ผมว่ามา รบกวนแนะนำให้หน่อยครับ

[รัก] [รัก] [รัก]

6
พอดีคอนโดที่ซื้อไว้ ใกล้จะเสร็จแล้ว เลยกำลังหาชุดเครื่องเสียงที่จะจัดเข้าไปใช้ในคอนโดหน่อย แต่ปัญหาคือมันไม่เหมือนในบ้านเนี่ยสิ ในบ้านมันจะจัดเต็มยังไงก็ได้ เคลื่อนย้ายจัดรุปแบบก็สะดวกกว่า แต่คอนโดมีจุดที่ละเอียดอ่อน และต้องระวังหลายอย่าง เลยแอบปวดหัวบวกมึนๆเล็กน้อย 555

คือที่บ้านใช้ชุด Onkyo 838 + Polk A5 A6 A3 อยู่ แต่คอนโดคงไม่ใช้แบบนี้แน่ๆ ฮ่าาา ก็เลยกำลังจะหาอีกชุดที่ไม่ใหญ่และใช้ง่ายๆ เข้าไปใช้ในคอนโด

ส่วนตัวอยากได้ลำโพงแบบไม่ใหญ่ไป ยิ่งเล็กยิ่งดี แต่คุณภาพโอเคระดับนึง ไม่ห่วยเกิน เนื่องจากผมคงจะไม่เปิดเสียงดังเกินไป กลัวเสียงไปรบกวนคนข้างห้อง เพราะผมเคยเช่าคอนโดอยู่ แล้วมีห้องนึงในชั้นนั้น เขาจัดเต็มมาก เสียงนี่กระหึ่มเลย เดาว่าผนังคนข้างห้องเขาคงมีสะเทือน และถ้าให้ผมเดาต่อ ผมว่าคนเปิดเขาคงไม่รู้ว่ามันดังขนาดไหน สุดท้ายก็ทะเลาะกับคนข้างห้องซะอย่างงั้น แถมโดนห้องอื่่นที่ห่างมาหน่อย ผสมโรงว่าเอาอีกเพราะเขามีเด็กเล็ก (=__=")

ผมไม่ค่อยอยากเจอกรณีนี้เท่าไร เพราะต้องเจอหน้ากับเพื่อนข้างห้องกันอีกนาน 555 อีกอย่างคือ ถ้ามันใหญ่เกินก็คงรู้สึกอึดอัดด้วยแหละ กรณีมีคนมานอนด้วย ก็เลยตัดปัญหา หาชุดง่ายๆไม่ใหญ่ ไม่แพงเกินไปมาใช้แทน

ขนาดห้องคือ 39 ตารางเมตร แต่ถ้าตัดระเบียง+ห้องน้ำออก น่าจะเหลือเฉพาะตัวห้องส่วนกลางประมาณ 30 ตารางเมตร และห้องผมเป็นห้องแบบเปิดกว้าง เป็น One bedroom สไตล์ Studio หน่อย จะไม่มีกำแพงกั้นระหว่างห้องรับแขกกับห้องนอน ซึ่งแน่นอนว่าคุมเสียงไม่ค่อยอยู่แน่ๆ แต่ก็ไม่เป็นไร ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้น ให้มันฟังแล้วโอเคไม่ขี้เหร่ก็พอละ อิอิ

ก็เลยอยากถามเพื่อนๆ พี่ น้อง ป้า อา ทั้งหลายว่าจัดแบบไหนดี 555+ ส่วนงบประมาณ ตั้งไว้ที่ประมาณ 25,000(+-2,000) พอ ไม่อยากเสียงตังกับส่วนนี้เยอะ ยังต้องแต่งห้องอีก แฮะๆ....... อ่อ อีกอย่างคือผมมี Onkyo 3300 รุ่นเก่าทิ้งร้างไว้ในบ้านอยุ่ ไม่รู้ว่าสามารถเอาไปผสมหรือดริฟกับอะไรและอย่างไรได้บ้าง

ส่วนที่ผมมีคิดๆไว้คือ

1. ใช้ Onkyo 3300 ของเก่าต่อ(ไม่ใช่ไรหรอก แอบเสียดาย ฮ่าา) เปลี่ยนแค่ลำโพงหน้าพอ เพราะผมไม่ชอบลำโพงหน้าที่มากับในชุดเท่าไร แต่ปัญหาคือถ้าเปลี่ยนลำโพงหน้า มันจะคุ้มมั้ย มันจะขับไว้หรอ เนื่องจากพลังแรงขับของเจ้า 3300 พวกท่านก็รู้ๆกันอยุ่ เหอๆ

2. จัดแบบชุด in the box นี่แหละ แต่จัดชุดใหม่ไปเลย ที่มองๆไว้ก็ Onkyo HTS-7705 หรือถ้าเพื่อนๆมีชุดอื่นที่แลดูน่าสนใจกว่า ก็แนะนำได้นะครับ

3. ซื้อแบบแยกชิ้นอีกชุดนึง แต่เป็นซีรี่ย์ที่ต่ำหน่อย(แน่ละงบแค่นั้นหนิ 555) และบวกลำโพงเอา แต่ลำโพงที่ผมมองๆคือพวก Satellite Speaker เนื่องจากมันเล็ก ไม่เกะกะเท่าไร ถึงแม้เสียงอาจไม่ดีเลิศ แต่ก็ไม่ขี้เหร่แน่นอนเพราะเคยฟังมาบางตัวละ อย่าง Polk TL 1600 นี่ไม่เลวเลย แต่ผมกลับไม่ค่อยชอบ Polk 6750 ซะอย่างงั้น ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน แต่ดูรุปทรงแล้ว งบอาจจะไม่ไหวก็ได้

4. ส่วนแนวเสียงที่ผมชื่นชอบเป็นการส่วนตัวก็มีของ Boston, Kef, Polk, ส่วน Wharfedale ได้ยินว่าออกแนวเสียงอบอุ่นแต่ส่วนตัวไม่เคยฟังเลยไม่แน่ใจ ผมไม่ค่อยถูกกับพวกแนวเสียง ที่ปลายเสียงแหลมเกินไป คมและจัดจ้านเกิน ไม่ชอบเนื้อเสียงที่บาง แต่จะชอบเนื้อเสียงกลางที่มีน้ำมีเนื้อหน่อย อบอุ่น มีน้ำมีนวล(ใครนึกไม่ออก นึกถึงผู้หญิงมีอวบนิดๆเข้าไว้ 555) อันนี้ผมบอกไว้ก่อน เผื่อท่านที่อุตส่าห์เข้ามาช่วยแนะนำ จะได้ตัดตัวเลือกได้ง่ายขึ้น แฮะๆ

สุดท้ายพอคิดไปคิดมา ผมก็ยังตัดสินใจไม่ได้ ก็เลยแวะมาขอความคิดเห็นเพื่อนๆทั้งหลายนี่แหละครับ  [โขก]


- ใครแนะนำแบบแยกชิ้น อย่าลืมรวมค่าสายให้ผมด้วยนะงับ เดี๋ยวงบพุ่ง 555
- ถ้าซื้อใหม่ เอาไงกับ 3300 ดีครับ ทิ้งไว้เฉยๆก็แบบว่าเสียดาย ถ้าเอาไปใช้กับคอมตั้งโต๊ะ ก็ไม่รู้ว่าเวิร์คมั้ย แถมไม่รู้จะวางไว้ส่วนไหนของโต๊ะคอมอีก


ขอบคุณทุกท่านล่วงหน้านะครับ  [ปลื่ม] [ปลื่ม] [ปลื่ม]

7
UPDATE !! (27/10/2015) ล่าสุด
รอบนี้ ชุดโฮมเดิมๆ ที่เพิ่มมาคือปรับแต่งสเปคคอมใหม่ เพื่อไว้ใช้ต่อเข้าชุดโฮมข้างๆ ไว้เล่มเกมคอม กับดูหนังที่ HD Player เปิดไฟล์ไม่ได้ แล้วต้องมาพึ่งคอมเอา เพราะคอมเปิดได้หมด ฮ่าๆ แล้วอีกอย่างก็ไปซื้อรางใส่สายมา เพื่อใส่สายให้เป็นระเบียบ


UPDATE !(15/04/2015)
จัดห้องใหม่หมด !!! เนื่องจากท่านแม่บอกให้ย้ายชุดโฮมออกจากห้องนอน เพราะมันนั่งดูลำบาก (เอาง่ายๆคือแม่จะดูด้วยนั้นแหละ ฮ่าๆ) จึงจำเป็นต้องมีการแปลงโฉมจากห้องคอม เป็นห้องโฮมขนาดเล็กแทน โดยใช้ของเหลือเดิมๆ จากในบ้านนี้แหละ ช่วงส่งกรานต์จัดอยู่ 2 วันเต็มๆ โคตรเหนื่อยอะ แต่ห้องก็โล่งขึ้นเยอะ ส่วน System อื่นๆที่เคยอยู่ในห้องนี้ เตรียมย้ายเข้าคอนโดสิ้นเดือนนี้ครับ ไว้จะมาอัพเดทภาพอีกที


Home Theater System ขนาดเล็กในบ้าน


Monitor : Sony Sony LED 55 นิ้ว W904A
A/V Receiver : Onkyo TX-NR838 >> [Audio Quest NRG-2]
HD Player : Popcorn 410
Front Speaker : Polk A5 >> [Van Den Hul CS-122 Hybrid]
Center Speaker : Polk A6 >> [Van Den Hul CS-122 Hybrid]
Surround Speaker : Polk A3 >> [Van Den Hul Snowline]
SubWoofer : PSW 110
Line Conditioner-Stabilizer : Audyn Valor Two >> [P.a.n.g.e.a A.C.-9]


Com ที่ไว้ใช้รันไฟล์หนังและอนิเมะ รวมถึงเล่นเกม

CPU : Core i7-3770 3.40GHz (1155)
COOLER : Cooler Master V 6 GT
MB : Asus P8Z77-V LE PLUS
SSD : OCZ Vertex 4 128GB
HDD : WD 1002 1TB Black
RAM : Corsair Vengeance 16GB [8x2]
VGA : Asus GTX 690 4GB GDDR5
PSU : Seasonic M12 II 850 W
CASE : Aerocool X-Predator White USB3.0
INT AMP : Cambridge Audio 651a
SPEAKERS : Q Concept 20  >>>  [Audio Quest Rocket44 SWB]
SUBWOOFER : Q Acoustics 2070i

_________________________________________________________________________________________


Condo System ขนาดเล็ก


Television : Sony Bravia KDL-46W904A
A/V Receiver : Harman-Kardon AVR-171
HD Player : Mede8er Med600X3D
Satellite Speaker : KEF E-305 >>> [Van Den Hul SKYLINE HYBRID]
SubWoofer : KEF >>> [F.u.r.u.t.e.c.h FA-220]
Line Conditioner-Stabilizer : C l e f Power Bridge 6S >>> [AC Audyn Copper-tran 2] [เท่ห์] [เท่ห์] [เท่ห์]


8
ขายแล้วครับขออนุญาติปิดกระทู้

ขาย Cloud HD 1195 เป็นชิพตัวใหม่ล่าสุดครับ สภาพสินค้าใหม่มากๆครับ พึ่งซื้อมาไม่ถึง 5 วันครับ คุ้มกว่าไปซื้อใหม่เยอะครับ


อุปกรณ์ที่ได้ : ครบกล่องครับ ทั้งสายไฟ รีโมท รวมถึงหูฟังบูลทูธที่แถมมาด้วยครับ (ไม่มีถ่านรีโมทแถมมานะครับ)

สภาพสินค้า : 99% สภาพเหมือนมือ 1 ยังไงอย่างงั้นเลย

ประกัน : อีกยาวๆนาน

เหตุผลในการขาย : ใช้ไม่ถนัด กลับไปกินป็อปคอร์นเหมือนเดิม ฮ่า


ราคา : 3,000 บาท เท่านั้นพอครับ


หมายเลขติดต่อ : 080-668-6668 แซ็ค (หลัง 23.00 น. ไม่รับสายนะครับ เนื่องจากหลับ อิอิ)

วิธีส่งมอบสินค้า :
- มารับเองที่สถานี BTS อโศก / MRT สุขุมวิท หรือ Terminal 21 วันจันทร์-เสาร์ เวลา 10.00 - 17.00 น. (ขอนัดเจอกันเท่านั้น ไม่ส่ง EMS นะครับ)
- หรือที่อาคาร CTI Tower ตึกอยู่ตรงข้ามศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์นะครับ


**หมายเหตุ** :

- อนุญาติให้จองแค่ 1 วันนะครับ(ประมาณว่าจองวันนี้อย่างช้าต้องเอาพรุ่งนี้) เพราะเคยเกิดกรณีจองแล้วหายไปเฉยๆซะงั้น -*-
- ท่านใดสนใจหรือจะจอง (ดีที่สุดคือโทรมาเลยครับ)

รูปภาพสินค้า :
9
UPDATE !!! (12/2/2015)

เนื่องจากได้ฤกษ์งามยามดี ที่โดนท่านแม่อยู่ดีดีก็ยึด Sony HX925 ไปไว้ที่ห้องของท่านอย่างถาวรซะอย่างงั้น เห็นบอกว่าจะเอาไปดูละครจีน  [ร้องไห้]
กระผมจึงจำต้องกรีดเลือดเฉือนเนื้อ เพื่อจัดทีวีใหม่มาใช้(เวอร์ไปนิด ฮ่า) เลยได้ทำการมองๆและศึกษาทีวีว่า ณ ปัจจุบัน ตัวไหนนั้นคุณภาพและราคาสามารถจับมือเดินไปด้วยกันอย่างเพื่อนซี้ได้ เพราะจะได้ไม่ลำบากคนผ่อนอย่างผม ฮ่า เพราะต้องการ 2 เครื่อง เนื่องจากคอนโดจะเสร็จสิ้นปี ถ้าใครสงสัยว่าทำไมไม่รอสิ้นปีคอนโดเสร็จก่อนแล้วค่อยซื้อ คำตอบคือ ทีวีโซนี่ไลน์รุ่นใหม่ที่จะวางจำหน่ายนั้น เหมือนโดดขึ้นไปเล่น 4K แบบเต็มตัว ดังนั้นสเปคเทพจึงไปอยู่ที่ตัวราคาแพงแทนแทบจะทั้งหมด และ 4K ที่ราคาถูกที่สุดก็เริ่มต้นที่ราคา 89,900 บาทในขนาดหน้าจอ 55 นิ้ว ถ้ารอหน่อยราคาน่าจะลงมาเหลือแค่ 50,000 - 70,000 บาทแน่ๆในกลางปีหน้า ฟังดูดีใช่มั้ยครับ? แต่เจ้าตัวมีนี้ Motionflow เพียง 200 เท่านั้น(ถ้าจำไม่ผิดนะ) และจากการที่ผมไปเห็นตัวเป็นๆมาแล้ว อยากจะบอกว่าภาพของ KD-55X8500B ตัวใหม่นั้นคมกว่าจริง สวยกว่าจริง แต่การไหลลื่นของรุ่นเก่าอย่าง W954A และ W904A กลับเหนือกว่านิดๆแฮะ แต่ราคากลับต่างกันมาก(ณ ปัจจุบัน) เลยเป็นเหตุผลที่มาจบที่ 2 ตัวนี้ (ส่วนยี่ห้ออื่นก็ดูมาบ้างแล้ว แต่ส่วนตัวผมติดภาพแนวสบายๆของโซนี่มากกว่า เลยไม่ชินภาพของยี่ห้ออื่นซักเท่าไร แต่ไม่ใช่ยี่ห้ออื่นไม่ดีนะ)

**หมายเหตุ**
- ถ้าใครงบไม่เกี่ยง และชอบดูหนังแบบ 24p เป็นหลัก ไม่ดูอนิเมะ ไม่ชอบการแทรกภาพอย่าง Motionflow แนะนำตัวใหม่ 4K 55X8500B นั้นแจ่มกว่าครับ
- ท่านใดที่ซื้อทีวี Sony แนะนำให้ต่อประกันเป็น 3 ปีเลยครับ เพิ่มเงินอีก 2,000 - 3,000 กว่าบาท อย่างขี้เหนียวนะครับ เพราะปัญหาของทีวีชอบมาออกตอนหลัง 1 ปีนี้แหละ เพื่อนๆหลายคนน่าจะเคยโดนกันมาแล้ว เหอๆ
- จะซื้อทีวี กรุณาศึกษาข้อมูลสเปค และราคามาก่อนในระดับนึง เพื่อจะได้ไม่มานั่งเสียใจในภายหลังนะครับ ^^"

- Sony Bravia W904A 46 นิ้ว
- Sony Bravia W904A 55 นิ้ว- Sony W904A 46 นิ้ว + Onkyo HTS-3300
- Computer + Boston Acoustics Soundware XS 2.1


ใช้ในห้องคอมไปก่อนเพราะคอนโดยังไม่เสร็จ เอาไว้ต่อเล่นเกมคอม เช่นพวก Skyrim, Assassin's Creed, Winning ออกผ่านจอทีวี กับ ไว้ดูอนิเมะพวกไฟล์ Hi10p เพราะพวก HD Player มันดูไม่ได้ เหอๆ|
|
V
--- Update !!! ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

- Sony W904A 55 นิ้ว + Onkyo TX-NR838

ใช้ในห้องนอน ไว้ใช้ดูหนังแบบจริงจัง ดูอนิเมะผ่าน HD Player ส่วน PS3 เล่นแล้วภาพแอบแตก น่าจะเพราะจอใหญ่เกิน และนั่งใกล้ทีวีด้วยเลยเห็นรอยหยักชัด (-__-") ส่วน PS4 ภาพถือว่าใช้ได้ทีเดียว อิอิ

|
|
V
--- Update !!! ---

ต่อไปนี้จะเป็นการแนะนำวิธีการปรับภาพของ W904A ให้เข้าที่เข้าทางแบบง่ายๆนะครับ เห็นมีคนหลายคนชอบถามหา  [yes]
(เนื่องจากภาพมันแอบอมเขียว ไม่รู้คนอื่นได้สังเกตเห็นมั้ย)

1. วิธีการปรับ กรณีดูอนิเมะ (ผมใช้การปรับแต่งจาก flatpanelshd มาปรับเปลี่ยนเล็กๆน้อยๆอีกที)

ฉากที่ใช้ - ทั่วไป
ไฟจอภาพ - 8
ภาพ - 94
สว่าง - 50
สี - 60
เฉดสี - 0
โทนสี - ปานกลาง
คมชัด - 50
ตระกูลลดการรบกวนกับสร้างเรียล - ใช้อัตโนมัติทั้งหมด
การไล่ระดับกลมกลืน - น้อย
Motionflow - เคลียร์พลัส (ผมไม่แนะนำแบบอิมพลัส เพราะไฟล์ความละเอียดสูงบางอันมีการกระพริบของภาพ)
แบบโรง - อัตโนมัติ

โทนสีดำ - ปานกลาง
Adv. Contrast - น้อย
ค่าแกมม่า - 0
ไดนามิค LED - ปกติ
จำกัดระดับแสง - ปานกลาง
สีขาว - ปิด
สีสดใส - น้อย

White Balance
อ.แดง - (-1)
อ.เขียว - (-5)
อ.ฟ้า - 0
ไบอัสแดง - 0
ไบอัสเขียว - (-1)
ไบอัสฟ้า - 0

เพิ่มรายละเอียดภาพ - น้อย
ปรับแต่งขอบ - ปานกลาง
ภาพสีผิดธรรมชาติ - ปิด

2. วิธีการปรับ กรณีดูหนังในห้องมืด (อารมณ์โรงหนัง อิอิ) ขอขอบคุณวิธีการปรับภาพจาก http://www.flatpanelshd.com ครับผม


ฉากที่ใช้ - ภาพยนตร์
ไฟจอภาพ - 4
ภาพ - 90
สว่าง - 50
สี - 50
เฉดสี - 0
โทนสี - ร้อน 2
คมชัด - 50
ตระกูลลดการรบกวนกับสร้างเรียล - ปิดทิ้งทั้งหมด
การไล่ระดับกลมกลืน - น้อย
Motionflow - True Cinema
แบบโรง - อัตโนมัติ

โทนสีดำ - ปิด
Adv. Contrast - ปิด
ค่าแกมม่า - (-1)
ไดนามิค LED - ปิด
จำกัดระดับแสง - ปิด
สีขาว - ปิด
สีสดใส - น้อย

White Balance
อ.แดง - (-1)
อ.เขียว - (-5)
อ.ฟ้า - 0
ไบอัสแดง - 0
ไบอัสเขียว - (-1)
ไบอัสฟ้า - 0

เพิ่มรายละเอียดภาพ - ปิด
ปรับแต่งขอบ - ปิดเมื่อปรับเสร็จแล้ว ขอเชิญรับชมหนัง กับชมอนิเมะ แบบเต็มอรรถรสได้เลยครับ อิอิ
 [เท่ห์]


ข้อดีของ Sony W904A
1. ใช้จอ Triluminos เฉดสีสวยขึ้น
2. ดีไซน์ Sense Of Quartz สวยแบบเรียบๆ
3. ถูกและดี ก็คือคุ้มนั้นแหละ ในราคา ณ ปัจจุบัน
4. input lag ต่ำมาก เหมาะกับการเล่นเกมเป็นอย่างยิ่ง

จุดสังเกตของ Sony W904A

1. มุมมองของทีวีด้านข้างสีแอบเพี้ยน
2. ไม่มีแถมรีโมท NFC ชิชะ (-__-)
3. ไม่มี OptiContrast Panel เคลือบเหมือน W954A ทำให้ภาพเนียนน้อยกว่านิดๆ
4. ลำโพงยังงั้นๆ ไม่ดี ไม่แย่ สำหรับผมนะ ใครมีลำโพงต่างหากก็ต่อแยกดีสุด


หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ อิอิ
 [กระโดด]

10
ขอตามหาเครื่อง AVR กับ ลำโพง ตามด้านล่างหน่อยครับ พอดีจะเอามาใช้เอง ขอราคากันเองหน่อยนะครับ แฮะๆ ใครมีเสนอมาได้ครับ หรือจะโทรมาเลยก็ได้ครับ  [โย่ว]

ตามหา :

- รับเครื่อง Onkyo TX-NR616 หรือ (Onkyo TX-NR717)

- รับลำโพง Polk Audio TL1600 หรือ (Boston Acoustics Soundware XS 5.1)


สภาพสินค้า :
- ขอเครื่องสภาพสวย อุปกรณ์ครบกล่อง เครื่องไม่มีปัญหานะครับ

หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ :
- 080-668-6668 แซ็ค (หลัง 23.30 น. ไม่รับสายนะครับ เนื่องจากหลับ อิอิ)

**หมายเหตุ** :
- เนื่องจากผมไม่มีรถ ดังนั้นขอคนที่สะดวกมาส่งให้ผมที่อาคาร CTI Tower ตึกมันอยู่ตรงข้ามกับ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์นะครับ ใกล้ 4 แยกอโศก

[เท่ห์]  [เท่ห์]  [เท่ห์]

หน้า: [1]